Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

9 xu hướng thiết kế và những điều cần xem xét khi đầu tư băng tải

Sự khởi đầu của một năm mới là cơ hội để nhìn lại nơi mà ngành công nghiệp đã và đang hướng tới tương lai. Các nhóm kỹ thuật và bán hàng của công ty Việt Thống gần đây đã thảo luận về bối cảnh của nhà sản xuất băng tải hàng hóa và cân nhắc về quan điểm của họ về những xu hướng thiết kế băng tải cũng như những điều cần xem xét khi đầu tư vào hệ thống băng tải cho năm 2020. Xem thêm: Hệ thống băng tải có phù hợp để xử lý thực phẩm không?
 

Hạn chế ồn ào

Nơi làm việc công nghiệp hiện đại đôi khi có thể là một nơi bận rộn và ồn ào. Vì vậy, băng tải không nên thêm vào đó. Ngoài hiệu quả năng lượng đáng kinh ngạc, băng tải con lăn chạy bằng điện hiện đại sử dụng con lăn điều khiển động cơ Itoh Denki hoặc Interroll siêu êm so với băng tải chạy bằng xích. Chúng tôi thấy các nhà sản xuất băng tải thay thế băng tải xích kiểu cũ cho các hệ thống băng tải tự động với tốc độ tăng vào năm 2019. Bởi vì chúng có điện áp thấp và mỗi động cơ riêng lẻ có mô-men xoắn tương đối thấp, mọi người cũng có thể làm việc gần với băng tải.

Tận dụng không gian 

Các nhà sản xuất băng tải từ lâu đã tìm cách sử dụng không gian công nghiệp không được tận dụng cho mục đích sản xuất. Nhà tiên phong thiết kế băng tải cho phép sử dụng không gian phía trên nhà máy cho băng tải trên cao hiện đại. Nhưng những gì về băng tải sử dụng các không gian khác ở nơi khác trong chuỗi cung ứng không được sử dụng hiệu quả như họ có thể? Chiếc xe tải và xe kéo đó chạy cạnh bạn trên đường cao tốc có thể chỉ là một hệ thống băng tải tự động di chuyển trên bánh xe. Rơ moóc phân phối lốp và bánh xe sáng tạo của Ultimation chứa tới 800 convey băng tải con lăn chạy bằng điện cung cấp sản phẩm cho nhà máy lắp ráp Tesla. Băng tải đảm bảo các sản phẩm được tải và dỡ nhanh chóng, luôn ở trong trình tự sản xuất quan trọng và mặt trên dễ bị hỏng của bánh xe luôn được giữ an toàn.

Nhỏ gọn, linh hoạt

 
9 xu hướng thiết kế và những điều cần xem xét khi đầu tư băng tải
 
Hệ thống băng tải tự động cao là tuyệt vời. Các kỹ sư của chúng tôi thích thiết kế và cài đặt chúng. Nhưng đôi khi ít hơn là nhiều hơn. Và trong khi robot rất linh hoạt, công cụ cần thiết để giữ các bộ phận ở vị trí cho robot thường đắt hơn chính robot. Rất nhiều khách hàng của chúng tôi đang tìm kiếm các loại băng tải như băng tải đai đơn giản băng tải con lăn để có được những nỗ lực năng suất của họ tiến lên phía trước. Sản xuất tinh gọn, ít đi lại, ít uốn cong - và chi tiêu vốn ít hơn. Nhiều người trong số họ vận chuyển cùng ngày.

Tái sử dụng lại thiết bị cũ

Năm mới là thời điểm tuyệt vời để dọn dẹp và suy nghĩ về thiết bị mới. Nhưng trước khi bạn ném ra băng tải con lăn trọng lực cũ, bạn có biết bạn có thể nâng cấp nó để biến nó thành một băng tải con lăn cơ giới không? Chúng tôi đã phát triển bộ dụng cụ trang bị thêm để chuyển đổi hệ thống băng tải con lăn trọng lực hiện có bằng cả công nghệ Itoh Denki và Interroll 24V MDR. Chúng tôi cung cấp mọi thứ bạn cần cho việc chuyển đổi bao gồm nguồn cung cấp năng lượng, động cơ, con lăn trọng lực làm biếng, dây đai truyền động, dây cáp và nhà cung cấp điện. Một số khách hàng của chúng tôi có dặm của con lăn băng tải trọng họ cuối cùng sẽ chuyển sang băng tải cơ giới.

Làm thế nào để thay thế con lăn băng tải

Băng tải trọng lực được sử dụng trong kho phân phối, dây chuyền lắp ráp và các bộ phận vận chuyển trên toàn thế giới. Với việc bảo trì và chăm sóc định kỳ cho các khung, con lăn băng tải và các bộ phận khác, một băng tải trọng lực có thể tồn tại trong nhiều năm. Các con lăn trong các băng tải này có thể bị bẩn hoặc hư hỏng, và cuối cùng chúng cần được thay thế. Rất may, con lăn băng tải có thể dễ dàng thay thế, và làm như vậy sẽ kéo dài tuổi thọ của hệ thống băng tải. Một tình huống phổ biến khác là đơn giản chỉ cần thêm nhiều con lăn vào hệ thống hiện có để giúp các bộ phận di chuyển trơn tru hơn dọc theo băng tải khi thay thế con lăn băng tải. Các chuyên gia của chúng tôi các tiến hành quá trình thay thế con lăn băng tải trọng lực. Cách tốt nhất là bắt đầu với các khung hình đầu tiên. Trước khi đo các con lăn, kiểm tra kích thước của khung mà các con lăn sẽ phù hợp. Đây là phép đo quan trọng nhất. Biết chính xác thông tin bạn cần trước khi đặt hàng con lăn thay thế. Dưới đây là danh sách Thông tin tối ưu của yêu cầu:
 
9 xu hướng thiết kế và những điều cần xem xét khi đầu tư băng tải
 
 • Khoảng cách giữa các khung (BF) : Đo các khung mà các con lăn sẽ khớp từ bên này sang bên kia bằng inch hoặc mm. Các con lăn băng tải thay thế thường được gọi theo kích thước BF (Giữa các khung) mà chúng được chế tạo để ví dụ: 18 ″ BF Gravity Roller. Phổ biến giữa các chiều rộng khung là 10 ″, 15, 16 ″, 21 ″ và 22.
 • Đường kính của con lăn: Kích thước phổ biến là 1-3 / 8 (1,4 ″), 1,9, 2,5 và 2-9 / 16. Thật khó để đo lường điều này bằng thước dây, vì vậy hãy sử dụng một cặp thước cặp hoặc dụng cụ đo chính xác hơn để đảm bảo bạn có đường kính phù hợp
 • Hệ thống duy trì:  Để phù hợp với các khung, con lăn thường được tải lò xo ở một bên. Nhưng đôi khi các con lăn có lò xo ở cả hai bên, hoặc sử dụng ghim qua trục thay vì lò xo
 • Bề mặt hoàn thiện: Mạ kẽm (mạ kẽm) là loại hoàn thiện phổ biến, trong khi các con lăn chịu tải nặng hơn đôi khi là thép nhẹ
 • Cấu hình trục: Băng tải con lăn trọng lực Bắc Mỹ thường có trục hình lục giác 7/16 hoặc 11/16 ″ cho con lăn đường kính trung bình và lớn hơn. Các con lăn nhỏ hơn thường sử dụng trục thép tròn 1/4 .. Đo kích thước của trục lăn hiện tại của bạn
 • Rãnh hoặc hệ thống truyền động: Các con lăn có thể có các rãnh kép (đối với hệ thống truyền động O-Ring), ròng rọc cho các ổ đĩa có gân hoặc đĩa xích được gắn vào
 • Trung tâm: Đo khoảng cách trung tâm từ một con lăn trọng lực đến con lăn tiếp theo. Điều này sẽ giúp bạn tính toán bạn cần bao nhiêu!

Khi bạn có thông tin đó, bạn có thể mua trực tuyến hoặc gọi cho chúng tôi để được giúp đỡ. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy đọc thêm những thông tin dưới đây:

Lắp ráp con lăn băng tải như thế nào

 
9 xu hướng thiết kế và những điều cần xem xét khi đầu tư băng tải
 • Uốn: Một con lăn băng tải trọng lực bị uốn có một ống được uốn xuống trên ổ trục để giữ nó đúng chỗ. Vòng bi được cài đặt theo cách này là không thể thay thế. Các cạnh của ống được uốn cong về phía trung tâm.
 • Nhấn cho vừa vặn: Một con lăn vừa vặn có một ống được đặt chán với đường kính bên trong chính xác để ổ bi được ấn vừa khít vào vị trí hoặc khớp trượt cho các con lăn đường kính lớn.

Vật liệu thay thế ống lăn

Khi thay thế các con lăn băng tải, một yếu tố xác định quan trọng là vật liệu mà các con lăn băng tải được chế tạo. Loại phổ biến nhất là thép mạ kẽm vì nó có hiệu quả chi phí, và chống gỉ. Các vật liệu khác bao gồm; thép không gỉ cho các ứng dụng ướt và để chuẩn bị thực phẩm, và con lăn bọc PVC hoặc polyurethane cho các ứng dụng không ướp.

Đường kính con lăn và máy đo

Đường kính con lăn được xác định bằng cách đo chiều rộng hoặc đường kính ngoài của con lăn. Đường kính 1-3 / 8, 1.9 và 2-1 / 2 are là các kích thước phổ biến, nhưng các kích thước đặc biệt khác tồn tại. Thông thường đồng hồ đo tiêu chuẩn (độ dày thành) được dựa trên đường kính con lăn. Hãy suy nghĩ về cách các băng tải được sử dụng khi thay thế các con lăn băng tải. Các vị trí được tải bằng thang máy ngã ba hoặc nơi các vật phẩm đang tải (bị rơi), những con lăn này phải có thành dày hơn so với phần còn lại của hệ thống băng tải, cho khả năng chịu tải và cường độ lớn hơn. Hãy nhớ, không làm tròn số đo của bạn, sử dụng một công cụ chính xác, chẳng hạn như calip, để đo đường kính con lăn.

Trục và giữ chân

Kích thước trục được xác định bằng cách đo đường kính của trục tròn hoặc đo từ mặt phẳng đến mặt phẳng trên trục lục giác. Kích thước trục phổ biến là trục 1/4,, 7/16 và 11/16 ″ hex. Hầu hết các trục được làm từ thép trơn. Phần lớn các loại trục được giữ lại ở một đầu, nhưng cũng có thể được giữ lại để con lăn có thể được khóa vào vị trí với việc sử dụng chân giữ.
 • Xác định trục giữ: Xác định độ giữ trục bằng cách nhấn một đầu của trục vào; nếu trục đẩy vào, đó là lò xo giữ ở đầu đối diện.
 • Lặp lại quá trình này ở đầu kia của trục, nếu trục phản ứng giống nhau thì đó là lò xo kép được giữ lại.
 • Nếu con lăn có con quay hoặc rãnh, điều quan trọng là xác định đầu cuối của lò xo.
Pin giữ lại
Các trục giữ chân sẽ có các lỗ ở có thể được gỡ bỏ.hai đầu của trục để chèn các chân. Khi các chân được tháo ra, trục. Xác định loại pin. Các tùy chọn tiêu chuẩn của chúng tôi bao gồm pin cotter và pin hog.
 
Không được giữ lại
Một trục đơn giản sẽ không có bất kỳ loại duy trì. Không có chân hoặc lò xo sẽ giữ trục ở vị trí.
 
Chiều dài trục
Để phù hợp, bạn cũng cần biết chiều dài và phần mở rộng tổng thể của trục xe. Sử dụng thước dây để đo từ đầu này đến đầu kia để có chiều dài tổng thể, và để mở rộng trục (khoảng cách trục xe ra khỏi ổ đỡ trên mỗi đầu) đo từ đầu ổ đến đầu trục . Điều này phải được thực hiện ở cả hai bên vì phần mở rộng trục có thể khác nhau ở mỗi đầu.  Đo đến 1/32 gần nhất.
 
Vòng bi
Vòng bi không chính xác là tiêu chuẩn cho hầu hết các con lăn trong các dự án thay thế con lăn băng tải. Đây là những vòng bi lăn miễn phí và có hiệu quả chi phí. Vòng bi đóng gói mỡ thường được sử dụng cho các ứng dụng băng tải điện hoặc môi trường khắc nghiệt. Vòng bi ABEC 1 chính xác được sử dụng khi độ ồn là mối quan tâm hoặc khi các con lăn sẽ được yêu cầu di chuyển ở tốc độ cao.

6 điều cần xem xét khi đầu tư vào hệ thống băng tải

9 xu hướng thiết kế và những điều cần xem xét khi đầu tư băng tải

Bắt đầu với sản phẩm và yêu cầu của nó
 
Chúng ta hãy làm rõ một điều, hệ thống băng tải nào bạn nên chọn một cách tự nhiên phụ thuộc vào các sản phẩm cần xử lý và các yêu cầu của nó. Bạn cần có sự hiểu biết toàn diện về sản phẩm của mình, quy trình sản xuất và môi trường sản xuất cũng như hệ thống và phần mềm. Điều này, cùng với các tiêu chí thiết kế chi tiết, là thông tin mà bạn phải cung cấp cho chuyên gia xử lý vật liệu của mình để tìm ra hệ thống băng tải nào phù hợp nhất cho sản xuất của bạn.
 
Đừng đánh giá vẻ bên ngoài của nó
 
Một vài năm trước, các hệ thống xử lý vật liệu tự động là tất cả về vận chuyển và di chuyển mọi thứ từ điểm này sang điểm khác. Ngày nay, có một sự tập trung lớn hơn nhiều vào kiểm soát dòng chảy và giữ cho toàn bộ cơ sở cân bằng. Hệ thống băng tải không chỉ cần nhanh và hiệu quả mà còn là một thành phần thông minh và linh hoạt của toàn bộ quy trình sản xuất. Khi đầu tư vào một hệ thống băng tải, hãy tìm kiếm công nghệ cơ bản phù hợp cho phép các giải pháp thông minh, tùy chỉnh và sáng tạo cho nhu cầu sản xuất của bạn. Tính mô đun, khả năng mở rộng và tính linh hoạt là các tính năng quan trọng của một hệ thống băng tải. Hệ thống băng tải hoàn hảo của MIT bao gồm tính mô đun và khả năng mở rộng cũng như tính linh hoạt. Một hệ thống băng tải linh hoạt cho phép thích ứng với sự biến động của nhu cầu, thực hiện các cải tiến liên tục và giới thiệu các sản phẩm mới. Với các mô-đun được tiêu chuẩn hóa trong một loạt các kích cỡ và hình dạng, bạn có thể trang bị lại dây chuyền sản xuất của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Khi đầu tư vào một hệ thống băng tải mới, hãy tìm một hệ thống có thể thích ứng với việc thay đổi đặc tính và khối lượng sản phẩm, nhưng cũng có thể dễ dàng cấu hình lại nếu cần thiết.
 
Dễ dàng bảo trì với công nghệ phù hợp
 
Trong một cơ sở sản xuất dựa trên dòng chảy, bất kỳ thời gian chết của bất kỳ bước nào trong quy trình sẽ phá vỡ toàn bộ động cơ hoàn thành. Do đó, hệ thống băng tải của bạn cần được thiết kế để dự phòng và bảo trì dễ dàng. Công nghệ cung cấp thông tin về tình trạng băng tải và chỉ dẫn hao mòn giúp bạn giảm thời gian ngừng hoạt động ngoài dự kiến. Khả năng giám sát lưu lượng tổng thể của một cơ sở trong thời gian thực là một công cụ mạnh mẽ cho hiệu quả và thời gian hoạt động.
 
9 xu hướng thiết kế và những điều cần xem xét khi đầu tư băng tải
 
Giảm tác động môi trường và tăng tổng hiệu quả
 
Ngày nay, môi trường là điều tất cả chúng ta nên xem xét khi đầu tư vào bất kỳ sản phẩm, giải pháp hoặc dự án nào. Bằng cách chọn một hệ thống băng tải cho phép bạn giảm chất thải và tiêu thụ năng lượng của các đơn vị sản xuất, bạn sẽ giảm tác động đến môi trường của toàn bộ hoạt động và tăng tổng hiệu quả sản xuất. Tối ưu, chọn một hệ thống băng tải không chỉ tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, mà còn dễ tái chế và an toàn khi sử dụng.
 
Hãy chuẩn bị cho tương lai
 
Có thể thật hấp dẫn khi chọn một giải pháp dựa trên những gì bạn đang làm ngày hôm nay, chỉ để đưa dòng của bạn lên và chạy. Nhưng hãy cố gắng tránh nó. Luôn luôn tốn kém hơn để thực hiện các thay đổi muộn hơn so với trong dự án ban đầu. Cố gắng hình dung dây chuyền sản xuất của bạn sẽ trông như thế nào trong một vài năm - và đầu tư tương ứng. Nói cách khác, tìm kiếm một hệ thống băng tải có thể đáp ứng các yêu cầu tăng trưởng thông lượng trong tương lai và dễ dàng thích ứng với các thay đổi.
 
Bạn không chắc chắn băng tải để lựa chọn
 
Không có nghi ngờ rằng việc lựa chọn hệ thống băng chuyền, băng tải phù hợp đóng một vai trò quan trọng đối với hiệu quả sản xuất của bạn. Đó là một khoản đầu tư lớn cần được xem xét cẩn thận bởi một chuyên gia xử lý vật liệu chuyên nghiệp. Tại Việt Thống, chúng tôi giúp bạn lập kế hoạch và đánh giá đầu tư cũng như lựa chọn và thiết kế hệ thống băng tải của bạn. Các giải pháp của chúng tôi hướng đến chi phí sở hữu thấp và có khả năng tái sử dụng cao, yêu cầu bảo trì tối thiểu với mức tiêu thụ điện năng thấp.
 
9 xu hướng thiết kế và những điều cần xem xét khi đầu tư băng tải
 
Ngoài việc tìm hiểu kỹ lưỡng về các bộ phận cũng như cấu tạo của các hệ thống băng tải, băng chuyền thì các doanh nghiệp cần phải phải tìm hiểu các yếu tố cấu thành một hệ thống băng tải tốt. Đồng thời tìm đến các địa chỉ sản xuất băng tải uy tín công ty Việt Thống Hưng Thịnh của chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp hệ thống băng tải, băng chuyền, con lăn, nhôm định hình hàng đầu trong ngành. Chúng tôi - công ty Việt Thống Hưng Thịnh sẵn sàng phục vụ vụ và giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng niềm tin của khách hàng chính là niềm động lực để chúng tôi phát triển. Hy vọng rằng bài viết này cung cấp cho bạn thêm nhiều thông tin hữu ích, theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về băng tải nhé!
4.75 sao của 1498 đánh giá
9 xu hướng thiết kế và những điều cần xem xét khi đầu tư băng tải
9 xu hướng thiết kế và những điều cần xem xét khi đầu tư băng tải
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Top 8 loại băng tải công nghiệp thông dụng

Top 8 loại băng tải công nghiệp thông dụng

Với sự phát triển không ngừng của hệ thống băng tải công nghiệp ngày nay sẽ gây...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với chúng...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Ngày nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường mà...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Ngày nay, băng tải công nghiệp đang được sử dụng rất nhiều trong quá trình sản xuất...
Xem chi tiết
Ứng dụng của nhôm định hình trong ngành xây dựng

Ứng dụng của nhôm định hình trong ngành xây dựng

Ngành xây dựng là ngành luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu. Vì...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468