Băng Tải Hưng Thịnh
  • Mr.Trực
  • 0355 468 468
  • Ms.Liên
  • 0909 131 533
  • Ms.Huyền
  • 0283 716 4567
  • Mr.Thống
  • 093 881 7979

Hãy xem hệ thống băng tải của bạn như một cơ thể. Bạn có xương tốt, nhưng bạn cần một bộ não thông minh. Đó là lý do tại sao bạn cần một bộ điều khiển băng tải mạnh mẽ. Khi bạn bật tích hợp hệ thống với máy tính chủ của mình (hoặc các hệ thống phần mềm khác), bạn sẽ có một hệ thống tổng thể, tối ưu hóa được thiết kế để phát triển cùng với bạn.

Lợi ích chính của hệ thống điều khiển băng tải

Điều khiển băng tải phù hợp giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc và hiệu quả. Nó sẽ tối ưu hóa hệ thống xử lý vật liệu và hoạt động kho hàng của bạn. Nó sẽ cho phép tốc độ sản xuất thay đổi và thay đổi sản xuất nhanh chóng. Điều khiển logic có thể lập trình (PLC) cho phép điều khiển hệ thống trực tiếp cần thiết này. Phương pháp tiếp cận theo hướng mạng tập trung này được ưu tiên tốt nhất để tự động hóa và đạt được những con số bạn cần để phát triển mạnh mẽ.
Bạn cũng cần một hệ thống có giao diện người vận hành trực quan thu thập, xem, lưu trữ, điều khiển, phân tích và quản lý thông tin băng tải từ tầng cơ sở trong thời gian thực. Điều này giúp người quản lý dự án dễ dàng giải thích và thực hiện các thay đổi hoặc sửa chữa trên dây chuyền sản xuất của bạn. Khi người vận hành và công nhân bảo trì không phải mất nhiều thời gian khắc phục sự cố, khi họ có bộ điều khiển băng tải thông minh giúp xử lý, chẩn đoán và gỡ lỗi nhanh chóng các vấn đề, điều đó đảm bảo thời gian ngừng hoạt động tiềm năng không phải là sự cố của bạn.
Các lợi ích chính của hệ thống điều khiển băng tải
Điều khiển băng tải phù hợp cho phép điều chỉnh tích hợp sẵn. Các kiểm soát của bạn phải có thể mở rộng và linh hoạt để cải thiện quy trình làm việc và đáp ứng các yêu cầu mới cũng như thích ứng cho các bổ sung và điều chỉnh khi bạn phát triển và tạo ra nhiều đơn hàng hơn.
Một phần mềm điều khiển hệ thống thông minh thậm chí còn cứu sống. Điều khiển băng tải phải có bộ điều khiển động cơ thông minh để dừng băng tải của bạn trong trường hợp khẩn cấp. Nó sẽ tự động tắt hệ thống trong trường hợp trục trặc, bởi vì bất kỳ vi phạm giao thức nào không chỉ có thể gây hại cho lợi nhuận của bạn mà còn có thể gây hại cho bất kỳ nhân viên nào trên dây chuyền.
Tại Hưng Thịnh, chúng tôi chuyên về thiết kế hệ thống băng tải . Chúng tôi đã thiết kế hệ thống băng tải cho mọi quy mô và phạm vi của cơ sở. Chúng tôi hiểu nhà máy của bạn, tìm hiểu các nhu cầu riêng biệt của nó và biết nó cần gì để sẵn sàng cho tương lai. Chúng tôi tối ưu hóa bộ điều khiển mức, độ căng đai, điều khiển chuyển động, đai phẳng và thiết bị xử lý vật liệu của bạn. 
Điều cần thiết là làm cho thiết kế băng tải của bạn được tối ưu hóa cho không gian của riêng bạn. Đó là lý do tại sao các ứng dụng của chúng tôi bao gồm việc thực hiện mô phỏng băng tải - các mô hình do máy tính tạo ra để kiểm tra hệ thống băng tải sẽ hoạt động như thế nào, trước khi nó được chế tạo. Việc kiểm soát băng tải phù hợp thậm chí có thể tạo ra các loại mô phỏng này để giúp đánh giá các ý tưởng mới để tối ưu hóa.
Các lợi ích chính của hệ thống điều khiển băng tải

Danh sách kiểm tra an toàn băng tải và bảo trì phòng ngừa hàng tháng

ĐỘNG CƠ

Bảo trì băng tải bắt đầu với động cơ, không có chức năng nào khác hoạt động bình thường nếu không có động cơ hoặc cánh quạt hoạt động. Ba hành động liên quan đến động cơ:
Giám sát tiếng ồn phát ra của động cơ. Mặc dù các nhiệm vụ này thuộc diện bảo trì hàng tháng, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên hoàn thành bước này hàng tuần. Do đó, trong trường hợp âm thanh động cơ kêu ở một đầu ra khác, bạn có thể nhanh chóng phát hiện và khắc phục sự cố.
Kiểm tra và ghi lại nhiệt độ động cơ. Bằng cách đánh giá và ghi lại nhiệt độ mỗi tháng, bạn có thể xác định bất kỳ sự bất thường nào về nhiệt độ sau này.
Đánh giá bu lông lắp của động cơ để đảm bảo an toàn cho băng tải. Nếu bạn nhận thấy một bu lông lắp bị lỏng, hãy nhanh chóng cố định nó và ghi lại bu lông nào đã bị lỏng để theo dõi trong tương lai.
Các lợi ích chính của hệ thống điều khiển băng tải

HỘP GIẢM TỐC

Sau khi hoàn thành việc kiểm tra động cơ băng tải, hãy chuyển sự chú ý của bạn sang bộ giảm tốc. Sau đó, hoàn thành từng hành động trong số ba hành động dưới đây:
Lắng nghe và kiểm tra đầu ra tiếng ồn của bộ giảm âm. Nếu bạn nhận thấy mức độ tiếng ồn của bộ giảm tốc đạt đến một đầu ra hoặc tần số duy nhất, hoặc thậm chí tạo ra tiếng ồn ào, thì bạn có thể nhanh chóng xác định và sửa chữa vấn đề.
Đo và ghi lại nhiệt độ của bộ giảm tốc . Là kết quả của việc đánh giá và báo cáo nhiệt độ thường xuyên hàng tháng, bạn có thể xác định sau đó bất kỳ sự bất thường nào về nhiệt độ.
Kiểm tra mức dầu của bộ giảm tốc. Giống như một chiếc xe, điều bắt buộc là phải đảm bảo mức dầu của bộ giảm tốc không quá cao cũng không quá thấp. Bằng cách thường xuyên kiểm tra các mức, bạn có thể xác định tốt hơn tần suất thay dầu của bộ giảm tốc và xác định xem dầu có cháy nhanh hơn bình thường hay không.
Các lợi ích chính của hệ thống điều khiển băng tải

CHUỖI Ổ ĐĨA

Mục đích của băng tải là mang các sản phẩm được sản xuất dọc theo băng tải, đặc biệt là cho các quá trình lắp ráp . Trong trường hợp dây chuyền truyền động của băng tải của bạn không hoạt động, toàn bộ quy trình sản xuất của bạn có thể bị nguy hiểm. Do đó, hãy tiếp tục thực hành an toàn băng tải bằng cách áp dụng bảo trì băng tải xích truyền động phòng ngừa thông qua việc hoàn thành các kiểm tra kiểm tra sau:
Kiểm tra độ căng. Mặc dù thường được hoàn thành hàng tháng, chúng tôi khuyên bạn nên theo dõi độ căng hàng tuần để dễ dàng nhận thấy những thay đổi tinh tế như độ căng hoặc nới lỏng.
Bôi trơn xích truyền động . Giống như một chiếc máy được bôi dầu tốt, việc bôi trơn xích truyền động sẽ nâng cao hiệu suất của băng tải bằng cách loại bỏ ma sát dư thừa. Đảm bảo sử dụng các sản phẩm bôi trơn phù hợp theo khuyến cáo của nhà sản xuất để tránh bị rỉ hoặc hỏng hóc sản phẩm.
Đánh giá độ hao mòn. Băng tải của bạn được sản xuất càng lâu, bạn càng có nhiều cơ hội nhận ra sự hao mòn. Mặc dù điều đó là bình thường ở một mức độ nhất định, nhưng tốt hơn hết là bạn nên ngăn ngừa sự hao mòn quá mức thông qua việc bảo dưỡng định kỳ. Do đó, hãy đánh giá xích để nhận thấy bất kỳ dấu hiệu rỉ sét, đứt gãy hoặc xích truyền động bị rơi ra khỏi đường ray.
Các lợi ích chính của hệ thống điều khiển băng tải

VÒNG BI (RÒNG RỌC VÀ CON LĂN)

Lắng nghe mức độ tiếng ồn và đầu ra. Tương tự như quy trình bảo dưỡng phòng ngừa động cơ và bộ giảm tốc, hãy đánh giá và ghi lại mức độ tiếng ồn và đầu ra của vòng bi con lăn.
Đánh giá các bu lông lắp ghép. Nếu bạn nhận thấy một bu lông lắp bị lỏng, hãy nhanh chóng cố định nó và ghi lại bu lông nào đã bị lỏng để theo dõi trong tương lai.
Các lợi ích chính của hệ thống điều khiển băng tải
Hy vọng bài viết trên của chúng tôi đã giúp quý khách trả lời những câu hỏi liên quan đến băng tải. Liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ. 
Thông tin liên hệ:
TP.Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com
 
 
 
 
 
Tại Hưng Thịnh, chúng tôi chuyên về thiết kế hệ thống băng tải. Chúng tôi đã thiết kế hệ thống băng tải cho mọi quy mô và phạm vi của cơ sở.
4.85 sao của 3237 đánh giá
Các lợi ích chính của hệ thống điều khiển băng tải
Các lợi ích chính của hệ thống điều khiển băng tải
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468