Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

Cung cấp Phụ kiện năng lượng mặt trời giá rẻ

Linh kiện pin mặt trời là những thiết bị vô cùng quan trọng trong lắp đặt điện mặt trời. Phụ kiện điện mặt trời giúp cho hệ thống năng lượng mặt trời được chắc chắn, tăng tính thẩm mỹ và và đảm bảo an toàn, ổn định cho vận hành và hoạt động. Phụ kiện chúng tôi chúng tôi được sản xuất từ chất liệu có khả năng chống gỉ, oxy hóa cao trong điều kiện môi trường ngoài khắc nghiệt và có độ bền cao. Hãy gọi ngay cho Việt Thống Hưng Thịnh qua đường dây nóng 0355 468 468 để hưởng những ưu đãi đặc biệt nhé!

Linh kiện năng lượng mặt trời

Để hoàn thiện một công trình Điện mặt trời, chúng ta cần phải có những thiết bị chính và những phụ kiện đi kèm. Chất lượng của công trình được đánh giá tốt hay không sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó ngoài các yếu tố về thiết bị ( bao gồm cả những thiết bị chính và phụ kiện đi kèm) đều phải đảm bảo chất lượng thì còn có yếu tố khác là thi công. Tất cả các yếu tố này sẽ cấu thành nên một hệ thống hoàn thiện.

Sau đây là một số thiết bị phụ kiện năng lượng mặt trời của Việt Thống:

1.Tiếp địa khung nhôm pin năng lượng mặt trời 

Tiếp địa khung nhôm pin năng lượng mặt trời bao gồm kẹp tiếp địa tấm pin và kẹp tiếp địa thanh rail được nối bởi dây cáp đồng trần sau đó dẫn tới cọc tiếp địa.

Khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời điều cực kỳ quan trọng là tất cả các thiết bị đều được nối tiếp địa chuẩn xác.Trong khu vực thường xuyên bị sét đánh việc không nối tiếp địa cho các thiết bị như Inverter, tấm pin năng lượng mặt trời, thiết bị chống sét DC và AC khi bị sét đánh trúng dễ bị hư hỏng các thiết bị, tệ hơn nữa, nó có thể gây ra hỏa hoạn cho ngôi nhà của bạn.

 • Kẹp tấm pin mặt trời
 • Chống sét DC cho điện năng lượng mặt trời
 • Cầu chì dùng cho hệ thống điện năng lượng mặt trời

Kẹp tiếp địa thanh rail được lắp dãy cuối cùng của hệ pin năng lượng mặt trời, hai dãy pin năng lượng mặt trời được nối lại với nhau bằng dây cáp đồng trần, sau đó dây đồng trần được nối với cọc tiếp địa.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời được đấu nối tiếp địa đúng cách sẽ giúp bảo vệ được tấm pin và hệ thống an toàn giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí bảo trì, bảo hành.

Linh kiện năng lượng mặt trời

2.Kẹp tấm pin mặt trời 

Kẹp tấm pin mặt trời được làm từ nhôm AL6005-T5 bề mặt được xử lý Anodized nên có độ bền rất cao, Kẹp tấm pin dùng để cố định các tấm pin năng lượng mặt trời trong thanh rail nhôm hoặc xà gồ. Kẹp tấm pin mặt trời với đủ mọi kích cỡ, phù hợp với mọi loại pin trên thị tường hiện nay.

Kẹp giữa tấm pin hình chữ T (Chốt giữa)

Dùng để kẹp giữa 2 tấm pin năng lượng mặt trời để cố định các tấm pin mặt trời trên giá lắp hoặc thanh ray nhôm. Được làm từ nhôm công nghiệp AL-6005S tuổi thọ cao. Độ giãn nở do nhiệt rất thấp.

Thông số sản phẩm:
 • Chất liệu: Hợp kim nhôm-6005-T5 công nghệ Nhật Bản 
 • Kích thước: L40 x W40 x H15mm
 • Bu-lông M8 x 40 / 50-SUS304 & con trượt hợp kim nhôm  
 • Dùng cho tấm pin có chiều dày cạnh: 30mm - 35mm - 40mm 

Lắp đặt dễ dàng hơn giúp tiết kiệm nhân công và thời gian thi công hệ thống năng lượng mặt trời. Kẹp pin năng lượng mặt trời thường được sử dụng kèm theo các thanh ray nhôm chuyên dụng cho ngành năng lượng mặt trời giúp cho hệ thống lắp đặt được nhanh chóng, thẩm mỹ và chuyên nghiệp.

Kẹp giữa tấm pin hình chữ U (Chốt giữa)

Dùng để kẹp giữa 2 tấm pin năng lượng mặt trời lại với nhau, dùng được cho thanh rail 2100mm và 42000mm. Chỉ phù hợp với các tấm pin có độ dày 40mm để tránh trường hợp làm biến dạng đi các khung nhôm của tấm pin. Được sử dụng trong điều kiện môi trường bên ngoài nên cũng được sỡ hữu những đặc điểm giúp tương thích với thời tiết khắc nghiệt.

Linh kiện năng lượng mặt trời

Thông số sản phẩm:
 • Chất liệu: Nhôm AL6005-T5 và SUS304 &
 • Kích thước: 35cm, 40cm
 • Bề mặt: Anodized 
 • Chống ăn mòn: Tốt
 • Chịu được sức gió 60m/s, lực tác động 1,4KN/m2
 • Tiêu chuẩn: AS / NZS 1170.2 & JIS C 8955: 2011

Kẹp biên tấm pin 40mm hình chữ Z (Chốt cuối 40mm)

Dùng để kẹp tấm pin năng lượng mặt trời dày 40mm, Kẹp biên tấm pin chữ Z dùng để kẹp tấm pin năng lượng mặt trời ở cuối dãy mỗi tấm pin dùng được cho thanh rail nhôm  2100mm và 42000mm ( Thanh ra y nhôm có thể đặt theo kích thước chiều dài yêu cầu - chiều dài tối đa 6m ).

Thông số sản phẩm:
 • Chất liệu: Hợp kim nhôm -6005-T5 công nghệ Nhật Bản 
 • Kích thước: L40 x W34 x H40mm
 • Bu-lông M8x20-SUS304, con trượt và vòng đệm SUS304
 • Sản xuất tại VN 

Bát kẹp giữa tấm pin năng lượng mặt trời

Dùng để kẹp giữa 2 tấm pin năng lượng mặt trời lại với nhau, dùng được cho thanh rail 2100mm và 42000mm.

Thông số sản phẩm: 
 • Chất liệu: Nhôm AL6005-T5 và SUS304
 • Kích thước: 35cm, 40cm
 • Bề mặt: Anodized 
 • Chống ăn mòn: Tốt
 • Chịu được sức gió 60m/s, lực tác động 1,4KN/m2
 • Tiêu chuẩn: AS / NZS 1170.2 & JIS C 8955: 2011

3.Thanh Rail nhôm

Linh kiện năng lượng mặt trời

Thanh rail nhôm 4.4m dùng để bắt tấm pin năng lượng mặt trời dùng cho mái tôn, mái ngói, mái bê tông, solar farm… với chất liệu bằng nhôm siêu nhẹ làm giảm tải cho mái nhà.

Thanh rail nhôm do Việt Thống Hưng Thịnh phân phối thuộc loại tốt đạt chất lượng trên thị trường Việt Nam hiện nay. Sản phẩm được gia công từ nguyên liệu hợp kim nhôm cao cấp AL T5-6005 (AL, Fe, Cu, Cr, Zn…) với các đặc tính: Độ bền rất cao, khả năng chống mài mòn tốt,độ cứng vượt trội hợp kim nhôm khác. Nhôm 6005 thường được ứng dụng trong các sản phẩm cao cấp khác như linh kiện hàng không, xe hơi, bán dẫn. 

Sản phẩm sau khi định hình, được mạ toàn phần (anodized) phương pháp này tạo ra lớp oxit nhôm cực bền trên bề mặt. Độ bền lên đến hàng trăm lần so với oxit nhôm hình thành tự nhiên. Bề mặt thanh rail bóng loáng, xinh đẹp cũng giúp hệ thống pin chuyên nghiệp hơn, nâng cao giá trị ngôi nhà của gia chủ và giúp hệ thống Pin mặt trời bền bỉ hơn 20 năm trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Việt nam.

Thông số sản phẩm: 

 • Kích thước: 4.4m
 • Chất liệu: Nhôm AL6005-T5 và SUS304 
 • Bề mặt: Anodized 
 • Chống ăn mòn: Tốt
 • Chịu được sức gió 60m/s, lực tác động 1,4KN/m2
 • Tiêu chuẩn: AS / NZS 1170.2 & JIS C 8955: 2011

Pin năng lượng mặt trời là gì?

Linh kiện năng lượng mặt trời

Pin năng lượng mặt trời còn có tên gọi khác là pin quang điện, tiếng Anh gọi là Solar panel. Đây là loại pin có chứa nhiều các tế bào quang điện (solar cells). Tế bào quang điện vốn là các phần tử bán dẫn, ở trên bề mặt của nó có chứa các cảm biến của ánh sáng là đi ốt quang giúp chuyển hóa năng lượng của ánh sáng thành năng lượng điện.

Các tế bào quang điện này được tập hợp thành khối để tạo thành pin năng lượng mặt trời. Các thông số thể hiện hiệu quả của tấm pin như cường độ dòng điện, hiệu điện thế hay điện trở của tấm pin sẽ biến động phụ thuộc vào lượng ánh sáng chiếu lên chúng.

Như vậy có thể hiểu, pin năng lượng mặt trời có tính năng chuyển đổi quang năng tổng hợp từ ánh sáng mặt trời thành điện năng phục vụ cho đời sống sinh hoạt, sản xuất. Điều đó cũng tương tự như việc thủy điện tạo điện từ nước, nhiệt điện tạo nhiệt từ than, và điện gió được tạo từ nguồn năng lượng gió…

So với các loại pin khác, pin năng lượng mặt trời có tuổi thọ lớn hơn hẳn. Thời gian sử dụng có thể lên tới 30 năm và có sức chống chịu tốt với thời tiết khắc nghiệt của tự nhiên.

Làm thế nào để bảo vệ tấm pin năng lượng mặt trời khi bị sét đánh? Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách lắp đặt Tiếp địa khung nhôm pin năng lượng mặt trời và tiếp địa thanh rail. Miếng tiếp địa được đặt dưới kẹp giữa của 2 tấm pin năng lượng mặt trời và siết chặt kẹp giữa của 2 tấm pin lại, Miếng tiếp địa được tiếp xúc giữa phần khung nhôm của tấm pin năng lượng mặt trời và thanh rail.

Pin năng lượng mặt trời mang lại lợi ích gì?

Tạo nguồn năng lượng sạch, thân thiện mới môi trường

ở một nước nhiệt đới như Việt Nam, thời lượng chiếu sáng của mặt trời rất cao. Do đó nó có thể tạo ra nguồn năng lượng qua cả 4 mùa. Các tấm pin được sử dụng để chuyển hóa năng lượng mặt trời thành điện để phục vụ nhu cầu cuộc sống sinh hoạt, sản xuất. Việc chuyển hóa diễn ra trực tiếp trên các tấm pin và hệ thống đi kèm mà không phải tiêu tốn thêm bất cứ nguyên nhiên liệu nào khác ảnh hưởng đến môi trường. Do đó, sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời góp phần làm giảm thiểu hiệu ứng nhà kính, vấn đề nhức nhối, ảnh hưởng đến cả thế giới.

Tiết kiệm chi phí

Lượng điện sản xuất được từ những tấm pin mặt trời có thể đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.  Do đó, chi phí tiết kiệm được khi lắp đặt từ các tấm pin mặt trời là khá lớn. Với mỗi tấm pin, thời gian sử dụng có thể lên tới 25-30 năm, trong khi đó người sử dụng chỉ phải đầu tư 1 lần.

Linh kiện năng lượng mặt trời

Trên hết, chúng tôi tin tưởng vào giao dịch trung thực và có đạo đức, và không có gì là quá nhiều rắc rối. Chúng tôi hiểu rằng bạn chưa chắc đã hiểu về các phụ kiện năng lượng mặt trời để lắp đặt một cách an toàn, đặc biệt giúp mang lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn, và nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm phụ kiện năng lượng chuẩn an toàn chất lượng nhất cũng như những thông tin kiến thức về cách lắp đặt, chọn mua pin mặt trời phù hợp đến với bạn

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các nghiên cứu điển hình về phụ kiện năng lượng mặt trời hãy gọi cho chúng tôi theo số 0355 468 468 ngay hôm nay để được tư vấn viên hướng dẫn. Chúng tôi ở đây để lắng nghe câu hỏi về băng tải của bạn và giúp cung cấp cho bạn các giải pháp hoàn chỉnh

Gọi điện0355468468