Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

Khám phá những ưu điểm của băng tải trong quá trình vận chuyển hàng hóa

Đối với doanh nghiệp, thì những thiết bị nào đảm bảo được lợi ích chi phí và tiết kiệm năng lượng sẽ được ưu tiên sử dụng. Từ đó nâng cao lợi thế cạnh tranh và đem lại nhiều lợi nhuận hơn, giúp công ty có thời gian và kinh phí để nghiên cứu phát triển những sản phẩm mới. Nên một giải pháp được mọi công ty ưa chuộng nhất hiện nay đó là sử dụng băng tải hàng hóa trong việc vận chuyển hàng hóa.
 
 
Thường trước khi lắp đặt băng tải người ta sẽ ưu tiên sử dụng một loại hình vận chuyển khác, họ sẽ tính toán rất kỹ để xem việc thay đổi qua băng tải có mang lại hiệu quả hơn loại hình trước hay không. Nếu như bạn chưa hiểu rõ cách thức só sánh, thì chúng tôi sẽ cung cấp qua thông tin dưới đây:
 

1. Giải quyết các kỳ vọng giao hàng với chi phí thấp

Các nhà bán lẻ trong thị trường ngày nay đang phải đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng tăng từ các dịch vụ mua sắm trực tuyến. Người tiêu dùng hiện đại không chỉ muốn các mặt hàng của họ nhanh chóng, mà họ còn mong đợi chúng sẽ được giao với mức tối thiểu để không có chi phí vận chuyển. 
 
Vì vận chuyển miễn phí đã trở thành tiêu chuẩn cho người tiêu dùng nhờ các đại gia mua sắm trực tuyến như Amazon, các nhà bán lẻ buộc phải tìm ra cách để duy trì tính cạnh tranh mà không làm giảm tỷ suất lợi nhuận .
 
Để giải quyết tình trạng này, nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng băng tải, nhưng chính vì yếu tố chi phí trả trước ở khâu đầu vào quá cao khiến cho băng tải vận chuyển kém hấp dẫn dù hiệu quả lao động dựa vào sức người đã giảm bớt. Chi phí vận chuyển thấp hoặc không có sẽ càng kích thích người tiêu dùng mua hàng hóa của doanh nghiệp nhiều hơn.
 
 
9 ưu điểm của băng tải
 
 
Nhưng nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa họ chưa xây dựng được chiến lược dài hạn nên phải sử dụng các thiết bị vận chuyển như thuê ngoài hoặc chỉ thuê xe, mua xe tải nên chi phí vận chuyển phải buộc tính vào hàng hóa chứ không để giá chi phí ngoài làm giá mặt hàng đó có nhiều mức khác nhau, niềm tin của người tiêu dùng giảm hoặc họ sẽ ngờ vực về nguồn gốc và chất lượng thường thấy ở những mặt hàng tiêu dùng ở Việt Nam.
 
Cũng có những doanh nghiệp nước ngoài kinh doanh ở nước ta sử dụng băng tải nhưng có đổi mới ở công nghệ xử lý hàng hóa như có các thiết bị in mã vạch, check và tải thông tin lên máy tính trong băng tải. Ví dụ như:
 
SmartPost dịch vụ này là sự hợp tác giữa FedEx và Dịch vụ Bưu chính Hoa Kỳ (USPS) nhằm mục tiêu giao hàng 'dặm cuối' trong nỗ lực giảm chi phí vận chuyển. Sử dụng mô hình lai này, FedEx vận chuyển gói hàng trong phần lớn hành trình, tuy nhiên, ở chặng cuối của chuyến đi, được coi là đắt nhất, được USPS xử lý nên chí phí vận chuyển thấp và băng tải xử lý kiểm kê hàng hóa ngày càng thông minh.
 
9 ưu điểm của băng tải
 

2. Băng tải an toàn hơn các phương tiện vận chuyển khác

Băng tải được xây dựng với những đai trực cho đai vận tải chạy dọc theo hướng đã được định sẵn nên tạo dựng được hiệu thế an toàn do không có chướng ngại vật như xe tải, hệ thống dây chuyền băng tải có thể vận chuyển trên cao hoặc xuống thấp tùy ý muốn của doanh nghiệp. Chúng giúp tiết kiệm không gian tối đa tránh cho nhân công phải làm việc ở những khu vực không đảm bảo đủ an toàn hoặc ánh sáng cần thiết.
 
Mặt khác, băng tải chạy liên tục với ít nhân công trực tiếp truy cập chúng khi họ đang hoạt động. Và, khi công nghệ cải tiến, việc thu thập dữ liệu thủ công ít hơn để theo dõi tình trạng trên băng tải làm việc là cần thiết, giúp loại bỏ nhiều công nhân hơn khi tiếp xúc trực tiếp với các điều kiện nguy hiểm. Nếu so với những thiết bị vận chuyển khác như xe tải, xe cần cẩu,... thì việc đảm bảo an toàn cũng như bạn luôn phải có những thực đơn giúp giữ vững tinh thần cho người tài xế từ lúc nhận hàng đến khi giao hàng và chạy xe về kho.
 
9 ưu điểm của băng tải

3. Băng tải hiệu quả hơn trong vận chuyển

 
Băng tải công nghiệp vận chuyển nếu được sử dụng trong các nhà xưởng sẽ phát huy hết những tính năng và công dụng của nó, nhất là những quãng đường dài, còn các thiết bị khác như xe thì nên sử dụng ở lộ trình giao hàng ở một khu vực khác cụ thể. Việc bạn ứng dụng đúng những loại thiết bị vận tải cho đúng mục đích không những sẽ khai thác được thuộc tính mà còn giúp bảo hành về sau được thuận lợi dễ dàng hơn.
 
Chúng tôi hiểu những doanh nghiệp nhỏ thường không muốn sử dụng băng tải vì chúng sẽ khá tốn diện tích nên phải xây dựng xưởng làm việc thích hợp và chúng cũng khiến doanh nghiệp lo sợ lượng hàng hóa mà khách hàng đặt không quá nhiều nên không cần băng tải. Chúng tôi sẽ giải quyết như sau:
 
Hiện nay, trên thị trường có vô cùng đa dạng các loại băng tải dùng cho hầu hết mọi ngành từ sản xuất đến lắp ráp thiết bị với quy mô lớn, vừa và nhỏ rất phù hợp với doanh nghiệp, nên bạn không cần lo nó làm tốn không gian xưởng ảnh hưởng đến các bộ phận khác. Lượng hàng hóa mà doanh nghiệp bạn sản xuất chưa cao nhưng nếu bạn chỉ sử dụng những thiết bị vận chuyển cũ kỹ sẽ khiến hao tốn nhiều về tiền bạc mà công ty không có thời gian phát triển đổi mới sản phẩm cũng là lý do khiến các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay dễ bị tổn thương do các biến động của thị trường và các công nghệ mới cạnh tranh.
 
9 ưu điểm của băng tải
 
Tìm hiểu về lợi ích của băng tải PVC trong quá trình sản xuất và vận chuyển
 
Việc chờ đợi giữa các giai đoạn xử lý vật liệu từ kho đến kho dự trữ là ngang bằng với khóa học vận hành xe tải. Ví dụ, xe tải có thể được xếp hàng chờ đợi máy nghiền có sẵn, trong khi có thể không có xe tải nào được tải tại điểm khai thác. Hơn nữa, sau khi mỗi tải đã được chuyển đến đích, xe tải phải trả lại sản phẩm trống cho trạm trước để tải lại. Điều này có nghĩa là xe tải thường lái xe xung quanh các nhà xưởng của tôi trống rỗng và thường xuyên trễ chuyến.
 
Như chúng ta đã đưa vào trước đây, xe tải khai thác có kích thước khổng lồ và chúng sử dụng lượng nhiên liệu khổng lồ tương tự. Ngoài thời gian chết tích hợp cần thiết để tải lại các chuyến đi giữa các giai đoạn quy trình, xe tải cũng yêu cầu thời gian chết để tiếp nhiên liệu. Và đừng quên rằng xe tải đang đốt nhiên liệu ngay cả khi chúng di chuyển những khoang trống trong những chuyến đi tải lại.

4. Băng tải linh hoạt hơn bạn nghĩ

Một trong những lợi ích chính của việc sử dụng băng tải vận chuyển trong hoạt động khai thác là tính linh hoạt của chúng trên nhiều địa hình, xe tải thì không như vậy chúng đòi hỏi địa hình phải đủ rộng và cao cũng như phải cân bằng tránh cho hàng hóa bị nghiêng hoặc đổ ra ngoài. Trong những trường hợp này, băng tải vẫn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn, mặc dù chúng có thể không hoàn toàn thay thế xe tải trong hoạt động của bạn. 
 
9 ưu điểm của băng tải
 
Nếu như hệ thống băng tải được xây dựng không quá cồng kềnh và kích thức đường chuyền vẫn đủ cho hàng hóa của doanh nghiệp thì có lẽ bạn vẫn chấp nhận nó. Nên băng tải cần có nhiều đặc tính cải thiện như: đếm sản phẩm, rung, nghiền,... được tích hợp sẽ làm gia tăng khả năng cạnh tranh của băng tải so với các thiết bị khác.
 
Thật ra, những công nghệ này đã được tích hợp ở nhiều nước tiên tiến, thường được gọi là hệ thống IPCC- hệ thống băng tải nghiền và vận chuyển hàng hóa tích hợp, nên nó giúp nhiều cho hoạt động khai thác của băng tải hơn là sử dụng xe tải đến gần điểm khai thác. Ví dụ, trong các hoạt động khai thác đá cứng, IPCC sẽ bao gồm một máy nghiền định hướng để giảm kích thước vật liệu ngay sau khi khai thác và trước khi tải băng tải.

5. Cải thiện hiệu suất theo dõi hàng hóa

9 ưu điểm của băng tải

Khả năng hiển thị chuỗi cung ứng (SCV) là một trong những khía cạnh quan trọng nhất trong chiến lược cải thiện hiệu suất của công ty băng phương pháp mang băng tải vận chuyển vào trong sản xuất. SCV là công nghệ ưu tiên cao cho hoạt động kinh doanh của họ. Tuy nhiên, khả năng hiển thị này yêu cầu theo dõi nâng cao, không chỉ ở cấp độ vận chuyển mà còn ở cấp độ đơn vị và vật phẩm.
 
Để nhận ra nhu cầu này, chúng tôi đã triển khai dịch vụ công nghệ đếm và quản lý hàng hóa. Đây là một giải pháp hậu cần sử dụng các cảm biến điện tử được đặt bên trong các gói, pallet, rơ moóc và kho để theo dõi môi trường của một lô hàng trong quá trình vận chuyển. Dữ liệu được thu thập bởi cảm biến sau đó được truyền không dây đến hệ thống phần mềm quản lý nơi nó được lưu trữ để phân tích.
Một số thông số môi trường mà SenseAware có thể phát hiện ở cấp đơn vị bao gồm:
 • Độ ẩm tương đối
 • Chiếu sáng hoặc chiếu sáng
 • Nhiệt độ
 • Áp suất không khí
 • Phát hiện sốc và tác động
9 ưu điểm của băng tải
 
Ví dụ, các mặt hàng nhạy cảm, chẳng hạn như vắc-xin, thuốc và một số hóa chất, phải được giữ trong một phạm vi nhiệt độ cụ thể để tránh làm hỏng sản phẩm. Các thiết bị SenseAware được cài đặt bên trong lô hàng có thể liên tục theo dõi và báo cáo nhiệt độ lưu trữ để giúp đảm bảo khả năng tồn tại của sản phẩm trong từng khoang tải.
 
Điều này giúp cho băng tải chuyển hàng ngày càng hoàn thiện hơn trong việc quản lý và kiểm soát chất lượng hàng hóa trong việc cung ứng hợp lý. Nên chính vì lý do đó, việc sở hữu loại băng tải này giúp ích nhiều cho doanh nghiệp hiện nay, những bước thay đổi nhỏ này sẽ điều chỉnh góp phần cải thiện các hoạt động giao và vận tải sản phẩm, hàng hóa công nghiệp.
 

Vietthongcung cấp cho khách hàng các dịch vụ băng tải, băng chuyền theo yêu cầu. Chúng tôi có thể giúp bạn chọn hệ thống băng tải phù hợp cho nhu cầu ứng dụng công nghiệpvà tạo ra một hệ thống dây đai và ròng rọc chất lượng cao sẽ hoạt động tốt trong nhiều năm tới. Liên hệ với Vietthongđể đáp ứng mọi nhu cầu về hệ thống băng tải thép của bạn.

Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107

Hotline: 0355 468 468

Email: congtyvietthong@gmail.com

4.95 sao của 2325 đánh giá
9 ưu điểm của băng tải
9 ưu điểm của băng tải
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình là sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong đời sống nói chung...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468