Băng Tải Hưng Thịnh
  • Mr.Nhật
  • 0355 468 468
  • Ms.Huyền
  • 0283 716 4567
  • Mr.Thống
  • 093 881 7979
  • Mr.Nhật
  • 0355 468 468

6 điều cần xem xét khi đánh giá đối tác sản xuất băng tải

Chọn một nhà sản xuất hệ thống băng tải không phải là một nhiệm vụ đơn giản, đặc biệt khi bạn không có nhiều thời gian. Có rất nhiều câu hỏi mà bạn có thể có - câu hỏi về thiết bị nào có thể tốt nhất cho dự án của bạn, thời gian thực hiện, chi phí và hỗ trợ, v.v. Đó là lý do tại sao chúng tôi đưa ra một số điều cần lưu ý cho bạn. 

Vì vậy, đây là 6 chủ đề cần ghi nhớ - mỗi chủ đề có một câu hỏi quan trọng cần xem xét. Những điều này sẽ giúp bánh xe của bạn quay đúng câu hỏi để hỏi một đối tác sản xuất băng tải công nghiệp tiềm năng!

THIẾT BỊ PHÙ HỢP NHẤT

CÔNG TY NÀO ĐƯA RA CÁC LỰA CHỌN MÀ BẠN CẦN

Đây là một vấn đề lớn khi biết đối tác nào sẽ cung cấp các giải pháp phù hợp với bạn:
Chọn một đối tác sản xuất băng tải lâu dài có quy trình và triết lý thiết kế / kỹ thuật chung hỗ trợ các nhu cầu riêng mà khách hàng cần. Nếu bạn luôn yêu cầu các tùy chỉnh, tính linh hoạt trong thiết kế, khả năng mới và cải tiến, thì một nhà sản xuất truyền thống có thể không cắt giảm nó (ít nhất, không phải là không khiến bạn phải trả một cái giá quá đắt cho nó!). Chọn một nhà sản xuất, chẳng hạn như Việt Thống, không chỉ đáp ứng những yêu cầu này mà còn lập kế hoạch cho toàn bộ quy trình sản xuất xung quanh chúng và thực hiện như vậy với chi phí thấp hoặc không tăng thêm....xem thêm : Top 4 Các Loại Băng Tải Sử Dụng Trong Công Nghiệp Và Những Cách Làm Sạch Để Tăng Tuổi Thọ
 
6 điều cần xem xét khi đánh giá đối tác sản xuất băng tải
 

THỜI GIAN NHANH CHÓNG

CHÍNH XÁC ĐIỀU GÌ MONG ĐỢI TRONG ĐIỀU KHOẢN VỀ THỜI GIAN THIẾT KẾ VÀ LẮP ĐẶT BĂNG TẢI

Thời gian chuẩn bị và tốc độ xây dựng là những câu hỏi quan trọng vì bạn cần một mốc thời gian chắc chắn, đáng tin cậy để trình bày với khách hàng của mình. Các câu hỏi liên quan đến thời gian thực hiện có thể giúp bạn xác định mức độ tin cậy của mốc thời gian của nhà sản xuất và mức độ quen thuộc của họ với việc đáp ứng thời hạn nhanh. Cố gắng làm việc với một nhà sản xuất có kinh nghiệm.
Vì vậy, đây là một cách khá đơn giản ở đây để tìm ra điều đó:
Nhiều khách hàng của chúng tôi hỏi rất cụ thể: bạn có thể xây dựng băng tải cụ thể này trong khung thời gian cụ thể này không? Câu trả lời của chúng tôi hầu như luôn luôn rất rõ ràng. Hầu hết các nhà sản xuất hệ thống băng tải, thời gian từ khi đặt hàng đến khi giao hàng là từ 6 đến 12 tuần. Đôi khi điều này có thể được giải quyết nhanh chóng với một khoản phí khổng lồ.
Thay vào đó, bạn có thể cân nhắc đặt câu hỏi: Quy trình sản xuất của bạn được xây dựng với thời gian thực hiện ngắn hay thời gian thực hiện là bất động trong quy trình xây dựng của bạn do các yếu tố bên ngoài?
 
6 điều cần xem xét khi đánh giá đối tác sản xuất băng tải
 
Hợp tác với nhà sản xuất hệ thống băng tải đa năng như Việt Thống sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian thực hiện một cách tối đa. Quy trình sản xuất của Việt Thống được xây dựng để có thời gian thực hiện nhanh chóng; chúng tôi có thể vận chuyển băng tải trong vòng hai đến ba tuần, và các thiết bị như thang máy, thang nâng và chuyển, nâng và định vị trạm, v.v. trong bốn đến sáu tuần. Thời gian dẫn băng tải này được cắt giảm một nửa so với các nhà sản xuất khác và tiết kiệm thời gian và tiền bạc đáng kể cho khách hàng của bạn.

CHẤP HÀNH 

QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG BĂNG TẢI HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO

Câu trả lời này cung cấp cái nhìn sâu sắc về cách nhà sản xuất ưu tiên kỹ thuật và lắp ráp của họ. Thông thường, một nhà sản xuất sẽ mô tả một phương pháp lỗi thời hơn, mất nhiều thời gian thực hiện hoặc họ ưu tiên thời gian thực hiện nhanh chóng để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất có thể.
Với thiết kế mô-đun và cấu tạo đơn giản của Việt Thống, các băng tải và hệ thống có thể được chế tạo và VẬN CHUYỂN TRONG NGÀY, KHÔNG PHẢI HÀNG TUẦN . Chúng tôi đã sắp xếp hợp lý toàn bộ quy trình lắp ráp của mình với thiết kế thông minh và chế tạo kỹ thuật số, giúp nó có thể triển khai nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến chất lượng hoặc tính toàn vẹn của công trình. Và với khả năng của chúng tôi để sản xuất các thành phần này trong nhà, Việt Thống hỗ trợ các giải pháp được cấu hình cao hoặc tùy chỉnh một cách nhanh chóng và chỉ trong thời gian để lắp ráp.
 
6 điều cần xem xét khi đánh giá đối tác sản xuất băng tải
 

GIÁ CẢ 

CÁCH XÁC ĐỊNH CHI PHÍ CỦA HỆ THỐNG BĂNG TẢI CỦA BẠN

Có thể đo lường lợi tức đầu tư của băng tải hoặc HỆ THỐNG BĂNG TẢI CỦA BẠN BẰNG VIỆC NÓ BỊ NGẮT , chi phí / tiết kiệm năng lượng, cải tiến chất lượng và tiết kiệm chi phí / thời gian cho sản xuất, vận hành và bảo trì. Rõ ràng là có rất nhiều điều cho điều này và phụ thuộc vào quyết định cụ thể của công ty bạn. Tại Việt Thống, chúng tôi rất vui được hướng dẫn bạn các yếu tố chính để giúp xác định điều này.

CÔNG TY PHÙ HỢP NHẤT 

NẾU MỘT NHÀ SẢN XUẤT PHÙ HỢP VỚI VIỆC HỢP TÁC VỚI CÔNG TY VÀ KHÁCH HÀNG CỦA BẠN

Để xác định xem nhà sản xuất có phù hợp hay không, điều quan trọng là phải hỏi một số câu hỏi về nhà sản xuất, quy trình của nhà sản xuất đó và lời chứng thực của khách hàng trước đó. Điều này sẽ cho phép bạn đánh giá nhà sản xuất chi tiết hơn bằng cách sử dụng các phẩm chất “mềm” và cho bạn biết liệu bạn có thể tin tưởng vào nhà sản xuất để hỗ trợ bạn trong suốt quá trình hay không.
 
6 điều cần xem xét khi đánh giá đối tác sản xuất băng tải
 
Đây là một trong những điều quan trọng để giúp bạn bắt đầu:
Mỗi nhà sản xuất có thể có một chuyên môn trong ngành - thứ mà họ đam mê và nổi tiếng. Ví dụ, Việt Thống được biết đến nhiều nhất với các thiết kế linh hoạt có thể được điều chỉnh và tùy chỉnh theo bất kỳ kích thước nào và khách hàng của chúng tôi đánh giá cao sự chú ý đến từng chi tiết mà chúng tôi dành để giải quyết các thách thức băng tải một cách tận tình bằng các giải pháp sáng tạo. 

HỖ TRỢ

MỨC HỖ TRỢ BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC TỪ NHÀ SẢN XUẤT

Dịch vụ trên băng tải của khách hàng của bạn có thể được cung cấp bởi cả nguồn bên trong và bên ngoài, tùy thuộc vào thiết lập hiện tại của họ. Tuy nhiên, điều quan trọng là nhà sản xuất băng tải của bạn cũng phải cung cấp dịch vụ và hỗ trợ khi có nhu cầu. Quan trọng hơn vẫn là tốc độ mà dịch vụ đó được cung cấp và ở định dạng nào. Mục đích là giảm thiểu thời gian chết.
Việt Thống cung cấp khả năng xử lý sự cố và hỗ trợ cần thiết, nhiều nhất có thể, nếu chúng tôi có thắc mắc về thiết bị của chúng tôi. Chúng tôi muốn thấy bạn thành công khi sử dụng băng tải của chúng tôi. Chúng tôi thậm chí còn có Trung tâm Tài nguyên Khách hàng trực tuyến.
Nếu bạn thấy những câu hỏi này hữu ích, chúng tôi đã cung cấp danh sách kiểm tra gồm các câu hỏi được đề xuất của chúng tôi. Chúng tôi nghĩ rằng những câu hỏi này sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời tốt nhất để đánh giá một nhà sản xuất băng tải phù hợp nhất. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, đây là những câu hỏi thường gặp nhất khi đánh giá một đối tác sản xuất băng tải - và ngoài ra, chúng tôi cũng bao gồm những câu hỏi thường gặp nhất...xem thêm : 8 Điều Bạn Cần Cân Nhắc Khi Chọn Hệ Thống Băng Tải Cho Quy Trình Của Mình
 
6 điều cần xem xét khi đánh giá đối tác sản xuất băng tải
 
Sau danh sách kiểm tra, chúng tôi thậm chí đã bao gồm một hướng dẫn với những câu hỏi phổ biến đó để giúp bạn trong quá trình ra quyết định khi bạn chọn đối tác. Chúng tôi đã bao gồm các câu trả lời từ Việt Thống cho góc nhìn từ một chuyên gia trong ngành để bạn có thể bắt đầu quá trình so sánh. Kiểm tra tài nguyên miễn phí này ngay bây giờ ...
Công ty Việt Thống Hưng Thịnh chuyên thiết kế và chế tạo các loại băng tải nâng hạ, băng chuyền chất lượng đảm bảo, thương hiệu của chúng tôi đã có từ lâu năm với uy tín cao luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ cảm nhận được chất lượng đảm bảo trong từng sản phẩm, chế độ bảo hành đầy đủ và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.
4.65 sao của 1090 đánh giá
6 điều cần xem xét khi đánh giá đối tác sản xuất băng tải
6 điều cần xem xét khi đánh giá đối tác sản xuất băng tải
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Ngày nay, băng tải công nghiệp đang được sử dụng rất nhiều trong quá trình sản xuất...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468