Băng Tải Hưng Thịnh
  • Mr.Trực
  • 0355 468 468
  • Ms.Liên
  • 0909 131 533
  • Ms.Huyền
  • 0283 716 4567
  • Mr.Thống
  • 093 881 7979

Do nhôm có trọng lượng nhẹ, chống gỉ, dễ làm sạch và đẹp nên băng tải con lăn nhôm được sử dụng rộng rãi trong các sân bay, ngành dược phẩm, đóng gói thực phẩm, quần áo, các sản phẩm 3C và các ngành công nghiệp khác xử lý các vật thể nhỏ vận chuyển.
Ai cũng biết rằng nhôm thông thường ít cứng hơn thép cacbon, nhưng chi phí mua nhôm cường độ cao cũng rất lớn. Vì vậy, người ta thường điều chỉnh hình dạng và cấu trúc của nhôm để tăng độ bền của thân con lăn nhôm, từ đó đảm bảo sự ổn định của thiết bị vận chuyển. Để tránh trường hợp lỗ lắp thân nhôm mở rộng do tác động tích tụ lên con lăn trục trong quá trình vận chuyển, hoặc thậm chí trường hợp lỗ lục giác đi vào lỗ tròn, chúng tôi sử dụng phương pháp nối vít thay vì phương pháp lắp đặt lò xo liên kết tiện lợi và tiết kiệm chi phí hơn. Lưu ý khách hàng cần vệ sinh thân con lăn thường xuyên, lắp thêm bulong inox.
 
Băng tải khung nhôm định hình với con lăn trục đầu côn

Làm thế nào có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong vấn đề băng tải nhôm đồng thời tiết kiệm chi phí cho khách hàng? 

Với mục đích này, phát triển con lăn trục đầu côn là giải pháp tốt nhất. Con lăn được trang bị ống côn bằng thép nhựa hiệu suất cao ở cả hai đầu của trục thép cacbon. Đồng thời, kích thước của lỗ lắp được duy trì là 11 trong các lỗ hình lục giác đối diện.
Ống bọc trục bằng nhựa - thép có thiết kế dạng côn. Sau khi lắp con lăn , ống bao trục được gắn vào 11 lỗ lục giác của thân máy, nhưng rất chặt nên sẽ không có khoảng trống để di chuyển. Thiết kế này đảm bảo rằng ngay cả khi băng tải đang được sử dụng, không có rung động hoặc va đập tương đối gây ra bởi khung trên "trục" của con lăn (trục có ống bọc côn), vì vậy cũng giống như trong kết nối ren, nó tạo thành một tổng thể. 
Bằng cách này, chúng ta tránh được nguy cơ mài mòn do ma sát giữa trục và các lỗ trên thân máy. Khách hàng có thể sử dụng trực tiếp kết cấu lò xo ép trong để thay thế cho kết nối ren trong vì tiết kiệm được thời gian và chi phí.
 
Băng tải khung nhôm định hình với con lăn trục đầu côn
 
Ống bọc trục côn được làm bằng thép nhựa, tự nhiên có khả năng chống ăn mòn tốt, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về độ ẩm và rỉ sét do vệ sinh hàng ngày. Khách hàng không phải sử dụng một số lượng lớn bu lông thép không gỉ, giúp giảm rất nhiều chi phí phần cứng.
Lựa chọn vật liệu nhựa chống tĩnh điện cho ống bọc trục côn, do đó, con lăn trục đầu côn được trang bị chức năng chống tĩnh điện theo mặc định. Nó là một lựa chọn hợp lệ ngay cả khi được sử dụng trong ngành công nghiệp điện tử 3C và ngành công nghiệp quần áo, vì vậy không cần phải lo lắng về nhiễu tĩnh điện.
Khách hàng cũng có thể lo lắng về độ bền của ống bọc trục thép nhựa hoặc về thời gian sử dụng lâu dài của nó. Nhưng hãy yên tâm, vì trước hết, con lăn trục đầu côn được chọn những nguyên liệu thô có độ bền cao, chống tĩnh điện, có thương hiệu quốc tế và quan trọng hơn, họ đã thực hiện rất nhiều thử nghiệm. Con lăn tay côn đã vượt qua thử nghiệm độ bền và rơi tự do thẳng đứng từ thử nghiệm độ cao 1,5m mà không bị hư hỏng. Họ cũng thực hiện các thử nghiệm chống va đập, chống lão hóa và các thử nghiệm khác, và có những người đã dẫm lên con lăn  để kiểm tra khả năng chống chịu của họ. Trong những điều kiện khắc nghiệt như vậy, con lăn có thể chịu được mười nghìn lần vận chuyển. Vì vậy, hãy thoải mái sử dụng con lăn băng tải khung nhôm mà không cần phải lo lắng gì.
 
Băng tải khung nhôm định hình với con lăn trục đầu côn
 
Từ đơn giản đến phức tạp nhất của thiết kế khung mô-đun, nhôm định hình ép đùn là vật liệu lý tưởng. Hệ thống khung mô-đun cung cấp các yếu tố cấu trúc và kiến trúc có thể được lắp ráp dễ dàng và nhanh chóng.
Với nhiều loại nhôm định hình đùn dễ dàng lắp ráp và tháo rời, toàn bộ hệ thống khung nhôm của chúng tôi có thể được tháo dỡ và sắp xếp lại thành các thiết kế khác nhau, giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc. Tất cả các thanh chống và thành phần của chúng tôi đều tương thích với nhau và bạn có thể đặt hàng chúng ở dạng bộ hoặc lắp ráp hoàn chỉnh. Bạn cũng sẽ nhận được sách hướng dẫn thiết kế kết cấu nhôm, giúp việc lắp ráp và tháo dỡ nhanh chóng và hiệu quả.
 
Băng tải khung nhôm định hình với con lăn trục đầu côn

Lợi ích của việc sử dụng các thành phần khung thiết kế bằng nhôm định hình

Thiết kế kiến trúc: Hệ thống băng tải khung nhôm định hình cho phép thiết kế kiến trúc độc đáo, tùy chỉnh, cụ thể cho các dự án cá nhân. Bạn có thể sử dụng cả các thành phần của biểu mẫu bộ, cũng như các phần được thiết kế tùy chỉnh để tạo ra các cấu trúc kiến trúc độc đáo của riêng bạn.
Cấu trúc đa chức năng: Nếu yêu cầu của bạn thay đổi theo thời gian, bạn có thể thay đổi thiết kế của cấu trúc và lắp ráp chúng lại cho phù hợp với các nhu cầu khác nhau. Mọi thứ từ máy trạm, khung máy và bảo vệ, phòng sạch, nền xưởng, sân khấu âm thanh, khung đỡ, giá đỡ và khung cửa sổ đều có thể được xây dựng từ các đơn vị nhôm định hình này.
Tại Việt Thống, chúng tôi có một lượng lớn các thành phần thiết kế nhôm định hình và chúng tôi có thể thiết kế và sản xuất các thành phần tùy chỉnh riêng theo đơn đặt hàng. Hệ thống khung nhôm mô-đun đang trở nên rất phổ biến trong một loạt các ngành công nghiệp. Điều này là do chúng dễ bảo trì, cực kỳ mạnh mẽ và linh hoạt, và do tính chất đa chức năng và dễ lắp ráp lại, có thể được tái sử dụng, tiết kiệm tiền xây dựng.
Công ty Việt Thống Hưng Thịnh chuyên thiết kế và chế tạo các loại băng tải, băng chuyền chất lượng đảm bảo, thương hiệu của chúng tôi đã có từ lâu năm với uy tín cao luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ cảm nhận được chất lượng đảm bảo trong từng sản phẩm, chế độ bảo hành đầy đủ và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.
 
Do nhôm có trọng lượng nhẹ, chống gỉ, dễ làm sạch và đẹp nên băng tải con lăn nhôm được sử dụng rộng rãi trong các sân bay, ngành dược phẩm, đóng gói thực phẩm, quần áo, các sản phẩm 3C,...
4.95 sao của 2861 đánh giá
Băng tải khung nhôm định hình với con lăn trục đầu côn
Băng tải khung nhôm định hình với con lăn trục đầu côn
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468