Băng Tải Hưng Thịnh
  • Mr.Nhật
  • 0355 468 468
  • Ms.Huyền
  • 0283 716 4567
  • Mr.Thống
  • 093 881 7979
  • Mr.Nhật
  • 0355 468 468

3 lý do cần xem xét khi lựa chọn đối tác thi công băng tải

Trong xu hướng kinh tế không biên giới như hiện nay, khâu cung ứng luôn là đề tài thu hút sự quan tâm và đầu tư mạnh mẽ từ các công ty. Bỡi, trước làn sóng công nghệ thay đổi cả về hành vi và thói quen của người tiêu dùng thì kẻ nào mạnh về tốc độ kẻ đó sẽ chiến thắng. 

Chính vì vậy, thật không quá ngạc nhiên khi các doanh nghiệp luôn tìm cách nâng cao năng suất trong chuỗi cung ứng để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng. Trong đó, việc áp dụng hệ thống băng tải trong khâu vận chuyển và đóng gói hàng hóa đã trở thành điểm mấu chốt quyết định đến hiệu suất của doanh nghiệp.
 
3 lý do cần xem xét khi lựa chọn đối tác thi công băng tải
 

3 lý do cần xem xét khi làm việc với một đối tác thi công băng tải

Quyết định mua một hệ thống xử lý vật liệu đắt tiền có thể là một động thái xác định nghề nghiệp. Lợi nhuận và định hướng trong tương lai của công ty bạn đang bị đe dọa, vì vậy điều quan trọng là phải hiểu mọi lựa chọn và mối quan hệ tiềm năng đi vào hoạt động. Bạn có thể đến trực tiếp một nhà sản xuất để được tư vấn hoặc bạn có thể làm việc với nhà phân phối, tích hợp, thiết kế hệ thống nội bộ hoặc kết hợp các phương pháp này lại với nhau.
 
1, Những lợi thế khi việc làm việc trực tiếp với một đối tác thi công băng tải là gì?
Các đối tác tích hợp băng tải sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp tốt nhất dựa trên ngành nghề mà bạn đang kinh doanh hiện tại:
Trách nhiệm chính của đối tác tích hợp là tạo ra một giải pháp bao gồm các thiết bị và phần mềm tốt nhất có sẵn cho ứng dụng để đảm bảo hệ thống đáp ứng mong đợi của người mua. Bởi vì các nhà tích hợp là các doanh nghiệp độc lập, họ không bắt buộc phải chỉ định một dòng sản phẩm cụ thể và có thể cung cấp thiết bị đáp ứng cụ thể nhu cầu của khách hàng. Các nhà sản xuất có một chương trình cụ thể để bán những gì họ tạo ra. Các đối tác tích hợp họ rất giỏi trong việc kết hợp các giải pháp phù hợp từ nhiều nhà sản xuất khác nhau để giải quyết các vấn đề và tăng hiệu quả.
Các đối tác tích hợp cũng cung cấp tư vấn, bố trí và hỗ trợ thiết kế, cài đặt hệ thống phần mềm. Họ chuyên kết hợp băng tải với nhiều quy trình và máy móc, từ pallet đến robot đến đóng gói hoặc thiết bị chế biến. Với một loạt các dịch vụ, họ có thể cung cấp giải pháp tổng thể. Họ không phải là cái búa tìm kiếm một cái gì đó để đóng đinh.
 
2, Các đối tác thi công có cung cấp các giải pháp hiệu quả về chi phí không?
Đối với từng doanh nghiệp cụ thể, đơn vị thi công sẽ nắm bắt được những yêu cầu cụ thể, từ đó họ làm việc với nhà sản xuất nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Mạng lưới liên kết giữ đơn vị thi công và nhà sản xuất sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất và tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp.
 
3 lý do cần xem xét khi lựa chọn đối tác thi công băng tải
 
Điều này có nghĩa sau khi những vấn đề với doanh nghiệp được làm rõ thì hoạt động thi công sẽ diễn ra nhanh chóng và chính xác 
 
3, Các đối tác thi công có kết nối với nhà sản xuất uy tín không? 
Việc lựa chọn nhà sản xuất băng tải uy tín là rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến thương hiệu và năng suất hoạt động của doanh nghiệp. Chính vì vậy, khi làm việc với đối tác thi công cần làm rõ nhà sản xuất cung ứng băng tải là ai? Thương hiệu của họ đã được kiểm chứng qua các doanh nghiệp khác hay chưa? Khi làm rõ những vấn đề trên, việc hợp tác sẽ trở nên trơn tru và hiệu quả hơn.
 

Quy trình xử lý hàng hóa trên băng tải để tránh hiện tượng rơi vật phẩm

Trong các hoạt động kho bãi và lưu trữ nơi hàng tồn kho được lưu trữ cao trên giá đỡ, xếp chồng lên nhau trên sàn, đặt trên kệ nhiều tầng, tầng lửng hoặc trên băng tải treo trên cao khi nó di chuyển, thông thường sẽ xảy ra hiện tượng rơi vật phẩm. Điều này xuất phát từ nhiều lý do như: Nhân viên xếp chồng sai hoặc do va chạm trong quá trình di chuyển.
Hãy bắt đầu với giá đỡ pallet vì nó rất phổ biến và rủi ro của các vật phẩm rơi xuống từ giá đỡ lớn hơn bất kỳ nơi nào khác. Đầu tiên, vì giá đỡ có xu hướng chứa các vật phẩm rất nặng và pallet đầy đủ, trọng lượng của một vật phẩm rơi có thể nguy hiểm. Băng tải hồi pallet đặc biệt phải chịu đựng điều này bởi vì chúng cao theo thiết kế. Hầu hết mọi thứ rơi từ độ cao đó sẽ không chỉ bị phá hủy, mà trở thành một quả bom cấp thấp có thể gây thương tích cho mọi người và phá vỡ mọi thứ khi nó hạ cánh. Những bước bạn có thể thực hiện để giảm rủi ro vật phẩm rơi khi nói đến giá đỡ pallet?
 
3 lý do cần xem xét khi lựa chọn đối tác thi công băng tải
 
1, Tải giá đỡ với sản phẩm rơi vào tâm định sẵn
Rất nhiều vụ sập giá và các trường hợp rơi vật phẩm phải làm theo cách mà giá được tải ở nơi đầu tiên. Không tốn một xu, bạn có thể tạo ra sự khác biệt lớn bằng cách chỉ cần tải giá theo cách nó được dự định tải.
 
Đảm bảo khoảng cách pallet bên của bạn là đúng: Nếu các pallet của bạn quá gần nhau, việc truy cập chúng bằng xe nâng sẽ khó khăn hơn. Điều này làm tăng khả năng tài xế sẽ phạm lỗi và va vào một pallet liền kề, gửi nó xuống sàn. 
 
Cung cấp nhiều không gian theo chiều dọc: Khi nói đến không gian giữa các chùm, điều quan trọng là phải điều chỉnh chiều cao tổng thể của tải so với khoảng cách giữa các chùm trong hệ thống giá đỡ của bạn. Để lại cho tài xế của bạn nhiều không gian để điều động pallet khi họ tải và dỡ hàng. Nếu hỗn hợp hàng tồn kho của bạn thay đổi, hãy đảm bảo các pallet mới của bạn không vượt quá khoảng cách thiết lập trước đó.
Thắp sáng kho của bạn: Điều kiện tối góp phần gây ra lỗi và lỗi có thể dẫn đến một loạt hàng tồn kho đắt tiền trên sàn. Mặc dù các lối đi trên giá rất khó chiếu sáng, nhưng các hệ thống chiếu sáng hiện đại thường được tối ưu bằng hệ thống tiết kiệm năng lượng.
 
Lưu trữ các vật nặng nhất ở vịnh dưới hoặc trên sàn: Đây là lẽ thường, nhưng trong giá có hỗn hợp tải, lưu trữ mật độ cao, vật nặng trên mặt đất và những chiếc gối ở mức cao nhất. Điều này giúp làm cho giá đỡ của bạn ổn định hơn và làm cho các lỗi tải, dỡ tải ở đầu ít nghiêm trọng hơn.
Đào tạo để có kết quả tốt hơn: Nếu trình điều khiển của bạn đang tải hàng tồn kho đắt tiền, đó là một quá trình để đảm bảo nó được thực hiện theo cách bạn muốn. Bạn nên có một quy trình cụ thể để tải, dỡ hàng để giúp giảm khả năng rơi vật phẩm. Khi bạn thực hiện đào tạo xe nâng, hãy chia nhỏ các quy trình khác nhau. 
Tải giá đỡ của bạn đồng đều, với tải trọng tải sàn ở giữa. Nhiều giá đỡ có sàn dây hoặc giá đỡ pallet giúp chúng lấy các pallet không đạt tiêu chuẩn hoặc dưới mức. Điều này rất hữu ích, nhưng nếu bạn tải sai, tải có thể giảm. Trọng tâm của palet không nên tập trung vào phần trước của cấp độ chùm tia, vì điều này sẽ kéo giá đỡ về phía trước. Một số bài viết hữu ích về vấn đề này bao gồm: Hướng dẫn về các loại tải trọng giá đỡ, thời gian khi giá đỡ va chạm và các chùm giá đỡ pallet bị ảnh hưởng bởi việc tải các mẫu.
 
3 lý do cần xem xét khi lựa chọn đối tác thi công băng tải
 
2, Chăm sóc giá đỡ của bạn
Thường xuyên kiểm tra giá đỡ của bạn: Hãy chắc chắn rằng không có khung cong, không có clip chùm bị thiếu, không có phần cứng ra khỏi vị trí. Điều này nên được thực hiện thường xuyên và nhất quán.
Báo cáo tất cả các sự cố: Đảm bảo mọi người báo cáo bất kỳ va chạm giá đỡ nào, ngay cả khi không có thiệt hại rõ ràng. Nhiều công ty thực hiện những va chạm này, không có lỗi nào để đảm bảo rằng các tài xế có thể báo cáo họ mà không sợ bị phạt.
Chỉ định giá đỡ phù hợp: Nếu bạn đang ở trong khu vực địa chấn, hãy chắc chắn tuân thủ các quy định và luôn tham khảo ý kiến chuyên gia về giá đỡ nếu bạn đang lắp đặt hệ thống giá đỡ trong vùng động đất.
 
3) Bảo vệ điểm rơi tồi tệ nhất của giá
Các biện pháp an toàn này thường được sử dụng, tương đối rẻ tiền và mang lại lợi tức đầu tư cả về thiệt hại sản phẩm và đấu trường an toàn. Bạn nên cài đặt bảo vệ rơi trên các vịnh cao mà bỏ qua bất kỳ khu vực làm việc hoặc giao thông nào, do những lo ngại về an toàn của nhân viên. Hàng tồn kho có giá trị cao, hoặc các khu vực thường xuyên được truy cập bởi xe nâng cũng bảo đảm bảo vệ.
Ngay cả một thùng giấy nhỏ bị đánh bật ra khỏi khoang nhặt từ độ cao hơn 20 feet cũng có thể đóng một cú đấm khi nó chạm đất, hoặc một số người không may bên dưới. Bên cạnh đó, tất nhiên, hàng tồn kho bị hư hỏng hoặc bị phá hủy.
Lưới an toàn trên giá: Những lưới này rất linh hoạt và có thể giúp bắt một thùng carton nếu nó vô tình làm rơi ra một pallet được lưu trữ. Trong một số trường hợp, chúng có thể giúp ngăn chặn một pallet tải sai đẩy qua mặt sau của giá và tràn xuống sàn nhà. Lưới có thể được cài đặt trong hàng chục cấu hình tùy chỉnh tiêu chuẩn và gần như không giới hạn.
 
Tấm lưới mặt sau: Chúng phục vụ cho mục đích chung giống như lưới, nhưng đáng kể hơn. Chúng sẽ không uốn cong để bắt một chiếc hộp rơi xuống, mà thay vào đó là cứng nhắc và ngăn nó trượt qua một điểm nhất định ở phía sau vị trí lưu trữ giá đỡ. 
 
3 lý do cần xem xét khi lựa chọn đối tác thi công băng tải
 
Việc lưu trữ một lượng lớn hàng tồn kho trên các đơn vị kệ, và sự đa dạng của thùng hàng tồn kho đó có đầy đủ các bộ phận, hộp có trọng lượng khác nhau và các tải trọng kỳ lạ khác có thể góp phần vào sự nguy hiểm của sản phẩm rơi. Kệ cũng được truy cập thường xuyên và bởi nhiều người, có nghĩa là mỗi khi chúng được tải hoặc không tải có khả năng bị đổ. Mặc dù các vấn đề thường xảy ra trong các giá đỡ hơn là giá đỡ, nhưng thiệt hại có thể được thực hiện do các vật phẩm rơi từ một đơn vị kệ tải bằng tay vẫn còn là một mối quan tâm.
 

Một số bước bạn có thể thực hiện là gì?

Cung cấp cho các mặt hàng của bạn một số phòng thở: Một trong những cách dễ nhất để loại bỏ một cái gì đó ra khỏi kệ là có quá nhiều vật phẩm được lưu trữ trên một. Mọi người đã làm việc theo thứ tự có thể có thể trích dẫn một sự cố trong đó lấy một hộp hoặc thùng được lưu trữ bên cạnh nó. Điều đó xảy ra do sự gần gũi; một cạnh bắt trên một cạnh. Điều này có thể ăn nhiều không gian sàn và yêu cầu nhiều kệ hơn, nhưng nếu bạn có công việc để làm, nó sẽ giúp.
Khe các vật phẩm khó trong khu vực vàng hoàng kim. Các nhà bán lẻ lưu trữ các mặt hàng có lợi nhất, được mua nhiều nhất trong phạm vi tầm trung, tầm mắt, dễ dàng đạt được một phần do tăng doanh số, nhưng cũng vì lý do công thái học và khả năng tiếp cận. Bạn nên làm tương tự trong sơ đồ khía sản phẩm của bạn. Đặt những thứ cần thiết nhất trên kệ nơi dễ lấy hơn có nghĩa là những người hái của bạn sẽ không tiếp cận hoặc kéo dài thường xuyên, điều đó có nghĩa là họ sẽ không bỏ nó thường xuyên - hoặc đánh bật một sản phẩm liền kề khỏi giá.
 
Tầng lửng được hỗ trợ kệ có những thách thức đặc biệt:  Người chọn đặt hàng có thể dễ dàng đẩy một mặt hàng được lưu trữ sang phía bên kia, nơi nó có thể rơi xuống mức sàn, có thể dẫn đến thiệt hại sản phẩm và một số nguy hiểm cho công nhân ở phía bên kia. Để giảm bớt điều này, sử dụng các đơn vị kệ đóng lại hoặc lắp đặt lưới an toàn ở bên ngoài kệ của bạn.
Không quá tải và không tải sai: Giá đỡ, như giá đỡ, có thể sụp đổ và làm đổ tải của nó nếu nó không được tải đúng cách. Hãy cẩn thận để đảm bảo bạn không vượt quá mức kệ hoặc tổng công suất đơn vị. Ngoài ra, hãy chắc chắn tải của bạn phân bổ đều trọng lượng trên toàn bộ kệ.
 
- Băng tải và vật phẩm rơi
Trong nhiều cơ sở, băng tải được lắp đặt trên cao hoặc treo trên trần nhà để giúp tiết kiệm không gian sàn. Điều này có thể và làm tăng tải và tạo ra nguy cơ té ngã khi sản phẩm được chuyển lên trên sàn. Tải cũng có thể rơi từ băng tải nghiêng khi chúng được chuyển lên hoặc xuống. Ngay cả trên một băng tải được gắn trên sàn, một sự cố tràn có thể phân tách một trường hợp, hạ cánh trên các ngón chân của người chọn đặt hàng hoặc làm hỏng hàng tồn kho.
 
3 lý do cần xem xét khi lựa chọn đối tác thi công băng tải
 
- Máng bảo vệ băng tải
Những máng này giúp giữ tải trọng chứa trên băng chuyền và ngăn chúng rơi xuống. Guardrail được xây dựng trên khung hình thành để giữ tải theo dõi, tạo ra máng ăn để xử lý các bộ phận lỏng lẻo hoặc các tải trọng khác yêu cầu lan can bảo vệ. Nhìn ở trên trong một hoạt động xử lý gói với mang đến một đường rác. Trong một số tình huống, các bộ phận lớn có thể được chuyển tải và bảo vệ bằng phương pháp này. Tuyệt vời cho nghiêng / suy giảm, hoạt động đường thẳng. Đây có thể được chỉ định trong một loạt các kích cỡ và góc độ.
 
- Đường ray bảo vệ 
Đối với băng tải với các gói, các tải nhỏ khác, lan can bảo vệ gắn bên giúp bảo vệ tốt chống lại sự cố tràn sản phẩm. Lý tưởng cho các đường cong, vì những đường ray này có thể theo dõi chính xác hình dạng của băng tải khi nó di chuyển qua một cơ sở.
 
- Lưới an toàn băng tải
Trong các hoạt động khi băng tải vượt qua đầu, không có gì lạ khi thấy băng tải được bảo vệ bởi cả hai bên lan can bảo vệ và lưới an toàn hệ thống băng tải, để cung cấp sự an toàn dự phòng. Các hệ thống này giúp ngăn ngừa té ngã mà các tấm chắn băng tải tiêu chuẩn không thể, (các bộ phận băng tải rơi hoặc các thùng lớn thoát khỏi tầm với hạn chế của các tấm chắn cố định). Lưới thậm chí sẽ bắt một con lăn băng tải nếu một người rơi xuống. Lưới cũng có thể được chỉ định với một sợi dệt mịn bắt được các bộ phận rơi nhỏ hơn, phần cứng, ... Chúng cung cấp sự linh hoạt trong việc xử lý các vật rơi không nhất thiết phải có trong các giải pháp dựa trên lan can.
 
Với những so sánh hữu ích thiết thực trên, hi vọng quý khách hàng sẽ lựa chọn cho mình một hệ thống băng tải phù hợp để đáp ứng nhu cầu vận chuyển, đóng gói hàng hóa ngày càng tăng cao tại doanh nghiệp. Để được tư vấn kỹ hơn, quý khách hãy truy cập vào website: www.bangtaihang.com hoặc liên hệ qua hotline công ty để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ.
4.85 sao của 1854 đánh giá
3 lý do cần xem xét khi lựa chọn đối tác thi công băng tải
3 lý do cần xem xét khi lựa chọn đối tác thi công băng tải
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình là sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong đời sống nói chung...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468