Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ điểm này đến điểm khác theo như mong muốn nên là một phần không thể thiếu trong nền công nghiệp hiện đại. Có nhiều hệ thống băng tải được thiết kế nhằm giúp thay đổi không chỉ chuyển từ những khu vực khác nhau mà còn có thể chuyển đến những độ cao khác nhau theo chiều hướng dọc có thể kể đến như băng tải xoắn ốc. Vì thế để đáp ứng nhu cầu khác nhau của nhiều lĩnh vực mà băng tải theo chiều dọc đã được sản xuất và ngày một cải tiến.
 

Đặc điểm cơ bản của băng tải theo chiều dọc

Cac-loai-bang-tai-o-dang-thang-dung-01
Với tình hình hiện nay khi số lượng dân cư ngày càng tăng mạnh mang đến nhiều lợi ích trong việc hàng hóa được đặt và vận chuyển liên tục, mở rộng thị phần trong kinh doanh. Nhưng vẫn còn tồn động rất nhiều vấn đề khiến cho doanh nghiệp đau đầu khi phải làm sao khi lượng dân cư nhiều làm doanh nghiệp khó khăn khi thuê chỗ sản xuất kinh doanh. Một số doanh nghiệp lựa chọn thuê ở các vùng quê nhưng sẽ làm cho chi phí vận chuyển tăng lên còn một số các doanh nghiệp còn lại chọn tinh gọn hóa các thiết bị sản xuất, trong đó có băng tải.
Băng tải sẽ được tinh gọn theo hướng càng lên cao hơn chứ không còn dàn trải rộng ra trong doanh nghiệp hoặc các cơ sở. Cho nên hướng vận chuyển của chúng sẽ bị thay đổi từ chiều ngang sang chiều dọc. Ví dụ như là được vận chuyển từ cơ sở 1 qua cơ sở 2 ở một tầng khác nhưng nhiều vật phẩm hơn do đường chuyền ngắn lại nên dễ quản lý hơn.

Băng tải xoắn ốc

Cac-loai-bang-tai-o-dang-thang-dung-02
Băng tải xoắn ốc (đôi khi được gọi là Băng tải vòng 360 độ) là băng tải dọc có thông lượng cao có khả năng di chuyển nhiều vật phẩm liên tục theo chuyển động xoắn ốc từ trên xuống hoặc từ dưới lên. Chúng không làm gián đoạn quá trình vận chuyển và cho phép các vật liệu vận chuyển trơn tru từ độ cao này sang độ cao khác mà không chuyển sang thiết bị khác. 
Băng tải xoắn ốc có dấu chân hoạt động nhỏ, công suất cao (lên tới ~ 3.000 lbs ở tốc độ 200 feet mỗi phút trên một băng tải) và chỉ có thể được điều khiển bằng một ổ đĩa duy nhất (mặc dù thiết kế đa nhiệm vụ có thể cần nhiều năng lượng hơn). Điều quan trọng cần lưu ý là các mặt hàng sẽ được đặt nghiêng tại mọi điểm trên băng tải xoắn ốc, do đó, một số vật liệu như chất lỏng phải được chứa hoặc có vách ngăn cũng như các đai chuyền có vòng cung 180 độ, nếu không băng tải xoắn ốc có thể bị đổ hoặc bị lật. Những băng tải dọc này rất lý tưởng cho tầng lửng, vận chuyển đa cấp và các ứng dụng như thực phẩm ăn nhẹ, thùng carton, chai và vận chuyển hộp.
Một khuyết điểm đó là do vận chuyển lên cao nên nếu băng tải có bị kẹt sẽ khó chỉnh lại hơn, cũng như nếu có trục trặc các chi tiết máy phải tháo toàn bộ kiểm tra hoặc chi phí thuê cũng tốn kém nhiều. Cách giải quyết ở đây là bạn không nên quá phụ thuộc vào băng tải xoắn ốc mà phải kết hợp chúng với một loại băng tải dài khác để chia sẻ đường di chuyển, nhằm mở rộng thông lượng dễ dàng kiểm soát hàng hóa.

Băng tải nâng hàng thẳng đứng

Cac-loai-bang-tai-o-dang-thang-dung-03
Các vít tải dọc hay thang máy trong loại băng tải này rất hữu ích trong việc vận chuyển rắn hoặc bán chất rắn, số lượng lớn và nhiều hàng hóa, và các vật liệu bán chất lỏng lên và xuống một trục thẳng đứng với việc sử dụng một trục vít hình được biết đến như một mũi khoan sau khi cải tiến. Băng tải nâng hàng thẳng đứng chiếm một dấu chân rất nhỏ và hoạt động hiệu quả trong việc điều chỉnh một tỷ lệ thống nhất của vật liệu nên rất tiết kiệm không gian. Chúng thường được sử dụng trong các cơ sở xử lý nước thải, sản xuất hóa chất và thực phẩm, cũng như các hàng hóa nặng và cồng kềnh trong các mỏ hoặc các quặng khai thác v.v. 
Mục tiêu của băng tải nâng hàng thẳng đứng là để giữ cho vật liệu di chuyển liên tục thông qua các phần dọc của đường dây đai tải cung cấp. Họ thực hiện điều này bằng cách thực hiện các nền tảng / khay / kệ có nguồn gốc từ một băng tải ngang, trong đó các phần này sau đó di chuyển lên một trục dọc một cách cơ học và sau đó gửi lại vào một băng tải ngang khác cùng loại. Chúng nhanh hơn các loại băng tải trước đây, có thể di chuyển tới 60 vật phẩm mỗi phút. Chúng có thể dễ dàng điều khiển và có các tính năng an toàn tùy chọn và có thể được cấu hình theo hình dạng. 
Băng tải nâng hàng thẳng đứng chỉ chiếm một khoảng cách nhỏ tối thiểu trong khi vẫn cung cấp một băng tải công suất cao giữ cho sản phẩm theo hướng ngang. Chúng được sử dụng rộng rãi trong toàn ngành để vận chuyển hộp, khay, hộp, thùng, vành, lốp xe, túi xách, v.v.

Gầu tải

Cac-loai-bang-tai-o-dang-thang-dung-04
Gầu tải còn được gọi là thang máy lửng đối ứng , vận chuyển vật phẩm thông qua một nền tảng ngang có thể được trọng lực kích hoạt hoặc cung cấp năng lượng. Nền tảng này thường là một băng tải ngang chính nó (được hiển thị như một băng tải vành đai) và có thể di chuyển lên xuống nhiều cấp để phục vụ nhiều tầng. Có thể có nhiều nền tảng băng tải, thường được sắp xếp cạnh nhau hoặc trên - dưới - sắp xếp. Gầu tải có thể di chuyển tối đa năm mục mỗi phút tùy thuộc vào số lượng điểm dừng, chiều cao và trọng lượng sản phẩm và có thể xả theo cả 4 hướng. Các băng tải này có thể là thiết kế 4 cột cổ điển hoặc có thể là 2 cột hoặc không cột tùy thuộc vào hình dạng mong muốn. Loại băng tải này cung cấp một sự thay thế dễ kiểm soát hơn đối với máng trượt và các băng tải rơi khác và có thể quản lý các vật liệu dễ vỡ và phức tạp. Gầu tải đã tìm thấy những ứng dụng trong việc vận chuyển hành lý, thùng carton, hộp, pallet, khay và các sản phẩm khác trong đó nhiều cấp độ phải được liên kết.

Băng Tải Cao Su Dán Bèo

Cac-loai-bang-tai-o-dang-thang-dung-05
Băng tải cao su dán bèo tự động được sử dụng trong truyền dẫn vật liệu từ điểm này sang điểm khác. Có thể được vận chuyển theo chiều dọc, nghiêng hoặc nằm ngang. Băng tải tự động được thiết kế để sử dụng ngoài trời. Được vận hành liên tục bằng mô tơ, vòng bi và con lăn.

Tính chất băng tải

 • Vành đai lượn sóng để vận chuyển hàng rời
 • Tiết kiệm không gian, vì có thể vận chuyển ở độ nghiêng lên tới 90°
 • Chất liệu được truyền đạt được bảo vệ
 • Độ ổn định cực cao được cung cấp theo hướng đi ngang, độ linh hoạt theo chiều dọc tốt
 • Có thể thực hiện các hướng dẫn nạp và xả khác nhau bằng cách xoay các hoạt động dọc

Các ứng dụng của băng tải đứng 

 • Ngành công nghiệp xây dựng
 • Khai thác muối và kali
 • Đá và đất
 • Phân bón
 • Ngành hóa chất
 • Ngành công nghiệp tái chế..v..v...
 • Nhà máy điện đốt than và củi

Những tiêu chí khi lựa chọn loại băng tải dọc

Cac-loai-bang-tai-o-dang-thang-dung-06

Thông số kỹ thuật:

Băng tải dọc làm việc dưới một chiếc ô vận tải rộng liên tục ở các khu vực kiểm soát và được thử nghiệm, xếp hạng và tính năng. Dưới đây là một số thông số kỹ thuật phổ biến có thể được mang đến cho một nhà cung cấp để giúp tìm ra băng tải phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn. Lưu ý rằng một số ứng dụng nhất định sẽ yêu cầu thêm thông số kỹ thuật và nhà cung cấp của bạn sẽ là nguồn thông tin tốt nhất về các giá trị này nên bạn cũng phải ưu tiên đưa ra tiêu chí lựa chọn của riêng mình nhằm có thể xem xét những đặc tính về băng tải theo chiều dọc và ứng dụng của nó sao cho phù hợp nhất.

Tải trọng & đệm tải hàng mỗi phút:

Biết công suất mong muốn và lưu lượng lớn của sản phẩm thông qua băng tải dọc của bạn. Những giá trị này sẽ giúp tìm ra một băng tải với tải trọng tối đa và tốc độ phù hợp với nhu cầu của bạn; nếu các giá trị này không phải là thông số kỹ thuật quan trọng, thì bạn có thể xem xét một băng tải dọc đơn giản hơn như mô-đun hoặc mô hình di động.

Thiết kế băng tải, chiều cao và điểm đặt để lựa chọn khu vực:

Băng tải dọc có hầu hết mọi loại băng tải, vì vậy hãy chọn loại băng tải phù hợp với băng tải đã sử dụng trong cơ sở; bằng cách này, sản phẩm sẽ trải nghiệm sự chuyển giao mượt mà nhất giữa các phân đoạn ngang và dọc. Ngoài ra, xác định chiều cao ngang và yêu cầu không gian tổng thể để đảm bảo băng tải dọc sẽ phù hợp với ứng dụng của bạn. Điều bắt buộc là các băng tải này không quá hoặc dưới mức, vì chúng được đánh giá cho dung sai rất cụ thể.

Điều gì nên lựa chọn công ty băng tải Việt Thống Hưng Thịnh

Công ty Việt Thống Hưng Thịnh chuyên thiết kế và chế tạo các loại băng tải, băng chuyền chất lượng đảm bảo, thương hiệu của chúng tôi đã có từ lâu năm với uy tín cao luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ cảm nhận được chất lượng đảm bảo trong từng sản phẩm, chế độ bảo hành đầy đủ và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.
Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng các nhu cầu của quý khách hàng. Khi đến với công ty băng tải Việt Thống Hưng Thịnh, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm ba bước hỗ trợ như sau:
 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng
 • Bước 2: Hỗ trợ sau khi khách hàng đặt hàng
 • Bước 3: Thi công thực hiện dự án
 
4.85 sao của 1626 đánh giá
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình là sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong đời sống nói chung...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Ngày nay, băng tải công nghiệp đang được sử dụng rất nhiều trong quá trình sản xuất...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468