Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Mặc dù máy nghiền cố định và di động giống nhau trong việc phá dỡ và tái chế vật liệu mà chúng được sử dụng để xử lý, chúng có các yêu cầu đa dạng khi nói đến chiến lược vận hành và bảo trì. Thiết kế thiết bị của mỗi thiết bị bổ sung cho môi trường độc đáo của chúng và các thành phần quan trọng như dây đai băng tải có thể tối ưu hóa hơn nữa hiệu suất và tăng thời gian hoạt động.

Máy nghiền văn phòng phẩm là những con ngựa làm việc trong bãi tái chế hoạt động lâu dài trong nhiều giờ. Những hệ thống này, gắn liền vĩnh viễn với mặt đất, được đẩy và thử nghiệm ngày này qua ngày khác trong nhiều thập kỷ. Các hệ thống này được sử dụng để nghiền vật liệu được đưa đến trung tâm tái chế bằng xe tải từ các dự án trên toàn bộ khu vực. Ngược lại, máy nghiền di động thường hoạt động trong phạm vi nhỏ hơn. Thiết bị này được sử dụng cho khối lượng nhỏ hơn và cung cấp thêm tính di động sang trọng. Điều này cho phép các đơn vị di động này linh hoạt và có sức chứa hơn.
Đối với cả hai loại thiết bị, có một quan niệm sai lầm chung rằng dây đai dày nhất trên thị trường là dây đai tốt nhất do điều kiện mài mòn của ứng dụng, nhưng không nhất thiết phải như vậy. Bảy lưu ý sau đây có thể giúp người vận hành cả máy nghiền cố định và di động đưa ra lựa chọn dây đai tốt nhất cho nhu cầu của họ.
Bảy cân nhắc về băng tải đối với máy nghiền cố định và di động
 • Dây đai băng tải không phải là sản phẩm “có một kích thước phù hợp với tất cả”: Việc bỏ qua các thông số kỹ thuật của dây đai để có lợi cho giá cả có thể giúp tiết kiệm trước một xu, nhưng nó sẽ khiến chi phí thực tế giảm đi. Ví dụ, thật khó để tranh cãi rằng việc sử dụng một máy nghiền di động quá nhỏ cho công việc sẽ không đáp ứng được các yêu cầu về năng suất và do đó sẽ làm giảm lợi nhuận. Tương tự, một máy nghiền quá khổ sẽ mang thêm chi phí để quản lý, không tăng thêm giá trị và sẽ tăng thêm chi phí. Khái niệm này cũng đúng đối với thắt lưng. Đai dày hơn tốn nhiều tiền hơn và đòi hỏi nhiều tài nguyên hơn để hoạt động.
 • Các chuyên gia về dây đai có thể khuếch đại giá trị mà dây đai có thể mang lại cho toàn bộ hoạt động: Nhiều người tin rằng dây đai băng tải chỉ có một mục đích duy nhất là vận chuyển vật liệu từ vị trí này đến vị trí khác. Trong thực tế, nếu một nhà máy cố định đang chạy nhiều băng tải phân loại ở nhiều độ nghiêng và chiều dài khác nhau, việc sử dụng cùng một băng tải cho mỗi băng tải sẽ không tối ưu hóa năng suất. Tuy nhiên, một cách tiếp cận có phương pháp để xác định chức năng trên chi phí cho mỗi băng tải sẽ làm tăng hiệu suất tổng thể của hệ thống.

Bảy cân nhắc về băng tải đối với máy nghiền cố định và di động

 • Chiều dài băng tải đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định thiết kế băng tải tối ưu nhất : Máy nghiền tĩnh có thể hỗ trợ hệ thống băng tải dài hơn do cấu trúc cố định của địa điểm và tính cố định của các đơn vị máy nghiền tĩnh. Một thiết bị di động sẽ có thời gian chạy ngắn hơn nhiều và thấy các chu kỳ và vòng quay tăng lên trên băng tải. Chiều dài băng tải giúp xác định các yêu cầu đặc điểm kỹ thuật và dây đai tốt nhất cho công việc, với nhiều đặc tính của băng tải liên quan trực tiếp đến chi phí. 
 • Cao su là nặng. Bạn thực sự cần bao nhiêu ?: Độ dày và khối lượng của dây đai rất quan trọng trong một thiết bị di động có nguồn điện hạn chế để hoạt động. Một thiết kế băng tải cấu hình thấp được sản xuất với đầu vào có độ bền cao (tức là cao su và vải) sẽ giảm tiêu thụ năng lượng bằng cách giảm trọng lượng, lực cản dư thừa và lực cản lăn.

Bảy cân nhắc về băng tải đối với máy nghiền cố định và di động

 • Độ bền của dây đai đến từ chất liệu vải: Ưu tiên số 1 của người vận hành là bảo vệ tính toàn vẹn của thân dây đai — lớp vỏ cao su và lớp vải — để kéo dài tuổi thọ. Nắp cao su là tuyến phòng thủ đầu tiên và thứ hai để bảo vệ độ bền của thắt lưng và vải. Các đặc tính hợp chất của bìa có thể được điều chỉnh để giảm mài mòn và rách. Theo đó, kỹ thuật tùy chỉnh vải và phù hợp với các đặc tính của dây đai với các yêu cầu ứng dụng sẽ làm tăng hiệu suất và hiệu quả.
 • Một dây đai tùy chỉnh có thể tiết kiệm chi phí: Xây dựng sức mạnh ở một khu vực của dây đai, chẳng hạn như độ căng, không phải là câu trả lời duy nhất để tăng tuổi thọ của dây đai. Thành thật mà nói, xây dựng sức mạnh ở tất cả các khu vực của vành đai cũng không phải là câu trả lời tốt nhất vì thiết kế quá mức sẽ phản tác dụng đối với khả năng chịu đựng của thiết bị. Bằng cách xác định các yêu cầu ứng dụng và vận hành, một chuyên gia về dây đai có thể đưa ra một giải pháp với sức mạnh ở những nơi cần thiết nhất, có thể có tác động lâu dài đến sức khỏe tổng thể của thiết bị.

Bảy cân nhắc về băng tải đối với máy nghiền cố định và di động

 • Dây đai phù hợp sẽ giảm tổng chi phí sở hữu: Người dùng có thể tối đa hóa lợi nhuận với sự hiểu biết cơ bản về các khái niệm và nguyên tắc của dây đai, cũng như mối quan hệ lành mạnh với nhà cung cấp dây đai đủ điều kiện. Các nhà cung cấp dây đai có thể làm việc với khách hàng về các yêu cầu vận hành của họ và xây dựng một dây đai với các đặc tính cải thiện thời gian hoạt động của ổ đĩa và điểm mấu chốt của người dùng.
 • Mặc dù sự khác biệt vật lý từ một chiếc thắt lưng cao su đen này sang chiếc thắt lưng khác là không thể giải đáp được bằng mắt thường, nhưng chiếc thắt lưng phù hợp có thể khiến hoặc theo đúng nghĩa đen, phá vỡ hoạt động của một người. Tất cả các nhu cầu nghiền không được tạo ra như nhau, vì vậy dây đai phải phù hợp với yêu cầu của thiết bị để hoạt động hiệu quả. Dây đai băng tải là một trong những thành phần tốn kém nhất của hệ thống băng tải, và việc tìm nguồn cung ứng giải pháp tối ưu nhất sẽ nhiều hơn là tự chi trả về lâu dài.

Bảy cân nhắc về băng tải đối với máy nghiền cố định và di động

Thông Tin Liên Hệ
TP.Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com
 
Mặc dù máy nghiền cố định và di động giống nhau trong việc phá dỡ và tái chế vật liệu mà chúng được sử dụng để xử lý, nhưng chúng có các yêu cầu đa dạng khi nói đến dây đai tốt nhất.
4.65 sao của 1849 đánh giá
Bảy cân nhắc về băng tải đối với máy nghiền cố định và di động
Bảy cân nhắc về băng tải đối với máy nghiền cố định và di động
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468