Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Băng tải inox hay còn gọi là băng tải thép không gỉ, được ứng dụng tuyệt vời trong nhiều ngành công nghiệp. Với Vật liệu dây thép không gỉ rất chắc chắn và có đặc tính tuyệt vời chống ăn mòn và nhiệt trong bản chất của nó. Băng tải lưới inox làm bằng cấu trúc lưới thép không gỉ có thể được sử dụng phổ biến trong gốm sứ, công nghiệp dược phẩm, chế biến thực phẩm (nướng, đông lạnh và làm mát bánh mì và các loại khác), luyện kim, vật liệu xây dựng (sản xuất ngói lợp), xử lý thủy tinh, in ấn và các ngành công nghiệp khác . Được cung cấp trong cuộn lưới hoặc tấm / dải vành đai. Các cấu trúc chính được áp dụng cho sản xuất dây đai bao gồm dệt cân bằng V, uốn phẳng.
 
 
Trong bài viết này, vệt thống sẽ cung cấp đến các bạn một vài thông tin về băng tải lưới inox cho những ai đang quan tâm về loại băng tải này và có ý định sở hữu chúng

Băng tải lưới inox là gì ?

Băng tải lưới inox là loại lưới đan, có loại lưới đan X, lưới đan V hay lưới đan thông thường. Tùy vào mỗi nhu cầu, tính chất công việc, sản phẩm và yêu cầu của từng khách hàng.
 
Là loại băng tải có bề mặt lưới bằng inox 304, thiết bị được ứng dụng để vận chuyển hàng hóa, nguyên liệu trong nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau, đặc biệt là trong các ngành chế biến, sấy khô thực phẩm, nguyên liệu.

Đặc điểm băng tải lưới inox

Băng tải Với đai xoắn ốc tiết kiệm không gian được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp thực phẩm, với khả năng sang một bên, vành đai xoắn ốc được thiết kế để được sử dụng như vành đai cho các hệ thống xoắn ốc. Phổ biến trong tủ đông, làm mát, máy sấy, bếp, thanh trùng, chuyển và nhiều hơn nữa.
 
Băng tải lưới inox trong các ngành công nghiệp
 
Băng tải lưới thép được xây dựng bằng thép không gỉ, có thể chịu được nhiệt độ cực cao và cực thấp và tối đa hóa luồng không khí qua vành đai. Cho dù quá trình là để đập, bánh mì, men, áo, mát, thoát nước, khô, hoặc rửa; băng tải lưới thép có sẵn trong các tùy chọn chiều dài, chiều rộng, tốc độ băng tải và khả năng tải để phù hợp với nhu cầu cụ thể của ứng dụng của bạn. Chống ăn mòn, không độc hại, không hấp thụ và chịu nhiệt độ; lưới thép cung cấp tăng độ bền và độ tin cậy với ít bảo trì. Các lưới thép mở cho phép truy cập dễ dàng hơn để làm sạch, loại bỏ các chi phí định kỳ và thời gian chết cho tháo và lắp lại thiết bị. Mỗi băng tải có thể được thiết kế để phù hợp với một mục đích cụ thể với nhiều tùy chọn, kích thước, và các phụ kiện, chẳng hạn như giày thể thao và các loại mô hình vành đai kim loại để đảm bảo hiệu quả của nó.

Ưu điểm

 • Mượt bề mặt vành đai,lưu thông không khí
 • Tốt và dễ dàng để làm sạch
 • Dễ dàng để duy trì, bảo vệ bên sẵn
 • Cả hai chạy thẳng và xoắn ốc có sẵn, có thể đi xung quanh 180 ° đường cong
 • Tẩy tất cả các phần hàn và tẩy dầu mỡ toàn đai là quy trình đạt chuẩn
 
Băng tải lưới inox trong các ngành công nghiệp
 
Băng tải lưới thép có ưu điểm của dây kim loại là dây lưới dệt, và vị trí của mỗi thanh dây xoắn ốc có thể được định vị chính xác do dây uốn cong sâu.
 
Bằng lưới xen kẽ bên trái và bên phải qua chuỗi kết nối thẳng, chuỗi lưới băng tải lưới thép dày đặc, khoảng cách lưới đồng nhất có thể làm cho vành đai lưới chạy trơn tru.  Lưới này phù hợp để mang khối lượng nhỏ và kết cấu tương đối nặng của dòng băng tải.
 
Băng tải lưới inox sở hữu khả năng chống axit, kiềm và nhiệt độ thấp. Nó sở hữu chức năng vận chuyển tốt, chống phá vỡ cũng như chống oxy hóa. Thiết kế chuyên nghiệp và hình thức nhỏ gọn, dây thép không gỉ băng tải rất dễ cài đặt và chạy ổn định mà không bị lệch.
 
Cung cấp các giải pháp dây đai kim loại dệt sáng tạo trong một loạt các ngành công nghiệp.

Ứng dụng tiêu biểu

Băng tải lưới inox trong các ngành công nghiệp

 • Băng tải lưới inox được ứng dụng trong các ngành  chế biến thủy hản sản, chế biến thực phẩm, sấy thực phẩm.
 • Đối với ngành thủy sản, đặc thù của ngành  đông lạnh là sản phẩm bị kết dính vào lưới. Vì vậy, băng tải lưới inox giúp cho sản phẩm không bết dính, không ảnh hưởng đến công việc, tiết kiệm thời gian và nhân sự chăm sóc.
 • Yếu tố chịu nhiệt , băng tải lưới inox được thiết kế chịu nhiệt lên đến 2000°C không làm biến dạng thích hợp cho các ngành thực phẩm với nhiệt độ cao.
 • Trong ngành chế biến cá biển băng tải lưới inox giúp làm sạch cá dễ dàng và chống lại sự ăn mòn của muối biển.
 • Trong quy trình sản xuất bánh quy, máy phun trứng và thịt hoạt động nhịp nhàng cùng băng tải để trứng và thịt dải đều trên bánh quy theo đúng lượng tiêu chuẩn. Giúp đảm bảo chất lượng bánh và tiết kiệm được nguyên liệu.
 • Vận chuyển, sưởi ấm, sấy khô, thoát nước, nâng cao, giảm độ cao, nấu ăn, làm mát hoặc đông lạnh như bánh mì, bánh ngọt, rau, khoai tây, cá và thịt, rau củ, bột nhão, sấy khô, nướng hoặc thanh trùng.

Địa chỉ cung cấp băng tải lưới uy tín

Băng tải lưới inox trong các ngành công nghiệp

Công ty Việt Thống với nhiều năm kinh doanh các loại băng tải công nghiệp, là nơi uy tín băng tải lưới inox và các loại băng tải chất lượng với giá cả phải chăng trên thị trường. Nếu bạn muốn đặt hàng hoặc muốn tư vấn có thể liên hệ chúng tôi qua số hotline để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất.
 
Hy vọng rằng với những thông tin về băng tải lưới inox trên đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về loại băng tải này và có sự lựa chọn hợp lý cho doanh nghiệp của mình.
Băng tải lưới inox trong các ngành công nghiệp. Băng tải inox hay còn gọi là băng tải thép không gỉ, được ứng dụng tuyệt vời trong nhiều ngành công nghiệp. Với Vật liệu dây thép không gỉ rất chắc chắn và có đặc tính tuyệt vời chống ăn mòn và nhiệt trong bản chất của nó
4.85 sao của 2212 đánh giá
Băng tải lưới inox trong các ngành công nghiệp
Băng tải lưới inox trong các ngành công nghiệp
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468