Băng Tải Hưng Thịnh
  • Mr.Trực
  • 0355 468 468
  • Ms.Liên
  • 0909 131 533
  • Ms.Huyền
  • 0283 716 4567
  • Mr.Thống
  • 093 881 7979

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về 3 loại băng tải hàng đã và đang được sử dụng rộng rãi trong nền công nghiệp nhẹ, và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đa dạng khác nhau từ trước đến nay.
 

Băng tải lưới inox

Băng tải lưới inox là một lựa chọn hiệu quả trong sản xuất chế chế biến thực phẩm, gia công kim loại và các ngành công nghiệp khác.
 
Băng tải lưới inox mang lại lợi ích đang để cho nhiều doanh nghiệp chế biến, bao gồm thiết kế  vệ sinh, kết hợp với khả năng chịu được nhiệt độ cao và thấp. Inox cho khả năng vệ sinh dễ dàng hơn so với nhựa và cung cấp khả năng thích ứng tốt hơn với các điều kiện nóng và làm mát khắc nhiệt.
 
Những tính năng được cho là làm tốt nhất của băng tải lưới inox bao gồm
 
3 loại băng băng tải sử dụng trong công nghiệp nhẹ
  • Thiết kết vệ sinh
Băng tải lưới inox mở cực kỳ dễ dàng để làm sạch và giữ sạch sẽ,  được thiết kế hợp vệ sinh để bảo vệ sản phẩm của bạn và không có nơi ẩn náu cho mầm bệnh. Inox có thể được tái chế và cho phép các nhà chế biến lấy lại một số chi phí ban đầu của họ và giành được kết thúc tại một bãi rác. Lưới inox còn cung cấp hiệu suất tối ưu trong một loạt các ứng dụng như bánh mì, đập, chiên, phủ, nướng, nướng, làm mát và đông lạnh.
 
Với băng tải làm từ nhựa,bề mặt của băng tải đai nhựa có thể bị trầy xước trong quá trình làm sạch, nhưng với lưới inox thì dễ dàng hơn nhiều. Băng tải nhựa có thể bị nứt trong quá trình làm sạch và khi vận hành trở lại có thể để lại những mãnh vụng từ sản phẩm trên bề mặt. Những thứ này có thể trở thành nơi để các chất gây dị ứng và mầm bệnh ẩn náu, mà tùy thuộc vào quá trình có thể thúc đẩy vi khuẩn phát triển và tích tụ theo thời gian.
 
3 loại băng băng tải sử dụng trong công nghiệp nhẹ
  • Chịu được nhiệt độ cao
Lưới inox lý tưởng cho môi trường nhiệt độ khắc nghiệt, chúng có nhiệt độ nóng chảy cao và có hệ số giãn nở nhiệt thấp hơn so với nhựa. Điều này có nghĩa băng tải lưới inox thường giữ hình dạng (kích thước) tốt hơn dưới sự thay đổi nhiệt độ so với sản phẩm cùng loại làm từ nhựa.  
 
Ngoài ra còn 2 số loại băng tải khác 

Băng tải con lăn

3 loại băng băng tải sử dụng trong công nghiệp nhẹ

Hệ thống băng tải hỗ trợ vận chuyển vật liệu an toàn từ cấp này sang cấp khác, giúp giảm thiểu chi phí liên quan đến lao động của con người để vận hành xe nâng hoặc máy móc hạng nặng khác để di chuyển vật liệu trong kho. Hệ thống băng tải con lăn rất thiết thực ở chỗ chúng có thể được lắp đặt ở nhiều vị trí, có thể di chuyển vô số hình dạng, kích cỡ và trọng lượng khác nhau và có các tính năng an toàn tiên tiến giúp ngăn ngừa tai nạn tại nơi làm việc.
 
Băng tải con lăn con cho phép bạn tối ưu hóa hoạt động của mình trong khi vẫn giảm chi phí, một băng tải trọng lực bao gồm các loại khác nhau, bao gồm bánh xe, con lăn hoặc máng trượt. Các hệ thống băng tải có nhiều khổ rộng khác nhau và chiều dài tiêu chuẩn cung cấp sự linh hoạt cho hầu hết mọi khối lượng công việc. Băng tải cong lăn có sẵn trong một loạt các kích cỡ và vật liệu, do giá thấp và dễ lắp đặt, băng tải trọng lực là giải pháp kinh tế hơn so với các loại hệ thống băng tải khác.
 
3 loại băng băng tải sử dụng trong công nghiệp nhẹ

Băng tải lòng máng

Hệ thống băng tải lòng máng được xây dựng trên bề mặt rắn bằng kim loại hoặc nhựa được đặt nghiêng xuống. Hệ thống này có thể là thẳng hoặc xoắn ốc, sử dụng trọng lực và bề mặt ma sát thấp để di chuyển vật thể từ nơi này sang nơi khá, khi sản phẩm đi vào máng, trọng lực sẽ kéo vật phẩm xuống nơi có vị trí thấp hơn bằng một cách an toàn.
 
Băng tải lòng máng được sử dụng trong các khu vực vận chuyển để truyền các mặt hàng giữa các tầng, thiết kế máng trượt cho phép vận chuyển hiệu quả mà không bị đổ và tắc nghẽn, ngăn không cho vật liệu bị kẹt trong máng. Ngoài ra, thiết kế cho phép mặc máng và đai tối thiểu, giảm chi phí sửa chữa tổng thể và góp phần giúp doanh nghiệm sử dụng tiếp kiệm được lượng lớn chi phí so với các loại băng tải khác.
 
3 loại băng băng tải sử dụng trong công nghiệp nhẹ
 
Các băng tải trên được sử dụng nhiều nhờ những tính năng ưu việt giúp các nhà máy sản xuất tối ưu hoa chi phí và năng xuất lao động. Công ty sản xuất băng Tải Việt Thống Hưng Thịnh chuyên sản xuất băng tải hàng chúng tôi luôn sẵn sàn tư vấn để giúp các công ty, doanh nghiệp tìm được loại hình băng tải tối ưu nhất cho từ loại hình sản xuất 
3 loại băng băng tải sử dụng trong công nghiệp nhẹ. Các băng tải trên được sử dụng nhiều nhờ những tính năng ưu việt giúp các nhà máy sản xuất tối ưu hoa chi phí và năng xuất lao động.
4.85 sao của 3457 đánh giá
3 loại băng băng tải sử dụng trong công nghiệp nhẹ
3 loại băng băng tải sử dụng trong công nghiệp nhẹ
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468