Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

Các loại băng tải được sử dụng cho mục đích công nghiệp là gì?

Băng tải là một trong những loại thiết bị được sử dụng linh hoạt và phổ biến nhất ở mọi cấp độ sản xuất. Cho dù bạn đang đóng gói thực phẩm hay tạo vùng đệm giữa hai khu vực chế biến, bạn có thể tin tưởng vào hệ thống băng tải công nghiệp để giúp bạn lấy nguyên liệu từ điểm a đến điểm b.
Với rất nhiều loại khác nhau trên thị trường, các chuyên gia của chúng tôi muốn đảm bảo bạn được trang bị kiến thức để biết 5 loại phổ biến nhất là gì và cách chúng được sử dụng trong các quy trình sản xuất và trường hợp sử dụng công nghiệp khác nhau.

Các loại phổ biến nhất

Từ băng tải dây đai và băng tải trọng lực cho đến các loại băng tải trên cao và máng trượt, bạn có thể tìm thấy tất cả, nếu không muốn nói là hầu hết chúng trong các cơ sở sản xuất thuộc nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Công nghiệp sử dụng cho băng tải là rất cần thiết trong các cơ sở sản xuất của tất cả các loại. Có hơn 13 loại hệ thống băng tải công nghiệp chính, vì vậy việc xác định giải pháp tốt nhất cho nhu cầu công nghiệp của bạn có thể nhanh chóng trở thành một nhiệm vụ quá sức.
Mỗi hệ thống có một thiết kế khác nhau được xây dựng cho nhiều mục đích sử dụng. Tuy nhiên, tốt nhất bạn có thể phân loại chúng theo hai loại chính: băng tải sàn - loại được gắn xuống sàn - và băng tải trên cao. Dù là loại nào thì mỗi sản phẩm đều mang lại một lợi ích riêng cho kho hàng của bạn.
Để giúp bạn điều hướng các loại và trường hợp sử dụng khác nhau, các chuyên gia của chúng tôi đã tổng hợp một hướng dẫn để giúp bạn tìm ra các giải pháp chìa khóa trao tay sẽ giúp bạn tạo điều kiện thuận lợi cho sản xuất, tăng năng suất và đảm bảo an toàn trong các hoạt động khác nhau của bạn.
Các loại băng tải được sử dụng cho mục đích công nghiệp là gì?

Băng tải

Chúng tôi muốn bắt đầu với một trong những loại băng tải đơn giản nhưng dễ thích ứng nhất trên thị trường. Băng tải không chỉ được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp mà còn có thể thay thế cho mọi mục đích sử dụng. Một băng tải tiêu chuẩn có thể giúp bạn di chuyển sản phẩm dọc theo dây chuyền lắp ráp và giúp giảm thời gian đi bộ, vận hành xe nâng hoặc chở các vật dụng đôi khi có thể quá nặng đối với thành viên trong nhóm của bạn. 
Ngoài ra, một hệ thống dây đai cũng giúp di chuyển sản phẩm dọc theo các bước khác nhau của quy trình, thay đổi hướng hoặc ngang dốc. Nếu bạn đang sử dụng rô bốt, sẽ rất hợp lý nếu bạn có một vài mảnh khác nhau di chuyển các sản phẩm trong mỗi quy trình riêng lẻ. Băng tải nhẹ hơn được sử dụng trong sản xuất các sản phẩm nhỏ hơn, trong khi băng tải nặng có thể được sử dụng cho các sản phẩm lớn hơn hoặc lộn xộn hơn, chẳng hạn như khai thác than.

Băng tải trên cao

Đây là loại băng tải phổ biến thứ hai do tính linh hoạt trong quá trình lắp đặt. Băng tải trên cao hầu như không chiếm không gian trong cơ sở sản xuất vì nó tận dụng không gian thẳng đứng không sử dụng phía trên khu vực làm việc chung. Những loại băng tải này có thể đi qua các khu vực sản xuất mà con người và rô bốt không thể tiếp cận, chẳng hạn như lò nướng, máy phun và hơn thế nữa.
Có một số loại khác nhau, chủ yếu là từ đẩy tay đến băng tải có động cơ. Một số người trong số họ có một bản nhạc kèm theo, trong khi những người khác thì không. Tính linh hoạt trong thiết kế của chúng cho phép bạn sử dụng các băng tải này như một chuỗi liên kết đa năng có thể tự đáp ứng cho những không gian chật hẹp. Ngoài ra, nó có thể cải thiện môi trường làm việc bằng cách hạn chế sức người trong các khu vực thường có thể gây nguy hiểm như gia tăng chất gây ô nhiễm.
Ngoài ra, một hệ thống theo dõi khép kín được thiết kế để tích hợp với nhiều hệ thống bổ sung khác nhau như hệ thống điện và hệ thống miễn phí, mà chúng ta sẽ đề cập ngay sau đây.
Các loại băng tải được sử dụng cho mục đích công nghiệp là gì?

Băng tải mô-đun

Không có gì mô tả một trang web làm việc hiện đại giống như một hệ thống mô-đun. Xử lý vật liệu tiếp tục là một thành phần cần thiết của bất kỳ hệ thống sản xuất linh hoạt nào , có nghĩa là cần phải có băng tải mô-đun để hoàn thành công việc. Vậy chúng khác gì so với băng tải tiêu chuẩn của bạn?
Đối với người mới bắt đầu, một băng tải mô-đun được tạo thành từ nhiều “mô-đun” có thể được thay thế, loại bỏ, thêm vào và sắp xếp khi cần thiết. Hãy nghĩ về chúng như những miếng lego thực sự có thể chuyển động khi cần thiết - và vâng, mô đun của chúng chỉ đơn giản vậy thôi. Việc thiết lập các băng tải linh hoạt này không yêu cầu hàn hoặc khoan, chúng được chế tạo để di chuyển và dễ dàng thay thế và thay thế mà không ảnh hưởng đến hiệu suất. 
Khả năng hoán đổi cho nhau của chúng khiến chúng trở nên hữu ích hơn khi làm việc cùng với một máy làm việc robot và một loạt công nghệ bổ sung mà thường có thể không tương thích với các băng tải khác.
Các loại băng tải được sử dụng cho mục đích công nghiệp là gì?

Băng tải điện và băng tải miễn phí

Bạn có thể coi đây là những nhà máy của bất kỳ dây chuyền sản xuất và lắp ráp nào. Mặc dù chúng là băng tải trên cao về mặt kỹ thuật, nhưng chúng xứng đáng được đánh dấu bởi khả năng linh hoạt của chúng. Hệ thống băng tải trên cao miễn phí và nguồn điện rất dễ bảo trì và phù hợp với các môi trường khắt khe, nơi độ chính xác của sản xuất là cực kỳ quan trọng. 
Các loại băng tải này có thể chịu tải trọng nhẹ tới 5 pound và nặng tới 20.000 pound. Ngoài ra, chúng có thể được điều chỉnh để phù hợp với nơi chúng không di chuyển liên tục, mà dừng lại khi cần thiết mà không làm chậm quá trình sản xuất tổng thể. Dưới đây là một số cách khác nhau mà bạn có thể điều chỉnh nguồn điện và băng tải miễn phí để phù hợp với năng lực sản xuất của mình:
 • Tạo tốc độ chuỗi thay đổi
 • Tận dụng lập chỉ mục tốc độ cao
 • Sử dụng bộ nhớ trực tuyến
 • Triển khai chúng ở những khu vực thường xảy ra những thay đổi về độ cao
Điều quan trọng cần lưu ý là chúng hoạt động ở mức độ linh hoạt được tối ưu hóa do thực tế là chúng không có một mà là hai rãnh. Điều này giúp một đường ray dễ dàng tải và di chuyển, trong khi đường ray kia cho phép dỡ hàng và dừng trong khi chúng đồng thời hoạt động cùng nhau để tạo ra một mạng lưới hệ thống hiệu quả.
Các loại băng tải được sử dụng cho mục đích công nghiệp là gì?

Băng tải dòng chảy liên tục ngược

Trong khi chúng hoạt động rất giống với băng tải điện và băng tải tự do, chúng thực sự cung cấp một dòng chảy liên tục. Thay vì có hai đường ray, những băng tải này xử lý các tải riêng lẻ lên đến 250lbs, làm cho chúng trở nên lý tưởng cho việc sử dụng sản xuất cột lớn. Như tên gọi của chúng cho thấy, thiết kế đảo ngược của chúng cho phép các băng tải này được sử dụng trong các ứng dụng mà sản phẩm cần được giữ an toàn không bị nhiễm bẩn. 
Mặc dù các hệ thống này chỉ mới xuất hiện từ những năm 1960 , nhưng chúng đã nhanh chóng xuất hiện trong lĩnh vực công nghiệp như giải pháp của bạn để loại bỏ tạp chất, đảm bảo khả năng tiếp cận toàn bộ sản phẩm và mở đường cho nhiều hoạt động rô bốt hơn vì chúng có giao diện công thái học mà các loại khác của băng tải.
Các loại băng tải được sử dụng cho mục đích công nghiệp là gì?

Bảo trì

Đảm bảo bạn thường xuyên bảo trì băng tải của mình là điều quan trọng. Chúng không chỉ là phần thiết bị được sử dụng thường xuyên nhất mà còn có thể cản trở các quá trình khác tiếp tục. Hưng Thịnh cung cấp một đội ngũ trong nhà có thể cung cấp tất cả các bộ phận và sửa chữa theo yêu cầu, vì vậy bạn không phải lo lắng về các vấn đề thiết bị không lường trước được. Các giải pháp dịch vụ từ xa và tại chỗ của chúng tôi có thể giúp bạn duy trì hoạt động của mình trong tương lai bất kể điều gì. 
Các loại băng tải được sử dụng cho mục đích công nghiệp là gì?
Các chuyên gia của chúng tôi tại Hưng Thịnh có thể giúp bạn thiết kế các hoạt động chìa khóa trao tay nhằm nâng cao hiệu quả trong từng bước của quy trình sản xuất của bạn. Cho dù bạn đang cố gắng tích hợp một hệ thống băng tải mới hay đang tìm cách thiết kế tùy chỉnh công trình hiện có của mình để giúp bạn đạt được các mục tiêu sản xuất mới, chúng tôi là cửa hàng giải pháp toàn diện cho tất cả các nhu cầu về băng tải của bạn. Lên lịch cuộc gọi với một trong những chuyên gia của chúng tôi ngay hôm nay!
 
4.85 sao của 2877 đánh giá
Các loại băng tải được sử dụng cho mục đích công nghiệp là gì?
Các loại băng tải được sử dụng cho mục đích công nghiệp là gì?
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình là sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong đời sống nói chung...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468