Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Sản xuất phòng sạch là trọng tâm của nhiều ngành công nghiệp hàng đầu thế giới. Nhiều ngành công nghiệp, bao gồm sản xuất thực phẩm, dược phẩm, y tế, chất bán dẫn và điện mặt trời, đòi hỏi một môi trường công nghiệp trong sạch. Thông thường, môi trường công nghiệp sạch bao gồm toàn bộ quy trình lắp ráp / sản xuất, chỉ để lại các nhiệm vụ đóng gói và vận chuyển trong một khu vực không có phòng sạch. 
 
 

Khi phân tích băng tải phòng sạch, hãy xem xét và đánh giá phân loại, chi phí sở hữu ban đầu và tổng chi phí, nhu cầu bảo trì và thay đổi công nghệ, tính linh hoạt và mức tiêu thụ năng lượng. Trong nội dung dưới đây, chúng tôi thảo luận về yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi lựa chọn hệ thống băng tải phòng sạch của bạn.

Phân loại phòng sạch

5 Yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn hệ thống băng tải vệ sinh của bạn
 

Đánh giá phân loại hệ thống băng tải phòng sạch là yếu tố quan trọng nhất. Khi mua hoặc xây dựng thiết kế băng tải cho bất kỳ quy trình phòng sạch nào, hãy ưu tiên triển khai hệ thống có xếp hạng phòng sạch ít nhất cũng nghiêm ngặt như môi trường cho ứng dụng dự kiến của nó. Ngoài ra, đôi khi có thể là khôn ngoan khi nhận được một băng tải có xếp hạng cao hơn mức cần thiết, trong trường hợp nâng cấp trong tương lai về xếp hạng môi trường sạch.

Tổng chi phí sở hữu ban đầu và tổng chi phí sở hữu

Trong khi quyết định về hệ thống phòng sạch của bạn, việc duy trì trong phạm vi chi phí dự trù ban đầu sẽ ngăn doanh nghiệp của bạn mắc phải khoản nợ vượt mức. Tuy nhiên, mặc dù chi phí sở hữu ban đầu đóng vai trò là một cân nhắc quan trọng khi lựa chọn hệ thống băng tải phòng sạch của bạn, hãy kiểm tra tổng số chi phí dự kiến được bao gồm trong đầu tư băng tải hàng của bạn.
 
5 Yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn hệ thống băng tải vệ sinh của bạn
 
Cho phép phân tích của bạn vượt ra ngoài đầu tư vốn ban đầu và chi phí lắp đặt bằng cách đặt bốn câu hỏi:
 1. Chi phí năng lượng sẽ ảnh hưởng đến lợi tức đầu tư trong dài hạn như thế nào?
 2. Các yêu cầu bảo trì phòng ngừa là gì?
 3. Bao lâu thì cần thay dây đai - với chi phí bao nhiêu?
 4. Tuổi thọ dự kiến của thiết bị là bao nhiêu?
Trả lời những câu hỏi này giúp thu hẹp các lựa chọn của bạn và cuối cùng là lựa chọn hệ thống băng tải tốt nhất cho lâu dài. Do đó, hãy tìm kiếm hệ thống băng tải “tiêu chuẩn” tự động đáp ứng hoặc vượt quá nhu cầu về môi trường phòng sạch của bạn mà không tốn thêm chi phí cho băng tải.

Nhu cầu Bảo trì và Thay đổi Công nghệ

5 Yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn hệ thống băng tải vệ sinh của bạn
 

Khi bạn tính toán và dự báo bất kỳ chi phí dự kiến nào liên quan đến việc bảo trì và sửa chữa cuối cùng, hãy xem xét các loại bảo trì và sửa chữa mà hệ thống băng tải phòng sạch mong muốn của bạn có thể yêu cầu. Với mỗi bộ phận cần bảo trì, chi phí và mức độ sửa chữa có đủ lý do để mua hệ thống băng tải công nghiệp mong muốn của bạn không?

Nhu cầu bảo trì

Để dự báo tốt nhất các nhiệm vụ bảo trì cần thiết liên quan đến hệ thống băng tải phòng sạch mong muốn của bạn, hãy trả lời các câu hỏi sau:
 • Hệ thống yêu cầu bảo trì và sửa chữa theo lịch trình bao lâu một lần?
 • Việc kiểm tra và sửa chữa có thể hoàn thành dễ dàng như thế nào?
 • Những thành phần hoặc công cụ nào được yêu cầu để bảo trì thành công và giữ cho băng tải sạch sẽ?
Xem xét từng thành phần băng tải, chẳng hạn như dây chuyền, dây đai, con lăn và đường ray hiệu suất cao.
 • Các bộ phận thay thế của từng bộ phận có dễ dàng tiếp cận không?
 
5 Yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn hệ thống băng tải vệ sinh của bạn
 

Lưu ý: Các bộ phận thay thế có tính khả dụng thấp hơn có thể dẫn đến việc sản xuất cho doanh nghiệp của bạn bị tạm dừng hoặc bị trì hoãn.

Những thay đổi về công nghệ

Trong trường hợp sau này bạn muốn nâng cấp môi trường sạch hoặc khía cạnh công nghệ khác để giảm chi phí tổng thể, hãy đánh giá xem hệ thống băng tải bạn chọn có khả năng sửa đổi hay không. Ngoài ra, có thể nên chọn băng tải có cấp độ sạch cao hơn, để tránh nâng cấp tối đa hoá tuổi thọ băng tải và thay đổi sau này.
 
5 Yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn hệ thống băng tải vệ sinh của bạn
 

Linh động

Các nhu cầu sản xuất trong ngành của bạn có đột ngột thay đổi không? Bạn có thường gặp phải sự đổi mới đột ngột không? Nếu vậy, hiểu biết khi nào, làm thế nào và ở đâu để thực hiện các băng tải linh hoạt giúp các nhà sản xuất đáp ứng nhu cầu của những phát triển mới và những thay đổi trong sản xuất. 
 
5 Yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn hệ thống băng tải vệ sinh của bạn
 
Băng tải phòng sạch có thể cấu hình lại cung cấp tính linh hoạt và khả năng chịu được nhiều lần sắp xếp lại để liên tục đáp ứng nhu cầu sản xuất sửa đổi. Hơn nữa, các hệ thống băng tải phòng sạch có thể thích ứng cho phép các công đoạn nhất định dễ dàng tuân theo sự cô lập hoặc tích hợp đột ngột theo các yêu cầu cập nhật hoặc tiêu chuẩn về độ sạch.

Tiêu thụ năng lượng

Về mức tiêu thụ năng lượng, bất kể yêu cầu băng tải như thế nào, hầu hết các nhà sản xuất đều sử dụng động cơ mã lực lớn, giống nhau trên tất cả các kiểu băng tải vận chuyển. Dựa trên từng ứng dụng băng tải trong phòng sạch, hệ thống băng tải mô-đun có thể cấu hình lại sử dụng động cơ tiết kiệm năng lượng.
 
5 Yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn hệ thống băng tải vệ sinh của bạn
 
Tuy nhiên, việc giảm số kilowatt được sử dụng không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền vận hành mà còn giảm tổng lượng khí thải carbon. Do đó, hãy đánh giá kích thước của hệ thống băng tải phòng sạch tổng thể của bạn để xác định mức tiêu thụ năng lượng cần thiết cho một hoạt động thành công.

Tìm giải pháp băng tải chất lượng cao, đáng tin cậy với băng tải Việt Thống

5 Yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn hệ thống băng tải vệ sinh của bạn
 
Lắp đặt băng tải trong phòng sạch có thể cải thiện năng suất một cách triệt để, nhưng không phải tất cả các mô hình đều phù hợp. Từ mô phỏng thiết kế đến tùy chỉnh băng tải và băng chuyền cho các nhu cầu cụ thể của bạn, chúng tôi có thể giúp bạn thông qua bất kỳ bước nào của quy trình. Tại Việt Thống, các thiết kế của chúng tôi được thiết kế để đổi mới - thay đổi hoàn toàn với một thế giới đang phát triển.
 
5 Yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn hệ thống băng tải vệ sinh của bạn
 
Với nhiều ứng dụng và khả năng, chúng tôi tìm và sản xuất các giải pháp lý tưởng cho nhu cầu hệ thống băng tải của bạn. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào hoặc muốn yêu cầu báo giá, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!
Tại Việt Thống, các thiết kế của chúng tôi được thiết kế để đổi mới - thay đổi hoàn toàn với một thế giới đang phát triển.
4.95 sao của 1600 đánh giá
5 Yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn hệ thống băng tải vệ sinh của bạn
5 Yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn hệ thống băng tải vệ sinh của bạn
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468