Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

99 hệ thống băng tải bạn cần biết và hướng dẫn lựa chọn băng tải

Trong ngành sản xuất công nghiệp cũng như nông nghiệp hiện nay, băng tải hàng hóa là vật liệu không thể thiếu. Chúng giúp vận chuyển vật liệu nhanh hơn, do đó tiết kiệm chi phí, lực lượng lao động cũng như rút ngắn thời gian, làm cho không gian làm việc trở nên có hệ thống hơn.
 
 
Băng tải có các thông số kỹ thuật và tiêu chuẩn khác nhau phù hợp với nhu cầu của các ngành công nghiệp và nông nghiệp khác nhau. Do đó, khách hàng cần hiểu rõ về lĩnh vực sản xuất và nhu cầu của họ và đâu là băng tải thích hợp nhất.
Công ty việt thống chúng tôi với nhièu năm kinh nghiệm trong phân phối các sản phẩm băng tải băng chuyền, chúng tôi có thể hiểu nhu cầu của bạn và hướng dẫn bạn cách lựa chọn băng tải hợp lý nhất.

Những gì cần biết về băng tải?

Trước tiên bạn cần tìm hiểu băng tải là gì? Tại sao nó lại cần thiết với các hoạt động sản xuất công ty bạn như vậy? Một hệ thống băng tải (còn được gọi là hệ thống băng tải hoặc đơn giản là băng tải) là một thiết bị được thiết kế để vận chuyển các vật phẩm qua một khu vực với tốc độ, hiệu quả và lao động tối thiểu của con người. Khi hầu hết mọi người nghĩ về một băng chuyền, họ tưởng tượng đúng về một nhà kho hoặc nhà máy với các băng chuyền được nạp với các hộp bắt ốc qua một cơ sở. Tuy nhiên, người ta có thể tìm thấy các hệ thống băng tải tại nơi làm việc tại quầy thanh toán siêu thị, thang máy trượt tuyết và trong thang cuốn của cửa hàng bách hóa chẳng hạn. Trên thực tế, do tính tiện ích vượt trội và tính linh hoạt của chúng, các hệ thống băng tải được sử dụng chỉ trong mọi loại hình kinh doanh và cơ sở.
 
99 hệ thống băng tải bạn cần biết và hướng dẫn lựa chọn băng tải
 
Bản thân băng tải nói chung là một phương tiện hai mặt, với các vật liệu khác nhau ở mỗi bên phục vụ một mục đích duy nhất. Mặt dưới của vành đai, được gọi là thân thịt, bao gồm một vật liệu thô, cứng để cung cấp sức mạnh và độ bền. Lớp trên cùng, được gọi là bìa, được trang bị vật liệu phù hợp nhất cho các vật phẩm hoặc vật thể được vận chuyển. Vật liệu này thường mềm hơn, như cao su hoặc nhựa. Không phải tất cả các hệ thống băng tải đều sử dụng dây đai, mà thay vào đó có các bề mặt như con lăn kim loại nhỏ làm phương tiện vận chuyển.
 
Hệ thống băng tải đã phục vụ một vai trò quan trọng trong các ngành sản xuất và công nghiệp trong hơn một trăm năm. Khi có nhu cầu vận chuyển cồng kềnh, cồng kềnh, hoặc đơn giản là một khối lượng lớn vật phẩm, vật liệu hoặc vật thể qua một tòa nhà trong một vấn đề thiết yếu và có trật tự, systmes băng tải là không thể thiếu. Chúng vẫn là các thành phần đáng tin cậy, bền, rẻ tiền và mạnh mẽ của bất kỳ hoạt động lưu kho và phân phối tự động nào. Họ cũng được coi là một hệ thống tiết kiệm lao động, cung cấp dòng chảy lớn và có tổ chức của khối lượng lớn vật liệu thông qua một quy trình, giúp có thể nhận, vận chuyển và vận chuyển với chi phí lao động giảm.
 
99 hệ thống băng tải bạn cần biết và hướng dẫn lựa chọn băng tải
 
Hệ thống băng tải được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và cấu hình tùy thuộc vào tiện ích dự định của chúng. Ví dụ, có các băng tải định hướng theo chiều ngang như loại bạn tìm thấy trong nhà kho, băng tải dọc để vận chuyển các mặt hàng lên một độ nghiêng hoặc một lớp, và băng tải tròn được sử dụng cho yêu cầu hành lý của sân bay. Họ cũng xử lý nhiều hơn hộp và các bộ phận sản xuất; chúng cũng có thể được sử dụng để vận chuyển các vật liệu nông nghiệp như than, muối, cát và ngũ cốc, với chúng được trang bị một vành đai được tạo kiểu phù hợp cho nhiệm vụ. Và khi có nhu cầu sắp xếp lại các vật phẩm và đồ vật phức tạp và phân biệt đối xử, có các băng tải con lăn kim loại đã nói ở trên.
 
Bạn lựa chọn hệ thống băng tải nào?
 
Nếu bạn sử dụng hệ thống bình thường không yêu cầu băng tải quá cụ thể cho từng loại máy, bạn có thể dễ dàng chọn và mua băng tải mà không cần phân tích quá sâu vào thông số kỹ thuật. Yêu cầu duy nhất trong trường hợp này là băng tải phải riêng biệt và có chất lượng tốt.
 
Ngược lại, đối với các hệ thống chuyên dụng có sẵn, khách hàng cần chú ý đến loại băng tải đáp ứng yêu cầu của máy.
 
Một số thông số kỹ thuật phổ biến:
 
Độ dày: 10; 14; 16; 19; 30; 40 mm
 
Số lõi vải ply: 1; 2; 3; 4; 5; 6 lớp (hoặc số lõi cáp: 4, 5, 6)
 • Trọng lượng: 7; số 8; 9; 10; 11; 13; 14; 15 kg
 • Độ dày lớp phủ cao su trên cùng: 2,5; 3,5; 4 mm
 • Độ dày lớp phủ cao su dưới cùng: 1,5; 2 mm
 • Chiều rộng: 60; 70; 80; 85; 90; 100; 120 cm
 • Đối với đai chevron, độ dày của chevron là: 3; 5; 15 mm
99 hệ thống băng tải bạn cần biết và hướng dẫn lựa chọn băng tải
 
Ngoài ra, các băng tải cho các hệ thống chuyên dụng có sẵn cần phải đáp ứng các yêu cầu về độ mịn, độ bền, độ đàn hồi và độ bền kéo của bề mặt, ...
 
Hệ thống băng tải phù hợp với môi trường làm việc của công ty bạn?
 
Băng tải được sản xuất riêng cho từng môi trường làm việc. Một số loại băng tải cụ thể là:
 • Băng tải cao su: dùng trong vận chuyển các vật liệu cứng, sắc như đất, đá, thủy tinh, than, v.v.
 • Băng tải chịu dầu: được sử dụng trong vận chuyển vật liệu chứa dầu hoặc mỡ (động vật hoặc khoáng chất như thức ăn chăn nuôi, dầu, mỡ, phân bón, đậu tương, vv). Tuy nhiên, cần phải xác định loại dầu, cũng như số lượng của nó. Nếu bạn cần tư vấn thêm, vui lòng gọi cho bộ phận tư vấn của chúng tôi .
 • Băng tải chịu nhiệt: được sử dụng trong môi trường làm việc ở nhiệt độ cao, vật liệu truyền nhiệt cao. Chúng đucợ khuyến nghị cho nhiệt độ trên 800 C.
 • Băng tải kháng axit-kiềm: được sử dụng để vận chuyển các vật liệu hóa học hoặc kiềm. Thiết kế chuyên dụng này làm cho băng tải bền hơn và ít hư hại hơn.
 • Băng  tải Chevron: Được sử dụng để truyền tải các vật liệu ở vị trí dốc để ngăn vật liệu trượt về phía sau.
 • Băng tải thang máy: Được sử dụng để vận chuyển các vật liệu trong hệ thống dốc. Khả năng nâng của băng tải thang máy có thể thay đổi dựa trên trọng lượng, đường kính cá heo và tốc độ.
 • Băng tải vô tận: giảm thiểu các điểm yếu của băng tải, có thể làm cho chúng bị rách hoặc hư hỏng.
 • Băng tải cao su màu trắng: dùng để vận chuyển thực phẩm, đảm bảo vệ sinh an toàn.
 • Băng tải sidewall:  được sử dụng cho các vật liệu dạng bột hoặc khập khiễng để ngăn chúng rơi xuống. Hơn nữa, chúng nên được sử dụng ở vị trí dốc nhẹ.
 • Băng tải PVC: chuyên dùng cho thực phẩm đảm bảo vệ sinh. Chúng được sử dụng cho ngành công nghiệp thực phẩm.
 • Băng tải xích: Chúng được thiết kế đặc biệt để vận chuyển các sản phẩm có khối lượng trung bình đến cao trên sàn công tác. Do các tính năng độc đáo và đáng tin cậy, chúng phù hợp với các nguồn cấp dữ liệu phân loại MRF, bộ cân bằng tự động kết thúc mở, 2 bộ cân bằng RAM, bộ cân bằng đẩy bên cấp, dòng chất thải hỗn hợp và các máy tương tự khác.
 • Băng tải đai thép: Chúng được thiết kế bằng thép bản lề đàn piano hoặc đai tạp dề nặng và được chế tạo để xử lý 20-50 tấn một giờ. Chúng được chế tạo hoàn hảo để sử dụng cho các nhiệm vụ nặng nề với các ứng dụng nặng như cho ăn chất thải rắn nặng cho máy đầm trước, máy đầm trạm trung chuyển, dây chuyền chất thải hỗn hợp, máy ép phế liệu 2 RAM lớn, đường thải hỗn hợp và các loại khác.
 • Băng tải trượt: Chúng được chế tạo để xử lý 1-15 tấn chất thải mỗi giờ, những băng tải này được điều khiển bởi các băng tải ma sát đi kèm với giường trượt như một tính năng hỗ trợ. Băng tải giường trượt phù hợp cho các ứng dụng khối lượng trung bình và cao. Những loại băng tải này có ích trong việc cho ăn các máy đóng kiện phụ, băng tải cố định, máy đóng kiện tự động và máy đóng kiện ngang đầu kín.
 
99 hệ thống băng tải bạn cần biết và hướng dẫn lựa chọn băng tải
 
Ngoài ra còn rất nhiều các loại băng tải khác nhau với nhứng ứng dụng đặc thù, để được tư vấn chi tiết thêm xin vui lòng lliên hệ với chúng tôi qua số hotline để được tư vấn.

Hướng dẫn lựa chọn băng tải phù hợp

Dưới đây là một số mẹo giúo xác định băng chuyền nào là phù hợp, có bị hao mòn thêm hay mài mòn không:
 
Kiểm tra xem độ căng vận hành của bạn có ở mức chính xác không và nó có đáp ứng được khả năng tải không. Nếu không chắc chắn, hãy tìm sự trợ giúp bên ngoài.
 • Nếu tải điện của bạn tăng lên trong thời gian gần đây, hãy kiểm tra xem liệu trình điều khiển băng tải của bạn có bị kẹt hoặc không chịu được hao mòn không.
 • Nếu tải sản phẩm tăng, có khả năng xếp hạng tác động cũng tăng và bề mặt của băng tải có thể cần nâng cấp để bảo vệ đai.
 • Nếu trọng lượng sản phẩm đã tăng lên, hãy kiểm tra xem liệu máng của nó có còn phù hợp hay liệu nó có bắt được trên ròng rọc, người làm biếng, giường va chạm và khung không.
 • Kiểm tra xem bạn đã cài đặt chiều rộng băng tải phù hợp để phù hợp với ròng rọc, trống và vùng tải của bạn. Nếu không, thay thế các mặt hàng, vì điều này là hiệu quả chi phí hơn so với thay thế toàn bộ băng tải.
 • Kiểm tra xem băng tải thực tế phải đi bao xa. Nếu điều này đã được thay đổi, thì đai có thể cần điều chỉnh bằng cách kéo dài hoặc rút ngắn, điều chỉnh độ căng và / hoặc điều chỉnh băng tải để thích ứng với trọng lượng sản phẩm.
 • Kiểm tra nắp của băng tải của bạn để xem liệu nó vẫn có thể quản lý tải hiện tại hoặc giảm tải hay không - nếu nó có dấu hiệu bị mòn, thì nắp có thể cần được xem xét.
 
99 hệ thống băng tải bạn cần biết và hướng dẫn lựa chọn băng tải
 
Nếu bạn đang đấu tranh để hiểu vấn đề nào trong số những vấn đề này cần giải quyết thì bạn có thể cần một cuộc kiểm tra để xác định nơi hệ thống của bạn có điểm yếu. Điều này sẽ giúp tránh chi phí cao hơn phát sinh trong tương lai.
 
Hiểu biết khách quan về hệ thống băng tải của bạn
 
Để nhanh chóng hiểu được các vấn đề tiềm ẩn trong tương lai hoặc giải quyết vấn đề tức thời, Tất cả các Băng tải có thể đề xuất một băng chuyền phù hợp cho một hệ thống mới hoặc thay thế một hệ thống hiện có. Chúng tôi có thể tiến hành kiểm tra khách quan hệ thống và tất cả các điều kiện hoạt động có liên quan để hiểu vấn đề của bạn nằm ở đâu. Chúng tôi cũng có thể tùy chỉnh băng tải của bạn nếu cần thiết.
 
Xin lưu ý: Khi gặp tình huống chống tĩnh điện hoặc nguy cơ cháy nổ cao trong khai thác ngầm, để đảm bảo bạn có môi trường làm việc an toàn hơn.
 
Độ căng vận hành
 
Có nhiều yếu tố xuất hiện khi xử lý căng thẳng trong thân thịt đai. Các sợi thành viên căng cung cấp sức mạnh theo chiều dọc mạnh mẽ để di chuyển tải và chịu được mô-men xoắn tiềm năng từ hệ thống để khởi động. Độ căng của đai được tính toán với một công thức đơn giản chỉ định PIW cần thiết để đạt được mức độ căng chính xác và an toàn.
 
Một thân thịt đai có hai xếp hạng sức mạnh quan trọng xác định độ căng làm việc tối ưu. Chúng được gọi là Căng thẳng làm việc tối đa và Độ bền kéo tối đa - các yếu tố có thể khiến dây đai bị hỏng hoặc rách.
 
Sức mạnh làm việc của thân thịt được xác định bằng cách chia sức mạnh cuối cùng cho yếu tố dịch vụ. Cả hai giá trị này đều có thể được lấy từ tất cả các Băng tải của chúng tôi để giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.
 
99 hệ thống băng tải bạn cần biết và hướng dẫn lựa chọn băng tải
 
Khi chọn dây đai, điều quan trọng là phải theo dõi các điều kiện dừng và khởi động để đánh giá xem độ căng quá mức có khả thi hay không quá mức. Độ căng làm việc tối đa của đai của bạn cần tương đương hoặc không vượt quá 150% lực căng tối đa của toàn hệ thống trong điều kiện làm việc tiêu chuẩn, để đảm bảo tuổi thọ cao hơn.
 
Đường kính ròng rọc tối thiểu
 
Đường kính ròng rọc đóng một vai trò quan trọng với chức năng tối ưu của hệ thống của bạn. Độ dày và số lượng các đai của đai có thể gây ra độ cứng của độ cứng. Để duy trì cường độ và độ căng thích hợp, mỗi đai sẽ yêu cầu đường kính tối thiểu cho ròng rọc. Vì đai là thành phần đắt tiền hơn, nên lựa chọn ròng rọc để điều chỉnh dây đai.
 
Sử dụng ròng rọc có kích thước phù hợp sẽ cho phép dây đai hoạt động ở mức căng hoàn toàn của nó mà không gây căng thẳng quá mức và nén vào các lớp bên trong. Đường kính ròng rọc tối thiểu cho các hệ thống băng tải được tính cho các thân thịt đai khác nhau và xếp hạng căng thẳng khác nhau.
 
Hỗ trợ tải
 
Khi băng chuyền hoạt động và di chuyển, thân thịt đai phải duy trì trạng thái cứng hoặc máng liên tục trong khi hoạt động để hỗ trợ khả năng tả và liên tục thu hẹo khoảng cách các nút giao thông. Các giá trị hỗ trợ tải được xác định trước cho băng tải, dựa trên số lượng lớp và loại đai. Vì tải trọng của bạn có thể thay đổi, điều quan trọng là phải chọn đúng thân thịt để hỗ trợ tải mà nó phải chịu.
 
99 hệ thống băng tải bạn cần biết và hướng dẫn lựa chọn băng tải
 
Một lần nữa, tùy thuộc vào tải trọng nào cần được hỗ trợ, băng tải có thể được điều chỉnh 25 độ để mang tải lớn hơn bằng cách định hình thành một máng.
 
Việc lựa chọn dây đai để hỗ trợ tải của bạn là vô cùng quan trọng, vì mặc dù nó cần phải linh hoạt, nhưng nó cần phải nằm ngang giữa các trình điều khiển và không làm mất hình dạng cứng và độ võng của nó. Nếu có, nó có thể làm mòn vỏ và thân thịt và làm giảm tuổi thọ của đai.
 
Độ bền của băng tải
 
Thắt lưng hình máng tạo ra sự linh hoạt cao hơn trên các vị trí khai thác và khai thác mỏ, đặc biệt nếu đôi khi cần thay đổi tải trọng. Khả năng máng cực kỳ hữu ích cho việc mang các loại đá nhỏ hơn hoặc các hạt mịn hơn như cát và cốt liệu, có thể rơi ra từ một vành đai phẳng.
 
Để tạo ra một vành đai hình dạng cứng, cần phải có đủ độ mềm dẻo và độ dẻo, với số lượng phù hợp trong chính vành đai để phù hợp với hình dạng của người làm việc trong khung hỗ trợ của họ.
 
Điều quan trọng là phải hiểu hỗ trợ tải, chiều rộng tối thiểu và góc mà máng phải duy trì khi trống và tối đa khi hoạt động với tải. Tất cả các Băng tải đều có sẵn thông tin này cho bạn nếu cần.
 
99 hệ thống băng tải bạn cần biết và hướng dẫn lựa chọn băng tải
 
Khoảng cách chuyển tiếp
 
Điều cần thiết là phải hiểu chính xác khoảng cách chuyển tiếp mà vành đai của bạn đi từ bị máng hoàn toàn để trở nên hoàn toàn bằng phẳng (trên ròng rọc). Nếu khoảng cách không chính xác, nó có thể dẫn đến một số vấn đề. Các cạnh bên ngoài của vành đai có thể bị kéo dài nếu khoảng cách quá ngắn. Nếu độ căng quá lớn và giới hạn đàn hồi của bề mặt đai bị vượt qua, cao su và thân thịt sẽ không thể rút lại và giữ nguyên hình dạng ban đầu. Việc định hình lại dây đai từ 2 vấn đề này có thể làm giảm tuổi thọ dây đai và dẫn đến dây đai không vừa với ròng rọc đúng cách và làm tăng hao mòn. Chúng tôi có thể tư vấn về khoảng cách chính xác mà vành đai nên được sử dụng.
 
Đánh giá tác động
 
Tải trọng của bạn giảm bao xa là một yếu tố lớn trong việc xác định loại tác động nào mà vành đai của bạn sẽ duy trì trong một khoảng thời gian nhất định. Sự lựa chọn của bạn về số lượng cọc, loại thiết kế dệt sợi và thành viên căng thẳng đều góp phần vào khả năng hấp thụ tác động và để dây đai tiếp tục trạng thái ban đầu. Điều quan trọng đối với ASC là phải hiểu các quy trình và tiêu chuẩn về vận hành và khai thác mỏ tại mỏ khai thác, cũng như kích thước và loại vật liệu được chuyển tải để đề xuất băng chuyền thích hợp.
 
Lựa chọn vỏ băng tải
 
Có một yếu tố quan trọng không kém cần được xem xét, đó chính là vỏ băng tải  bạn cũng nên đảm bảo rằng bạn có hiểu biết kỹ thuật kỹ lưỡng về những gì vỏ bọc của bạn phải chịu, điều này sẽ hỗ trợ quá trình lựa chọn và giảm hao mòn cho vỏ bọc và tăng tuổi thọ của nó.
 
99 hệ thống băng tải bạn cần biết và hướng dẫn lựa chọn băng tải
 
Những cân nhắc chính như sau:
 • Loại vật liệu được vận chuyển
 • Hệ số tải và tỷ lệ rơi xuống vành đai
 • Chất lượng của bìa
 • Yếu tố 'phù hợp với mục đích'
 • Chất đàn hồi thích hợp
 
Độ dày tổng thể
 
Chọn bìa phù hợp không phải là một kích thước phù hợp với tất cả quá trình, nó phụ thuộc vào những gì được truyền đạt. Vật liệu này có thể sắc nét và mài mòn với các điểm thâm nhập lớn, ăn mòn và cần bảo vệ vỏ khỏi bị mòn.
 
Trọng lượng và vật liệu hoặc đá sẽ giảm bao xa để đáp ứng vành đai cũng sẽ cần được xem xét. Trọng lượng càng lớn và độ rơi càng dài, khả năng mỏi đai càng cao và không tiếp tục hình dạng ban đầu. Điều này cũng có thể làm tăng xu hướng cho nước mắt và các khu vực mài mòn lớn.
 
Phụ thuộc vào hệ thống của bạn, hầu hết sự hao mòn xảy ra ở bề mặt trên cùng của băng chuyền và một lượng nhỏ hơn ở nắp dưới. Chất lượng của vỏ đai là một yếu tố rất quan trọng để đảm bảo rằng bề mặt trên cùng vẫn hoạt động tốt cho sự bền vững lâu dài của băng tải của bạn. Chất lượng tốt hơn của vỏ đai của bạn có nghĩa là nó kéo dài lâu hơn.
 
Nếu vỏ bọc phù hợp với mục đích sử dụng, nó sẽ không bị hao mòn nhiều và sẽ có tuổi thọ cao hơn. Sức mạnh và cấu trúc của vỏ được xác định bởi các chất đàn hồi, có khả năng chịu được hầu hết các thành phần vật liệu bất lợi được truyền đạt. Ví dụ, có một thành phần đặc biệt của chất đàn hồi được thiết kế để chịu được nhựa cây làm hỏng vỏ đai.
 
99 hệ thống băng tải bạn cần biết và hướng dẫn lựa chọn băng tải
 
Có một tỷ lệ quan trọng khác, sử dụng khi xác định độ dày của nắp trên và dưới. Một tổng hợp chính xác của độ dày lớp phủ có thể được xác định bằng cách sử dụng hệ số tần số vành đai. Bạn càng sử dụng nó thường xuyên, tuổi thọ của đai càng ngắn.
 
Nếu vật liệu của bạn bị mài mòn quá mức, băng tải nên được làm ngắn hơn với một vành đai dày hơn bền vững. Điều đó đang được nói, khả năng chống mài mòn của vỏ bọc quan trọng hơn độ dày khi nói đến độ bền. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm chuyên phân phối các sản phẩm băng tải hàng chất lượng cao, vì điều này có thể tăng thêm trọng lượng cho hệ thống và tăng mức tiêu thụ điện năng chung.
 
Băng tải có rất nhiều loại trên thị trường, bạn muốn tìm hiều chi tiết về loại băng tải nào chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn. chúng tôi cung cấp ,các loại băng tải công nghiệp phổ biến hiện nay, từ băng tải chịu nhiệt, băng tải cao su chịu nhiệt, băng tải con lăn, góc cong,… và nhiều loại khác phù hợp với nhiều mục đích khác nhau. Còn chần chhừ gì nữa mà không nhắc máy gọi cho chúng tôi qua số hotline ngay hôm nay.
4.65 sao của 1394 đánh giá
99 hệ thống băng tải bạn cần biết và hướng dẫn lựa chọn băng tải
99 hệ thống băng tải bạn cần biết và hướng dẫn lựa chọn băng tải
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Ngày nay, băng tải công nghiệp đang được sử dụng rất nhiều trong quá trình sản xuất...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468