Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Băng tải PU là một loại băng tải hàng có cải tiến sử dụng chất liệu mới, nâng cao năng suất làm việc nên được mọi người ưa chuộng. Hầu hết trong các nhà xưởng hiện nay, băng tải PU chiếm một phần quan trọng nhưng nếu muốn kiểm soát được loại băng tải này thì bạn cần phải lưu ý những bước lựa chọn sau đây:
 

1. Hoạt động

Hoạt động là yêu cầu của chức năng và hiệu suất mà một băng tải cần phải đáp ứng. Một số khía cạnh của hoạt động nên bao gồm một số chi tiết và rõ ràng. 
 
Gồm hai phần:

- Truyền tải 

Chỉ đơn giản là di chuyển vật liệu từ một hoặc nhiều điểm đón và chuyển vật liệu đến một hoặc nhiều điểm rơi. Tốc độ hoàn thành việc này thường được cố định trong phạm vi tối thiểu và tối đa. Chỉ định hoạt động của một băng tải bao gồm:
 • Xác định số lượng vật liệu cần phải di chuyển và cửa sổ thời gian mà nó phải được di chuyển.
 • Biết nhu cầu tại mỗi điểm rơi (trong trường hợp có thể có nhiều điểm nhận hàng).
 • Xác định các điều kiện nào sẽ bắt đầu hoặc dừng nạp hàng, và trong trường hợp nhận nhiều lần hoặc phân chia trình tự hoạt động phù hợp để thiết lập mức độ ưu tiên nhận hàng để quá trình không bị thiếu hàng.
 • Biết liệu ô nhiễm chéo sẽ là một vấn đề (bắt buộc khi xem xét một băng tải duy nhất cho nhiều vật liệu). Để đảm bảo t cần xem sức chứa của băng tải.

5 lựa chọn quan trọng khi mua băng tải PU

- Bộ phận cung cấp hàng:

Về thời gian và quan trọng về quy trình về số lượng nguyên liệu được giao. Do độ chính xác mà vật liệu cần được phân phối, tốc độ phân phối thường thay đổi, trùng khớp chính xác với nhu cầu biến động liên tục hoặc chậm lại để leo lên điểm đặt hoàn thành hàng loạt.

2. Môi trường

Một số yếu tố môi trường cần phải được xem xét trong việc lựa chọn thiết bị phù hợp, vì trong số này có thể kết hợp với các đặc điểm vật chất để gây ra hoặc làm trầm trọng thêm mối lo ngại xử lý, nên cần phải luôn có biện pháp xử lý đề phòng an toàn và sức khỏe.
 
Một số yếu tố môi trường bao gồm:
 
5 lựa chọn quan trọng khi mua băng tải PU
 
Nguồn mở của băng tải, Tiềm năng cho một bầu không khí gần băng tải phải không có nhiều vật gây cháy nổ hoặc không quá nóng, Hơi ăn mòn, Độ ẩm cao, Nhiệt độ, Rung, Áp suất hoặc chân không (ở đầu vào, xả hoặc cả hai),...

3. Chi phí

Không thể phủ nhận chi phí đóng vai trò trong tính khả thi của mọi dự án. Có thể hiểu, công thức biện minh là khác nhau từ một doanh nghiệp tiếp theo. Một số công ty ưu tiên chi phí sở hữu lâu dài trong tính toán biện minh của họ - tập trung nhiều hơn vào độ tin cậy, giảm tiêu thụ năng lượng và bảo trì - trong khi những công ty khác tập trung nhiều hơn vào đầu tư ban đầu. 
 
Khi tìm hiểu về các giải pháp tiềm năng, việc thảo luận chi phí với các nhà cung cấp tiềm năng càng sớm càng tốt để xác định tính khả thi tài chính của một giải pháp chuyển tải được đề xuất. Xem xét cách một số công ty hoạt động và mọi người bận rộn như thế nào, nó có thể tiết kiệm thời gian và năng lượng quý giá để có một số cuộc đối thoại này ở phía trước.
 
5 lựa chọn quan trọng khi mua băng tải PU

4. Độ mài mòn của vật liệu

Giống như khả năng lưu chuyển, độ mài mòn thiếu một định nghĩa tiêu chuẩn phổ quát. Tuy nhiên, hai yếu tố vật liệu có xu hướng xác định chất lượng mài mòn. 
 
Đầu tiên là độ cứng vật liệu, có thể đo được và có thể được xác định bằng thang đo Mohs hoặc thang Vickers.
 
Thứ hai là hình dạng hạt. Một hạt cứng không có cạnh đột ngột (hình cầu) ít có khả năng mài mòn bề mặt tiếp xúc hơn so với hạt có cạnh sắc. Thông thường, vật liệu mài mòn được biết đến bởi nhân viên nhà máy và kinh nghiệm có xu hướng là biện pháp có giá trị nhất.
 
5 lựa chọn quan trọng khi mua băng tải PU
 
Nói cách khác, nếu một vật liệu đã được tìm thấy rằng làm xói mòn các thiết bị xử lý của loại máy khác, hoặc có một số điểm tương đồng có thể được rút ra và các giả định được giáo dục về cách thức vật liệu sẽ ảnh hưởng đến thiết bị được đề xuất để có biện pháp giải quyết thích hợp để xử lý.

5. Nhiệt độ và độ ẩm của vật liệu

Nhiệt độ vật liệu thường được định nghĩa là một phạm vi (tối thiểu đến tối đa) về mức cần thiết cho băng tải đảm bảo hoạt động tối đa hiệu quả và những vật liệu có nhiệt độ nào để băng tải có thể chịu được, trong khi độ ẩm thường được mô tả là phần trăm theo trọng lượng và có thể cung cấp một đầu mối quan trọng về khả năng chảy hoặc độ kết dính thì ta có thể ước lượng và tính toán xem băng tải PU có thích hợp để sử dụng hay không.
 
Đối với băng tải này, việc đưa ra nhiều yếu tố để quyết định trước khi mua là điều chính xác, bởi băng tải PU phục vụ được nhiều lĩnh vực kinh doanh, nên điều cần xem xét ở đây là những tác động mà loại băng tải này có thể chịu được hay không.
5 lựa chọn quan trọng khi mua băng tải PU. Hầu hết trong các nhà xưởng hiện nay, băng tải PU chiếm một phần quan trọng nhưng nếu muốn kiểm soát được loại băng tải này thì bạn cần phải lưu ý những bước lựa chọn sau đây...
4.85 sao của 2367 đánh giá
5 lựa chọn quan trọng khi mua băng tải PU
5 lựa chọn quan trọng khi mua băng tải PU
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468