Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Băng tải có quạt làm mát giúp sản phẩm hóa rắn trước khi đóng gói. Son dưỡng môi, chất khử mùi, mỹ phẩm, nến… và một số loại dược phẩm thường được làm đầy trong trạng thái lỏng nóng và sau đó được làm lạnh ở dạng rắn. Nếu không được làm mát đúng cách, những sản phẩm được làm nóng này không chỉ có thể làm hỏng hộp và bao bì khác trước khi vận chuyển, mà còn có thể gây nguy hiểm trong cơ sở do nhiệt trong một số trường hợp. Một trong những phương pháp làm mát hiệu quả trong nhất cho các sản phẩm này là băng tải làm mát, có thể kết hợp hiệu quả trong việc làm mát và đóng gói các sản phẩm được làm nóng.

 

Đặc tính băng tải làm mát

Ưu điểm

 • Là lựa chọn hàng đầu khi muốn làm mát các vật đúc nóng hoặc thay thế nước để hạ nhiệt.
 • Sản phẩm hoạt động ổn định giúp tiết kiệm thời gian làm mát, sấy khô. Bên cạnh đó cũng giảm chi phí đầu tư, lượng công nhân, tăng năng suất lao động.
 • Tốc độ của băng tải biến thiên, tùy vào điều chỉnh của biến tần (bảng điều khiển được thiết kế hợp lý, dễ dàng sử dụng)
 • Thiết kế tiện lợi, nhỏ gọn, chắc chắn vừa thẩm mỹ lại an toàn khi sử dụng.
 • Thiết kế tùy chỉnh, phù hợp với mục đích sử dụng của doanh nghiệp.
 • Giá thành sản phẩm phù hợp so với các loại băng tải khác như băng tải pvc, băng tải xích… . Tùy vào quy mô nhà máy, mục đích sử dụng bạn có thể lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp nhất.

Bảng giá băng tải có quạt làm má chất lượng, uy tín

Cấu tạo băng tải làm mát

Băng tải làm mát, nguội được thiết kế trên dây chuyền hiện đại, nguyên liệu được nhập khẩu chính hãng, là sản phẩm băng tải công nghiệp được đánh giá cao về chất lượng. Thiết bị có cấu tạo như sau:
 • Khung băng tải: Được làm tư nhôm định hình hoặc thép sử dụng C100-150mm, U100-150mm, vuông 30x60mm, 40x80mm
 • Vật liệu: sắt sơn tĩnh điện, inox201, inox 304.
 • Lô chủ động, bị động: Ø114- Ø450 vật liệu: sắt mạ kẽm, inox201, inox 304 hoặc nhông xích
 • Con lăn đở lưới: Ø42- Ø89 vật liệu inox 304, 201 hoặc thành nhựa đở lưới (dùng cho gắn xích)
 • Hệ thống điện: Động cơ, biến tầng điều khiển tốc độ, tủ điện điều khiển, cảm biến, hmi, plc..
 • Nguồn điện sử dụng 1pha 220V hoặc 3 pha 380V
 • Vận tốc: 0-0.25m/s biến tầng điều khiển tốc độ
 • Mặt băng tải có thể sử dụng dây PVC, lưới, xích nhựa hoặc con lăn, …
 • Kích thước: phụ thuộc yêu cầu khách hàng (chiều rộng: từ 0.1m- 3m)
Băng tải làm mát cho phép sản phẩm háp rắn trước khi chuyển đến cuối dây chuyền sản xuất để đóng gói, …. Cuối cùng, việc thực hiện một băng tải làm mát tiên tiến trong dây chuyền sản xuất của bạn có thể giúp bạn có được kết quả tốt. 
Bảng giá băng tải có quạt làm má chất lượng, uy tín

Băng tải có quạt làm mát hoạt đông như thế nào

Trong nhiều băng tải, một loạt quạt bên trong công suất cao được sử dụng để làm mát các sản phẩm khi chúng đi dọc dây chuyền sản xuất, di chuyển không khí mát mẻ qua dây đai. Vào thời điểm các sản phẩm đã qua, chúng phù hợp để đóng gói và vận chuyển. Những người khác có thể sự dụng quạt làm mát trên cao có thể được tích hợp với các hệ thống băng tải hiện có, trong khi một số hệ thống có thể dựa vào bể tắm nước hoặc không khí lạnh để làm mát nhanh. Một số ăng tải thậm chí sử dụng hệ thống băng tải xoắn ốc lớn hơn cho các ứng dụng nặng.
Bất kể phương pháp làm mát nào, chúng thường được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của nhiều loại dây chuyền đóng gói, với các cài đặt tùy chỉnh, kích cỡ và thiết kế chung. Điều quan trọng là tìm giải pháp thích hợp cho ứng dụng từ một công ty đáng tin cậy. 
Bảng giá băng tải có quạt làm má chất lượng, uy tín

Tính năng của băng tải làm mát

Điều khiển: Băng tải làm mát có thể được tùy chỉnh để đáp ứng hệ thống đóng gói của bạn đối với các sản phẩm được làm nóng, làm mát chúng trong khoảng thời gian chúng cần để giúp đảm bảo đóng gói thành công. Khi một số sản phẩm được làm nóng, phải mất một thời gian để chúng nguội trước khi chúng phù hợp với bao bì cuối cùng, điều này có khả năng làm chậm toàn bộ dây chuyền sản xuất. Tuy nhiên, băng tải làm mát được kiểm soát đúng cách có thể tạo điều kiện xử lý các sản phẩm này bằng cách điều chỉnh tốc độ và luồng khí để làm mát tối đa. Điều này cho phép sản phẩm củng cố ngăn chặn quá trình mất nhiều thời gian hơn mức cần thiết.
Kích thước: Hãy chắc chắn rằng công ty bạn có thể điều chỉnh băng tải làm mát để đáp ứng nhu cầu cụ thể của ứng dụng của bạn, bởi vì, giống như với các máy đóng gói khác, không có giải pháp nào phù hợp với một kích thước cho các hệ thống làm mát. Các công ty nên cung cấp các chiều rộng và chiều dài khác nhau, cùng với các cài đặt hoàn chỉnh để sửa đổi tốc độ cho phù hợp với ứng dụng. Nếu không có các tùy chọn này, bạn có thể bị mắc kẹt với một hệ thống không có khả năng mang lại cho bạn kết quả mong muốn.
Vật liệu: Băng tải làm mát nên được làm bằng vật liệu đáng tin cậy, bao gồm thép không gỉ. Băng tải làm bằng vật liệu không phù hợp hoặc không tương thích có thể gây bất lợi cho dây chuyền sản xuất của bạn và khiến hệ thống của bạn dễ bị hỏng cùng với thời gian ngừng hoạt động tiếp theo có thể dẫn đến mất sản phẩm và mất lợi nhuận.
Thân thiện với người dùng: Băng tải làm mát cũng nên bao gồm một hoạt động thân thiện với người dùng để tránh các biến chứng cho người vận hành, giúp họ nhanh chóng tìm hiểu cách thức hoạt động của máy cùng với các cài đặt tốc độ và làm mát. Điều này cũng có thể giúp xác định các vấn đề hệ thống và giải quyết chúng một cách thích hợp.
Bảng giá băng tải có quạt làm má chất lượng, uy tín
Với một băng tải làm mát chất lượng hàng đầu như một phần của dây chuyền sản xuất của bạn, bạn sẽ có thể đảm bảo các hệ thống đóng gói của bạn tiếp tục mang lại cho bạn kết quả tốt nhất.
 
Chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất băng chuyền, băng tải, băng tải nhựa, băng tải inox, băng tải PVC-PU, băng tải cao su, băng tải xích lưới, vít tải, khung băng tải, cung cấp giải pháp tự
4.85 sao của 3683 đánh giá
Bảng giá băng tải có quạt làm má chất lượng, uy tín
Bảng giá băng tải có quạt làm má chất lượng, uy tín
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468