Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Một hệ thống băng tải hàng là một phần phổ biến của thiết bị xử lý cơ học giúp di chuyển vật liệu từ vị trí này sang vị trí khác. Băng tải đặc biệt hữu ích trong các ứng dụng liên quan đến việc vận chuyển các vật liệu nặng hoặc cồng kềnh. Hệ thống băng tải cho phép vận chuyển nhanh chóng và hiệu quả cho nhiều loại vật liệu, khiến chúng rất phổ biến trong việc xử lý và đóng gói vật liệu các ngành nghề. 
 
 
Ứng dụng phổ biến thường được tìm thấy trong các siêu thị và sân bay, tạo thành nhánh cuối cùng của việc giao hàng, túi cho khách hàng. Nhiều loại hệ thống chuyển tải có sẵn và được sử dụng theo nhu cầu khác nhau của các ngành công nghiệp khác nhau.

Lợi ích sử dụng băng tải

 • Băng tải có thể vận chuyển vật liệu một cách an toàn từ cấp độ này sang cấp độ khác, mà khi thực hiện bằng lao động của con người sẽ rất vất vả và tốn kém.
 • Chúng có thể được lắp đặt ở hầu hết mọi nơi và an toàn hơn nhiều so với sử dụng xe nâng hoặc máy khác để di chuyển vật liệu.
 • Họ có thể di chuyển vô số hình dạng, kích cỡ và trọng lượng. Ngoài ra, nhiều tính năng an toàn tiên tiến giúp ngăn ngừa tai nạn.
 • Có nhiều tùy chọn có sẵn để chạy các hệ thống chuyển tải, bao gồm các hệ thống thủy lực , cơ khí và hoàn toàn tự động, được trang bị để phù hợp với nhu cầu cá nhân.
 • Hệ thống băng tải được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm Khai thác, ô tô , nông nghiệp , máy tính , điện tử, chế biến thực phẩm , hàng không vũ trụ , dược phẩm , hóa chất , đóng chai và đóng hộp, in hoàn thiện và đóng gói. Mặc dù nhiều loại vật liệu có thể được chuyển tải, một số loại phổ biến nhất bao gồm các mặt hàng thực phẩm như đậu, các loại hạt, chai và lon, linh kiện ô tô, kim loại phế liệu, thuốc, bột, gỗ, đồ nội thất, ngũ cốc, thức ăn chăn nuôi. 
 
Băng tải cách chăm sóc bảo trì băng tải

Chăm sóc và bảo trì băng tải

Một hệ thống băng tải thường là huyết mạch cho khả năng di chuyển hiệu quả sản phẩm của công ty một cách hiệu quả. Các bước mà một công ty có thể thực hiện để đảm bảo rằng nó hoạt động với công suất tối đa, bao gồm kiểm tra thường xuyên và kiểm tra hệ thống, giám sát chặt chẽ động cơ và bộ giảm tốc, giữ các bộ phận chính trong kho, và đào tạo nhân sự phù hợp.
 
1. Tăng tuổi thọ của hệ thống băng tải bao gồm: chọn loại băng tải phù hợp, thiết kế hệ thống phù hợp và chú ý đến các hoạt động bảo trì thường xuyên.
 
Một hệ thống băng tải được thiết kế hợp lý sẽ tồn tại lâu dài với việc bảo trì thích hợp.
 
Băng tải cách chăm sóc bảo trì băng tải
 
2. Điều chỉnh tiếp nhận kém: đây là một điều chỉnh đơn giản trên hầu hết các hệ thống nhưng nó thường bị bỏ qua. Thiết bị tháo xích đảm bảo xích được kéo chặt khi rời khỏi bộ phận truyền động. Khi sự hao mòn xảy ra và chuỗi kéo dài, quá trình kéo dài sẽ kéo dài dưới lực của lò xo. Khi chúng mở rộng, lực lò xo trở nên ít hơn và việc tiếp nhận có ít tác dụng hơn. 
 
Đơn giản chỉ cần nén lò xo lên và vấn đề của bạn biến mất. Không làm điều này có thể dẫn đến tăng vọt chuỗi, gây nhiễu và hao mòn cực độ trên đường đua và chuỗi. 
 
Điều chỉnh Take-up cũng rất quan trọng đối với bất kỳ băng tải nào sử dụng dây đai làm phương tiện cho các con lăn điện, hoặc chính dây đai là động lực. Với các con lăn điều khiển bằng dây đai kém, dây đai có thể xoắn vào bộ phận truyền động và gây ra thiệt hại, hoặc ít nhất là giảm đáng kể hoặc mất hoàn toàn hiệu suất có thể xảy ra.
 
Băng tải cách chăm sóc bảo trì băng tải
 
Thiếu bôi trơn: vòng bi xích cần bôi trơn để giảm ma sát. Lực kéo xích mà trải nghiệm ổ đĩa có thể tăng gấp đôi nếu vòng bi không được bôi trơn. Điều này có thể làm cho hệ thống bị quá tải bởi bảo vệ quá tải cơ hoặc điện. 
 
3. Ô nhiễm: sơn, bột, chất lỏng axit hoặc kiềm, chất mài mòn, hạt thủy tinh, thép bắn, v.v.. đều có thể dẫn đến sự xuống cấp nhanh chóng của đường ray và chuỗi. Hỏi bất kỳ công ty ổ trục nào về nguyên nhân hàng đầu của sự cố ổ trục và họ sẽ chỉ ra sự nhiễm bẩn. Một khi một chất lạ rơi vào mương của vòng bi hoặc trên đường đua, rỗ bề mặt sẽ xảy ra, và một khi bề mặt bị xâm phạm, sự mài mòn sẽ tăng tốc. 
 
Xây dựng các tấm vải liệm xung quanh băng tải của bạn có thể giúp ngăn chặn sự xâm nhập của các chất gây ô nhiễm. Hoặc, điều áp khu vực chứa bằng cách sử dụng quạt và ống dẫn đơn giản. Sự ô nhiễm cũng có thể áp dụng cho dây đai (gây trượt, hoặc trong trường hợp một số vật liệu bị mòn sớm) và của chính động cơ. Vì các động cơ có thể tạo ra một lượng nhiệt đáng kể
 
4. Xử lý sản phẩm: trong các hệ thống băng tải có thể phù hợp với nhiều loại sản phẩm, chẳng hạn như các sản phẩm trong trung tâm phân phối, điều quan trọng là mỗi sản phẩm mới phải được chấp nhận để vận chuyển trước khi chạy qua thiết bị xử lý vật liệu.
 
Băng tải cách chăm sóc bảo trì băng tải
 
Các hộp quá nhỏ, quá lớn, quá nặng, quá nhẹ hoặc có hình dạng quá vụng có thể không truyền tải được hoặc có thể gây ra nhiều vấn đề bao gồm ùn tắc, hao mòn quá mức trên thiết bị vận chuyển, quá tải động cơ, đứt dây đai hoặc hư hỏng khác, và cũng có thể tiêu tốn thêm thời gian cho việc chọn các trường hợp trượt giữa các con lăn hoặc sản phẩm bị hư hỏng không có nghĩa là để xử lý vật liệu. 
 
5. Tàu Lái: mặc dù ở trên, liên quan đến điều chỉnh, các bộ phận khác của tàu lái xe cần được giữ đúng hình dạng. Các vòng chữ O bị hỏng trên Trục, các bộ phận khí nén bị hỏng và bộ giảm tốc động cơ cũng cần được kiểm tra. 
 
Mất điện cho một hoặc một vài con lăn trên băng tải có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa giao hàng hiệu quả và kịp thời và các sắc thái lặp đi lặp lại có thể liên tục tốn thời gian ngừng hoạt động.
 
Theo dõi vành đai hoặc thời gian xấu : trong một hệ thống sử dụng các đai được điều khiển chính xác, chẳng hạn như hệ thống phân loại, nên kiểm tra thường xuyên rằng tất cả các đai đều di chuyển với tốc độ phù hợp mọi lúc. 
 
Băng tải cách chăm sóc bảo trì băng tải
 
Mặc dù thông thường máy tính điều khiển điều này bằng chỉ báo vị trí xung, bất kỳ vành đai nào không được kiểm soát phải được giám sát để đảm bảo độ chính xác và giảm khả năng xảy ra sự cố. 
 
Thời gian cũng rất quan trọng đối với bất kỳ thiết bị nào được hướng dẫn để đo chính xác các mục, chẳng hạn như hợp nhất trong đó một hộp kéo từ tất cả các dòng cùng một lúc. Nếu một người bị nhầm lẫn, sản phẩm sẽ va chạm và làm gián đoạn hoạt động. 
 
Bạn có nhu cầu mua hoặc tìm hiểu băng tải hàng, băng chuyền hay sản phẩm nhôm định hình thì hãy đến với chúng tôi bangtaihang.com sẽ giúp khách hàng có thể lựa chọn phù hợp sản phẩm mình mong muốn.
Băng tải cách chăm sóc bảo trì băng tải để nâng cao tuổi thọ. Một hệ thống băng tải hàng là một phần phổ biến của thiết bị xử lý cơ học giúp di chuyển vật liệu từ vị trí này sang vị trí khác.
4.85 sao của 1900 đánh giá
Băng tải cách chăm sóc bảo trì băng tải
Băng tải cách chăm sóc bảo trì băng tải
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468