Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Băng tải hàng hóa là một trong những thành phần quan trọng nhất trong dây chuyền chế biến thực phẩm, vì chúng có thể ảnh hưởng đáng kể đến cả chất lượng và an toàn thực phẩm của các sản phẩm mà chúng vận chuyển. Có nhiều loại băng tải khác nhau để lựa chọn tùy thuộc vào ứng dụng. 
 
 
Băng tải thực phẩm là hệ thống chuyển nguyên liệu được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong ngành chế biến thực phẩm và đồ uống để xử lý cả các mặt hàng thực phẩm sống và chín được sản xuất hàng loạt. Chúng được sử dụng cho cả phong trào sản phẩm nói chung cũng như các ứng dụng đóng gói và phân phối. Nhiều loại băng tải khác nhau được tìm thấy trong các nhà máy chế biến thực phẩm, bao gồm dây đai, dây chuyền, mô hình lưới, thẳng, cong, mô-đun, nghiêng và dọc.
 
Hầu hết nếu không phải tất cả các băng tải thực phẩm được làm bằng thép không gỉ cho mục đích vệ sinh, vì thép không gỉ được chấp thuận là vật liệu hợp vệ sinh. Thép không gỉ có bề ngoài không xốp rất mịn, giúp dễ dàng vệ sinh và khử trùng. Để tránh ô nhiễm, băng tải thực phẩm thường xuyên được rửa sạch bằng máy rửa điện và thép không gỉ là kim loại chống ăn mòn đáng kinh ngạc, không bị ăn mòn hoặc rỉ sét khi tiếp xúc với hơi ẩm.
 
99 mẫu băng tải hàng tốt nhất
 
Băng tải thực phẩm có khả năng xử lý cả thực phẩm sống và thực phẩm chế biến, bao gồm thịt, các sản phẩm từ sữa, trái cây và rau quả, kẹo, thực phẩm ăn nhẹ và bất kỳ thực phẩm nào khác được sản xuất hàng loạt. Chúng là các thành phần quan trọng trong một hệ thống lớn có thể bao gồm phòng mát, tủ đông, hệ thống phân loại, gói, dán nhãn và hệ thống đóng gói vỏ.
 
Tất cả các hệ thống băng tải thực phẩm được thiết kế đặc biệt để không nhặt hoặc bẫy bất kỳ thực phẩm, chất thải hoặc nước. Họ phải đáp ứng các quy định và tiêu chuẩn nghiêm ngặt bởi các tổ chức an toàn vệ sinh thực phẩm. Chúng hầu như luôn tự động và được trang bị các cánh tay robot phân loại thực phẩm, cân trọng lượng tự động và máy dò kim loại để kiểm tra chất lượng thực phẩm. Nhân viên thường làm việc bên cạnh các băng tải để giúp phân loại và quản lý thực phẩm để đảm bảo chất lượng.
 
99 mẫu băng tải hàng tốt nhất
 
Dây đai vô tận không có dây buộc và đai máng là những đặc điểm thiết kế có thể được sử dụng để ngăn chặn bẫy thức ăn, có thể dẫn đến nhiễm bẩn hoặc biến chứng hệ thống và bảo trì nhiều hơn. Vì băng tải thực phẩm được làm sạch một cách thường xuyên, nhiều người có thể tháo rời và lắp lại nhanh chóng, đơn giản và không cần sử dụng bất kỳ công cụ nào. Các thành phần thường được hàn với nhau để loại bỏ các bộ phận nhỏ như ốc vít. Thiết kế băng tải phổ biến nhất được tìm thấy trong các cơ sở thực phẩm và đồ uống là băng tải dọc, được sử dụng để di chuyển sản phẩm hoặc vật liệu lên hoặc xuống. Chúng giúp di chuyển thực phẩm đến các tầng và cấp độ khác nhau, cũng như chuyển tải liên tục, thường cần thiết trong các ứng dụng thực phẩm.

Ứng dụng của băng tải thực phẩm 

Băng tải được ứng dụng ra rộng rãi cho ba ngành công nghiệp:
 
99 mẫu băng tải hàng tốt nhất
 • Băng tải làm bánh mì
Hầu hết các băng tải được sản xuất cho ngành công nghiệp bánh đều tuân theo các hướng dẫn nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh và tiêu chuẩn công nghiệp thực phẩm. Sự khác biệt nằm ở ứng dụng.
 
 • Băng tải chế biến sữa
Những băng tải này được sử dụng để chế biến sữa, phô mai, bơ và các sản phẩm từ sữa khác. Theo nhu cầu của bạn, bạn có thể chọn băng tải đã quay tường hoặc cho phép rửa trôi nặng. Vì băng tải của bạn rất có thể sẽ tiếp xúc thường xuyên với chất lỏng, bạn cần chọn một băng tải đã được phủ một vật liệu bền. Điểm này không thể được nhấn mạnh đủ, nhưng bạn phải chọn một băng tải được chế tạo tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
 
99 mẫu băng tải hàng tốt nhất
 • Băng tải thịt
Những băng tải này được thiết kế để hoạt động hiệu quả trong môi trường lạnh. Chúng được sử dụng để chế biến và đóng gói thịt sống. Những băng tải này phải đáp ứng các yêu cầu vệ sinh được đặt ra bởi các tổ chức kiểm tra an toàn thực phẩm.
 
99 mẫu băng tải hàng tốt nhất
 
Nhiều băng tải công nghiệp có thể dễ dàng lắp ráp và tháo rời. Nếu bạn cần di chuyển máy móc một cách thường xuyên, một tùy chọn như vậy sẽ rất hữu ích. Nếu các yêu cầu của bạn rất cụ thể về thiết kế, khối lượng và chức năng, bạn có thể hưởng lợi từ việc tùy chỉnh một băng tải thực phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.
99 mẫu băng tải hàng tốt nhất trong ngành sản xuất thực phẩm hiện nay. Băng tải là một trong những thành phần quan trọng nhất trong dây chuyền chế biến thực phẩm, vì chúng có thể ảnh hưởng đáng kể đến cả chất lượng và an toàn thực phẩm của các sản phẩm mà chúng vận chuyển.
4.75 sao của 1479 đánh giá
99 mẫu băng tải hàng tốt nhất
99 mẫu băng tải hàng tốt nhất
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468