Băng Tải Hưng Thịnh
  • Mr.Trực
  • 0355 468 468
  • Ms.Liên
  • 0909 131 533
  • Ms.Huyền
  • 0283 716 4567
  • Mr.Thống
  • 093 881 7979

Trong sản xuất hàng hóa ở bất kì lĩnh vực nào cũng vậy, sử dụng băng tải hàng với mục đích là để hỗ trợ quá trình sản xuất và vận chuyển là điều không thể thiếu. Việc lựa chọn một hệ thống băng tải con lăn để phù hợp với nhu cầu của bạn chắc chắn đòi hỏi các con lăn đó phải dễ dàng trong việc vận chuyển ở lĩnh vực hiện tại. Điều này nói lên rằng việc lựa chọn một băng tải có dàn con lăn chuyển hàng là hết sức quan trọng. 
 
 
Phần quan trọng nhất của hệ thống băng tải là loại con lăn băng tải được sử dụng như thế nào? Cũng giống như sản phẩm khác nhau sẽ yêu cầu các con lăn khác nhau. 
 
Các vật liệu có thể được sử dụng khi sản xuất các loại con lăn băng tải có thể là nhựa, cao su hoặc kim loại tùy thuộc vào ứng dụng và sử dụng trong các hoạt động kinh doanh thông thường. 
 
Trong thực tế, có các loại con lăn băng tải hoàn toàn khác nhau được thiết kế để thay đổi các loại đơn vị băng tải và cho các mục đích khác nhau. Như các bộ phận chuyển động ở nhiệt độ cao đòi hỏi phải sử dụng các hệ thống với một con lăn băng tải kim loại điều này trái ngược với việc sử dụng các con lăn bọc cao su hoặc nhựa. 
 
Các loại con lăn băng tải khác nhau
 
Tuy nhiên, vẫn có ích khi biết các điểm khác biệt chính liên quan đến con lăn băng tải bởi vì, trong một số điều kiện, bạn có thể phát hiện ra một con lăn băng tải kỹ thuật là một lựa chọn tốt hơn cho hệ thống băng tải cá nhân của bạn thay vì con lăn thông thường đi kèm với điều đó. 
 
Có lẽ trong số các chiến lược thiết thực nhất để chọn một con lăn băng tải mới nhằm có được một máy băng tải là bằng cách phân biệt các con lăn sử dụng cho nhu cầu. Các loại con lăn băng tải phổ biến bao gồm:
 
Các loại con lăn băng tải khác nhau
 
Con lăn băng tải tráng (phủ)
 
Đây là những con lăn đặc biệt được phủ bằng nhựa hoặc cao su và thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp chế biến giấy, cán kim loại và in ấn. Để có kết quả tốt nhất, loại con lăn được tráng phủ hợp nhất mài với mức độ bám cao đáng kể thông qua vật liệu phủ.
 
Con lăn băng tải trọng lực
 
Con lăn băng tải này kết hợp cả hai đặc điểm thiết kế kệ với các tính năng cấu trúc tiên tiến. Kết quả là, các con lăn băng tải này là tốt nhất khi được sử dụng để xử lý các hộp, túi và hộp có hình dạng kỳ lạ.
 
Con lăn băng tải cơ giới
 
Các con lăn kiểu này được đóng gói với điều khiển để điều chỉnh tốc độ và lưu lượng của sản phẩm được vận chuyển. Thông qua các khu vực cơ giới, phân loại và phân tích sản phẩm có thể được tự động hóa một cách hiệu quả trong suốt quá trình vận chuyển. 
 
Các loại con lăn băng tải khác nhau
 
Vì vậy, những con lăn này là hiệu quả nhất khi được sử dụng trong dây chuyền sản xuất tự động tiên tiến.
 
Con lăn băng tải quay tự do
 
Đây là những con lăn được tạo ra với khả năng quay tự do tích hợp. Các con lăn rất hữu ích trong việc tạo ra các hệ thống hỗ trợ băng tải cũng như để sử dụng trong các khu vực đòi hỏi đầu ra quay rất linh hoạt và ma sát thấp.
 
Con lăn băng tải nhẹ
 
Như tên gọi của nó, chúng được sử dụng cho các hệ thống băng tải, sẽ di chuyển hàng hóa khá nhẹ. Con lăn băng tải nhẹ thường được chế tạo bằng nhựa hoặc nhôm, nhưng cũng có thể được xây dựng bằng kim loại. 
 
Chúng hầu như luôn luôn sử dụng trên các vòng bi không chính xác, có thể phù hợp nhất với các thành phần băng tải có trọng lượng khá thấp. 
 
Con lăn băng tải trung bình
 
Con lăn băng tải trung bình có khả năng rõ ràng là mang tải nặng trái ngược với con lăn băng tải nhẹ. Con lăn trung bình thường sử dụng vòng bi bán chính xác. 
 
Các loại con lăn băng tải khác nhau
 
Những vòng bi thép không gỉ chất lượng công nghiệp thường được sử dụng liên quan đến băng tải được đặt trong môi trường ăn mòn cao. Vòng bi bán chính xác và chính xác có thể được chọn cho các hoạt động đòi hỏi tốc độ tăng.
 
Con lăn hạng nặng
 
Con lăn hạng nặng chắc chắn là loại con lăn băng tải to nhất. Những con lăn băng tải này có khả năng di chuyển hàng hóa thực sự nặng mà không gặp vấn đề gì. Các con lăn hạng nặng không chỉ cần vòng bi cao cấp công nghiệp hoặc chính xác mà chúng còn được chế tạo từ các trục cứng. 
 
Các bộ phận băng tải tùy chỉnh là cực kỳ phổ biến đối với các con lăn hạng nặng để giúp đảm bảo sức mạnh bổ sung mà không phải trả thêm chi phí.
 
Các loại con lăn băng tải khác nhau
 
Việt Thống là nơi cho các giải pháp kỹ thuật tiên tiến, bao gồm con lăn bọc cao su, máy băng tải và các phụ kiện khác liên quan. Chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá rất phải chăng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua trang web bangtaihang.com để được tư vấn và hỗ trợ. 
Các loại con lăn băng tải khác nhau. Các vật liệu có thể được sử dụng khi sản xuất các loại con lăn băng tải có thể là nhựa, cao su hoặc kim loại tùy thuộc vào ứng dụng và sử dụng trong các hoạt động kinh doanh thông thường.
4.95 sao của 2908 đánh giá
Các loại con lăn băng tải khác nhau
Các loại con lăn băng tải khác nhau
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468