Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Nhôm là một trong những kim loại phong phú nhất trên trái đất và là một trong những vật liệu được sử dụng nhiều nhất trong ngành xây dựng. Do nhiều lợi thế về vật liệu, thanh nhôm có thể được sử dụng để cung cấp cấu trúc và hỗ trợ cho một loạt các ứng dụng. Cung cấp kim loại công nghiệp, là một nhà cung cấp thanh nhôm hàng đầu trong ngành. Xem thêm: Vận hành băng tải hàng của bạn đã sẵn sàng để tự động hoá chưa?
 
 
Nhôm nói chung và nhôm định hình nói riêng là sản phẩm phụ thường cho mục đích cấu trúc. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn tổng quan chung về sản xuất nhôm định hình. Có thể phân biệt ba loại theo cách sử dụng của chúng: xây dựng, kiến trúc và công nghiệp.

Trước tiên cùng điểm qua đôi nét về thanh nhôm được sản xuất như thế nào?

Thanh nhôm được sản xuất phổ biến nhất thông qua quá trình ép đùn. Trong ép đùn, thanh nhôm được sản xuất bằng cách đẩy vật liệu qua một khuôn chịu áp lực. Khi nhôm được đẩy qua khuôn đầy áp lực, nó được xử lý thành hình dạng mong muốn của nhà sản xuất, có thể là hình vuông, hình chữ nhật, hình lục giác hoặc hình tròn. 
 
90 mẫu nhôm định hình tốt nhất cho sản xuất
 

Ưu điểm của thanh nhôm

Nhôm không độc hại và có thể được sử dụng trong một loạt các ứng dụng công nghiệp. Thanh nhôm cực kỳ phản chiếu và không bắt lửa, có nghĩa là nó sẽ không cháy. Một số lợi ích khác của các sản phẩm thanh nhôm, bao gồm: 
 • Bền chặt
 • Dễ uốn
 • Dẫn điện
 • Không mùi
 • Nhẹ
 • Chống ăn mòn

Ứng dụng thanh nhôm 

Thanh nhôm được sản xuất thông qua một quá trình ép đùn và được kéo dài bằng cách sử dụng khuôn. Thanh nhôm có thể được sản xuất thành nhiều hình dạng khác nhau và có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng công nghiệp khác nhau. Thanh nhôm có nhiều ứng dụng và ứng dụng công nghiệp khác nhau do trọng lượng nhẹ, chống ăn mòn và khả năng gia công tuyệt vời. Thanh nhôm tiếp tục là kim loại được lựa chọn cho nhiều ứng dụng công nghiệp khác nhau bao gồm: 
 
90 mẫu nhôm định hình tốt nhất cho sản xuất
 
 • Hội y
 • Xây dựng máy bay
 • Thành phần kết cấu
 • Giao thông vận tải thương mại

Nhôm định hình

Nhôm định hình xây dựng: nhôm định hình này cung cấp độ uốn cao và độ cứng xoắn mặc dù trọng lượng tịnh thấp. Khung bảng điều khiển năng lượng mặt trời, cấu trúc cho các nền tảng và kịch bản làm việc, v.v.v. Nhôm định hình kiến trúc: Đối với ứng dụng này là rất quan trọng hoàn thiện bề mặt. Hồ sơ kiến trúc được sử dụng để làm khung cho cửa sổ, cửa ra vào và tường rèm. Nhôm định hình mục đích công nghiệp: Cấu hình nhôm trong công nghiệp được sử dụng cho một số mục đích không quá quan trọng về độ cứng hoặc bề mặt chất lượng của anh ta, nhưng sự kết hợp cả hai cùng với các đặc tính khác của vật liệu, như độ dẫn điện, cung cấp nhiều cách sử dụng trong công nghiệp cho việc này theo sản phẩm. Một số ví dụ có thể là: hệ thống kênh truyền hình cáp, tản nhiệt, điều hòa không khí, tủ và đồ nội thất, v.v.
 
90 mẫu nhôm định hình tốt nhất cho sản xuất
 

Sản xuất nhôm định hình

Nhôm định hình là quá trình thường được sử dụng cho các cấu hình phần đồng nhất của nhôm. Phương pháp này cho phép sản xuất các sản phẩm chất lượng cao với chi phí thấp. Có thể sản xuất các bộ phận rỗng mảnh với dung sai hẹp và tính chất cơ học tốt.
 

Xử lý nhiệt của nhôm định hình

Nhôm định hình cũng như hầu hết các kim loại, đòi hỏi xử lý nhiệt để có được các tính chất cơ học mong muốn. Đối với nhôm, đối với niken hoặc titan, quá trình đông cứng là do lão hóa. Vì lý do này là quan trọng xác định xử lý nhiệt theo ứng dụng. Ba phương pháp xử lý nhiệt phổ biến hơn được áp dụng cho cấu hình nhôm là:
 • T4: Cường độ từ nhiệt độ dung dịch bằng không khí cưỡng bức, lão hóa tự nhiên.
 • T5: Xử lý nhiệt độ từ nhiệt độ nhôm định hình sử dụng không khí cưỡng bức, sau đó lão hóa nhân tạo. Đây là xử lý nhiệt phổ biến nhất trên các cấu hình nhôm cho các cấu hình cửa ra vào và cửa sổ.
 
90 mẫu nhôm định hình tốt nhất cho sản xuất
 
 • T6: Cường độ từ nhiệt độ dung dịch bằng nước (dưới 40 CC) và lão hóa nhân tạo.
 
Xử Lý Bề Mặt
 
Dưới đây là các phương pháp xử lý bề mặt phổ biến nhất trong cấu hình nhôm của chúng tôi, để cho phép khách hàng của chúng tôi hài lòng cho bất kỳ sự cần thiết mang tính xây dựng nào.
 • Đánh bóng: là quá trình tạo ra một bề mặt mịn và sáng bóng bằng cách chà xát hoặc sử dụng một hành động hóa học.
 • Anodized: là một lớp phủ nhôm đặc trưng, phương pháp này bao gồm tăng độ dày của lớp oxit tự nhiên trên bề mặt các bộ phận nhôm, để có được các thành phần cường độ và độ bền cao hơn.
 
90 mẫu nhôm định hình tốt nhất cho sản xuất

 

 • Sơn bột: nó có thể tạo ra lớp phủ dày hơn so với lớp phủ chất lỏng thông thường mà không bị chảy hoặc chảy xệ. Chúng tôi cũng làm việc với các phương pháp phủ khác như sơn điện di hoặc sơn PVDF.
 

Nguyên vật liệu làm nhôm định hình

Các hợp kim nhôm được sử dụng phổ biến nhất để sản xuất hồ sơ là hợp kim từ loạt 6xxx. Được sử dụng nhiều nhất để sản xuất các cấu hình nhôm để xây dựng là 6060 và 6063 với xử lý nhiệt T5.

Địa chỉ cung cấp nhôm định hình giá tốt

Đến với Việt Thống, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng và giá cả, chúng tói cung cấp các loại nhôm định hình như nhôm định hình 30x30, 30x60, 20x40, 40x80,… với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các loại nhôm định hình, các bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên của chúng tôi.
 
90 mẫu nhôm định hình tốt nhất cho sản xuất
 
Các bạn nên tìm hiểu kỹ các nơi cung cấp nhôm định hình để đảm bảo uy tín cũng như giá cả hợp lý nhất, bạn có thể so sánh giá từ nhiều nhà cung cấp khác nhau để có sự lựa chọn tốt nhất.
 
90-mau-nhom-dinh-hinh-tot-nhat-cho-san-xuat
 
Hy vọng bạn thích bài viết này, theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi để cập nhật thông tin về các loại nhôm định hình và các thông tin hữu ích khác.  Chúng tôi cung cấp nhiều kiểu thanh nhôm với mọi kích thước như nhôm định hình 40x80, 60x60... Ngoài ra, công ty Việt Thống chúng tôi với nhiều chuyên gia có dày dặn kinh nghiệm trong việc sản xuất, phân phối các loại băng tải, băng chuyền công nghiệp phù hợp với nhu cầu của bạn và được nhiều người tin dùng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các tùy chọn thanh nhôm của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi  và chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ bạn.
 
90 mẫu nhôm định hình tốt nhất cho sản xuất đang được các doanh nghiệp lựa chọn. Nhôm định hình là sản phẩm phụ thường cho mục đích cấu trúc. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn tổng quan chung về sản xuất nhôm định hình.
4.95 sao của 2447 đánh giá
90 mẫu nhôm định hình tốt nhất cho sản xuất
90 mẫu nhôm định hình tốt nhất cho sản xuất
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468