Băng Tải Hưng Thịnh
  • Mr.Nhật
  • 0355 468 468
  • Ms.Huyền
  • 0283 716 4567
  • Mr.Thống
  • 093 881 7979
  • Mr.Nhật
  • 0355 468 468

Tài liệu băng tải công nghiệp

1. Giới thiệu về băng tải

Công ty cổ phần công nghệ mỏ và luyện kim Việt Nam là đại diện độc quyền cho hãng CHINA ZHONGBO GONGKUANG MACHINERY CO.,LTD của Trung Quốc, chuyên cung cấp các mặt hàng về băng tải, con lăn, rulo…

Tổng quan về băng tải. 

Băng tải của Công ty bao gồm bông vải (CC), nylon (NN) (chia thành các loại NN100, NN150 loại, NN200 loại, NN300 loại), polyester (EP) (chia thành các loại EP100, EP 150, EP 200, EP300), băng tải góc, băng tải dây đai baffle, vòng đai, (do việc vận chuyển vật liệu khác nhau và góc truyền của các kích cỡ khác nhau, hình dạng và yêu cầu chiều cao của các mô hình khác nhau thường được sử dụng các loài như mô hình băng tải. Băng tải hình xương cá, băng tải kiểu hình chữ U, vv, hoặc theo yêu cầu của người sử dụng). Waterstop, PVC băng toàn bộ các chất chống cháy; và có thể cung cấp một loạt các tính chất đặc biệt (băng tải, khả năng kháng cháy ngọn lửa, băng tải chịu nhiệt đai, acid băng tải, băng tải kiềm, băng tải lạnh, băng tải nhiệt độ cao, vành đai và thực phẩm) băng tải. Chúng tôi đã được thông qua IO9001: 2000 hệ thống chứng nhận chất lượng quốc tế. Sản phẩm cung cấp cho, luyện kim, thép, than, thủy điện và các ngành công nghiệp khác.

2. Băng tải Polyester Cotton (CC)

Bông vải sợi dọc và cấu trúc với sợi ngang được làm bằng sợi dệt bông, độ giãn dài thấp, và độ bám dính tốt. Biến dạng nhỏ trong điều kiện nhiệt độ cao, với khoảng cách ngắn hơn, nơi mà việc vận chuyển khối lượng nhỏ hơn .

Băn tải CC được chia thành loại thường, loại nhiệt, đánh lửa, loại chống cháy, loại axit, loại dầu.

Đặc điểm kỹ thuật:

(1)   với một loại vật liệu cốt lõi: polyester-bông vải pha loại TC-70, CC-56-loại bông vải

(2)    Băng thông: 100mm-1600mm

(3)    1-10 lớp của các lớp vải

(4)   Nhựa bao gồm: Mặt trên :1.5-9mm, Mặt dưới: 0mm-4.5mm

Cơ tính của băng tải CC

 

3. Băng tải EP

Tính năng:
1, Tính linh hoạt cao, cơ tính tốt và chịu va đập
2, Hệ số dãn dài thấp tốt hơn so với lõi nylon và vải băng tải khác, được áp dụng cho đường vận chuyển vật liệu dài
3 K khả năng chịu nước và môi trường ẩm ướt, kết dính băng tốt trong môi trường nhiệt độ thấp để kéo dài tuổi thọ của băng.
4, khả năng chịu nhiệt và khả năng ăn mòn tốt
5, Cấu tạo mỏng với trọng lượng nhẹ do vải polyester, độ bền khoảng 2,5-9 lần của bông, vải bông lõi băng tải 

4. Băng tải chịu nhiệt

Mô tả băng tải chịu nhiệt

Với lớp bố bằng bông vải chịu nhiệt và khả năng chịu hiệt độ cao của lớp cao su, chúng được dung cho nghành than cốc, xi măng, đúc, xỉ nóng…

Sản phẩm được chế tạo theo tiêu chẩn HG2297-92

Băng tải cao su chịu nhiệt được chia thành 4 loại

Ⅰ: có thể chịu được nhiệt độ thử nghiệm không phải là hơn 100 ℃, trong ngắn hạn nhiệt độ hoạt động cao nhất là 150 ℃, tên mã là T1.

Ⅱ: có thể chịu được nhiệt độ thử nghiệm không phải là hơn 125 ℃, trong ngắn hạn nhiệt độ hoạt động cao nhất là 170 ℃, tên mã là T2.

Ⅲ: có thể chịu được nhiệt độ thử nghiệm là không quá 150 ℃, trong ngắn hạn nhiệt độ hoạt động cao nhất là 200 ℃, tên mã là T3.

Ⅳ: có thể chịu được nhiệt độ thử nghiệm không phải là hơn 175 ℃, trong ngắn hạn nhiệt độ hoạt động cao nhất là 230 ℃, tên mã là T4.

5. Băng tải chịu Axit và Kiềm

Đặc tính sản phẩm: sử dụng bông vải, vải nylon hoặc vải polyester với một lõi được thực hiện với hiệu suất đàn hồi tốt vào khe, việc sử dụng kéo dài nhỏ. Xuất xứ của axit và kiềm chế biến vật liệu sử dụng nhựa che, với kháng hóa chất tốt và tính chất vật lý tốt.

Ứng dụng: Ứng dụng hóa chất, nhà máy phân bón, nhà máy giấy, nhà máy khác, doanh nghiệp được vận chuyển vật liệu có tính axit hoặc kiềm ăn mòn.

Dự án

Các đơn vị

Các chỉ số

Lớp phủ thực hiện

Độ bền kéo

MPa

≥10

Độ giãn dài đứt

%

≥300

Mài mòn

cm 3/1.61km

≤ 1,0

Acid 30% H 2SO4   24h ở nhiệt độ phòng

 

≥ 0,7

Độ bám dính

Cover với lớp vải

N/mm

≥2.7

Lớp vải

N/mm

≥2.7

 

6. Băng tải bố NN

Nylon dây băng tải cơ thể có một sức mạnh, mỏng cao, chống chịu tác động, hiệu năng tốt, sức mạnh bám dính lớp, tuyệt vời flex và tuổi thọ lâu dài, thích hợp cho đường dài, điều kiện tải cao tốc độ cao, cung cấp các vật liệu .

7. Băng tải lòng máng

Mô tả:

1. Sản phẩm (thông thường loại băng tải nghiêng với tường gợn sóng)
Tường nghiêng lượn sóng với các băng tần cơ sở, xương sườn, cơ hoành 3 phần. Đo bức tường để ngăn chặn các vật liệu từ trượt tác dụng phân tán. Đối với các khoảng trống, vào một tập tin thiết kế cạnh lượn sóng; là cơ hoành vai trò của tài liệu hỗ trợ, để đạt được một góc độ truyền dẫn lớn, việc sử dụng các loại-T TC loại. Tập cạnh cơ hoành và các phương pháp trị bệnh thứ hai được sử dụng với các kết nối cơ sở-ban nhạc, một sức mạnh liên kết cao
2.Các tính năng (tổng hợp loại băng tải nghiêng với tường gợn sóng):
a, việc tăng góc độ truyền (30 đến 90 độ);
b, kích thước nhỏ, ít đầu tư;
c, thông qua, và tăng cường mức độ cao cao hơn;
d, nghiêng từ ngang (hay dọc) để chuyển tiếp suôn sẻ;
e, thích hợp cho việc vận chuyển dễ dàng phân tán bột, dạng hạt, khối nhỏ, dán và vật liệu giống như chất lỏng;
f, tiêu thụ năng lượng thấp, kết cấu đơn giản, băng dính, độ bền cao, tuổi thọ lâu dài.
3 Phân Loại
Theo bao gồm tài sản được chia thành loại thường, loại nhiệt, đánh lửa, loại lạnh, loại axit, loại dầu.
4, các đặc điểm kỹ thuật
(1) với vật liệu cốt lõi: CC-56, NN100, NN150, NN200, NN300, NN400
(2) Băng thông: 100mm-2200mm
(3) :2-10 lớp lớp vải
(4) nhựa bao gồm: Mặt :1.5-8mm không phải đối mặt: 0mm-4.5mm

8. Băng tải xương cá

Công ty sản xuất giống như mô hình băng tải: tải hình xương cá vành đai, băng tải con số tám mô hình vành đai, băng tải xương cá mô hình, băng tải kiểu hình chữ U đai, băng tải kiểu hình trụ đai, rỗ băng tải mẫu, vv, hoặc dựa vào người sử dụng yêu cầu). Waterstop, PVC băng toàn bộ các chất chống cháy; và có thể cung cấp một loạt các tính chất đặc biệt (băng tải, khả năng kháng cháy ngọn lửa, băng tải chịu nhiệt đai, acid băng tải, băng tải kiềm, băng tải lạnh, nhiệt độ cao băng tải.

9. Băng tải nghiêng

ác tính năng: váy để nâng cao băng tải (băng tải với tường tôn) dễ dàng để thiết kế thành một hệ thống giao thông hoàn chỉnh, để tránh việc nâng cấp liên tục vận chuyển và phức tạp của hệ thống, hệ thống này được đặc trưng bởi: cài đặt tốc độ, góc tải lớn, bao gồm kích thước nhỏ, ít đầu tư vào các công trình dân dụng, tính linh hoạt bố trí, số lượng nhỏ duy trì và tiêu thụ năng lượng thấp.

 Cơ cấu sản phẩm: váy tăng cường các băng chuyền (băng tải với tường gợn sóng), chủ yếu là trong ba thành phần sau:
1. Cao mặc baseband cường độ cao, với độ cứng lớn hơn và linh hoạt phương thẳng đứng.
2. Độ bền cao tường sóng cao su lưu hóa nhiệt.
3. Đối tượng xuống để ngăn chặn các phân vùng nằm ngang.
Các bức tường phía dưới và phân vùng và baseband thành một trong chữa nhiệt, chiều cao của bức tường và các phân vùng lên đến 40-630mm, gắn vào tường để tăng cường sức mạnh tường xé vải, với bức tường sóng dẻo và linh hoạt , để đảm bảo một băng tải mịn qua các bánh xe và bánh xe phía đuôi.
Truyền tải công suất: Có sẵn với bức tường sóng dọc theo độ nghiêng, nằm ngang và thẳng đứng của vật liệu vận chuyển số lượng lớn các hình thức khác nhau, từ than đá, quặng, cát cho phân bón và hạt. Hạn chế kích thước hạt, hạt kích thước từ nhỏ đến 400mm kích thước lớn, thông từ mét khối 1 / giờ đến 6.000 mét khối / giờ.
Thông số kỹ thuật: 400mm - 2000mm, vv

10.Băng tải chịu dầu

Tóm tắt: dầu băng tải bằng một tấm vải bông, vải nylon, vải polyester, sau khi cán, tạo thành, bảo dưỡng và các tinh chỉnh quy trình, có tính kháng dầu tốt, thích hợp cho vận chuyển nguyên liệu dầu, và một số có thể được dầu, hóa chất dung môi lần.

Thông tin chi tiết:
Sử dụng: Tổng băng tải trên một loạt các loại dầu, dung môi hữu cơ bao dung của người nghèo tương đối. Vận chuyển vật liệu như dầu, bởi vì dầu trên dải cao su với một sự xói mòn khá, sưng, làm cho bề mặt nhựa tăng khối lượng, thư giãn cấu trúc, tính chất vật lý và cơ khí giảm, rút ngắn cuộc sống của sản phẩm. Băng tải chịu dầu từ vải bông, vải nylon, vải polyester, sau khi cán, tạo thành, bảo dưỡng và các quá trình lọc khác, với kháng dầu tốt, thích hợp cho vận chuyển nguyên liệu dầu, và một số có thể được dầu, dung môi hóa chất lần sử dụng.

Các tính năng: bao gồm sử dụng nhựa chịu dầu cao su nitrile tốt, gia cố các vật liệu có thể được lựa chọn theo nhu cầu khác nhau của vật liệu khác nhau.

11. Băng tải chống cháy

Toàn bộ toàn bộ chống cháy chậm bắt lửa băng tải băng tải cho các mỏ than:

Các tính năng: với cơ thể mà không cần tách lớp, kéo dài nhỏ, chịu tác động và khả năng chống rách. các cấu trúc khác nhau có thể được phân chia theo loại PVC, loại PVG (nhựa bề mặt) (dựa trên sự gia tăng PVC với bề mặt cao su) với các chất chống cháy toàn bộ, các tiêu chuẩn MT/914-2002 chấp hành.

PVC là thích hợp cho 16-độ góc của các điều kiện khô, việc xử lý vật liệu sau đây.

PVG phù hợp với góc độ ẩm của 20 độ dưới đây việc xử lý vật liệu nước.

Model N / mm Độ bền kéo:

An toàn thực hiện: 

Các băng tải đã qua kiểm nghiệm ngọn lửa và thử nghiệm tĩnh, kiểm tra, và được chứng nhận của dấu hiệu an toàn than và công nhận của khách hàng. 

Cơ Properties: 

Tính chất cơ học tuyệt vời, có thể cung cấp cho người sử dụng dịch vụ đời sống kinh tế dài nhất và cài đặt. 

Tối đa cuộc sống: với đời sống của cơ thể bởi các yếu tố sau đây, từ các sợi dọc và sợi ngang và bông dệt được phủ một lõi dày đặc, công thức đặc biệt chất liệu PVC Baptist trên lõi và che với kẹo cao su đạt được sức mạnh bám dính cao giữa, đặc biệt xây dựng nhựa che phủ, để cơ thể kháng đai tác động, nước mắt sức đề kháng, chống mài mòn. 

Sản phẩm này có các chất chống cháy toàn bộ ban nhạc mặc,, chống thấm nước chống tĩnh điện chống cháy, lửa, độ bền cao, an ninh, hiệu năng và chi phí so với băng tải khác chất chống cháy thấp hơn, rẻ hơn, vv Nó là tương đối phổ biến trong và ngoài nước , một trong những giống phổ biến của băng chuyền ngọn lửa chậm, đặc biệt thích hợp cho các mỏ than dưới lòng đất dốc và những nơi khác không phải là giao hàng. 

Các tính năng: 

Cơ cấu sản phẩm: Sản phẩm này sử dụng bộ xương như một toàn bộ với một loại vật liệu cốt lõi đã ngâm tẩm, tráng treo tuyệt vời chống tĩnh điện, tài sản, khả năng kháng cháy ngọn lửa của PVC và các vật liệu khác làm bằng nhựa sau. 

Công ty Bất động sản: 

Theo cấu trúc ban nhạc với một sức mạnh cốt lõi cơ thể và sử dụng các kết nối khấu trừ cơ khí với cơ thể của sức mạnh của nó lên đến 50% -90% sức mạnh, bằng cách sử dụng các khớp nối lưu hóa, sức mạnh có thể đạt được với một% -90 mạnh 60%. Nhiều hình thức tiếp cận chung để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng để đảm bảo hệ thống an toàn và hiệu quả hoạt động.

4.85 sao của 3508 đánh giá
Tài liệu băng tải công nghiệp
Tài liệu băng tải công nghiệp
Tài liệu kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Đăng ký thành lập công ty TNHH ở đâu uy tín

Đăng ký thành lập công ty TNHH ở đâu uy tín

Bạn đang ấp ủ dự định thành lập công ty TNHH? Bạn phân vân chưa biết đăng ký...
Xem chi tiết
Tài liệu tổng hợp về kiểm tra sai lệch của băng tải dựa trên Robot

Tài liệu tổng hợp về kiểm tra sai lệch của băng tải dựa trên Robot

Băng tải là thiết bị vận chuyển liên tục trong sản xuất hiện đại với ưu điểm là...
Xem chi tiết
Tổng hợp tài liệu hiệu ứng môi trường băng tải và tiết kiệm năng lượng

Tổng hợp tài liệu hiệu ứng môi trường băng tải và tiết kiệm năng lượng

Trong các hoạt động khai thác, việc vận chuyển khoáng sản và vận chuyển quá tải...
Xem chi tiết
Tài liệu đánh giá và thống kê các yếu tố ảnh hưởng đến băng tải

Tài liệu đánh giá và thống kê các yếu tố ảnh hưởng đến băng tải

Băng tải công nghiệp hiện nay không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp sản xuất lớn...
Xem chi tiết
Tài liệu phân tích tỷ lệ lực và lực tiếp xúc của con lăn trong băng tải

Tài liệu phân tích tỷ lệ lực và lực tiếp xúc của con lăn trong băng tải

Một phép đo thực địa chuyên sâu đã được thực hiện để đánh giá lực...
Xem chi tiết
Tổng hợp tài liệu thực nghiệm tiết kiệm năng lượng của băng tải dựa trên tốc độ di chuyển

Tổng hợp tài liệu thực nghiệm tiết kiệm năng lượng của băng tải dựa trên tốc độ di chuyển

Nhằm giải quyết vấn đề tiêu thụ năng lượng cao trong hoạt động tốc độ băng tải định mức của...
Xem chi tiết
Tổng hợp tài liệu thiết kế băng tải hàng hiểu quả cao trong công nghiệp

Tổng hợp tài liệu thiết kế băng tải hàng hiểu quả cao trong công nghiệp

Lý tưởng nhất là thiết kế của một hệ thống băng tải kết hợp sự kết hợp của các...
Xem chi tiết
Tổng hợp tài liệu chi tiết thiết kế băng tải hiện đại và phân tích lỗi

Tổng hợp tài liệu chi tiết thiết kế băng tải hiện đại và phân tích lỗi

Các ứng dụng ròng rọc lớp được chế tạo với độ căng cao vượt quá sự khôn ngoan...
Xem chi tiết
Tài liệu tiết kiệm năng lượng và thực nghiệm hệ số ma sát nhân tạo của băng tải

Tài liệu tiết kiệm năng lượng và thực nghiệm hệ số ma sát nhân tạo của băng tải

Trong phương pháp điều khiển tiết kiệm năng lượng trên giấy của động cơ trong ổ đĩa phía...
Xem chi tiết
Tổng hợp tài liệu phương trình động cho băng tải

Tổng hợp tài liệu phương trình động cho băng tải

Băng tải đai là một cơ cấu truyền động và vận chuyển tích hợp với chiều dài...
Xem chi tiết
Tổng hợp tài liệu cửa trượt từ nhôm định hình

Tổng hợp tài liệu cửa trượt từ nhôm định hình

Thanh nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim...
Xem chi tiết
Tổng hợp tài liệu quy trình sản xuất và đánh giá nhôm định hình trong thi công

Tổng hợp tài liệu quy trình sản xuất và đánh giá nhôm định hình trong thi công

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468