Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Băng tải xích là một thiết bị xử lý vật liệu cơ khí di chuyển hàng hóa, vật tư từ nơi này đến nơi khác trong một đường dẫn xác định trước. Băng tải đặc biệt hữu ích trong các ứng dụng liên quan đến việc vận chuyển vật liệu nặng hoặc cồng kềnh. Hệ thống băng tải cho phép vận chuyển nhanh chóng và hiệu quả đối với nhiều loại vật liệu. Bên cạnh đó là sản xuất, băng chuyền giảm nguy cơ chấn thương lưng, đầu gối, vai và chấn thương chỉnh hình khác.  
 
 
Động cơ giảm tốc với khung băng tải thường được chế tạo bằng inox, bằng thép, nhôm định hình. Tủ điện với biến tần điều khiển, Rowle, khởi động từ, công tắc. Hệ thống chiếu sáng, đường khí nén,…được lắp đặt căn cứ vào mục đích sử dụng. Có tay đỡ, thanh đỡ, chắn sản phẩm, đối với kích thước thì được thiết kế theo nhu cầu của nhà sử dụng
 
Hệ thống khung băng tải xích thì được làm từ inox, bằng thép hoặc nhôm định hình. Bộ phận con lăn băng tải với con lăn được sử dụng phổ biến nhất với nhiều chủng loại đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của hệ thống. Động cơ giảm tốc chuyền động là loại động cơ giảm tốc có công xuất 0.2, 0.4, 0.75, 1.5, và 2.2KW. Có hệ thống chiếu sáng, đường khí nén,...nếu mục đích sử dụng cần đến. Có các tay đỡ, thanh đỡ và chắn sản phẩm.Tủ điện gồm có các thiết bị điện như biến tần điều khiển tốc độ, Rowle, khởi động từ, công tắc, Timer,... với các kích thước dài từ 500m đến 50.000mm, rộng từ 50mm đến 1500mm.
 
 
Băng tải xích và sự thông dụng trong ngành công nghiệp phát triển
 
Băng tải xích được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp, vào trong ngành thực phẩm, đặc biệt là trong sản xuất đồ uống và nông sản. Một số ứng dụng trong các ngành công nghiệp lắp ráp và thiết bị điện tử như ti vi, tủ lạnh, điều hoà, xe đạp điện, xe máy, ô tô,…
 
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại băng tải xích như: xích băng tải inox,xích băng tải nhựa, xích băng tải tấm, băng tải xích cào, băng tải xích treo, băng tải xích đan lưới… Tuy nhiên 2 loại băng tải xích inox và băng tải xích nhựa là được sử dụng nhiều nhất với các tính năng ưu việt hơn so với loại khác.
 
Băng tải xích và sự thông dụng trong ngành công nghiệp phát triển

Băng tải xích inox

 • Được chế tạo bằng inox, có cấu tạo khá đơn giản nhưng kết cấu vững chắc nhờ sử dụng vật liệu inox 304. Việc bố trí dây chuyền của băng tải xích inox được điều khiển bởi một động cơ. 
 • Ưu điểm của băng tải xích inox là trọng lượng nhẹ, dễ lắp đặt, sửa chữa và bảo trì. Cùng với đó, sự đa dạng kích thước giúp băng tải có thể phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng và sản xuất. Do kết cấu đơn giản, kích thước đa dạng, trọng lượng nhẹ nên băng tải xích inox có nhiều ứng dụng, dùng để vận chuyển những hàng đơn vị lớn dạng bao, thùng, pallet, hoặc ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, đóng gói (chai, lon, hộp,…) và chế biến nông sản
 • Trong ngành công nghiệp sản xuất và lắp ráp ô tô, băng tải xích inox được dùng để vận chuyển các bộ phận, phụ tùng của xe. Hay trong công nghiệp sơn và phủ, băng tải xích inox giúp việc sơn phủ dễ dàng và hiệu quả hơn bằng cách gắn sản phẩm vào một đầu băng tải xích, luôn giữ sản phẩm cao hơn mặt sàn để đảm bảo sơn phủ đồng đều lên mọi chi tiết. Băng tải xích inox còn được ứng dụng trong các ngành công nghiệp lắp ráp thiết bị điện tử như ti vi, tủ lạnh, điều hoà, xe đạp điện, xe máy,….
 • Bên cạnh đó, băng tải xích inox có thể chuyển tải hàng hóa nặng ở mọi địa hình như tấm nâng hàng, hộp lưới điện, đồ chứa công nghiệp. Đặc biệt, ngành công nghiệp phụ trợ sử dụng máy CNC cũng ứng dụng băng tải xích inox vào khâu chuyển tải phôi phế liệu bởi khả năng chịu được mài mòn và chống gỉ tốt.

Băng tải xích và sự thông dụng trong ngành công nghiệp phát triển

Băng tải xích nhựa

 • Được nhiều doanh nghiệp đưa vào sử dụng từ lâu trong sản xuất, vận chuyển hàng hóa cho doanh nghiệp. Băng tải xích nhựa không chỉ có chi phí đầu tư thấp hơn nhiều so với băng tải xích inox, xích kim loại mà còn nhiều những lợi thế khác.
 • Băng tải xích nhựa được thiết kế cấu tạo với bộ khung bằng vật liệu inox chống rỉ, chống va đập, chịu nhiệt tốt với dây băng xích nhựa cho băng tải hoạt động êm hơn, giảm ma sát khi vận chuyển hàng hóa. Đồng thời, với cấu tạo dây băng bằng nhựa nên hệ thống băng tải xích inox có khả năng kháng hóa chất, chống oxi hóa, dễ dàng vệ sinh, lau chùi. 
 • Một đặc điểm rất đáng lưu ý của băng tải xích nhựa là trọng lượng thấp, tính thẩm mỹ cao. Trong quá trình sản xuất, băng tải xích nhựa luôn phát huy tốt khả năng sử dụng, năng suất khi vận hành. Ngày nay, băng tải xích nhựa được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp nước giải khát , đồ hộp , đóng gói ,chai PET , lon nhôm …
 • Khi sử dụng băng tải xích nên chú ý những điều như sau: điều quan trọng nhất mà một số doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập thường bỏ qua đó là công việc bảo trì, bảo dưỡng cho xích băng tải công nghiệp. Chúng ta cần phải giành 10 – 15 phút cuối ca làm việc cho công nhân vệ sinh dây băng, xích tải, băng tải công nghiệp. Đặc biệt chú ý, chúng ta nên cho băng tải nghỉ ngơi 15 – 30 phút sau mỗi 10 – 12 tiếng làm việc để giảm lượng nhiệt băng tải ma sát trong quá trình vận hành. Hơn nữa, điều mà các doanh nghiệp cần làm là lên lịch kiểm tra bảo dưỡng, bảo trì định kỳ hàng tháng, hàng quý để đảm bảo mọi bộ phận băng tải, xích tải và phụ kiện không có hiện tượng gì bất thường, vệ sinh, tra dầu mỡ những bộ phận cần thiết để băng tải luôn vận hành hiệu quả.

Băng tải xích và sự thông dụng trong ngành công nghiệp phát triển

 
Để sở hữu những loại băng tải  đạt chất lượng thì việc hãy tìm đến Việt Thống Hưng Thịnh, là công ty cung cấp những loại sản phẩm đạt chất lượng và giá cả phù hợp với thị trường . Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ quý khách.
Băng tải xích và sự thông dụng trong ngành công nghiệp phát triển hiện nay. Băng tải xích là một thiết bị xử lý vật liệu cơ khí di chuyển hàng hóa, vật tư từ nơi này đến nơi khác trong một đường dẫn xác định trước.
4.95 sao của 3274 đánh giá
Băng tải xích và sự thông dụng trong ngành công nghiệp
Băng tải xích và sự thông dụng trong ngành công nghiệp
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468