Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Giá hàng hóa liên tục tăng và nhu cầu ổn định của người tiêu dùng sẽ là thời điểm tốt nhất để tăng công suất băng tải. Có một số lý do cho điều này - Các nhà máy có thể đáp ứng kịp nhu cầu; họ có thể nhận được nhiều giao hàng hơn và đảm bảo cung cấp hàng hóa liên tục cho người tiêu dùng. Cùng Hưng Thịnh tìm hiểu những thông tin ngay sau đây:

Yếu tố được xem xét khi tăng công suất băng tải

Đối với băng tải dây đai, có một loạt các yếu tố cần được xem xét để thực hiện nhiệm vụ này. Mỗi yếu tố đều có những ưu và khuyết điểm. Chúng cần được xem xét trước khi lựa chọn thực hiện các thay đổi trong thiết kế băng tải.
 • Tăng chiều rộng vành đai: Một vành đai rộng có thể cung cấp nhiều không gian hơn cho số lượng hàng hóa cao hơn. Tuy nhiên, một dây đai rộng hơn có thể có trọng lượng tăng lên tùy thuộc vào loại cao su được sử dụng trong quá trình sản xuất. Điều này có thể dẫn đến hạn chế về chiều dài cuộn và tăng số lượng mối nối trong quá trình vận hành.
 • Tăng tốc độ băng tải: Công suất và tốc độ của băng tải có mối quan hệ tuyến tính. Việc tăng tốc độ băng tải sẽ cho phép chuyển vật liệu và hàng hóa xuống đường băng tải nhanh hơn. Điều này có thể dẫn đến thời gian dẫn, đóng gói và giao hàng nhanh hơn. Tuy nhiên, nó cũng có thể dẫn đến nhu cầu điều khiển truyền động phức tạp, thời gian dừng và khởi động lâu hơn, đồng thời giảm thiểu rung động và cộng hưởng của băng tải.
 • Sử dụng cao su chịu lăn thấp: Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc sử dụng vật liệu cao su thông thường dẫn đến vết lõm, dẫn đến căng đai. Cao su kháng lăn thấp được thiết kế để giảm tổn thất năng lượng trên các cuộn không tải. Còn được gọi là LRR, nó cũng làm giảm độ căng của dây đai, do đó tiết kiệm trọng tải cũng như công suất động cơ.
 • Chiều dài băng tải đôi khi cũng được lấy làm một yếu tố. Tuy nhiên, có rất ít bằng chứng chứng minh rằng chiều dài băng tải có ảnh hưởng đến độ bền của băng tải và sự gia tăng công suất.

Băng tải - Yếu tố được coi là để tăng công suất băng tải

Băng tải là hệ thống không thể thiếu của một cơ sở sản xuất. Tuy nhiên, nhiều khi do áp lực của việc vận hành sản xuất cao và thiếu các thủ tục đầy đủ, chúng không được coi trọng nhiều về mặt bảo trì. Chỉ khi băng tải gặp sự cố và đơn đặt hàng chồng chất, ban quản lý cơ sở mới nhận ra tầm quan trọng của việc bảo trì băng tải .
Tại Hưng Thịnh, chúng tôi không mong muốn khách hàng của mình mắc phải những lỗi phổ biến của người sử dụng băng tải trong nhiều ngành công nghiệp. Vì lý do này, chúng tôi đã cung cấp thông tin về các lỗi phổ biến cần tránh liên quan đến băng tải.

Những sai lầm về băng tải cần tránh

Những điểm được đưa ra dưới đây là những lỗi khách hàng thường mắc phải. Bằng cách tránh những điểm này, bạn sẽ có thể duy trì hiệu suất của băng tải.
 • Hàng tồn kho không đủ: Một lý do đơn giản khiến nhiều khách hàng gặp phải tình trạng ngừng hoạt động, đó là họ không có đầy đủ các bộ phận thay thế để làm việc. Mặc dù việc dự trữ phụ tùng thay thế cho mọi bộ phận là không khả thi, nhưng một số sản phẩm quan trọng nhất định như trục, động cơ, hệ thống dây điện và ổ trục phải luôn sẵn sàng trong tình huống khủng hoảng.
 • Kiểm tra bất thường: Một chu kỳ bảo dưỡng thích hợp có thể đảm bảo chất lượng và hiệu suất của băng tải. Ngay cả việc kiểm tra nhanh cũng có thể đảm bảo rằng băng tải tích tụ đang chạy bình thường. Các chu kỳ bảo dưỡng không liên tục hoặc thiếu chúng có thể dẫn đến việc băng tải bị hỏng vào phút cuối.
 • Hồ sơ bảo trì không tốt: Lưu trữ hồ sơ là một lợi thế, vì nó có thể giúp hiểu được các giải pháp cho các vấn đề lặp lại. Nó cũng có thể giúp bạn biết khi nào nên tiến hành hoạt động bảo trì định kỳ tiếp theo.
 • Bỏ qua các Tiêu chuẩn của OSHA: Duy trì một nơi làm việc an toàn là một cam kết đối với Cơ quan Quản lý An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp (OSHA). Tuy nhiên, khi áp lực sản xuất cao, sự an toàn của băng tải có thể bị bỏ qua. Sự lơ là này có thể dẫn đến việc nhân viên bị thương và gây chi phí cho tổ chức về y tế và sửa chữa. Do đó, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng công việc bảo trì tuân thủ các tiêu chuẩn của OSHA.
 • Lặp lại sai lầm: Mặc dù sự cố có thể gây khó chịu nhưng chúng cũng có thể là cơ hội để cải thiện. Một số vấn đề phổ biến nhất định có thể được khắc phục và không lặp lại. Tuy nhiên, có một số cơ sở không rút kinh nghiệm cho những sai sót của mình. Do đó, họ phải đối mặt với những vấn đề tương tự lặp đi lặp lại. Bảo trì phòng ngừa đơn giản có thể đảm bảo rằng băng tải đạt tốc độ và các sự cố thông thường sẽ không tái phát.
 • Sự cố băng tải tạo ra sự tàn phá, thời gian chết, tăng chi phí và giảm lợi nhuận. Đảm bảo việc bảo trì băng tải được thực hiện định kỳ sẽ giúp tránh những vấn đề như vậy.

Băng tải - Yếu tố được coi là để tăng công suất băng tải

Những điểm cần lưu ý khi duy trì băng tải

Cách duy trì hiệu quả của hệ thống băng tải của bạn
Các điểm sau đây có thể được thực hiện để đảm bảo vận hành an toàn và hiệu quả hoạt động của băng tải:

Duy trì hiệu quả của các biện pháp kiểm soát:

Khi công nghệ ngày càng trở nên tinh vi, cần phải chú ý nhiều hơn đến các chu kỳ bảo trì. Bộ điều khiển băng tải là một trong những thành phần đầu tiên bắt đầu hư hỏng. Do đó, chúng cần được quan tâm đặc biệt. Các khía cạnh như lập trình của hệ thống điều khiển, máy quét và các nút cần được kiểm tra ít nhất mỗi tháng một lần để đảm bảo rằng mọi thứ hoạt động bình thường.

Sử dụng Băng tải như Dự định:

Mỗi băng tải được thiết kế với các khả năng cụ thể. Điều cần thiết là băng tải phải được sử dụng theo thiết kế của nó. Nếu có ứng suất dư trên băng tải, nó có thể dẫn đến các bộ phận bị mòn nhanh chóng. Ví dụ, hộp lớn không nên sử dụng với đường băng tải hẹp.
Băng tải - Yếu tố được coi là để tăng công suất băng tải

Đào tạo nhân viên của bạn:

Một trong những nguyên nhân lớn nhất khiến băng tải gặp sự cố là do nhân viên phụ trách vận hành không được đào tạo đầy đủ. Điều này có thể dẫn đến tai nạn, thương tích và thậm chí tử vong. Những điều này có thể có tác động tiêu cực lớn đến tổ chức. Tất cả nhân viên làm việc trong khu vực lân cận băng tải phải được đào tạo. Họ cũng cần được đào tạo để tìm ra bất kỳ vấn đề nhỏ nào và báo cáo chúng cho người quản lý giám sát. Điều này có thể giúp ngăn ngừa bất kỳ vấn đề lớn nào cũng như giảm chi phí.

Dịch vụ bảo trì bên ngoài có sẵn:

Nếu việc thực hiện các hoạt động bảo trì trong nhà là khó khăn, thì một giải pháp thay thế là nhờ một công ty khác thực hiện dịch vụ bảo dưỡng cho bạn. Các tổ chức này bao gồm các chuyên gia được đào tạo, những người hiểu rõ thành phần và hiệu suất của băng tải tích lũy . Bạn có thể lựa chọn việc thăm khám hàng tháng để băng tải luôn được giữ ở trạng thái tốt.
Băng tải - Yếu tố được coi là để tăng công suất băng tải
Nếu bạn đang muốn tăng công suất cho hệ thống băng tải của mình thì đây là những yếu tố cần được quan tâm. Bạn thậm chí có thể thảo luận những điểm này với nhà sản xuất Hưng Thịnh. Chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những thông tin và dịch vụ mới nhất.
Công suất và tốc độ của băng tải có mối quan hệ tuyến tính. Việc tăng tốc độ băng tải sẽ cho phép chuyển vật liệu và hàng hóa xuống đường băng tải nhanh hơn.
4.95 sao của 2910 đánh giá
Băng tải - Yếu tố được coi là để tăng công suất băng tải
Băng tải - Yếu tố được coi là để tăng công suất băng tải
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468