Băng Tải Hưng Thịnh
  • Mr.Nhật
  • 0355 468 468
  • Ms.Huyền
  • 0283 716 4567
  • Mr.Thống
  • 093 881 7979
  • Mr.Nhật
  • 0355 468 468

6 ưu điểm tốt nhất của nhôm định hình

Từ nguồn nguyên liệu phổ biến trong ngành hàng gia dụng đến những ứng dụng trong ngành vận tải và điện công nghiệp. Nhôm gần như đã chạm vào gần như mọi khía cạnh của cuộc sống chúng ta. 

Nhôm là kim loại dồi dào nhất trong lớp vỏ trái đất, được ứng dụng vào nhiều mục đích khác nhau và có thể tái chế được nhiều lần sau khi sử dụng trong khi vẫn duy trì chất lượng như ban đầu vốn có. Vì vậy, khi nói về sự phổ biến của kim loại trong cuộc sống hằng ngày, nhôm chính là ưu tiên hàng đầu bởi tính hiệu quả và thân thiện với môi trường. 
 
6 ưu điểm tốt nhất của nhôm định hình
 
Với những đặc tính nổi bật không rỉ sét, không từ tính, dẫn nhiệt, dẫn điện tốt đi cùng đặc tính nhẹ và dễ tạo hình hơn so với nhiều kim loại khác. Bởi vậy, nhôm kim loại được sử dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp nặng để tạo ra các thanh nhôm định hình với nhiều kích thước, mẫu mã và kiểu dáng khác nhau phục vụ cho nhiều công trình cũng như nhu cầu đời sống.
 

Đặc điểm của nhôm định hình

Nhôm định hình rất dễ kết hợp với những vật liệu khác, đặc biệt là kính. Tạo nên nhiều sản phẩm đa dạng tăng thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Nhôm định hình có đặc tính cách âm, cách nhiệt tốt, chịu được thời tiết khắc nghiệt. Ngoài ra bề mặt nhôm còn được phun tĩnh điện một lớp sơn cao cấp chính vì thế thường bền bỉ hơn, không bị oxy hóa hay bạc màu.
Thanh nhôm định hình có kiểu dáng sang trọng rất phù hợp cho những công trình kiến trúc như văn phòng, tòa nhà, chung cư,… Đặc biệt, sản phẩm về nhôm rất bền bỉ, chịu được lực tác động mạnh nhưng có tải trọng khá nhẹ, dễ lắp ráp. Mỗi thanh nhôm định hình với kiểu dáng thiết kế đặc thù khi ghép lại với nhau sẽ tạo nên một khối vững chắc.
 

6 ưu điểm tốt nhất của nhôm định hình

Nhôm định hình là sản phẩm cực kỳ linh hoạt, nó được sản xuất thành nhiều hình dạng khác nhau, sau đó được chế tạo để phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.
Với những ưu điểm vượt trội mang lại, nhôm định hình đang trở nên phổ biến hơn, sử dụng nhiều trong các thiết kế phức tạp từ nhà ở đến những công trình,máy móc,...
 
Dưới đây là 6 ưu điểm nổi bật nhất mà nhôm định hình mang lại.
 
- Trọng lượng nhẹ
Nhôm là một kim loại nhẹ, nó có trọng lượng riêng khoảng 2,71 g/cm3, chỉ chiếm khoảng một phần ba trọng lượng của thép, giúp vận chuyển dễ dàng và rẻ hơn so với hầu hết các kim loại khác. Sức mạnh của nhôm có thể được điều chỉnh bằng cách sử dụng các yếu tố hợp kim khác nhau để mang lại lợi ích tốt hơn bao gồm cường độ cao hơn hoặc khả năng định dạng dễ dàng hơn. Do tính chất nhẹ, chống ăn mòn và dễ chế tạo, nên nôm định hình có mặt ở hầu hết các lĩnh vực quan trọng trong đời sống.
 
- Chống ăn mòn
Nhôm là một kim loại chống ăn mòn tự nhiên tạo ra một lớp phủ bảo vệ. Lớp phủ hình thành cực kỳ mỏng và được tạo ra khi nhôm tiếp xúc với môi trường oxy hóa. Lớp oxit nhôm bảo vệ này giúp bảo vệ bề mặt kim loại khỏi bị ăn mòn. Ngoài ra, việc xử lý bề mặt như sơn hoặc anodising có thể cải thiện hơn nữa khả năng chống ăn mòn tổng thể của kim loại.
 
6 ưu điểm tốt nhất của nhôm định hình
 
- Độ dẫn điện và nhiệt cao
Nhôm là một chất dẫn nhiệt tuyệt vời. Mặc dù nhôm không dẫn điện tốt như đồng nhưng một dây nhôm có trọng lượng bằng một nửa dây đồng. Kết quả là, nó là vật liệu được lựa chọn cho các đường dây truyền tải điện. Nó cũng là một chất dẫn nhiệt tuyệt vời và được sử dụng làm tản nhiệt trong nhiều ứng dụng khác nhau như đèn LED, sản phẩm điện, bo mạch chủ máy tính,...
 
- Độ phản xạ và độ dẻo hiệu quả
Một lợi ích khác của nhôm là nó hoạt động như một gương phản xạ tốt. Nó được sử dụng trong chăn cứu hộ và phụ kiện ánh sáng vì khả năng phản xạ cả ánh sáng và nhiệt.
 
- Không mùi và không thấm nước
Ngay cả với lá nhôm dày 0,007 mm, nó vẫn không thấm nước và không có mùi vị hoặc chất. Điều này không gây độc hại và thường được sử dụng để đóng gói các sản phẩm nhạy cảm bao gồm cả dược phẩm và thực phẩm.
 
- Tái chế dễ dàng 
Trái với những gì hầu hết mọi người nghĩ, nhôm là loại có thể tái chế 100% và trong quá trình tái chế, nó giữ lại tất cả các đặc tính ban đầu của nó. Trong quá trình sản xuất, sử dụng kim loại tái chế sẽ hiệu quả hơn so với kim loại chính từ mặt đất và do đó, trong quá trình sản xuất, càng nhiều vật liệu tái chế được sử dụng càng tốt.

Các dòng nhôm định hình phổ biến hiện nay

 
1, Nhôm định hình IT 20x80
Nhôm định hình IT 20x80 là dòng sản phẩm đang được thị trường ưa chuộng hiện nay vì có nhiều tính ưu việt nổi trội hơn các loại nhôm thông thường: nhẹ, không gỉ sét, sáng bóng, có độ cứng cao, dễ dàng lắp ráp, chịu được các áp lực lớn trong quá trình lắp ráp, không gây hại cho môi trường.
Đặc điểm nhận dạng nhôm định hình IT 20x80 chính hãng có bề mặt sản phẩm màu trắng bạc, chiều dài trung bình 6.02 mét, trọng lượng 1.58 Kg/m.
 
6 ưu điểm tốt nhất của nhôm định hình
 
2, Nhôm định hình IT 30x30A
Thanh nhôm định hình IT 30x30A được sử dụng phổ biến trong việc chế tạo các khung máy móc, thiết bị tự động hóa, băng tải, bàn thao tác giá kệ công nghiệp cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Chế tạo băng chuyền lắp ráp trong các lĩnh vực như: lắp ráp điện tử,lắp ráp đồ gia dụng, may mặc, thực phẩm…Lắp đặt hệ thống phòng sạch, phòng thí nghiệm, thiết bị giáo dục… và được ứng dụng thường xuyên trong ngành xây dựng.
Ưu điểm thanh nhôm định hình IT 30x30A là chịu được các áp lực lớn trong quá trình lắp ráp, không gây độc hại cho môi trường, dễ dàng lắp ráp với các loại vật liệu khác nhau.
 
6 ưu điểm tốt nhất của nhôm định hình
 
Đặc điểm nhận dạng nhôm định hình IT 30x30A chính hãng có quy cách: 30mm x 30mm, bề mặt sản phẩm có màu trắng bạc, mã sản phẩm: 8-30x30A, và có trọng lượng: 1,15 kg/m.
 
3, Nhôm định hình IT 20x40A
Thanh nhôm định hình IT 20x40A thường được dùng  để làm thanh treo trong các bàn thí nghiệm, cửa mika với những ưu điểm nổi bật như: Chịu được các áp lực lớn trong quá trình lắp ráp, không gây độc hại cho môi trường, dễ dàng lắp ráp với các loại vật liệu khác nhau
Đặc điểm nhận dạng thanh nhôm định hình IT 20x40A có mã sản phẩm: IT20x40A, bề mặt sản phẩm có màu trắng bạc, trọng lượng Kg/m, thuộc nhôm rãnh 8.
 
6 ưu điểm tốt nhất của nhôm định hình
 
 Ngoài 3 dòng nhôm định hình trên, một số dòng nhôm định hình khác cũng ngày càng được người tiêu dùng, doanh nghiệp tin dùng là nhôm định hình IT40X80A, nhôm định hình IT 30x60 và nhôm định hình IT60X60 bởi những ưu điểm và phạm vi ứng dụng rộng mà nó mang lại.
 

Ứng dụng của nhôm định hình 

Trước đây, thị trường chủ yếu được biết đến với các dòng sản phẩm như nhôm tấm, nhôm thanh, nhôm vuông, nhôm tròn,.. Đây là những sản phẩm được mô tả đúng theo ngoại hình và đặc tính của chúng. Tuy nhiên, theo thời gian nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng lên đi kèm với sự phát triển của máy móc và công nghệ hiện đại. Nhôm thanh định hình đã được ra đời để khắc phục những nhược điểm của các dòng sản phẩm trước và đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng của con người.
 

Dưới đây là một số lĩnh vực ứng dụng nhôm định hình thường xuyên:

 
- Sản xuất bao bì
Bao bì nhôm đóng vai trò cơ bản trong hàng tiêu dùng, cho phép bảo vệ, phân phối và trưng bày sản phẩm. Không có bao bì, thực phẩm hư hỏng, các sản phẩm dễ vỡ bị phá vỡ và phân phối trở nên nguy hiểm. Bao bì nhôm là một phần của giải pháp để giải quyết những vấn đề này. Với khả năng tái chế 100%, bao bì nhôm thân thiện với môi trường và rất cần thiết cho sự tăng trưởng bền vững.
 
- Ứng dụng trên bảng hiệu và In ấn
Bảng hiệu và in ấn đã cho phép mọi người chia sẻ kiến thức và giao tiếp theo những cách khác nhau trên toàn thế giới. Bất chấp sự xuất hiện của thời đại kỹ thuật số, thị trường toàn cầu cho các sản phẩm in đủ loại vẫn tiếp tục phát triển. Với các định dạng mới, bề mặt, màu sắc và khả năng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, bảng hiệu nhôm ngày càng phổ biến.
 
- Trong lĩnh vực vận chuyển
Các thành phần nhôm đóng một vai trò quan trọng trong sản xuất giao thông vận tải. Bằng cách tạo ra các hợp kim nhôm chuyên dụng, tiên phong trong các phương pháp xử lý mới và kết hợp nhôm với các vật liệu giấy, nhựa và sợi thủy tinh khác nhau.
 
 
 
- Xây dựng công trình
Trong hơn 100 năm qua, các sản phẩm kiến trúc bằng nhôm là rất cần thiết để tạo ra mọi thứ từ các tòa nhà công cộng rực rỡ nhất đến các khu dân cư thiết thực nhất.
 
6 ưu điểm tốt nhất của nhôm định hình
 
- Trong lĩnh vực công nghiệp, điện tử và năng lượng
Từ các thiết bị điện tử tiêu dùng mới nhất cho đến các ứng dụng chiếu sáng tiên tiến, từ các thiết bị sưởi ấm và điều hòa không khí đáng tin cậy đến cáp, ống dẫn và ống công nghiệp, nhôm có các đặc tính độc đáo để làm cho thiết bị điện tử, năng lượng và các sản phẩm công nghiệp đa dạng hoạt động tốt hơn. Nhôm đặc biệt rất cần thiết cho sự hoàn thiện bền bỉ và hấp dẫn trên hàng hóa từ điện thoại thông minh đến bếp lò. Độ sáng của nó có thể được khai thác cho mục đích chiếu sáng, phản chiếu và hiển thị.
Với những ứng dụng tuyệt vời trên, nhôm định hình đang là một trong những lựa chọn hiệu quả nhất cho doanh nghiệp và khách hàng. Thấu hiểu điều đó, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán tải hàng và nhôm định hình. Công ty Việt Thống Hưng Thịnh luôn đề cao chất lượng trong từng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Tại website: bantaihang.com, chúng tôi luôn có sẵn các sản phẩm, kích thước và mẫu mã về nhôm định hình cho quý khách lựa chọn. Để được tư vấn kỹ hơn, quý khách hãy liên hệ qua hotline của công ty để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ, giải đáp các khúc mắc liên quan và đề xuất những lựa chọn phù hợp nhất cho quý khách.
4.55 sao của 1548 đánh giá
6 ưu điểm tốt nhất của nhôm định hình
6 ưu điểm tốt nhất của nhôm định hình
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình là sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong đời sống nói chung...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468