Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

5 cách băng tải có thể được sử dụng trong kinh doanh ngày nay

Bạn đã bao giờ nhìn vào một băng tải và đặt câu hỏi 'băng tải được sử dụng để làm gì khác?'. Chà, bạn thật may mắn, vì hôm nay chúng ta sẽ xem xét năm cách khác nhau mà băng tải có thể được sử dụng.
 
Nếu đến cuối bài viết này, bạn muốn tìm hiểu xem hệ thống băng tải nào sẽ phù hợp với mình, hãy liên hệ với Việt Thống Hưng Thịnh và một thành viên có kinh nghiệm của nhóm sẽ liên hệ với bạn để tư vấn giải pháp riêng cho bạn.
 
 

Các loại băng tải khác nhau

Băng tải có thể được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp và đóng một vai trò quan trọng trong việc tối đa hóa hiệu quả trong hoạt động kinh doanh. Ví dụ, họ có thể mang bất cứ thứ gì, từ những gói hàng nhỏ nhẹ cho đến những vật nặng 8000kg khi sử dụng băng tải con lăn có trợ lực.
 
Điều quan trọng cần biết là có nhiều loại hệ thống băng tải khác nhau, mỗi hệ thống có khả năng riêng biệt và có thể được sử dụng cho các ứng dụng khác nhau trong các ngành công nghiệp khác nhau. Dưới đây là danh sách các loại băng tải khác nhau đang được sử dụng ngày nay.
 
Với nhiều loại băng tải khác nhau, không có gì ngạc nhiên khi chúng có thể được sử dụng trong mọi ngành công nghiệp. Mỗi hệ thống băng tải khác nhau này có thể được thay đổi cho ứng dụng của chúng và được sửa đổi với các phần tùy chỉnh có thể được thêm vào tùy thuộc vào việc sử dụng băng tải.
 
5 cách băng tải có thể được sử dụng trong kinh doanh ngày nay
 
Trước khi chúng ta đi sâu vào các cách khác nhau mà băng tải có thể được sử dụng trong các doanh nghiệp, trước tiên chúng ta hãy xem xét một số thống kê hiện tại và dự đoán tương lai về băng tải được sử dụng trong các ngành công nghiệp ngày nay.
 

Số liệu thống kê hiện tại và dự đoán tương lai của băng tải được sử dụng trong các ngành công nghiệp ngày nay

 • Nhu cầu thị trường băng tải dự kiến sẽ tăng lên 5 tỷ đô la vào năm 2025
 • Thị trường băng tải polyme sẽ chứng kiến ​​tốc độ tăng trưởng khoảng 3,5% vào năm 2025
 • Thị trường hệ thống băng tải dự kiến ​​sẽ đạt quy mô thị trường 9,9 tỷ USD vào năm 2025
 • 31% tăng trưởng thị trường băng tải sẽ đến từ Thương mại điện tử và 3PL
 • Ngành thực phẩm và đồ uống sẽ chứng kiến ​​tốc độ tăng trưởng nhanh nhất do nhu cầu tiêu thụ thực phẩm đóng gói tăng với tốc độ tăng trưởng dự kiến ​​4,5% trong giai đoạn 2019-2025
Bạn có thể tìm thấy các giải thích chi tiết hơn về các thống kê hiện tại và các dự đoán trong tương lai bằng cách nhấp vào bất kỳ liên kết nào. Nhưng hy vọng, bạn có thể thấy rằng thị trường băng tải sẽ sớm có dấu hiệu chững lại.
 
Và trên lưu ý đó, chúng ta hãy xem xét năm cách khác nhau mà băng tải có thể được sử dụng để đưa ra ý tưởng về lý do tại sao thị trường đang có sự tăng trưởng như ngày nay.
 
5 cách băng tải có thể được sử dụng trong kinh doanh ngày nay
 

Băng tải có thể được sử dụng trên dây chuyền sản xuất

Hệ thống băng tải đã là một phần phổ biến và không thể thiếu của dây chuyền sản xuất trong hơn 100 năm và là một cải tiến quan trọng trong dây chuyền sản xuất Mẫu T của Henry Ford.
 
Các ứng dụng của hệ thống băng tải trong sản xuất có thể bao gồm được sử dụng trên dây chuyền sản xuất ô tô, dây chuyền sản xuất đồ điện và dây chuyền sản xuất thực phẩm cho thực phẩm nướng.
 
Cách băng tải được sử dụng trong môi trường này là di chuyển sản phẩm từ điểm này sang điểm tiếp theo.
 
Vì vậy, khi một chiếc xe đang được lắp ráp, nó cần phải trải qua nhiều công đoạn để có được thành phẩm và có thể hoạt động cho khách hàng.
 
Bằng cách này, băng tải có thể tăng tốc thời gian hoàn thành sản phẩm khi nó di chuyển sản phẩm sang phần tiếp theo theo dòng không đổi.
 
5 cách băng tải có thể được sử dụng trong kinh doanh ngày nay
 

Băng tải có thể được sử dụng trong vận chuyển hành lý

Nếu bạn đã từng thắc mắc về cách các bưu kiện của bạn được xử lý như thế nào trong một trung tâm phân phối, thì rất có thể quá trình giao hàng của họ liên quan đến việc được đưa lên một hệ thống băng tải.
 
Hệ thống băng tải có thể hoạt động được, do đó nó giữ và di chuyển các mặt hàng có trọng lượng và kích thước khác nhau đến đúng bộ phận trong thời gian nhanh hơn nhiều so với lao động thủ công do quy trình chủ yếu tự động.
 
Nếu bạn nhìn vào bên trong bất kỳ công ty chuyển phát bưu kiện lớn nào, bạn sẽ thấy các mặt hàng đi qua các phần khác nhau có thể sử dụng các băng tải khác nhau.
 
Phần phân loại từ các bưu kiện bị trả lại có thể sử dụng băng tải con lăn có trợ lực trong khi phần để xếp bưu kiện lên phía sau xe tải có thể sử dụng băng tải đai nghiêng.
 
Băng tải còn được sử dụng để vận chuyển hàng hóa, đồ đạc của con người qua các sân bay. Hãy lưu ý vào lần tới khi bạn đến sân bay, số băng chuyền tại khu vực an ninh kiểm tra hành lý và trong hành trình đến khi hành lý của hành khách đi qua băng chuyền hành lý.
 
5 cách băng tải có thể được sử dụng trong kinh doanh ngày nay
 

Băng tải có thể được sử dụng để vận chuyển hàng hóa nặng

Khi hàng hóa lớn và nặng đang được vận chuyển, băng tải di chuyển hàng hóa này bắt buộc phải giữ được trọng lượng trong khi không bị hư hại bởi các cạnh sắc hoặc tải nặng.
 
Đối với loại chuyển động này, cần phải có băng tải hạng nặng có thể có tất cả các biến thể khác nhau tùy thuộc vào những gì cần di chuyển. Điều này cho phép các vật phẩm lớn hơn được di chuyển trong một quá trình mà vật liệu hoặc băng tải không bị hư hại bởi các vật liệu sắc nhọn, nặng hơn hoặc thô.
 
Băng tải hạng nặng có thể được chế tạo cho một loạt các ứng dụng từ được thiết kế để chống lại sự ăn mòn của hóa chất đến khả năng vận chuyển một lượng lớn than.
 
Mặc dù chúng tôi đã đề cập trước đó rằng băng tải có thể được sử dụng để di chuyển các phương tiện trong dây chuyền sản xuất, nhưng các dây chuyền sản xuất này cũng có thể sử dụng băng tải hạng nặng, như tôi chắc bạn có thể tưởng tượng, ô tô có thể khá nặng để di chuyển.
 

Băng tải có thể được sử dụng trên dây chuyền sản xuất thực phẩm và đồ uống

Với việc thực phẩm và đồ uống được đóng gói trên dây chuyền lắp ráp với tốc độ nhanh, băng tải có thể được sử dụng theo cách có thể nhanh chóng chuyển thực phẩm và đồ uống từ quá trình chế biến sang quy trình tiếp theo như làm lạnh thực phẩm hoặc chưng cất đồ uống, tất cả đến quá trình đóng gói cuối cùng.
 
Một lợi ích bổ sung của việc sử dụng băng tải trong bao bì thực phẩm và đồ uống là chúng giúp đảm bảo rằng tất cả hàng hóa đóng gói được thực hiện một cách hợp vệ sinh. Vì vậy, băng tải không chỉ tăng sản lượng hàng hóa đóng gói trên dây chuyền sản xuất của họ và do đó, đến tay khách hàng của họ, mà còn đảm bảo rằng thực phẩm và đồ uống đáp ứng các yêu cầu vệ sinh.
 
5 cách băng tải có thể được sử dụng trong kinh doanh ngày nay
 

Băng tải có thể được sử dụng để nâng sản phẩm giữa các bộ phận của nhà máy chế biến

Như đã đề cập, các băng tải khác nhau có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau để đảm bảo sản phẩm mà băng tải đang vận chuyển có thể đến tay khách hàng, một trong những cách đó là lấy hàng hóa và di chuyển theo phương thẳng đứng đến bộ phận tiếp theo. Điều này có thể đạt được bằng nhiều cách khác nhau, từ nghiêng nhẹ đến nghiêng dọc.
 
Như đã đề cập đối với băng tải được sử dụng trong ngành hậu cần để di chuyển các bưu kiện, đây là một ví dụ điển hình về việc băng tải được cung cấp năng lượng sẽ được sử dụng ở một độ nghiêng nhỏ để di chuyển các mặt hàng từ quy trình này sang quy trình khác.
 
5 cách băng tải có thể được sử dụng trong kinh doanh ngày nay
 
Khi chúng ta đã xem xét các loại băng tải khác nhau và cách sử dụng của chúng, tôi hy vọng chúng ta đã cùng nhau khám phá ra rằng việc sử dụng băng tải có thể khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng và ngành mà họ làm việc. Tất nhiên, có rất nhiều cách khác băng tải có thể được sử dụng mà chúng tôi chưa đề cập đến trong bài viết này.
 
Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp băng tải và tự động hóa nhưng không thể thấy phương pháp trong bài viết này, vui lòng liên hệ với Việt Thống Hưng Thịnh bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới hoặc bấm số ở trên cùng bên phải của trang này. Nhóm luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí về cách họ có thể cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp của bạn.
4.85 sao của 2481 đánh giá
5 cách băng tải có thể được sử dụng trong kinh doanh ngày nay
5 cách băng tải có thể được sử dụng trong kinh doanh ngày nay
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Ngày nay, băng tải công nghiệp đang được sử dụng rất nhiều trong quá trình sản xuất...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468