Băng Tải Hưng Thịnh
  • Mr.Trực
  • 0355 468 468
  • Ms.Liên
  • 0909 131 533
  • Ms.Huyền
  • 0283 716 4567
  • Mr.Thống
  • 093 881 7979

Băng tải là phương thức vận chuyển của khung băng tải, một trong nhiều loại khung băng tải có thể sử dụng ngày nay. Mỗi khung băng tải yêu cầu các mô-đun khác nhau để hoạt động thích hợp và làm những công việc vặt cần thiết của băng tải.

Các nhiệm vụ khác nhau có thể chạy tùy thuộc vào trọng lượng yêu cầu, tốc độ yêu cầu và thông lượng của các mặt hàng trên khung băng tải.
Khung băng tải bao gồm ít nhất hai ròng rọc (được gọi là trống), với một vòng tròn vĩnh viễn của phương tiện vận chuyển - băng tải - quay xung quanh chúng tạo ra tác động thu hút cho các sản phẩm mà nó đang truyền tải. Ít nhất một trong các ròng rọc sẽ được cung cấp năng lượng để di chuyển đai và vật liệu trên đai về phía trước và dọc theo khung.
 
Các loại vật liệu băng tải

Xây dựng băng tải

Dây đai bao gồm ít nhất một lớp vật liệu. Thông thường, dây đai có ba lớp: lớp phủ trên cùng, lớp thô giữa và lớp phủ bên dưới. Mặc dù vậy, có những trường hợp yêu cầu nhiều lớp hơn tùy thuộc vào hàng hóa đang được chuyển tiếp từ khung băng tải.
Động lực đằng sau lớp thô là cung cấp sức mạnh và hình dạng cho khung băng tải và thường là kết cấu dệt hoặc kim loại có đường xoắn và sợi ngang.
Sự xoắn ám chỉ đến các đường dọc và đặc trưng cho các đặc tính chạy của dây đai vì nó chịu trách nhiệm về mức độ cản trở và tính linh hoạt của dây đai.
Sợi ngang giải quyết toàn bộ sự sắp xếp của các liên kết chéo cho phép dây đai không bị cắt, rách và các tác động trong khi đặc biệt thích ứng để đảm bảo khung không bị gãy mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.
 
Các loại vật liệu băng tải
 
Các vật liệu sử dụng lớp thô được công nhận rộng rãi nhất là thép, polyester, nylon, bông và aramid trong khi các tấm phủ thường là hỗn hợp đàn hồi hoặc nhựa khác nhau được chỉ định bằng cách sử dụng đai.
Trong trường hợp khung băng tải đang vận chuyển các sản phẩm nặng, băng tải thép có thể được sử dụng vì độ bền cao và độ dẻo dai của chúng. Các băng tải thép được làm bằng các dòng thép tương phản với các loại băng tải có độ bền thấp hơn sử dụng polyester, nylon và cotton.
Độ bền thấp hơn mà vật liệu được sử dụng hoặc khung băng tải được giới thiệu sẽ làm giảm số đo năng lượng bị đốt cháy cho hoạt động đồng thời mở rộng tuổi thọ của mặt hàng và cải thiện lợi nhuận.
 
Các loại vật liệu băng tải
 
Một phần thiết yếu của khung băng tải để đảm bảo vận hành trơn tru là Bố trí Truyền động, trong đó có Hộp số, Động cơ truyền động và các khớp nối liên quan.
Trên hết, có một số phần có thể được sử dụng hoặc được yêu cầu cho một khung băng tải hoạt động.
Các vết xước được sử dụng để làm sạch dây đai, máng trượt kiểm soát quá trình nhả và Váy dùng để chứa bộ phận giải phóng trên đai nhận, tập hợp lại để "căng" dây đai và Các kết cấu công nghệ như Dây, Trụ ngắn, Khung truyền động và Ròng rọc Khung tạo nên những thứ cân bằng để cung cấp cho bạn một dây đai hoạt động đầy đủ để truyền qua khung.
Bên trong cơ sở kinh doanh thực phẩm, bạn sẽ thấy băng tải bằng vật liệu màu xanh lam. Điều này có nghĩa là chúng có thể rửa sạch, hay còn gọi là có thể rửa được, để đồng ý với luật về độ sạch đối với thực phẩm.
 
Các loại vật liệu băng tải
 
Chúng phải bền, lâu dài và chịu được nhiều loại nhiệt độ, độ ẩm và hóa chất.
Có năm vật liệu chính mà băng tải được làm từ: nhựa nhiệt dẻo, kim loại, cao su, vải và da. Chất dẻo bao gồm polyester, polyvinyl clorua, silicone và polyethylene. Các kim loại là thép không gỉ và thép cacbon, và các chất liệu vải là vải hoặc bông. Vật liệu phổ biến nhất là composite cao su vì nó dẻo, chịu lực, mịn và liền mạch.
Nó cũng không có bất kỳ lỗ hoặc khe hở nào. Để tăng độ bền, nhiều vật liệu làm dây đai có chứa chất phụ gia, bao gồm vải, thép, polyester hoặc sợi thủy tinh. Nhiều đai dẹt thực sự được cấu tạo từ một vật liệu lõi và một lớp bọc. Các dây đai này là bộ phận của nhiều loại băng tải khác nhau, bao gồm băng tải có rãnh, nghiêng, ngang, cấp thực phẩm và băng tải trên cao, nhưng chúng không được sử dụng trong băng tải xích, khí nén hoặc trục vít.
 
Các loại vật liệu băng tải
 
Thông số kỹ thuật quan trọng nhất liên quan đến hệ thống băng tải là chọn đúng vật liệu băng tải vì dùng sai vật liệu có thể ảnh hưởng đến năng suất hoặc sự an toàn của người lao động. 
Hệ thống băng tải, nhất là hệ thống băng tải trong các nhà máy sản xuất, phải di chuyển qua nhiều môi trường và điều kiện khác nhau. Ví dụ, băng tải của dây chuyền lắp ráp có thể đi qua lò nướng, máy giặt bộ phận dưới nước hoặc một số loại hoạt động thứ cấp như sơn. Vì vậy, chúng yêu cầu cần có khả năng chống chịu, bền và có thể xử lý chống lại các điều kiện khắc nghiệt này một cách liên tục và thường xuyên.
Dây đai vận chuyển các thành phần, nguyên liệu và hàng hóa chưa đóng gói thành phẩm trong các nhà máy chế biến thực phẩm hoặc đồ uống được làm bằng thép không gỉ hoặc nhựa dẻo chịu nhiệt, không nhiễm bẩn. Chúng phải được phê duyệt và dễ dàng làm sạch và vệ sinh. Các vật liệu như một số loại nhựa cứng hoặc kim loại thiếu tính linh hoạt cần thiết để chuyển tải, đòi hỏi dây đai phải uốn cong, vì chúng nằm trên một vòng liên tục xung quanh hai bộ con lăn.
Trong những trường hợp này, các bộ phận nhỏ được lồng vào nhau hoặc đan vào nhau để uốn và xoắn. Tuy nhiên, chúng có xu hướng có lỗ hoặc vết nứt và không nhẵn hoặc không kín nước. Chúng không được sản xuất để đựng các vật nhỏ hoặc có hình dạng bất thường cũng như các sản phẩm trong túi, có thể chảy xệ hoặc rơi qua các vết nứt.
 
Các loại vật liệu băng tải

Băng tải bao gồm các thành phần sau:

• Các-te bao gồm sợi dệt, sợi thép hoặc dây thép.
• Bao gồm các chất lượng khác nhau bằng cao su hoặc PVC.
• Các thành phần bổ sung (theo yêu cầu) như bảo vệ cạnh, bảo vệ va đập, phòng ngừa rạch dọc v.v.
• Các yếu tố cấu tạo đặc biệt như cấu hình trên các đai nghiêng dốc, các thanh trượt hoặc các cạnh gợn sóng, v.v.
Công ty Việt Thống Hưng Thịnh chuyên thiết kế và chế tạo các loại băng tải, băng chuyền chất lượng đảm bảo, thương hiệu của chúng tôi đã có từ lâu năm với uy tín cao luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ cảm nhận được chất lượng đảm bảo trong từng sản phẩm, chế độ bảo hành đầy đủ và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.
Băng tải là phương thức vận chuyển của khung băng tải, một trong nhiều loại khung băng tải có thể sử dụng ngày nay. Mỗi khung băng tải yêu cầu các mô-đun khác nhau để hoạt động thích hợp
4.85 sao của 1981 đánh giá
Các loại vật liệu băng tải
Các loại vật liệu băng tải
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468