Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

Băng tải hàng cải thiện nền công nghiệp hiệu quả và mẹo để tăng hiệu quả băng tải

Văn hóa đại chúng đã đưa ra một ý nghĩa tiêu cực cho băng tải và sử dụng nó như một biểu tượng của tự động hóa công việc và tất cả các khía cạnh tiêu cực của cuộc Cách mạng Công nghiệp. Trên thực tế, băng tải đã làm được rất nhiều điều cho các ngành công nghiệp quan trọng mà chúng ta phụ thuộc hàng ngày. Việc sản xuất và lắp ráp máy tính quan trọng, ô tô, v.v. sử dụng băng tải cấp công nghiệp. Băng tải giúp giảm khối lượng công việc, nâng cao hiệu quả và vận chuyển vật liệu nặng. Phát minh này thực sự đã đi được một chặng đường dài và được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp và môi trường công nghiệp. Khi công nghệ công nghiệp và sự đổi mới được cải thiện, thì công nghệ sử dụng trong các nhà máy, dây chuyền sản xuất và nhà máy công nghiệp của chúng ta, v.v. 

Băng tải hàng cải thiện nền công nghiệp

 • Hầu hết mọi người có thể không nhận ra rằng một tỷ lệ phần trăm lớn vật liệu họ mua hoặc tiêu dùng được làm bằng kim loại, thực phẩm, mỹ phẩm, vật tư y tế và nhựa đều sử dụng băng tải. Băng tải chủ yếu được sử dụng để di chuyển các vật liệu lớn và khối lượng lớn trên khoảng cách xa. Khi nói đến thiết lập nhà máy, băng tải được sử dụng để vận chuyển một phần vật liệu từ bên này sang bên kia của nhà máy và để nâng cao hiệu quả và giảm khối lượng công việc. Ngày nay, chúng đóng vai trò quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp từ khai thác đá, khai thác và chế biến khoáng sản. Băng tải có tất cả các hình dạng và kích cỡ và được sử dụng trong các giai đoạn sản xuất khác nhau tùy thuộc vào ngành công nghiệp và quy mô của nhà máy. Khía cạnh này của dây chuyền lắp ráp sản xuất đã trở nên không thể thiếu và cần thiết cho nhiều cơ sở và ứng dụng tự động, 
bang-tai-cai-thien-cong-nghiep-01
 • Khái niệm về băng tải bắt đầu từ trước cuộc cách mạng công nghiệp khi nó được nông dân sử dụng vào cuối những năm 1700 để hỗ trợ di chuyển các mặt hàng lớn trên khoảng cách xa. Đây là lý do tại sao việc phát minh ra băng tải không được ghi nhận chính xác cho một cá nhân hoặc nhà phát minh duy nhất. Khái niệm này đã được sử dụng bởi nhiều ngành công nghiệp và trước khi sản xuất hàng loạt. Henry Ford thường được ghi nhận với công nghệ này khi ông đã triển khai nó trong các nhà máy ô tô ban đầu của mình, nhưng Ford chỉ lấy một ý tưởng hiện có và cải tiến nó. Trên thực tế, chính Ransom Eli Olds, người sáng lập Oldsmobile, đã cấp bằng sáng chế cho thiết kế cho một dây chuyền lắp ráp liên tục, vốn cũng thường được ghi nhận cho Ford. Các băng tải ban đầu thường được sử dụng nhiều trong nông nghiệp và thường được làm bằng khung gỗ với các đai làm bằng cao su hoặc da...xem thêm : Bảo Trì Băng Tải Và Các Vấn Đề Thường Gặp Về Băng Tải (Phần 1)
bang-tai-cai-thien-cong-nghiep-02

Hỗ trợ sản xuất liên tục

Thuật ngữ sản xuất liên tục là một thuật ngữ trong ngành được sử dụng đặc biệt trong thế kỷ 20 để chỉ bối cảnh nơi làm việc được xác định khi công nghệ được sử dụng để xác định trình tự. Dây băng tải chỉ đơn giản là một phần của quy trình sản xuất liên tục đòi hỏi việc vận chuyển nguyên vật liệu từ trạm sản xuất này sang trạm sản xuất khác. Ví dụ, trong các nhà máy Ford, nơi việc sử dụng sớm các băng tải đã giúp chế tạo Model-Ts nổi tiếng đã dẫn đến việc giảm đáng kể thời gian chế tạo các mô hình; thời gian đi từ 12 giờ rưỡi xuống còn 1 giờ 33 phút. Băng tải phải được điều phối và hẹn giờ một cách hoàn hảo để giữ cho dây chuyền sản xuất đi vào nề nếp, nhưng một khi nó được hoàn thiện thì hiệu quả và sức lao động mà nó tiết kiệm được là không thể phủ nhận. 

bang-tai-cai-thien-cong-nghiep-03

Thắt lưng băng tải hiện đại 

bang-tai-cai-thien-cong-nghiep-04

 • Các khía cạnh này của các nhà máy bắt đầu với thiết kế đơn giản và được sử dụng để vận chuyển các bao tải ngũ cốc hoặc các vật liệu nặng khác trên khoảng cách đơn giản để tiết kiệm sức lao động. Khi Cách mạng Công nghiệp diễn ra ở Anh, việc chế tạo động cơ đốt trong và động cơ hơi nước tiếp tục cải thiện sản xuất. Băng tải là một phần của việc này, vì chúng không còn phải quay bằng tay và làm cho quá trình vận hành diễn ra dễ dàng hơn. Băng tải vận hành bằng hơi nước đầu tiên được Hải quân Anh đưa vào sử dụng. Trên thực tế, Hải quân Anh đã sử dụng phát minh vô cùng mạnh mẽ này không phải để tải máy móc, vũ khí quan trọng hoặc vật liệu đóng tàu mà để tải bánh quy cho các thủy thủ! Những băng tải này bắt đầu xuất hiện trong tất cả các ngành công nghiệp và sẽ sớm trở thành một phần của các ngành công nghiệp khai thác. 
 • Với việc phát minh ra cao su lưu hóa, các vật liệu làm băng tải sẽ thích nghi và cứng cáp hơn nhiều, và một khi băng tải cao su được xây dựng, việc khai thác và khai thác đá sẽ hoàn toàn được cách mạng hóa. Đột nhiên, nhiều vật liệu hơn có thể được di chuyển từ điểm chiết xuất mà không cần nhiều lao động. Năm 1908, băng tải con lăn đầu tiên ra đời, cùng với sự ra đời của ô tô và nhu cầu tăng dần, băng tải trở thành công cụ trong việc lắp ráp ô tô. 
 • Băng tải tiếp tục là một phần thiết yếu của nhà máy và sản xuất và thậm chí còn trở nên quan trọng hơn khi chiến tranh nổ ra. Băng tải đã được sử dụng trên khắp nước Mỹ khi sản xuất các vật liệu thiết yếu trong thời chiến. Sự thiếu hụt cao su cũng buộc việc phát minh ra các vật liệu tổng hợp được sử dụng cho dây đai và làm cho việc sản xuất trở nên hiệu quả hơn nhiều. Nền kinh tế bùng nổ sau chiến tranh cũng dẫn đến việc sản xuất hàng loạt nhiều loại hàng hóa và băng tải đóng một vai trò quan trọng trong việc đáp ứng kịp nhu cầu sản xuất. 
 • Với những tiến bộ trong chế tạo rô bốt và máy tính hóa, băng chuyền còn đảm nhận nhiều trách nhiệm hơn nữa. Chúng rất cần thiết cho các ngành công nghiệp khai thác và khai thác đá, cũng như sản xuất nhiều loại hàng hóa mà chúng ta tiêu dùng. 

bang-tai-cai-thien-cong-nghiep-05

4 mẹo tăng hiệu quả băng tải của bạn

Làm chủ cài đặt của bạn

 • Đánh giá tải trọng mà băng tải của bạn sẽ vận chuyển. Việc xác định trọng lượng và kích thước sẽ xác định loại băng tải phù hợp với bạn. Các đặc tính khác của sản phẩm, chẳng hạn như nhiệt và kết cấu, cũng có thể ảnh hưởng đến quyết định. Cuối cùng, tốt hơn là nên thảo luận các ý tưởng thiết kế với một chuyên gia băng tải để khám phá tất cả các khả năng.
 • Một cách khác để tăng hiệu quả là kéo băng tải thay vì đẩy. Đẩy kém hiệu quả hơn nhiều so với kéo. Băng tải của bạn có thể mất đến một nửa khả năng chịu tải khi đẩy.
 • Cuối cùng, hãy xem xét tốc độ dòng chảy và tìm hiểu tốc độ chính xác mà băng tải của bạn cần. Bạn có thể nhận ra rằng bạn có thể đẩy nhanh tiến độ mà không gặp trở ngại nào. Ngược lại, nếu bạn cố gắng bắn tìm các vì sao, nó có thể quá nhanh và sai lầm sẽ khiến bạn tốn nhiều thời gian hơn.
bang-tai-cai-thien-cong-nghiep-06

Bảo trì phòng ngừa và liên tục

 • Nỗ lực kiểm tra và bảo trì băng tải của bạn sẽ tiết kiệm tiền theo thời gian và có thể tránh được sự cố nghiêm trọng làm hỏng hàng hóa, khiến nhân viên gặp nguy hiểm hoặc gây ra sự chậm trễ.
 • Hãy tạo thói quen thực hiện các kiểm tra bảo dưỡng được khuyến nghị. Ngoài ra, hãy thúc giục phi hành đoàn của bạn lưu giữ hồ sơ của mỗi cuộc kiểm tra để có dữ liệu nếu có dấu hiệu báo động đỏ phát sinh.
 • Các biện pháp làm sạch nghiêm ngặt cũng là một cách để giảm thiểu hao mòn. Ngoài ra, điều quan trọng là phải có một máy sạch khi bạn xử lý thực phẩm và dược phẩm vì lo ngại về ô nhiễm.
 • Cuối cùng, đừng ngần ngại sửa chữa một cái gì đó trước khi nó bị hỏng hoàn toàn. Các bộ phận kém chất lượng là điều không thể tránh khỏi, vì vậy việc kiểm tra bảo dưỡng phòng ngừa sẽ giúp phát hiện ra thời điểm có thứ gì đó ở vị trí cuối cùng của nó. Sẽ không có bất kỳ thời gian chết nào khi bạn thay thế các bộ phận khi cần thiết...xem thêm : Bảo Trì Băng Tải Và Các Vấn Đề Thường Gặp Về Băng Tải (Phần 2)
bang-tai-cai-thien-cong-nghiep-07

Loại bỏ bụi

 • Một bí quyết hiệu quả gián tiếp đi kèm với việc lựa chọn hệ thống truyền tải chính xác là loại bỏ một hệ thống thu gom bụi riêng biệt. Hệ thống hút bụi thường sử dụng khí nén để làm sạch bầu không khí.
 • Một băng tải cơ học làm cho nhu cầu về một hệ thống hút bụi đắt tiền. Điều này giúp tiết kiệm điện năng, giảm thiểu nguy cơ an toàn và giảm nỗ lực bảo trì.
bang-tai-cai-thien-cong-nghiep-08

An toàn là trên hết

 • Các công ty phải đảm bảo rằng họ lắp đặt băng tải đúng cách để đạt được năng suất sản xuất tối đa. Ngoài ra, việc tạo các máy trạm an toàn giúp hạn chế rủi ro. Thiết kế các trạm hợp lý để giảm nguy cơ công nhân tự làm bị thương.
 • Những điều nhỏ nhặt, chẳng hạn như cung cấp cho nhân viên cao nhất và nhỏ nhất của bạn, giúp năng suất luôn trôi chảy. Khuyến khích nhân viên của bạn báo cáo bất kỳ mối quan tâm nào về an toàn mà họ có và các khuyến nghị để làm cho công việc băng tải trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.
bang-tai-cai-thien-cong-nghiep-09

Tìm cơ sở uy tín để được hổ trợ

Việt Thống Hưng Thịnh có nhiều năm kinh nghiệm phát triển và sản xuất hệ thống băng tải, và chúng tôi hiểu rõ tác động của các xu hướng mới nổi của các ngành công nghiệp. Chúng tôi có thể thiết kế và triển khai một hệ thống cụ thể theo nhu cầu của bạn, giúp bạn vượt qua những thách thức truyền tải khó khăn nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ bạn cần.

4.85 sao của 1792 đánh giá
Băng tải hàng cải thiện nền công nghiệp hiệu quả và mẹo để tăng hiệu quả băng tải
Băng tải hàng cải thiện nền công nghiệp hiệu quả và mẹo để tăng hiệu quả băng tải
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Ngày nay, băng tải công nghiệp đang được sử dụng rất nhiều trong quá trình sản xuất...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468