Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Băng tải xích là loại hệ thống lý tưởng cho doanh nghiệp nào muốn vận chuyển hàng hóa dù nặng hay nhẹ, bao gồm máy công cụ và môi trường, linh kiện điện tử hoặc xử lý chip, vận hành đúc, hoạt động dập, toàn bộ hệ thống loại bỏ chip và phế liệu, kiểm tra, xử lý bộ phận và vận hành gói. Nên tiêu chuẩn đánh giá chất lượng kỹ thuật của nó có nhiều điểm đặc biệt hơn so với những băng tải khác nên có rất nhiều yếu tố cần phải quan tâm.

Đường chuyền băng tải xích trên dải mòn

Bên chúng tôi sản xuất hai loại băng tải chính là băng tải xích nhựa và băng tải xích inox. Nếu bạn lựa chọn một trong hai loại này thì:
 
 • Đối với băng tải xích nhựa: 
Độ cứng bề mặt của dạng nhựa phản ánh rất nhiều đối với những điều kiện môi trường ở doanh nghiệp có đảm bảo hay không. Chúng có thể co dãn ở một phạm vi nhất định nên cần có không gian tương đối thông thoáng và không có nhiều vật chắn. Dải mòn nhựa còn giúp giữ thăng bằng nhiều dạng sản phẩm hoặc bán thành phẩm có trọng lượng nhẹ. Cách xử lý hàng hóa trên từng bộ phận của băng tải xích nhựa có độ chống bám dính cao, không ảnh hưởng đến chi tiết máy và không bám mùi.
 
 • Đối với băng tải xích inox: 
Còn nếu dải mòn là kim loại thì bạn nên kiểm tra những chỗ mối nối ki loại có bị má sát và hoạt động trên băng tải xích diễn ra có trơn tru hay không? Nếu có, thì điều quan trọng là độ cứng của các bề mặt này và điều kiện hoàn thành của các tấm liên kết chuỗi băng tải đã được xem xét cẩn thận. Bằng cách chạy một chuỗi trên dải băng chuyền kim loại, quá khó, bạn sẽ làm cho các tấm bên của băng chuyền bị mòn nhanh chóng và do đó làm giảm đáng kể tuổi thọ của dây chuyền. Ngược lại, nếu bạn đang chạy chuỗi băng tải của mình trên dải mòn khác thì tuổi thọ của dải mòn sẽ tăng lên rất nhiều bằng cách loại bỏ tất cả các cạnh sắc của các tấm liên kết chuỗi băng tải bằng cách lật bề mặt.
 
9 tiêu chí đánh giá chất lượng băng tải xích

Đo đạc bề mặt sụt giảm

Là một quá trình đơn giản, trong đó, các tấm liên kết chuỗi băng tải sản phẩm được đặt trong một vật liệu mài mòn đặc biệt để chúng liên tục cọ xát với nhau hoặc chúng được đặt riêng trong các tấm chắn mài mòn sau một thời gian sẽ thay đổi tấm mới như sau: Sau một thời gian, các tấm sẽ được đánh bóng và tất cả các cạnh sắc sẽ bị loại bỏ, cho thấy các góc nhọn của các tấm bị lật trở nên tròn và mịn hơn; mà cuối cùng sẽ dẫn đến tuổi thọ của dải mòn băng tải hoạt động được lâu hơn nhiều.
 
Nếu bạn muốn tăng tuổi thọ của các dải băng chuyền nhựa thì hãy yêu cầu các tấm bên của băng chuyền của bạn được xẹp xuống. Tiết kiệm tiềm năng trong các dải hao mòn thay thế, thời gian sử dụng máy tốn kém và chi phí lao động kỹ sư sẽ lớn hơn nhiều so với mức tăng nhỏ trong giá cơ bản của độ sụt giảm băng tải tự nhiên.

Tăng độ cảm ứng trong xử lý nhiệt

Làm tăng khả năng cảm ứng là một loại xử lý nhiệt trong đó phần thép carbon được làm nóng bằng cách gia nhiệt cảm ứng và sau đó được làm nguội trong lúc thiết kế hệ thống máy móc thiết bị cho băng tải xích. Phương pháp này có thể kiểm soát cao và luôn lặp lại; dẫn đến một chuỗi băng tải chất lượng cao. Với bề mặt nén và độ sâu, tăng độ cảm ứng của các bộ phận làm cứng cảm ứng, so với trường hợp tiêu chuẩn, giúp tăng tuổi thọ và độ bền bỉ của các thành phần hệ thống băng tải xích nhất là đai tải bằng kim loại. Ngược lại, sức mạnh cốt lõi của vật liệu không bị ảnh hưởng và vẫn mềm với dễ uốn, dẫn đến một chuỗi đai tải có sức chống chịu tổng thể lớn hơn đối với tải trọng kháng sốc trên băng tải.
 
Quá trình làm tăng độ cảm ứng cho phép chúng ta chỉ làm cứng có chọn lọc các khu vực làm việc của các chân của băng chuyền và các ống xích của băng tải để lại các đầu mềm và dễ uốn có thể thấy rõ trong các hình ảnh của một chuỗi băng tải Pin và ống lót ở trên. Có các khu vực mềm hơn là cực kỳ quan trọng khi nhấn các thành phần tròn này vào các tấm bên. Sử dụng phương pháp này, chúng ta có thể tăng số lượng vừa khít giữa các tấm bên ngoài và các chân và các tấm bên trong và ống lót. Bằng cách đó, chúng tôi tăng đáng kể sức mạnh của chuỗi băng tải FB. Ngoài ra, khi tán đinh các chân xích băng tải của chúng tôi, lượng vật liệu bị dịch chuyển lớn hơn nhiều so với chốt đạt được với một pin được làm cứng hoàn toàn. Điều này mang lại cho chúng tôi các giá trị đẩy ra cao hơn nhiều và một lần nữa làm tăng sức mạnh của chuỗi băng tải FB.
 
9 tiêu chí đánh giá chất lượng băng tải xích

Hiệu quả của đai tải khi sử dụng phụ kiện

 • Chân hàn và ống lót:
Bằng cách sử dụng chuỗi băng tải với các chân hàn và ống lót, bạn có thể giảm kích thước chuỗi đã chọn.  Chuỗi này sẽ nhẹ hơn 40% và chiếm ít không gian hơn. Ngoài ra, nếu bạn có một ứng dụng có vấn đề thì sử dụng dây hàn và xích băng tải sẽ làm tăng tuổi thọ của chuỗi băng tải của bạn. 
 
Tất cả những phụ kiện được sử dụng trong chuỗi băng tải đã được lựa chọn đặc biệt với tính hàn vật liệu của chúng. Bằng cách không chỉ chọn vật liệu chính xác mà còn sử dụng máy hàn tự động để tạo ra kết quả chất lượng cao, đáng tin cậy và phù hợp, sử dụng năng lượng dưới sự kiểm soát chặt chẽ. Mỗi kích thước và loại chuỗi băng tải có các thông số hàn riêng được tải sẵn vào các máy này nhằm giảm thiểu khả năng xảy ra lỗi của con người. Do công nghệ làm chân băng tải hàn phát triển cao, chúng tôi có thể giữ cho vùng bị ảnh hưởng nhiệt ở mức tối thiểu tuyệt đối, điều này dẫn đến một chuỗi băng tải thiết kế thành phẩm sẽ đứng vững trước thời gian khá lâu so với những loại cũ trước năm 2015.
 
Ngoài các kỹ thuật hàn được sử dụng, chúng tôi bảo vệ cẩn thận các đầu của chân và ống lót khỏi bị cứng do đó cải thiện khả năng hàn của chuỗi băng tải, chân xích băng tải và ống lót của băng tải.
 
9 tiêu chí đánh giá chất lượng băng tải xích
 
Chuỗi băng tải FB có chân hàn và ống lót không chỉ có độ bền cao chống lại tải trọng va đập mà còn có độ bền kéo cao hơn 30% so với dây chuyền băng tải chuẩn ISO thường thấy trên thị trường.
 • Những cải thiện phụ kiện hiện nay:
Sau khi nghiên cứu, phát triển và thử nghiệm đáng kể, chúng tôi đã thay đổi thiết kế của chốt hàn được sử dụng trên các chuỗi băng tải cường độ kéo lớn hơn của. Điều này có nghĩa là các chuỗi băng tải trên băng tải kéo những hàng hóa vận chuyển một cách dễ quản lý và đường truyền tải được linh hoạt hơn. Bước tích cực này đã tạo ra một công trình có những lợi ích sau:
 
+ Cải thiện kết nối hàn ở băng tải xích.
+ Đặt trước nhẹ hơn của các tấm bên
+ Cải thiện hơn nữa tải phá vỡ
+ Cải thiện sức bền chịu lực hơn trước

Giữ độ bền tối ưu và khả năng chống chịu cao

9 tiêu chí đánh giá chất lượng băng tải xích

Các yêu cầu chính của một băng tải xích chất lượng cao là tuổi thọ tuyệt vời với độ bền tối ưu và khả năng chống chịu cao. Để đạt được những lợi ích như vậy, chúng tôi không chỉ ép và sản xuất các bộ phận thành phần khác nhau để dung sai rất gần mà trước tiên chúng tôi chọn thép cao cấp, một khi được xử lý nhiệt, sẽ tiếp tục đảm bảo kết quả cuối cùng mong muốn. Chúng tôi đã dành nhiều năm làm việc nghiên cứu để tinh chỉnh và mài giũa các lựa chọn thép để có thể tự tin sản xuất các chuỗi băng tải chất lượng cao để sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi khắt khe và khó khăn nhất.
 
Chúng tôi tin rằng việc lựa chọn vật liệu chính xác rất quan trọng đối với chuỗi băng tải chất lượng cao mà chúng tôi thường xuyên sản xuất dây chuyền của mình bằng cách sử dụng 3 vật liệu tấm khác nhau. Bằng cách làm như vậy, chúng tôi có thể đảm bảo rằng các chuỗi băng tải kết quả sẽ cung cấp hiệu suất tối ưu phù hợp với ứng dụng được yêu cầu.

Bôi trơn chuỗi băng tải

Để một chuỗi băng tải hàng hóa hoạt động tốt, bề mặt ổ trục phải được bôi trơn. Mặc dù tất cả các loại băng tải xích được bôi trơn trước khi chúng rời khỏi nhà máy, việc bôi trơn lại phải được thực hiện sau khi lắp đặt và theo chu kỳ như một biện pháp phòng ngừa. Bôi trơn chính xác sẽ giảm thiểu hấp thụ năng lượng, tốc độ mòn, ăn mòn và tiếng ồn. 
 
9 tiêu chí đánh giá chất lượng băng tải xích
 
Trong điều kiện bình thường và nhiệt độ hoạt động, một loại dầu khoáng chất lượng có độ nhớt trung bình, ví dụ SAE 20W50 sẽ đủ. Tuy nhiên, đối với môi trường ứng dụng cụ thể, xem thông tin bên dưới.
 
 • Công nghiệp
Các chuỗi băng tải hoạt động trong một số ngành công nghiệp sẽ yêu cầu chất bôi trơn chuyên dụng để tránh nhiễm bẩn hoặc làm hỏng sản phẩm được vận chuyển. Những người làm việc trong các ngành công nghiệp thực phẩm, thuốc lá, nước, dệt may, bệnh viện và hạt nhân nên liên hệ với một chuyên gia về chất bôi trơn để được tư vấn.
 
 • Nhiệt độ
- Chuỗi băng tải hoạt động ở nhiệt độ thấp trong khoảng từ -60 ° đến 0 ° C yêu cầu mỡ chống thấm nước ở nhiệt độ thấp chuyên dụng để ngăn chặn sự ngưng tụ đóng băng trên dây chuyền và tạm dừng khớp nối. 
- Lên đến 160 ° C nên sử dụng chất bôi trơn màng ướt. Những loại chất bôi trơn này thường là mỡ nhờn được phân tán trong dung môi hydrocarbon clo hóa. Điều này cho phép chất bôi trơn thâm nhập vào các khớp của chuỗi. 
- Đối với nhiệt độ trên 160 ° C, nên sử dụng chất bôi trơn không cacbon hóa màng khô.
 
9 tiêu chí đánh giá chất lượng băng tải xích
 
 • Môi trường bụi bặm
Các chuỗi băng tải hoạt động trong môi trường bụi phải được bôi trơn dạng khô để tránh bám dính bụi. Chuỗi phải được làm sạch định kỳ và bôi trơn lại để loại bỏ bất kỳ sự tích tụ nào.
 
 • Nước
Chuỗi băng tải trong các nhà máy nước thường hoạt động trên mực nước và do đó cần một chất bôi trơn đủ dính để không chảy vào và do đó, làm ô nhiễm nước uống. Mỡ nặng thường là hiệu quả nhất. Các chuỗi băng tải hoạt động trong các công trình xử lý nước thải thường chìm trong nước và do đó không thể bôi trơn chúng thường xuyên. Trong trường hợp này, những người chịu trách nhiệm đặt hàng chuỗi nên yêu cầu vật liệu và quy trình sản xuất đặc biệt phù hợp với môi trường ẩm ướt liên tục. Trường hợp dây chuyền có thể truy cập để bôi trơn, nên sử dụng dầu mỡ không thấm nước.
 
 • Dung môi
Việc bôi trơn lại các chuỗi băng tải tiếp xúc với dung môi thường không thể thực hiện được vì nó có thể làm nhiễm bẩn sản phẩm, tức là dung môi. Nhà cung cấp bôi trơn nên được liên hệ để được tư vấn chuyên gia.
 
9 tiêu chí đánh giá chất lượng băng tải xích

Tùy chọn sản xuất và tùy biến

Không phải mọi ứng dụng băng tải xích đều giống nhau, loại và khối lượng sản phẩm được chuyển tải đặt ra nhiều nhu cầu khác nhau trên chuỗi băng tải. Không có gì lạ khi kích thước chuỗi băng tải được tăng lên để đối phó với các ứng dụng băng tải đòi hỏi khắt khe hơn.
 
Việc quan tâm và đánh giá những tiêu chí phù hợp giúp cho việc lựa chọn băng tải xích trở nên dễ chịu hơn và giảm bớt những khó khăn hơn. Nắm bắt được điều đó chúng tôi đặt ra một số thông tin giúp cho khách hàng tiếp cận dễ hơn.
9 tiêu chí đánh giá chất lượng băng tải xích. Băng tải xích là loại hệ thống lý tưởng cho doanh nghiệp nào muốn vận chuyển hàng hóa dù nặng hay nhẹ, bao gồm máy công cụ và môi trường
4.85 sao của 3175 đánh giá
9 tiêu chí đánh giá chất lượng băng tải xích
9 tiêu chí đánh giá chất lượng băng tải xích
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468