Thi công băng tải con lăn công nghiệp cho Công ty TNHH THEODORE ELEXANDER và Công ty TNHH CÔNG NGHỆ SƠN HOÀN HẢO(đợt 2)

Kết quả: 4.8/5 - (1973 phiếu)

Thành lập từ năm 2011, công ty Việt Thống Hưng Thịnh đã và đang khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và thi công các loại Băng tải hàng cho nhiều doanh nghiệp, mang đến những công cụ hỗ trợ sản xuất chất lượng nhất góp phần tăng năng suất lao động.
 
 
Giới thiệu Công ty TNHH THEODORE ELEXANDER 
  • Thành lập ngày 20-11-1998, mã số thuế: 0301469807 
  • Đăng ký kinh doanh tại địa chỉ: 50, 57 Đường Số 1 KCX Linh Trung II, P.Bình Chiểu, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
  • Ngành nghề chính: Sản xuất sản phẩm khác từ gỗ; sản xuất sản phẩm từ tre, nứa, rơm, rạ và vật liệu tết bện.
Thi công băng tải con lăn công nghiệp cho Công ty TNHH THEODORE ELEXANDER và Công ty TNHH CÔNG NGHỆ SƠN HOÀN HẢO(đợt 2)
 
Giới thiệu Công ty TNHH CÔNG NGHỆ SƠN HOÀN HẢO
Địa chỉ: Đường 2B, khu công nghiệp Đồng An, Thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.
Ngành nghề chính: đáp ứng các nhu cầu về xây dựng, kết cấu thép dùng trong xây dựng, cải tạo mặt bằng, sản xuất sản phẩm nhôm, sản phẩm gỗ trong hệ thống sơn hoàn thiện sản phẩm cũng như toàn bộ các quy trình sơn liên quan.
 
Thi công băng tải con lăn công nghiệp cho Công ty TNHH THEODORE ELEXANDER và Công ty TNHH CÔNG NGHỆ SƠN HOÀN HẢO(đợt 2)
 
Công ty Việt Thống Hưng Thịnh rất vinh dự khi là nhà cung cấp, thi công hệ thống Băng tải con lăn đến với hai công ty trên.

Băng tải con lăn là gì?

Băng tải con lăn là công cụ phù hợp để vận chuyển hàng hóa, sản phẩm với trọng lượng từ nhẹ, trung bình đến rất nặng, trong các môi trường thông thường đến các môi trường có hóa chất ăn mòn, bụi bặm…thích hợp để di chuyển các sản phẩm có mặt phẳng đáy cứng như thùng hàng, thùng carton, khung pallet,.. với ưu điểm chi phí đầu tư, bảo trì thấp, dễ dàng vận hành, luôn nằm trong các chọn lựa đầu tiên của các doanh nghiệp. Băng tải con lăn là một thiết bị chuyên vận chuyển hàng hóa vừa và nhỏ trong các khu công nghiệp hay nhà máy sản xuất được chế tạo từ một hệ thống con lăn được làm từ thép hay inox.
 
Cấu tạo băng tải con lăn
Cấu tạo cơ bản của băng tải con lăn gồm: khung được làm bằng thép chịu lực tốt, cơ cấu tăng đơ, gờ chắn để sản phẩm không rơi ra ngoài và bộ phận chính rất quan trọng đó là con lăn.
  • - Con lăn băng tải được gia công tỉ mỉ có độ cứng cao, độ bền lớn, chịu tải tốt, phù hợp với nhiều loại hình sản xuất của doanh nghiệp. Các loại con lăn được sử dụng cho băng tải bao gồm: con lăn thẳng , con lăn côn , con lăn tự chỉnh, con lăn inox , con lăn nhựa,…
  • - Trục của các con lăn được sử dụng ống thép liền mạch hoặc inox.
  • - Vật liệu chế tạo con lăn có thể là thép , inox, nhựa,…
  • - Bề mặt con lăn mạ kẽm , bọc cao su hoặc bọc gia cố nhựa,…
Tùy thuộc vào mục đích sản xuất của doanh nghiệp mà sẽ có những loại băng tải con lăn phù hợp.
 
Thi công băng tải con lăn công nghiệp cho Công ty TNHH THEODORE ELEXANDER và Công ty TNHH CÔNG NGHỆ SƠN HOÀN HẢO(đợt 2)
 
Ứng dụng của băng tải con lăn
Băng tải con lăn Không chỉ được sử dụng trong vận chuyển hàng hóa mà còn được sử dụng trong các nhà máy sản xuất, sân bay, khu công nghiệp,… băng tải có thể vận chuyển được các sản phẩm nhẹ cho đến các sản phẩm có trọng lượng lớn. Hệ thống băng tải con lăn được sử dụng trong nhiều trong các lĩnh vực khác nhau, đặc biệt trong vận chuyển hàng hóa trong công nghiệp, giúp giảm chi phí thuê lao động, tối ưu hóa sức lao động và tăng năng suất, lợi nhuận cho doanh nghiệp. Ưu điểm chính khi lựa chọn băng tải con lăn đó chính là có thể vận chuyển hàng hóa có khối lượng lớn một cách thuận tiện và dễ dàng, không những thế nó còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm sức lao động của nhân công đồng thời giảm chi phí thuê người lao động. Sử dụng băng tải con lăn còn tiết kiệm được thời gian vận chuyển hàng hóa, sản phẩm một cách nhanh chóng, hiệu quả. Ngoài ra còn giúp cho người lao động phòng tránh được các tai nạn trong quá trình lao động, vận hành. Với giá thành hợp lý, vận hành dễ dàng, băng tải con lăn là một sự lựa chọn không thể bỏ qua đối với mỗi doanh nghiệp.
 
Thi công băng tải con lăn công nghiệp cho Công ty TNHH THEODORE ELEXANDER và Công ty TNHH CÔNG NGHỆ SƠN HOÀN HẢO(đợt 2)
 
Ngoài băng tải con lăn, Công ty Việt Thống Hưng Thịnh chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các loại băng tải, băng chuyền, máy móc kĩ thuật phục vụ cho sản xuất của các doanh nghiệp. Trong đó, chúng tôi muốn giới thiệu đến với các doanh nghiệp hệ thống băng tải xích nhựa.
  
Băng tải xích nhựa với kết cấu nhẹ, đơn giản, dễ dàng sử dụng. Do cấu tạo của băng tải xích, chúng tôi chuyên phân phối sản phẩm ở các khu công nghiệp sản xuất bánh kẹo, các doanh nghiệp sản xuất các loại thực phẩm sấy khô, thực phẩm ăn nhanh, các sản phẩm có trọng lượng từ nhẹ tới trung bình.
 
Thi công băng tải con lăn công nghiệp cho Công ty TNHH THEODORE ELEXANDER và Công ty TNHH CÔNG NGHỆ SƠN HOÀN HẢO(đợt 2)
 
Để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp, công ty Việt Thống Hưng Thịnh đảm bảo đa dạng hóa các loại máy móc băng chuyền, băng tải với tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn thi công lắp đặt phù hợp với mỗi doanh nghiệp, chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

Thi công băng tải con lăn công nghiệp cho Công ty TNHH THEODORE ELEXANDER và Công ty TNHH CÔNG NGHỆ

Sản phẩm liên quan

Hệ thống băng tải trong công nghiệp

Cấu tạo hệ thống băng tải trong công nghiệp Khung băng tải: Thường được làm bằng nhôm định hình, thép sơn tĩnh điện hoặc Inox. Dây băng tải: Thường là dây băng PVC dầy 2mm và 3mm hoặc dây băng PU dầy 1.5mm. Con lăn kéo bằng thép mạ kẽm hoặc nhôm Ø50, Ø60, Ø76, Ø89, Ø102,… Con lăn...

Chi tiết

Băng tải khung nhôm định hình

Cấu tạo băng tải khung nhôm định hình Băng tải khung nhôm định hình được chế tạo bằng nhôm tấm được anodied hóa sáng bóng bề mặt, chống xước, chịu lực tốt. Khả năng chống tĩnh điện tốt: Nhôm có hệ số dẫn điện cao so với các vật liệu khác ( như sắt, inox,…) giúp giải phóng lượng điện dung sinh ra trong...

Chi tiết

Băng tải chịu dầu

Cấu tạo băng tải chịu đầu Có khả năng chịu dầu , bề mặt keo của băng tải chứa chất Nitrit, vải bông dày, vải Ny lông hoặc EP làm cho các lớp trở lên chắc chắn. Ứng dụng cho vận chuyển và hút dầu, thích hợp với môi trường có dầu (trừ dầu đốt hay dầu dung môi) Tỷ lệ thay đổi thể tích thấp, tỷ...

Chi tiết

Băng Tải Cao Su Gân V

Ứng dụng băng tải cao su gân V Tại các nhà máy xí nghiệp,công trường:khi vật liệu cần tải lên một mặt dốc lớn hơn 20 độ so với chiều nằm ngang Các loại vật liệu dạng bột dễ bị chảy trượt (không thành khối rắn) khi tải dễ bị trượt xuống. Có thể vận chuyển các loại vật liệu lên một góc cao hơn...

Chi tiết

Băng Tải Cao Su

Cấu tạo của băng tải cao su Băng tải cao su gồm hai phần: Lớp bố vải chịu kéo bên trong và lớp cao su chịu mài mòn phủ bên ngoài. Lớp bố vải được khiến từ những sợi polyeste tổng hợp (hay còn gọi là bố EP) sở hữu độ bền cao, là phần chịu kéo chính của băng vận tải. Lớp cao su phủ ngoài sở hữu tác dụng...

Chi tiết
0355 468 468