Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Đi bất cứ nơi đâu bạn cũng thường xuyên bắt gặp những vật liệu trong xây dựng và công nghiệp làm từ nhôm. Hiện nay, nước ta đang mở rộng và phát triển mạnh ở các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất hiện đại hơn với những ứng dụng của băng tải nhôm định hình trong cuộc sống, cùng với sự phát triển mạnh của nhôm.

Cho thấy, vật liệu nhôm chiếm được thiện cảm của khách hàng bởi nó chứa các đặc điểm vượt bậc so với các vật liệu khác. Nắm được xu thế phát triển mạnh đó Công ty Việt Thống Hưng Thịnh chúng tôi luôn là những người tiên phong trong lĩnh vực này.

Với ưu điểm của thanh nhôm định hình là nhẹ, nhưng lại có độ cứng được đảm bảo thay cho nhiều vật liệu nặng như thép, sắt. Cùng với thiết kế đặc trưng của loại thanh nhôm này mà việc lắp ráp trở nên dễ dàng hơn. Cùng tìm hiểu ứng dụng nhôm định hình trong công nghiêp ở bài viết dưới đây:

1.Tại sao lại là nhôm định hình

Trong công nghiệp, nhôm định hình có vai trò quan trọng trong ngành hỗ trợ cơ khí như: Băng tải, băng chuyền, hệ tản nhiệt,,,
 
Với công nghiệp, nhôm định hình là kim loại được chỉ định rộng rãi thứ hai trong các tòa nhà sau thép, và được sử dụng trong tất cả các lĩnh vực xây dựng, từ các tòa nhà thương mại đến nhà ở trong nước.
 
3 ứng dụng của nhôm định hình trong công nghiệp
 
Ngoài các tiêu chí về chức năng và kinh tế, cân nhắc về thẩm mỹ và thiết kế cùng với nhu cầu sinh thái đặt ra cho các dự án xây dựng cũng đóng một vai trò quan trọng không kém. 
 
Điều này có nghĩa là các vật liệu được sử dụng có ý nghĩa quan trọng. Nhôm định hình chính là vật liệu xây dựng cho thời đại hiện đại, đã tự khẳng định mình là một yếu tố quan trọng trong ngành xây dựng và xây dựng trong suốt thế kỷ 20.
 
Nhôm cho phép mọi khái niệm kiến trúc có thể trở thành hiện thực – bất kể đó là một công trình mới hay một công trình hiện đại hóa.

2.Tính chất nhôm định hình

 • Nhôm định hình có màu trắng bạc, trọng lượng nhẹ, độ bóng cao, độ cứng, độ bền, sức chịu tải tốt. 
 • Thành phần hóa học cũng không chứa các chất độc hại nên rất an toàn khi sử dụng sản phẩm.

3 ỨNG DỤNG CỦA NHÔM ĐỊNH HÌNH TRONG CÔNG NGHIỆP

3.Ứng dụng nhôm định hình trong công nghiệp

3.1 Nhôm cung cấp thức ăn vô tận

3.1.1 Tính linh hoạt
 • Nhôm định hình có thể được thực hiện để phù hợp với bất kỳ dự án nào bất kể kích thước hoặc thông số kỹ thuật thông qua một quá trình mà một mặt cắt được thiết kế và sau đó được đẩy qua khuôn. 
 • Hầu hết tất cả các kích thước và hình dạng có thể được chế tạo theo bất kỳ thông số kỹ thuật nào, điều này làm cho chúng trở thành một yếu tố không thể thiếu trong sản xuất máy móc, sản phẩm và khung kết cấu.
 • Nhôm cuộn và ép đùn thường được sử dụng cho khung cửa sổ, cấu trúc thượng tầng của mái nhà cho các trung tâm mua sắm, cũng như tấm lợp và vách ngăn.
3 ỨNG DỤNG CỦA NHÔM ĐỊNH HÌNH TRONG CÔNG NGHIỆP
3.1.2 Sức bền kết cấu
Sức mạnh cấu trúc của thanh nhôm định hình là một trong những lợi ích lớn nhất của nó trong ứng dụng xây dựng. Độ bền của nhôm tương đương với thép, nhưng chỉ nặng bằng một phần ba.
 
Không bao giờ làm tổn hại đến chất lượng của kim loại bạn sử dụng để tuân thủ đặc điểm kỹ thuật về trọng lượng của dự án; với nhôm định hình, bạn có thể cung cấp một thành phẩm tốt hơn mà không có trọng lượng dư thừa của thép trên nền móng của bạn
 

3 ỨNG DỤNG CỦA NHÔM ĐỊNH HÌNH TRONG CÔNG NGHIỆP

3.1.3 Chống ăn mòn
Khả năng chống ăn mòn của nhôm định hình là một lý do tại sao vật liệu này là tối ưu cho các ứng dụng xây dựng. Các hợp kim tạo nên các sản phẩm nhôm định hình xây dựng là:
Chống ăn mòn
Chịu được thời tiết
Miễn dịch với tác hại của tia UV
 

3 ỨNG DỤNG CỦA NHÔM ĐỊNH HÌNH TRONG CÔNG NGHIỆP

3.2 Nhôm nâng cao tính thẩm mỹ và thiết kế

3.2.1 Kết hợp tính năng thiết kế

Nhôm định hình mang lại khả năng kết hợp các tính năng thiết kế trong các ứng dụng khác nhau trong công nghiệp.

 
3 ỨNG DỤNG CỦA NHÔM ĐỊNH HÌNH TRONG CÔNG NGHIỆP
3.2.2 Bề mặt hoàn thiện linh hoạt
 
Bề mặt có thể được hoàn thiện để làm đẹp cho vật liệu được sử dụng trong một dự án xây dựng. Để đảm bảo liên kết tốt với bề mặt hoàn thiện, nhôm được xử lý trước để tăng cường khả năng chống ăn mòn của vật liệu.
 

3.3 Nhôm định hình có thể tái sử dụng

3.3.1 Hiệu suất năng lượng
 
Nhôm định hình được coi là một trong những vật liệu hiệu quả năng lượng và bền vững nhất được sử dụng trong công nghiệp.
 
3 ỨNG DỤNG CỦA NHÔM ĐỊNH HÌNH TRONG CÔNG NGHIỆP
3.3.2 Khả năng tái sử dụng và tái chế của nhôm định hình
 
Khả năng tái sử dụng và tái chế của nhôm đình hình ngày càng trở nên quan trọng hơn khi được sử dụng trong các ứng dụng xây dựng, vì các chủ sở hữu tòa nhà chọn giải pháp xây dựng thay vì phá dỡ các tòa nhà. 
 
Lựa chọn con đường tái cấu trúc là tối ưu vì có thể chiết xuất tất cả các vật liệu có thể tái chế, có thể giữ nguyên giá trị phế liệu của vật liệu, giảm tác động môi trường và chi phí đổ ở bãi chôn lấp.
 
3 ỨNG DỤNG CỦA NHÔM ĐỊNH HÌNH TRONG CÔNG NGHIỆP
KẾT LUẬN
Ngày nay, người dùng đang có xu hướng dùng các kim loại mà có tác động lâu dài đến sức mạnh, tuổi thọ và chất lượng của dự án để xây dựng và hoàn thiện.Thanh nhôm định hình của Việt Thống Hưng Thịnh đám bảo chất lượng cao, sản xuất tùy chỉnh để đáp ứng các thông số kỹ thuật chính xác, bao gồm hình chữ nhật hoặc tròn rộng được cắt  theo chiều dài và rộng.
 
3 ỨNG DỤNG CỦA NHÔM ĐỊNH HÌNH TRONG CÔNG NGHIỆP
 
Chúng tôi tự tin đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm cũng như giá cả thì hãy liên hệ với Công ty Việt Thống Hưng Thịnh.
 
Nhôm định hình có vai trò quan trọng trong nền sản xuất công nghiệp.Nhôm chiếm được nhiều thiện cảm của cách hàng bởi nó chứa các đặc điểm vượt bậc so với các vật liệu khác.
4.75 sao của 2436 đánh giá
3 ứng dụng của nhôm định hình trong công nghiệp
3 ứng dụng của nhôm định hình trong công nghiệp
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468