Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Băng tải có nhiều hình dạng và kích cỡ và có số lượng các thành phần có thể hoán đổi cho nhau gần như không giới hạn, chưa kể đến số lượng các tiện ích bổ sung có sẵn. Chọn băng tải phù hợp nhất với hệ thống xử lý có thể là quá sức. Lý do cho điều này là băng tải cực kỳ linh hoạt; chúng có thể được sửa đổi và tùy chỉnh để phù hợp với một loạt các yêu cầu cụ thể. Mục tiêu là chọn thiết kế có lợi nhất cho hệ thống của bạn.

Băng tải được phân loại theo cách chúng hoạt động. Bởi vì điều này, rất hữu ích để xem xét các kiểu băng tải chung trước khi chọn các tùy chọn và tiện ích bổ sung. Công ty viết thống chúng tôi cung cấp các giải pháp tùy chỉnh cho các thị trường thích hợp đòi hỏi băng tải lớn, mạnh mẽ và lâu dài.
Trên thị trường có nhiều loại băng tải với những mục đích và nhu cầu khác nhau, với những đặc tính và ứng dụng riêng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu và giúp bạn lựa chọn một số băng tải được nhiều khách hàng thắc mắc.

Băng tải lòng máng

Băng tải lòng máng phù hợp cho việc xử lý các vật liệu rời và mảnh không có thành phần bột, cũng như các phân số nhẹ của tất cả các loại.
 
Băng tải máng tiêu chuẩn được sản xuất với chiều rộng vành đai từ 400 mm đến 1200 mm và khoảng cách trung tâm lên tới 30 m. Các phụ kiện tùy chọn có sẵn cho băng tải máng của chúng tôi, chẳng hạn như vỏ, máng thức ăn và các loại khác.
Băng tải máng phổ biến nhất và linh hoạt nhất có sẵn. Bao gồm các băng tải được xác định trước cưỡi trên các con lăn máng nặng, mỗi cái được gắn chắc chắn vào một khung thép kết cấu. Thiết kế của chúng tôi có thể mở rộng để trải rộng gần như mọi khoảng cách và có một số tùy chọn bổ sung. Bởi vì vành đai di chuyển trên các con lăn máng, vật liệu được theo dõi về phía trung tâm của vành đai, ngăn không cho vật liệu tràn ra khỏi băng tải. Tùy thuộc vào kích thước của băng tải cần thiết, động cơ hạng nặng và hộp giảm tốc được chọn, cùng với hệ thống căng đai thích hợp. Băng tải đai có thể được đặt để chạy ngang, hoặc ở một góc nhỏ (một số vật liệu có thể yêu cầu dây đai đặc biệt để chạy ở các góc nhất định). Bản thân băng tải có khả năng làm việc với hầu hết mọi vật liệu. Tuy nhiên, có một số tùy chọn dây đai khác nhau, mỗi tùy chọn được thiết kế cho các đặc tính vật liệu khác nhau. Việt thống chuyên về băng tải lớn, nặng được thiết kế để có hiệu suất lâu dài. Băng tải máng có thể được thiết kế với khung kênh thép kết cấu, hoặc khung giàn chế tạo. Hơn nữa, chúng tôi có thể tích hợp các nền tảng và giải pháp để bảo trì và quan sát chung các băng tải lớn hơn.
 
Lĩnh vực ứng dụng
Băng tải máng được sử dụng để chuyển hàng hóa mảnh trong các xưởng cưa, nhà máy bào và các lĩnh vực khác của ngành chế biến gỗ , công nghệ môi trường (hoạt động tái chế, nhà máy gỗ thải), cũng như trong các ngành công nghiệp khác.
 
Ưu điểm của băng tải máng
 • Hoạt động trơn tru, yên tĩnh
 • Dự trữ năng lượng do kích thước rộng rãi của các ổ đĩa
 • Thiết kế thân thiện với bảo trì
 •  Có thể được sử dụng cho hầu hết các vật liệu số lượng lớn
 • Thiết kế dễ phục vụ
 • Ít bộ phận mặc
 • Giải pháp tùy chỉnh
 • Lựa chọn mô hình

Băng tải nâng hàng thẳng đứng

3 loại băng tải hàng bạn nên biết

Băng tải nâng hàng thẳng đứng là một thay thế tuyệt vời cho cấu hình thang máy kéo hoặc băng tải / thang máy xô, vì tiếng ồn giảm và loại bỏ các điểm chuyển. Băng tải nâng hàng thẳng đứng của chúng tôi cho phép vận chuyển vật liệu rời ở độ nghiêng từ 18 độ đến 90 độ, trong khi vẫn duy trì các đặc tính nạp và xả của băng tải tiêu chuẩn.
Được thiết kế để di chuyển vật liệu theo chiều dọc trong khi vẫn duy trì các đặc tính nạp và xả như một băng tải tiêu chuẩn. Điều này được thực hiện với nhiều ròng rọc và con lăn được thiết kế để chuyển hướng băng tải theo chiều dọc. Sự thay đổi theo chiều dọc sau đó kéo dài độ cao cần thiết đồng thời, giảm thiểu dấu chân của thiết bị, điều này làm cho nó trở thành một giải pháp tuyệt vời khi không gian bị giới hạn. Một băng tải nâng hàng thẳng đứng có thể được thiết kế để hoạt động ở nhiều góc độ từ 18 độ, đến 90 độ. Tùy chọn dây đai có một đòn chêm, có chứa vật liệu khi nó di chuyển theo chiều dọc, dẫn đến giảm dự phòng vật liệu.
 
Đặc trưng
 • Giảm sự xuống cấp của vật liệu - Các thiết kế hình dạng của L L và của chúng tôi loại bỏ các điểm chuyển cho phép truyền tải trơn tru, liên tục.
 • Giảm sự cố tràn - Các cạnh bên chứa các vật liệu làm giảm sự cố tràn.
 • Yêu cầu không gian ít hơn - Các tùy chọn hình học dốc hơn của băng tải nghiêng dốc làm giảm yêu cầu về chiều dài để đạt được độ cao mong muốn khi so sánh với băng tải thông thường, loại bỏ không gian lãng phí.
 • Tuổi thọ dây đai dài hơn - Độ mài mòn của đai được giảm do chuyển động hạn chế của vật liệu.
 • Thiết kế tùy chỉnh - Băng tải nghiêng dốc của chúng tôi được thiết kế đặc biệt theo yêu cầu của bạn bằng cách sử dụng các thành phần chất lượng cao nhất có sẵn.
 • Thiết kế đai linh hoạt - Băng tải nghiêng sử dụng một dây đai uốn lượn sóng linh hoạt có chứa vật liệu và cho phép các vật liệu rời như phân bón, than đá, hóa chất, bộ phận lắp ráp, vật liệu phế liệu, ngũ cốc, bùn và các vật liệu rời khác được vận chuyển mà không bị đổ . Một vành đai kẹp cũng có sẵn, giúp ngăn sự rơi lại của vật liệu khi truyền tải ở các góc tới 90 độ.
 • Chuyển vật liệu được cải thiện - Các điểm tải trên băng tải nghiêng dốc của chúng tôi vẫn sạch sẽ với các phễu đầu vào được thiết kế tùy chỉnh nhằm tối đa hóa khả năng tải cho các cấu hình hình dạng thẳng, ngang, nhịp Lọ và tạm thời. Lắp ráp bánh xe quay được kết hợp để vành đai trực tiếp lên độ nghiêng mong muốn. Do thiết kế độc đáo, tất cả trong một này, các điểm chuyển được loại bỏ, ngăn chặn sự xuống cấp và đổ tràn sản phẩm. Hệ thống hoàn toàn kín có sẵn để bảo vệ vật liệu và giảm bụi.
 • Lắp ráp ổ đĩa: Phần đầu và đuôi được lắp ráp hoàn chỉnh với ròng rọc gắn trên cửa hàng và hệ thống ổ đĩa hoàn chỉnh. Dừng lại có thể được gắn bên trong vào bộ giảm tốc, hoặc bên ngoài trên trục đầu băng tải. Có sẵn nhiều cụm ổ đĩa khác nhau, bao gồm hộp giảm tốc khớp nối trực tiếp, hộp giảm tốc gắn trục (có hoặc không có ổ đĩa v-vành đai) và xích truyền động từ hộp giảm tốc đến trục đầu.

Băng tải con thoi đảo ngược

3 loại băng tải hàng bạn nên biết

Băng tải con thoi đảo ngược được sử dụng để xây dựng một cọc thẳng hàng, liên tục hoặc để nuôi nhiều điểm xả cố định. Tương tự như hình thức của một băng tải máng, băng tải con thoi đảo ngược được thiết kế với chức năng đưa đón du lịch. Chức năng đưa đón cho phép băng tải được di chuyển dọc theo đường ray, cũng như truyền tải vật liệu theo cả hai hướng, tạo cơ hội cho sự linh hoạt cao độ. 
Băng tải con thoi đảo ngược được sử dụng để xây dựng một cọc thẳng hàng, liên tục hoặc để nuôi nhiều điểm xả cố định. Tương tự như hình thức của một băng tải máng, băng tải con thoi đảo ngược được thiết kế với chức năng đưa đón du lịch. Chức năng đưa đón cho phép băng tải được di chuyển dọc theo đường ray, cũng như truyền tải vật liệu theo cả hai hướng, tạo cơ hội cho sự linh hoạt cao độ.
 
Tính năng và ưu điểm
 • o Đầu vào cố định
 • Máng đầu vào cố định cho phép vật liệu được xử lý được chuyển đến một vị trí trung tâm.
 • o Tự động hóa
 • Băng tải con thoi đảo ngược có thể được điều khiển từ một địa điểm từ xa, chẳng hạn như phòng điều khiển, bởi nhân viên được đào tạo hoặc tự động, thông qua một chương trình tự động. Điều này làm giảm đáng kể chi phí lao động của việc phân loại và lưu trữ vật liệu.
 • o Hướng vành đai có thể đảo ngược
 •  Thuật ngữ đảo ngược đề cập đến sự kiểm soát bổ sung về hướng truyền tải của vành đai. Khả năng kiểm soát điều này có nghĩa là băng tải con thoi đảo ngược không bị giới hạn ở phần cuối của vật liệu băng tải có thể xả ra.
Ứng dụng
VIệt Thống đã và đang cung cấp các thiết bị và giải pháp xử lý vật liệu tiên tiến cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Các ứng dụng băng tải con thoi đảo ngược phổ biến bao gồm
 • Xử lý than cho các nhà máy điện - Tải hầm
 • Xử lý Woodchip và Bark cho Máy nghiền bột giấy / Máy nghiền giấy
 • Nhập kho số lượng lớn các sản phẩm dạng hạt hoặc nguyên liệu thô
 • Làm đầy kho lưu trữ Silos chế biến cát Frac
 • Và hơn thế nữa…
Nói ngắn gọn, một băng tải con thoi đảo ngược là một băng tải được gắn vào hệ thống đường ray. Băng tải có khả năng di chuyển dọc theo đường ray theo một trong hai hướng và xoay vòng đai có thể được chuyển đổi theo một hướng, làm cho băng tải kiểu này trở nên tuyệt vời để đổ đầy nhiều phễu hoặc thùng lưu trữ. Băng tải thường dài khoảng một nửa chiều dài của đường ray, tạo cho nó nhiều chỗ cho một số vị trí xả. Cả hai chức năng (xoay đai và chuyển động con thoi) có thể được tự động hoặc điều khiển bởi người vận hành.
 
Mỗi hệ thống băng tải được sản xuất tại Việt Thống được chế tạo theo thông số kỹ thuật chính xác của khách hàng. Bởi vì điều này, chúng tôi có thể thiết kế mỗi băng tải với một loạt các thành phần bổ sung, một số tùy chỉnh và một số tiêu chuẩn. Mục tiêu là cung cấp cho khách hàng của chúng tôi một băng tải chất lượng tích hợp tốt với phần còn lại của các ứng dụng xử lý vật liệu của họ.
 
Tại sao nên lựa chọn hệ thống băng tải Việt Thống Hưng Thịnh
 
3 loại băng tải hàng bạn nên biết
 
Băng chuyền công nghiệp của Việt Thống Hưng Thịnh chế tạo trên dây chuyền hiện đại tân tiến nhất, sản phẩm chất lượng cao, nhiều khả năng nổi trội ưu việt, đã lắp đặt trong hệ thống sản xuất của các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Với hàng chục mẫu băng chuyền vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, chế độ bảo hành tốt, đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã mang thương hiệu Việt Thống Hưng Thịnh chắc chắn sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của quý khách. Hơn thế nữa dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, các kỹ sư chế tạo máy hàng đầu, đội ngũ thợ lắp đặt thi công chuẩn xác đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật chắc chắn đem lại hệ thống vượt trội nhất trong sản xuất cho khách hàng.
Việt Thống Hưng Thịnh tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên bước đường hội nhập với các sản phẩm công nghiệp uy tín chất lượng, giá thành tốt nhất thị trường.
tài liệu kỹ thuật băng tải,Tư vấn kỹ thuật Băng Tải Tư vấn kỹ thuật Băng chuyền.Băng tải in date, Băng tải lưới Inox, Băng tải góc nghiêng, Băng tải con lăn cong 90 độ, Băng tải in date, Băng tải lưới Inox, Băng tải góc nghiêng, Băng tải con lăn cong 90 độ
4.75 sao của 1523 đánh giá
3 loại băng tải hàng bạn nên biết
3 loại băng tải hàng bạn nên biết
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468