Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

8 điều cần biết về băng tải PVC và địa chỉ cung cấp băng tải PVC tại TPHCM

Ngày nay, băng tải pvc được ứng dụng nhiều trong các nhà máy, các ngành công nghiệp khác nhau, đặc biệt là trong ngành công nghiệp thực phẩm. với những ứng dụng quan trọng của nó, đã giúp giảm tải được một phần công việc lớn cho nhân công, làm tăng năng suất làm việc.
 
 
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin và những điều cần biết về băng tải PVC, nếu bạn quan tâm và đang có ý định mua băng tải này thì hãy tham khảo bài vết này, chắc chắn sẽ có những điều hay ho bạn cần. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về các loại băng tải khác nhau.
 

Cấu tạo băng tải PVC

Băng tải pvc được làm từ chất liệu nhựa dẻo tổng hợp Poly Vinyl Clorua. Bề mặt được phủ các lớp nhựa PVC xen kẽ các lớp bố chịu lực, tăng khả năng vận chuyển hàng hóa trên bề mặt băng. 
 
Với từng độ dày băng khác nhau mà các lớp bố chịu lực được xếp xen kẽ, thường có 1-3 lớp bố trên mặt băng tải PVC. Băng tải có khả năng đàn hồi cao, chịu được nhiệt cao, khả năng kháng dầu và chịu lực tốt.

Đặc điểm và ứng dụng của băng tải PVC

Trong những năm gần đây, nó đã được sử dụng rộng rãi trong các băng tải nhẹ PVC vì độ bền cao, độ giãn dài nhỏ và khả năng chịu nhiệt độ tốt. Tương ứng với các sợi khác ít hơn.
 
Băng tải PVC (Poly Vinyl Clorua), với một hoặc nhiều lớp, có ứng dụng cao trong các ngành công nghiệp nhẹ, trung bình và nặng, bao gồm điện tử, Thực phẩm & Dược phẩm, Bánh & Bánh kẹo, Thịt & Gia cầm, Bao bì, Gia công Gỗ, Thủy tinh, Ply & Board, Ô tô, Sức khỏe & Thể hình, chỉ để một vài cái tên. Chúng tôi là công ty có chuyên môn và kinh nghiệm cần thiết để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi phạm vi vượt trội của băng tải nhập khẩu như băng tải PVC. Chúng tôi có cơ sở của các khớp lưu hóa, các mặt bên hợp nhất và các rãnh, hồ sơ theo dõi để phục vụ cho việc nâng băng tải cho thực phẩm hoặc các sản phẩm khác. Được làm từ loại cao cấp của vật liệu PVC và thân thịt vải, băng tải PVC của chúng tôi luôn được nhiều người tin dùng và lựa chọn được triển khai và lắp đặt ở nhiều nơi.
 
8 điều cần biết về băng tải PVC
 
Thắt lưng PVC được làm bằng vải Polyester hoặc cotton, mạnh mẽ, linh hoạt, không ma sát và có độ ồn thấp. Tìm thấy trong ứng dụng để truyền tải các sản phẩm nhiệm vụ nhẹ, không tiếp xúc trực tiếp với môi trường. Các tiêu chuẩn được yêu cầu và cung cấp là HACCP, FDA, ESD, Chống tĩnh điện, Chất béo và dầu và nhiều hơn nữa. Những chiếc thắt lưng này được cung cấp trong các thiết kế khác nhau, lớp phủ và hồ sơ, được xây dựng bằng cách sử dụng các loại vải có độ ma sát thấp, độ ồn và chất lượng cotton polyester linh hoạt.
 
Các sản phẩm của loạt này tìm thấy ứng dụng của chúng như là băng tải nhẹ trong các lĩnh vực khác nhau như liên kết nghệ thuật đồ họa, công nghiệp điện tử, công nghiệp đóng gói. Các đặc tính của từng sản phẩm được tuân thủ cho các ứng dụng cụ thể sử dụng các chất đàn hồi khác nhau, các hợp chất nhựa nhiệt dẻo polyamide hoặc polyester hoặc sử dụng các lực kéo khác nhau.
 
Hồ sơ có chiều cao và hình dạng khác nhau có thể được hàn trên sản phẩm để mang vật liệu trơn hoặc cồng kềnh trên các đường dốc. Phạm vi băng tải chuyên dụng của chúng tôi đã được thiết kế để cho phép vận chuyển qua các khúc cua tròn của hầu hết mọi loại vật liệu và có thể hoạt động trên các con lăn hình nón hoặc trên các cạnh dao có đường kính nhỏ.
 
Băng tải PVC có cấu tạo vải sợi tổng hợp làm lõi, bọc nhựa PVC, truyền tải trọng lượng nhẹ hoặc trọng lượng trung bình của một loại băng tải. Các lõi sợi tổng hợp được sử dụng trong vành đai này là polyester, nylon, Velen, sợi carbon và các loại tương tự. Sợi được sử dụng để dệt được làm bằng sợi và cũng có sợi ngắn. Hướng sợi ngang Để tăng độ cứng, có sợi ngang sợi đơn dày 0,2-0,3 mm, dây đai thường là 1 đến 3 lớp vải, mỗi sợi dày 0,5 ~ 0,8 mm.
Độ dày băng tải PVC nhẹ chủ yếu là 0,6 ~ 5 mm, nếu bạn đếm mẫu lồi, độ dày có thể đạt tới 6 ~ 7 mm. Độ bền kéo của nó, tùy thuộc vào các lớp vải lõi có thể lên tới 20 ~ 300 N / mm trở lên, sử dụng lực căng tương ứng, khoảng 2 ~ 20 N / mm.
 
 
8 điều cần biết về băng tải PVC

Ưu điểm nổi bật của băng tải PVC

Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ dễ sử dụng mang lại kết quả cao
 • Tuổi thọ cao nhờ tính ma sát, giảm thiểu sự dãn băng tải trong quá trình hoạt động
 • Băng tải PVC không bị ảnh hưởng bước hơi ẩm, axit hay ánh sáng mặt trời
 • Linh hoạt sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau với mức giá thành hợp lý

Các loại băng tải PVC

 • Băng tải cấp liệu
 • Băng tải khung nhôm 
 • Băng tải có bàn thao tác 
 • Băng tải ngang
 • Băng tải nghiêng 
 • Băng tải cong 

Làm thế nào để phân loại băng tải PVC?

Đầu tiên, theo các ứng dụng công nghiệp, các sản phẩm băng tải PVC có thể được chia thành băng tải của ngành công nghiệp thuốc lá, băng tải công nghiệp hậu cần, công nghiệp bao bì băng tải, băng tải công nghiệp in, công nghiệp thực phẩm băng tải, công nghiệp băng tải gỗ, băng tải công nghiệp chế biến thực phẩm, băng tải công nghiệp giải trí, công nghiệp thủy sản Băng tải, băng tải công nghiệp đá và như vậy.
 
8 điều cần biết về băng tải PVC
 
 
Thứ hai, theo hiệu suất của băng tải lên dốc nhẹ, băng tải leo núi ở mức độ cao, cộng với vách ngăn để tăng cường băng tải, đai nâng thẳng đứng, băng tải chống trượt, băng chuyền sander, băng tải đeo, băng tải nặng hơn, nhẹ Băng tải băng tải, băng tải chạy trốn có hướng dẫn, băng tải hút lỗ, băng tải amiăng, băng tải xoắn ốc, băng tải Turn uốn cong, băng tải băng tải UW, băng tải bọt biển, băng tải rãnh, băng tải băng tải, băng tải băng tải vành đai, băng tải dao và như vậy.
 
Thứ ba, theo độ dày và màu sắc sản phẩm có thể được chia thành các màu khác nhau (đỏ, vàng, xanh lá cây, xanh dương, xám, trắng, đen, xanh đậm và xanh lục, trong suốt), độ dày của độ dày sản phẩm từ 0,8MM đến 11,5MM có thể sản xuất.
 
Thứ tư, theo nghiên cứu và phát triển mẫu sản phẩm có thể được chia thành mô hình sân cỏ, mô hình xương cá, mô hình mạng kim cương, mô hình chéo, mô hình lưới, mô hình tam giác ngược, mô hình móng ngựa, mô hình răng cưa, mô hình chấm bi, mô hình kim cương, mô hình da rắn, Mô hình hình bầu dục, mô hình sóng, mô hình bảng rửa, một mô hình từ, mô hình sọc thẳng tốt, mô hình golf, một mô hình lưới lớn, mô hình mờ, mô hình thô, kẻ sọc và như vậy.
 
Thứ năm, theo sản phẩm băng tải PVC khác nhau vải vải và nhựa, một vải bọc nhựa, hai vải một nhựa, một vải hai nhựa, hai vải hai nhựa, hai vải ba nhựa, ba vải ba nhựa, ba vải bốn nhựa, Bốn vải bốn nhựa, bốn Vải năm nhựa, năm vải năm nhựa.

Quy trình sản xuất băng tải PVC và chức năng?

Băng tải PVC có độ bền cao, trọng lượng nhẹ, chống mài mòn, nhiều màu sắc và đẹp, không độc hại, chống tĩnh điện, độ bền kéo nhỏ, tuổi thọ cao và lợi thế kháng.
 
Sản xuất băng tải nhẹ PVC, công nghệ xử lý và thiết bị Phương pháp sản xuất băng tải nhẹ PVC thường có ba loại: phương pháp phủ, phương pháp cán, phương pháp ngâm tẩm. Áp dụng phương pháp phủ nhiều nhất, phù hợp với bùn nhũ tương PVC.
 
Quy trình cơ bản là: dán → phủ → nung nhựa nóng → đúc làm mát → xử lý vải lấy ra được làm bằng một lớp đai, cho hai hoặc ba lớp băng tải, tương ứng, để đi qua hai lò nung hoặc gia nhiệt tấm, và sau đó dưới một hỗn hợp áp suất nhất định thành một, được ép bởi bề mặt nhẵn của con lăn hoặc con lăn được dập nổi thành nhiều kiểu khác nhau. Trong quy trình sản xuất này, các thiết bị chính là máy phủ, lò nướng và hợp chất, máy dập nổi, cũng như đóng, tháo thiết bị, thiết bị kiểm soát căng thẳng, v.v.

Tại sao băng tải PVC lại thích hợp trong ngành công nghiệp thực phẩm?

Với sự thay đổi liên tục và cạnh tranh phổ biến trong ngành, các nhà chế biến thực phẩm phải nỗ lực cải thiện hoạt động hàng ngày với hệ thống băng chuyền phù hợp để đảm bảo kết quả được tốt hơn.
 
8 điều cần biết về băng tải PVC
 
 
Ngành công nghiệp chế biến thực phẩm không ngừng làm việc để đóng gói và sản xuất tất cả các loại thịt, sữa, trái cây và các sản phẩm rau.
 
Ngày càng có nhiều nhu cầu về vành đai chế biến thực phẩm để tăng cường các ứng dụng công nghiệp như tách nước, khử mùi, khử cặn, cắt lát, v.v.
 
Chọn giải pháp dây đai phù hợp có thể giúp duy trì mức độ hiệu quả trong quá trình chế biến và đóng gói các nhà sản xuất công nghiệp hàng đầu để thực hiện ở mức độ thành công cao.
 
Băng tải PVC có dây đai tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp thực phẩm có thể được sử dụng cho các ứng dụng cơ bản trong chế biến và xử lý thực phẩm.
 
PVC đã phát triển để trở thành loại nhựa được sản xuất rộng rãi thứ ba, được biết đến với độ bền và dễ sử dụng.
 
Một băng tải bọc PVC là phù hợp nhất để xử lý nguyên liệu, ứng dụng sản xuất bánh, và thịt, cá, và chế biến sữa.
 
Những đai chống tĩnh điện này cung cấp khả năng kháng hóa chất tốt và cũng có khả năng chống lại nước nóng và hơi nước. Dựa trên nhu cầu cụ thể và các nhà sản xuất băng tải cũng có những mẫu chống cháy có sẵn.
 
Với khả năng chống mài mòn hạn chế và khả năng chống hạn chế đối với dung môi, dầu và mỡ, đai PVC phù hợp nhất để chế biến trái cây và rau quả và các thao tác đơn giản hơn với các yêu cầu đặc biệt hạn chế.
 
Đối với những người không biết về thông số kỹ thuật cho chế biến thực phẩm của họ, dây đai PVC là một lựa chọn đáng tin cậy và thuận lợi về giá so với các băng tải khác.

Sự khác biệt giữa băng tải PU và PVC

Băng tải PU và PVC về cơ bản là tương tự nhau. Tuy nhiên, hai loại băng tải này được làm bằng hai vật liệu khác nhau, vì vậy chúng có các đặc tính khác nhau và được sử dụng cho các mục đích khác nhau.
 
Sau đây là các đặc điểm của từng loại để sử dụng phù hợp cho đúng mục đích:
 
 
8 điều cần biết về băng tải PVC
 
Băng tải PU:
 
Nó là một băng tải được làm bằng polyurethane. Polyurethane (PU) là vật liệu duy nhất có tính đàn hồi cao hơn cao su. Hơn nữa, nó cũng bền hơn kim loại. PU là vật liệu có độ cứng rộng (từ mịn đến cứng), cũng như có khả năng chống dầu, chống rách, chống trầy xước và chống mài mòn cao hơn cao su nhiều lần. So với nhựa, PU có độ bền nén, độ đàn hồi và chống sốc tuyệt vời. Do đó, nó được sử dụng thay cho cao su và nhựa trong nhiều ngành công nghiệp - giảm thời gian bảo trì máy móc và thiết bị, cũng như tiết kiệm tài chính.
 
Băng tải PU có những tính năng tuyệt vời?
 
Mặt khác, băng tải PVC được xây dựng bằng PVC.
 
PVC (Polyvinylchloride):
 
Các sản phẩm PVC trước đây (trước năm 1920) đã được sử dụng với số lượng rất lớn, nhưng ngày nay PE đã chiến thắng. Hiện tại, PVC chủ yếu được sử dụng để bọc cáp điện, sản xuất ống thoát nước, áo mưa và màng nhựa ...
 
Tuy nhiên, trong PVC có một Vinylchoride, thường được gọi là VCM, có thể gây ung thư (được phát hiện vào năm 1970).
 
Nét đặc trưng:
 
Băng tải PVC có những khuyết điểm sau:
 • Trọng lượng: cao hơn 1,4g / cm2 so với PE và PP, phải mất một lượng lớn PVC để có được diện tích màng có cùng độ dày so với PE và PP.
 • Mức chống thấm nước thấp hơn PE và PP.
 • Giòn, không linh hoạt như PE hoặc PP. Do đó, để tạo ra nhựa PVC dẻo cho bao bì, các chất phụ gia phải được sử dụng.
 • PVC dẻo có phụ gia sẽ được làm cứng sau một thời gian sử dụng.
 • Mặc dù kiểm soát dư lượng VCM dưới mức 1ppm- an toàn, ở châu Âu, PVC không được phép sử dụng để làm bao bì thực phẩm, mặc dù nó rẻ hơn nhựa.
 
8 điều cần biết về băng tải PVC
 
Sử dụng:
 • Dùng làm nhãn cho tất cả các loại chai, chai nhựa hoặc màng bọc trong bảo quản thực phẩm, lưu hành trong một thời gian ngắn như thịt sống, rau quả tươi ....
Ngoài ra, PVC được sử dụng để sản xuất nhiều mặt hàng gia dụng cũng như các loại sản phẩm khác.

Địa chỉ cung cấp băng tải PVC

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm một loại băng tải PVC hay bất cứ các loại băng tải hàng nào chất lượng nhưng không biết nên chọn địa chỉ nào, bạn có thể tham khảo trên website của công ty chúng tôi để xem và lựa chọn, ngoài ra bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được nhân viên của chúng tôi tư vấn trực tiếp, phù hợp với nhu cầu và mục đích của bạn.
 
Ngoài băng tải PVC, chúng tôi có cung cấp nhiều băng tải khác nhau như băng tải xích, băng tải con lăn, băng tải chịu nhiệt,… ứng dụng phù hợp cho nhiều ngành, lĩnh vực khác nhau. Gọi điện cho chúng tôi hoặc đến trực tiếp địa chỉ của chúng tôi để tư vấn về các loại băng tải và lựa chọn loại băng tải phù hợp nhất, chi phí hợp lý cho công ty của bạn.
 

Vietthong cung cấp cho khách hàng các dịch vụ băng tải, băng chuyềntheo yêu cầu. Chúng tôi có thể giúp bạn chọn hệ thống băng tải phù hợp cho nhu cầu ứng dụng công nghiệpvà tạo ra một hệ thống dây đai và ròng rọc chất lượng cao sẽ hoạt động tốt trong nhiều năm tới. Liên hệ với Vietthongđể đáp ứng mọi nhu cầu về hệ thống băng tải thép của bạn.

Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107

Hotline: 0355 468 468

Email: congtyvietthong@gmail.com

4.75 sao của 3374 đánh giá
8 điều cần biết về băng tải PVC
8 điều cần biết về băng tải PVC
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình là sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong đời sống nói chung...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468