Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Hiện nay, trong nhiều lĩnh vực sản xuất các dòng sản phẩm băng tải đã được nhiều cơ sở sản xuất lựa chọn. Băng tải góc nghiêng được thiết kế giúp vận chuyển các sản phẩm lên cao hoặc chuyển hướng một cách dễ dàng. Mặt băng được thiết kế chống trượt giúp vận chuyển sản phẩm dễ dàng hơn. Với mỗi loại mặt hàng cũng như nhu cầu của khách hàng mà thiết kế các góc nghiêng phù hợp để đảm bảo vận hành ổn định.

Băng tải góc nghiêng được thiết kế riêng biệt cho việc truyền tải vật liệu từ vị trí cao xuống thấp hoặc ngược lại với góc nghiêng có thể điều chỉnh được. Loại băng tải này có hệ số ma sát trống trượt cao, khung băng tải thiết kế chắc chắn đảm bảo vật liệu được vận chuyển liên tục trên băng dễ dàng. Góc nghiêng của băng tải không quá cao được tính toán kỹ lưỡng, hệ số an toàn cao, đảm bảo cho quá trình hoạt động diễn ra không làm ảnh hưởng đến dây chuyền sản xuất.

Cấu tạo băng tải góc nghiêng công nghiệp

 • Khi nói đến băng tải góc nghiêng, khách hàng nên quan tâm đến các thông số kỹ thuật băng tải góc nghiêng:
 • Kích thước:W400*L5000(4300+700)*H(850-1700)mm
 • Khung băng tải nhôm định hình 20*60
 • Dây băng PVC dày 3mm màu xanh
 • Động cơ giảm tốc, đảo chiều
 • Chân C gấp + thép hộp C gấp
 • Chân tăng chỉnh M12*60
 • Góc nghiêng tối đa của một băng tải tùy theo trọng lượng và địa hình của doanh nghiệp. Intech sẽ tử vấn giúp doanh nghiệp thay đổi góc nghiêng phù hợp nhất
Băng tải góc nghiêng được lắp ráp - Thiết kế tại những vị trí chuyển hàng lên cao nhưng vẫn đảm bảo dây chuyền vận hành liên tục và ổn định. Với khung nhôm định hình đảm bảo độ bền và khả năng chống chịu bởi các tác nhân bên ngoài. Dây băng PVC có tính đàn hồi, độ dẻo, khả năng chống mài mòn và tuổi thọ cao nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.
Băng tải góc nghiêng Hưng Thịnh chuyên cung cấp băng tải chất lượng

Sử dụng băng tải góc nghiêng bạn cần lưu ý những gì?

Bên cạnh băng tải PVC, băng tải PU… băng tải góc nghiêng đang là hệ thống băng tải được sử dụng nhiều để vận chuyển hàng hóa lên cao. Hàng hóa theo đó sẽ được di chuyển từ từ xuống kho chứa, đó có thể là xe hàng hay dây chuyền sản xuất.
Dựa vào tốc độ băng tải, thời gian vận hành để lụa chọn hệ thống băng tải thay đổi góc nghiêng phù hợp.
Để tránh băng tải chạy xiên, đập vào thành khung bán băng tải là những điều bạn cần lưu ý khi bận hành hệ thống thiết bị này. Trường hợp bạn không quan tâm đến những lưu ý trên thì có thể sẽ khiến động cơ bị hư hỏng, khiến băng tải không thể vận hành. Hoặc nếu có đá, sỏi nhỏ rơi vào bên trong phần giữa quả rulô và băng tải có thể bị kẹt nhẹ thì cũng có thể làm cho băng tải bị thủng hoặc rách thậm chí nếu nghiêm trọng hơn thì gây cháy cả động cơ. Để phòng và tránh những trường hợp này xảy ra cần có hệ thống gạt hoặc lắp thêm phần gạt cơ như vậy khi sử dụng bạn cũng sẽ yên tâm hơn rất nhiều mà không phải lo gặp sự cố.
Băng tải góc nghiêng Hưng Thịnh chuyên cung cấp băng tải chất lượng
Cùng với đó trước khi đóng điện cho băng tải ngừng hoạt động bạn cần kiểm tra gầm băng tải bởi sau khi chạy xong một ca máy và dừng lại thì lúc này lực quán tính vấn còn và điều đó có thể sễ khiến máy bị giật. Cho nên nó sẽ khiến một số loại vật liệu dạng hạt có dịp rơi xuống gầm băng tải gây kẹt động cơ và cứ như thế nhiều lần sẽ dẫn đến hiện tượng băng tải bị rách và hư hỏng. Chính vì vậy việc kiểm tra, vệ sinh băng tải trước khi vận hành một ca sản xuất mới là điều rất quan trọng và cần thiết để đảm bảo động cơ máy luôn hoạt động tốt nhất.
Quan trọng hơn là những lỗi mà chúng tôi đề cập trên rât có thể sẽ không được bảo hành. Vì những lỗi mà bạn gặp phải đó không phải do nhà sản xuất. Do đó, hãy cân nhắc để sử dụng hệ thống băng tải thay đổi góc nghiêng hợp lý, đúng quy chuẩn.
Băng tải góc nghiêng Hưng Thịnh chuyên cung cấp băng tải chất lượng

Một số lưu ý để kéo dài tuổi thọ hệ thống băng tải

Kiểm tra cơ cấu căng băng

 • Cơ cấu này cần được đảm bảo rằng vị trí căng băng được điều chỉnh dựa trên sự dãn dài theo thời gian của băng tải nhưng vẫn đảm bảo độ co dãn của dây băng để kết cấu dây băng không bị tách rời. Nếu không chú ý khi thiết kế diểm này thì tuổi thọ hệ thống sẽ bị ảnh hưởng trực tiệp, bề mặt dây băng khó có thể ổn định.
 • Đối với thiết kế yếu kém sẽ dẫn đến tình trạng lệch băng, xoắn dây băng làm giảm hiệu suất hệ thống. Trường hợp năng hơn có thể gây kẹt, đứt dây hoặc lệch con ăn chủ động dẫn đến hệ thống ngưng hoạt động sản xuất.

Dầu mỡ bôi trơn động cơ

 • Lực kéo của hệ thống có thể sẽ tăng gấp đôi nếu các vòng bi không được bôi trơn. Chính điều này có thể làm cho hệ thống bị quá tải về mặt cơ khí hoặc quá tải an toàn cho động cơ. Mặt khác, việc bôi trơn cho vòng bi cần được chú ý tuỳ vào môi trường tải, trong một số điều kiện hệ thống còn được thiết kế hệ bôi trơn tự động.

Băng tải góc nghiêng Hưng Thịnh chuyên cung cấp băng tải chất lượng

Loại bỏ các nguồn ô nhiễm

 • Các loại băng tải hoạt động trong môi trường sơn, bột, bụi bẩn, axit, kiềm, chất lỏng, chất mài mòn, hạt thủy tinh, bụi thép,…thường bị giảm tuổi thọ nhanh chóng. Trong môi trường làm việc này thì giải pháp tốt nhất là chọn băng tải có che chắn bảo vệ tránh khỏi các chất gây hư hại cho băng tải, hoặc lắp đặt các hệ thống hút, xử lý bụi. Đồng thời luôn giữ cho môi trường sạch sẽ là một thủ tục duy trì miễn phí giúp hệ thống băng tải không bị mắc kẹt bởi bụi bẩn.

Chăm sóc dây băng tải

 • Trong một hệ thống băng tải sử dụng dây băng tải thì việc kiểm tra thường xuyên đường đi của dây là rất quan trọng, đảm bảo dây luôn được chạy chính tâm (không lệch, không vặn xoắn), không có bất cứ vật cản nào trên bề mặt hoặc bên cạnh dây. Một hệ thống thiết kế tốt sẽ luôn đảm bảo dây băng không bị sàng lệch dù hệ thống được điều chỉnh ở bất kỳ vận tốc nào trong vùng thiết kế.

Băng tải góc nghiêng Hưng Thịnh chuyên cung cấp băng tải chất lượng

Kiểm tra dây băng

 • Việc kiểm tra thường xuyên đường đi của dây băng tải PVC, băng tải PU,..  trong hệ thống băng tải là rất quan trọng, đảm bảo dây luôn được chạy chính tâm (không sang lệch, vặn xoắn), không có bất cứ vật cản nào trên bề mặt hoặc bên cạnh dây. Một hệ thống thiết kế tốt sẽ đạt được việc dây băng không bị sàng lệch dù hệ thống được điều chỉnh ở bất kỳ vận tốc nào trong vùng thiết kế.
 • Việc duy trì băng tải có thể là một công việc khó khăn. Tuy nhiên, với một chút về tổ chức và tư tưởng, bạn có thể kéo dài tuổi thọ của hệ thống băng tải vượt ra ngoài những gì các nhà sản xuất tuyên bố.

Băng tải góc nghiêng Hưng Thịnh chuyên cung cấp băng tải chất lượng

Công ty Việt Thống Hưng Thịnh chuyên thiết kế và chế tạo các loại băng tải, băng chuyền chất lượng đảm bảo, thương hiệu của chúng tôi đã có từ lâu năm với uy tín cao luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ cảm nhận được chất lượng đảm bảo trong từng sản phẩm, chế độ bảo hành đầy đủ và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.
 
Công ty Băng tải Hưng Thịnh là đơn vị thiết kế - Lắp đặt - Chế tạo băng tải, băng tải công nghiệp, băng tải góc nghiêng hàng đầu Việt Nam.
4.75 sao của 1119 đánh giá
Băng tải góc nghiêng Hưng Thịnh chuyên cung cấp băng tải chất lượng
Băng tải góc nghiêng Hưng Thịnh chuyên cung cấp băng tải chất lượng
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468