Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Các công ty sản xuất thực phẩm ngày nay có thể cung cấp cho người dùng nhiều loại băng tải PVC để vận chuyển thực phẩm hoặc nguyên liệu trong khuôn viên các cơ sở công nghiệp.

Tại sao sử dụng băng tải PVC?

Ngày nay, băng tải PVC thực phẩm được sử dụng tích cực trong các công đoạn khác nhau của công nghệ chế biến các loại vật liệu hoặc sản phẩm thực phẩm khác nhau trong các lĩnh vực sản xuất. Sự thích nghi như vậy được sử dụng tích cực cho các tình huống khác nhau:
vận chuyển vật liệu / hàng hóa theo phương ngang;
di chuyển dưới độ dốc của tải trọng nhỏ trong sản xuất;
tổ chức các cơ cấu quay của băng tải;
thu gom và phân phối thêm các sản phẩm trong sản xuất.
Đến nay, việc mua một băng tải PVC sẽ phù hợp để đơn giản hóa và giảm đáng kể chi phí trong quá trình sản xuất các hoạt động công nghệ khác nhau trong các lĩnh vực công nghiệp.
Băng tải pvc là gì và tại sao lại chọn nó

Tính năng kỹ thuật của băng PVC

Băng tải băng tải được làm bằng vải polyester và vải bông, và các vật liệu tổng hợp như polyamide, PVC và silicone cũng được chấp nhận cho mục đích này. Đặc tính kỹ thuật của băng PVC là phổ biến nhất vì chúng đáp ứng đầy đủ tất cả các yêu cầu chất lượng và tiêu chuẩn an toàn hiện có. Vật liệu loại này có nhiều đặc tính hữu ích:
 • Cấu trúc, bề mặt nhẵn, hiệu quả trong sử dụng;
 • Mức độ phòng cháy chữa cháy cao, khả năng bắt lửa trong trường hợp hỏa hoạn thấp;
 • Tính năng chịu nhiệt và chống tĩnh điện của vật liệu làm băng;
 • Khả năng chống mài mòn, sức bền và khả năng chống lại tác động của chất béo và dầu.
 • Với đặc tính kỹ thuật của băng tải làm bằng nhựa PVC, bạn có thể yên tâm sử dụng thiết kế này không chỉ cho việc vận chuyển hàng hóa tạp hóa mà cả những tải trọng khá nặng, thậm chí là mài mòn trong sản xuất. Đồng thời, giá thành của dây đai thấp nên có thể tiết kiệm đáng kể việc bố trí và thiết bị của cơ sở sản xuất.

Băng tải pvc là gì và tại sao lại chọn nó

Đặc điểm và ứng dụng của băng tải PVC

Băng tải PVC là vải sợi tổng hợp làm lõi, bọc nhựa PVC, truyền tải trọng lượng nhẹ hoặc trọng lượng trung bình của một loại băng tải. Các lõi sợi tổng hợp được sử dụng trong dây đai này là polyester, nylon, Velen, sợi carbon và các loại tương tự. Sợi dùng để dệt vải được tạo thành từ các sợi tơ và cũng có loại sợi ngắn. Hướng sợi ngang Để tăng độ cứng, có sợi ngang monofilament dày 0,2-0,3 mm, đai thường là 1 đến 3 lớp vải, mỗi lớp vải dày 0,5 ~ 0,8 mm.
Trong những năm gần đây, nó đã được sử dụng rộng rãi trong băng tải nhẹ PVC vì độ bền cao, độ giãn dài nhỏ và khả năng chịu nhiệt độ tốt. Tương ứng với các sợi khác ít hơn.
Độ dày của băng tải PVC nhẹ chủ yếu là 0,6 ~ 5 mm, nếu bạn tính mẫu lồi, độ dày có thể đạt 6 ~ 7 mm. Độ bền kéo của nó, tùy thuộc vào các lớp vải lõi có thể lên đến 20 ~ 300 N / mm hoặc hơn, việc sử dụng lực căng tương ứng, khoảng 2 ~ 20 N / mm
Băng tải pvc là gì và tại sao lại chọn nó

Làm thế nào để sản xuất băng tải PVC và chức năng tốt là gì?

Băng tải PVC có độ bền cao, trọng lượng nhẹ, chống mài mòn, nhiều màu sắc và đẹp, không độc hại không vị, chống tĩnh điện, độ bền kéo nhỏ, tuổi thọ cao và các ưu điểm về sức đề kháng.
Sản xuất, công nghệ và thiết bị băng tải nhẹ PVC Phương pháp sản xuất băng tải nhẹ PVC nói chung có ba loại: phương pháp phủ, phương pháp cán, phương pháp ngâm tẩm. Áp dụng phương pháp phủ nhất, thích hợp cho vữa nhũ tương PVC.
Quá trình cơ bản là: dán → phủ → gia nhiệt hóa dẻo → đúc nguội → xử lý vải tận dụng được tạo ra từ một lớp băng tải, đối với hai hoặc ba lớp băng tải tương ứng, đi qua hai lò nướng hoặc nung tấm nung, và sau đó dưới áp suất nhất định composite thành một, được ép bởi bề mặt nhẵn của con lăn hoặc con lăn dập nổi thành nhiều loại hoa văn. Trong quy trình sản xuất này, thiết bị quan trọng là máy phủ, lò nướng và hợp chất, máy dập nổi, cũng như thiết bị đóng, cuộn dây, thiết bị kiểm soát lực căng, v.v.
Băng tải pvc là gì và tại sao lại chọn nó

Làm thế nào để phân loại băng tải PVC?

 • Đầu tiên, theo ứng dụng của ngành, sản phẩm băng tải PVC có thể được chia thành băng tải ngành thuốc lá, băng tải công nghiệp hậu cần, băng tải đóng gói ngành công nghiệp, băng tải công nghiệp in ấn, băng tải công nghiệp thực phẩm, băng tải gỗ công nghiệp, băng tải công nghiệp chế biến thực phẩm, băng tải công nghiệp giải trí, công nghiệp nuôi trồng thủy sản.
 • Thứ hai, theo hiệu suất của băng tải lên dốc nhẹ, băng tải leo dốc cao, cộng với vách ngăn để nâng cao băng tải, băng tải trục đứng, băng tải chống trượt, băng tải máy chà nhám, băng tải mòn, băng tải nặng hơn, nhẹ Băng tải, Băng tải có hướng dẫn, Băng tải đục lỗ, Băng tải amiăng, Băng tải nâng xoắn ốc, Băng tải uốn cong, Băng tải UW, Băng tải xốp, Băng tải rãnh, băng tải khối cộng, băng tải biên, băng tải rãnh dây đai, băng chuyền dao và như vậy.
 • Thứ ba, theo độ dày của sản phẩm và màu sắc có thể được chia thành các màu khác nhau (đỏ, vàng, xanh lá cây, xanh lam, xám, trắng, đen, xanh đậm và xanh lá cây, trong suốt), độ dày của sản phẩm có độ dày từ 0,8 MÉT đến 11,5 MÉT có thể sản xuất.
 • Thứ tư, theo nghiên cứu và phát triển mẫu sản phẩm có thể được chia thành mô hình bãi cỏ, mô hình xương cá, mô hình mạng kim cương, mô hình chữ thập, mô hình lưới, mô hình tam giác ngược, mô hình móng ngựa, mô hình răng cưa, mô hình chấm bi, mô hình kim cương, mô hình da rắn, Mô hình hình bầu dục, mô hình sóng, mô hình bảng rửa, mô hình chữ, mô hình sọc thẳng mịn, mô hình gôn, mô hình lưới lớn, mô hình mờ, mô hình thô, kẻ sọc, v.v.
 • Thứ năm , theo các sản phẩm băng tải PVC khác nhau, vải và nhựa, một vải bọc nhựa, hai vải một nhựa, một vải hai nhựa, hai vải hai nhựa, hai vải ba nhựa, ba vải ba nhựa, ba vải bốn nhựa, bốn vải bốn nhựa, bốn vải năm nhựa, năm vải năm nhựa.

Băng tải pvc là gì và tại sao lại chọn nó

Bạn có nhu cầu mua hoặc tìm hiểu băng tải hàng, băng chuyền hay sản phẩm nhôm định hình thì hãy đến với chúng tôi bangtaihang.com sẽ giúp khách hàng có thể lựa chọn phù hợp sản phẩm mình mong muốn.
Đến nay, việc mua một băng tải PVC sẽ phù hợp để đơn giản hóa và giảm đáng kể chi phí trong quá trình sản xuất các hoạt động công nghệ khác nhau trong các lĩnh vực công nghiệp.
4.75 sao của 1819 đánh giá
Băng tải pvc là gì và tại sao lại chọn nó
Băng tải pvc là gì và tại sao lại chọn nó
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468