Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Ngày nay, con lăn băng tải được các nhà máy ứng dụng rất nhiều trong việc sản xuất. Giúp tiết kiệm nhân công, thời gian và nâng cao hiệu suất làm việc lên đến 30% so với thời gian dự tính ban đầu.

Con lăn băng tải hay còn gọi là thanh trượt con lăn hay thanh truyền con lăn. Sản phẩm này có khả năng chịu lực tốt, giúp vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau một cách nhanh chóng.

Các đặc điểm của từng loại con lăn băng tải

Con lăn công nghiệp có hai loại :

 • Con lăn chủ động
 • Con lăn bị động có thể là con lăn kẽm, hoặc con lăn inox

Cấu tạo con lăn bao gồm: ổ bi, bề mặt con lăn, trục và một số lin kiện kèm.

Mỗi con lăn có một trục giữ lò xo có thể được đẩy vào để lắp đặt hoặc tháo con lăn khỏi khung hoặc giá đỡ băng tải.

Các đặc điểm của từng loại con lăn băng tải

Các con lăn cho phép tải lăn từ nơi này sang nơi khác, làm giảm nỗ lực để di chuyển tải trong kho, xử lý gói, sản xuất và phân phối. Tải cuộn về phía trước và trở lại trên các con lăn, và chúng có thể được đẩy từ bên này sang bên kia dọc theo chiều rộng của băng tải.

Thiết bị công nghiệp quan trọng bậc nhất trong hệ thống băng tải công nghiệp thường sử dụng con lăn để vận chuyển sản phẩm, nâng đỡ dây belt băng tải quý như thay thế đở belt bằng tấm tráng kẽm.

Các đặc điểm của từng loại con lăn băng tải

Được ứng dụng phổ biến vào hệ thống vận chuyển hàng hóa tự động trong các nhà máy, xí nghiệp. Sản phẩm này giúp tự động hóa dây chuyền sản xuất, nâng cao hiệu quả làm việc lên nhiều lần.

Các loại con lăn

 • Con lăn mạ kẽm
 • Con lăn kẽm ( làm từ ống kẽm)
 • Con lăn inox 304 và 201
 • Con lăn nhôm
 • Con lăn nhựa
 • Con lăn bộc cao su
 • Con lăn thanh trượt

Các đặc điểm của từng loại con lăn băng tải

Đặc điểm của các con lăn

Con lăn băng tải cho các mục đích chung :

Con lăn băng tải thép đa năng phù hợp cho các nhiệm vụ vận chuyển nhẹ và trung bình (dòng trọng lực) trong các nhiệm vụ kho bãi, xử lý gói, sản xuất và phân phối.

Các con lăn có vòng bi tiêu chuẩn lăn trơn tru ở tốc độ chậm và bắt đầu lăn dễ dàng hơn so với vòng bi chính xác.

Các đặc điểm của từng loại con lăn băng tải

Con lăn băng tải được sử dụng trong băng tải con lăn và giá đỡ vận chuyển vật liệu để hỗ trợ và di chuyển các vật cồng kềnh như hộp và thùng. Các con lăn cho phép tải lăn từ nơi này sang nơi khác, làm giảm thời gian di chuyển sản phẩm.

Con lăn băng tải có độ bền cao

Con lăn thép có độ bền cao có công suất trọng lượng cao hơn và cung cấp khả năng chống va đập và mài mòn cao hơn trong quá trình vận chuyển so với các con lăn thông thường.

Chúng thường được sử dụng để truyền tải các vật nặng như pallet, trống và đúc.

Những con lăn này có thể được sử dụng để thay thế hoặc nâng cấp các con lăn hiện có trên băng tải hoặc giá đỡ tương thích.

Các đặc điểm của từng loại con lăn băng tải

Con lăn băng tải có hiệu suất cao

Con lăn băng tải thép hiệu suất cao phù hợp cho các nhiệm vụ vận chuyển tốc độ cao và thường được sử dụng để thay thế hoặc nâng cấp các con lăn hiện có trên các hệ thống băng tải được cung cấp trong các hoạt động kho bãi, vận chuyển và phân loại.

Có vòng bi ABEC1 chính xác được niêm phong cung cấp dung sai chặt chẽ hơn, trọng lượng lớn hơn và hoạt động êm hơn so với vòng bi tiêu chuẩn.

Các đặc điểm của từng loại con lăn băng tải

Con lăn băng tải được sử dụng trong băng tải con lăn để hỗ trợ và di chuyển các mặt hàng trên băng tải.

Con lăn băng tải nhẹ

Con lăn băng tải bằng nhôm nhẹ có trọng lượng nhỏ hơn con lăn thép và thường được sử dụng trong các ứng dụng vận chuyển không có lực (dòng trọng lực) trong đó băng tải sẽ được tháo rời, di chuyển hoặc cấu hình lại thường xuyên.

Con lăn băng tải được sử dụng trong băng tải con lăn và giá đỡ vận chuyển vật liệu để hỗ trợ và di chuyển các mặt hàng cồng kềnh.

Các đặc điểm của từng loại con lăn băng tải

Con lăn băng tải hạng nặng tăng tốc cho băng tải truyền động xích

Những con lăn truyền động xích này được sử dụng để thay thế hoặc nâng cấp các con lăn trên băng tải truyền động xích nặng. Còn được gọi là con lăn trực tiếp truyền động bằng xích, chúng rất lý tưởng để di chuyển các vật nặng như pallet, trống và container số lượng lớn.

Các con lăn tăng tốc có răng tham gia vào chuỗi ổ đĩa để ngăn chặn xích bị trượt, ngay cả trong điều kiện bẩn hoặc nhờn.

Các đặc điểm của từng loại con lăn băng tải

Những con lăn băng tải được lắp đặt trong băng tải con lăn để hỗ trợ và di chuyển vật phẩm trên băng tải. Các con lăn cho phép tải lăn từ nơi này sang nơi khác, làm giảm nỗ lực để di chuyển tải.

Con lăn băng tải chống ăn mòn

Con lăn băng tải bằng thép không gỉ chống ăn mòn có thể chịu được rửa trôi thường xuyên, độ ẩm cao, tiếp xúc với hóa chất ăn mòn và các điều kiện khắc nghiệt khác có thể ăn mòn con lăn thép hoặc nhôm.

Chúng thích hợp để chuyển tải các ứng dụng trong các cơ sở chế biến thực phẩm, hóa chất hoặc dược phẩm.

Các đặc điểm của từng loại con lăn băng tải
 

Con lăn băng tải “non-marring”

Mỗi con lăn băng tải đều có lớp vỏ nhựa mịn không làm hỏng bề mặt mỏng manh hoặc hoàn thiện trên các vật phẩm được chuyển tải, chẳng hạn như thủy tinh hoặc sơn.

Chúng cũng yên tĩnh hơn và cung cấp lực kéo nhiều hơn so với các con lăn có bề mặt kim loại.

Các đặc điểm của từng loại con lăn băng tải
 

Con lăn Việt Thống Hưng Thịnh

Việt Thống Hưng Thịnh sản xuất các loại con lăn công nghiệp với tiêu chuẩn chất lượng số 1 tại Việt Nam. Đặc biệt chúng tôi rất chú trọng đến độ đồng tâm và khả năng giữ dầu mỡ của con lăn vì đây là hai yêu tố quyết định chất lượng và tuổi thọ của con lăn, vì thế quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Các đặc điểm của từng loại con lăn băng tải

Khách hàng có thể đặt hàng con lăn của chúng tôi để được cam kết về chất lượng và giá cả tốt nhất. Báo giá con lăn băng tải Việt Thống Hưng Thịnh nhanh và chính xác nhất để khách hàng lựa chọn. Để khẳng định chất lượng con lăn của mình chúng tôi áp dụng chế độ bảo hành đổi mới hoàn toàn trong thời gian bảo hành.

Các con lăn cho phép tải lăn từ nơi này sang nơi khác, làm giảm nỗ lực để di chuyển tải trong kho, xử lý gói, sản xuất và phân phối,Giúp tiết kiệm nhân công, thời gian và nâng cao hiệu suất.
4.45 sao của 1405 đánh giá
Các đặc điểm của từng loại con lăn băng tải
Các đặc điểm của từng loại con lăn băng tải
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468