Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Băng chuyền là một trong những bộ phận quan trọng trong dây chuyền sản xuất, lắp ráp của các doanh nghiệp, nhà máy trong cả nước. Băng chuyền chuyển hàng công nghiệp góp phần tạo nên một môi trường sản xuất năng động, khoa học và giải phóng sức lao động, tăng năng suất, mang lại hiệu quả kinh tế cao.
 
 
Băng chuyền tự động là một trong những băng chuyền vận chuyển hàng hóa chất lượng nhất của Việt Thống. Được thiết kế với nhiều kích thước, mẫu mã và đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, được tích hợp rất nhiều bộ phận xử lý thông minh có khả năng đếm và phân loại đa dạng các loại sản phẩm trên băng chuyền. Đồng thời người dùng có thể tự thiết lập chế độ vận hành cho băng chuyền phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 
Hệ thống băng chuyền tự động cải thiện tính hiện đại  hóa trong sản xuất công nghiệp.Từ các sản phẩm y tế, thực phẩm, điện tử, nước uống,.. đều sử dụng đến băng tải tự động trong dây chuyền sản xuất để nâng cao hiệu  quả sản xuất, đẩy nhanh quá trình sản xuất giúp doanh nghiệp nhanh chóng đưa sản phẩm ra thị trường. Hệ thống băng chuyền tự động được lắp đặt dễ dàng trong dây chuyền, giúp giảm tải lượng công nhân làm việc thủ công, cải thiện tính hiện đại hóa trong sản xuất công nghiệp.
 
Băng chuyền tự động công nghệ hiện đại hóa sản xuất

Cấu tạo hệ thống băng chuyền tự dộng

 • Khung băng chuyền: Thường được làm bằng nhôm định hình, thép sơn tĩnh điện hoặc Inox
 • Dây băng chuyền: Thường là dây băng PVC liên hợp với nhau thành một hệ thống, dễ dàng vận chuyển các sản phẩm với kích thước khác nhau
 • Băng tải truyền động xích hoặc đai
 • Động cơ giảm tốc công xuất từ 25W đến 2.2KW
 • Bộ điều khiển: Biến tần, sensor, timer, cảm biến, PLC,...
 • Con lăn kéo bằng thép mạ kẽm hoặc nhôm. Con lăn đỡ bằng thép mạ kẽm hoặc inox. Các con lăn kết nối với nhau.

Băng chuyền tự động công nghệ hiện đại hóa sản xuất

Ứng dụng của hệ thống băng chuyền tự động

Hệ thống băng chuyền tự động được áp dụng rất rộng rãi trong trong việc vận chuyển vật liệu, hàng hóa nhẹ tới nhưng bộ phận được chỉ định sẵn. Đặc biệt như tải linh kiện điện tử, vật liệu phòng sạch, dây chuyền băng tải chế biến đóng gói, dây chuyền phân loại. Băng chuyền tự động được sử dụng trong các nhà máy ráp bo mạch điện tử, các công ty sản xuất giày dép, doanh nghiệp chế biến thủy hải sản,.. để tự động hóa các qui trình sản xuất. Băng chuyền tự động hỗ trợ cho công nhân dễ dàng thao tác, hoàn thành công việc một cách có năng suất trong một khoảng thời gian qui định. Ngoài ra, băng chuyền tự động còn giúp doanh nghiệp kiểm soát, quản lí được đầu vào- đầu ra của sản phẩm, giúp cho các công đoạn vận hành trở nên liên tục. Đồng thời, với thiết kế và lắp ráp luôn đảm bảo chất lượng cao nhờ có đội ngũ kỹ sư giỏi và công nhân có tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu.
 
Băng chuyền tự động công nghệ hiện đại hóa sản xuất

Hiệu quả của hệ thống băng chuyền tự động

 • Nâng cao việc lưu trữ và tối đa hóa không gian lưu trữ: Việc sử dụng hệ thống băng tải hàng tự động giúp tiết kiệm không gian lưu giữ, cũng như công sức người lao động vì nó được thực hiện một cách tự động, chạy theo quy trình được định sẵn. Ngoài ra, nó còn được lắp đặt nhằm tận dụng tối đa không gian như có thể được treo trên trần nhà, gắn  vào tường hay chuyền xung quanh kho, cực kỳ thuận tiện cho việc chuyển động trơn tru, không ảnh hưởng các khu vực khác và không lãng phí không gian.
 • Tăng hiệu quả trong sản xuất, giảm thất thoát hàng hóa: hệ thống sẽ được chạy xuyên suốt và được giám sát kể cả những ngày nghỉ. Sản phẩm luôn được sản xuất đúng tiến độ nếu được nạp đầy đủ nguyên liệu cần thiết và được chuyển đến những vị trí chính xác để bắt đầu một quy trình mới. Đường chuyền tự động còn giúp hạn chế việc đóng gói, di dời sản phẩm bị đứt gãy, hao mòn hay do xử lý lỗi bằng thủ công của người lao động.
 • Giảm chi phí vận hành: Do tất cả hệ thống đều được quản lý một cách tự động nên vừa có thể tiết kiệm được sức lao động của nhân công vừa có thể giảm tải nguồn nhân lực không cần thiết. Ví dụ như bình thường 1 khâu sản xuất phải mất từ 3 đến 5 người thì bây giờ chỉ cần 1 đến 2 là đủ.
 • Cải thiện môi trường làm việc: Bằng việc sử dụng hệ thống băng tải tự động sẽ làm nhân viên ít tốn sức hơn dẫn đến thoải mái trong công việc hơn và an toàn lao động hơn.
Băng chuyền tự động công nghệ hiện đại hóa sản xuất
 
Băng chuyền công nghiệp của Việt Thống Hưng Thịnh chế tạo trên dây chuyền hiện đại tân tiến nhất, sản phẩm chất lượng cao, nhiều khả năng nổi trội ưu việt, đã lắp đặt trong hệ thống sản xuất của các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Hơn thế nữa dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, các kỹ sư chế tạo máy hàng đầu, đội ngũ thợ lắp đặt thi công chuẩn xác đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật chắc chắn đem lại hệ thống vượt trội nhất trong sản xuất cho khách hàng. Để tìm hiểu và lựa chọn thêm các dòng sản phẩm các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt sớm nhất.
Băng chuyền tự động công nghệ hiện đại hóa sản xuất tiết kiệm thời gian, là một trong những bộ phận quan trọng trong dây chuyền sản xuất, lắp ráp của các doanh nghiệp, nhà máy trong cả nước, góp phần tạo nên một môi trường sản xuất năng động, khoa học và giải phóng sức lao động, tăng năng suất,...
 • Currently 4.84/5
4.85 sao của 1792 đánh giá
Băng chuyền tự động công nghệ hiện đại hóa sản xuất
Băng chuyền tự động công nghệ hiện đại hóa sản xuất
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468