Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Trên  thế giới, nhôm định hình đã xuất hiện từ năm 2001, tuy nhiên tận đến năm 2016 nhôm định hình cấu trúc ống mới được ứng dụng vào sản xuất các loại bàn thao tác, băng tải, xe đẩy ở Việt Nam. Nhôm định hình cấu trúc ống đã phát triển nhiều lĩnh vực bao gồm các ứng dụng và ngành công nghiệp mới trong các nhà máy xí nghiệp hiện nay. Nhôm định hình đã xuất hiện ở khắp mọi nơi trong đời sống và sản xuất của các nước phát triển. Với khái niệm thiết kế gọn nhẹ, các kỹ sư của Nhật Bản đã tạo ra nhôm định hình cấu trúc ống với hình dạng ống không tròn, có nhiều rãnh. Kết cấu mới này giúp giảm thiểu đáng kể vật liệu chế tạo, đồng thời cũng làm tăng độ bền chắc lên gấp nhiều lần.
 
 
Ưu điểm của việc sử dụng nhôm định hình cấu trúc ống
 • Trọng lượng nhẹ: Việc xử lý bề mặt nhôm có độ dày hơn 9 µm được áp dụng trên  bề mặt khung để nâng cao sức để kháng ăn mòn và chịu thời tiết. Cũng như trong các nhà máy nó có thể được sử dụng làm vòm, lan can hay các mục đích ngoài trời. Nó chống rỉ sét, bám bui và làm tăng tính thẩm mỹ cho môi trường của bạn. Gần đây Nhôm đã gây một sự chú ý như là vật liệu thân thiện với môi trường với một tỷ lệ rất cao so với các vật liệu khác.
 • Nhôm định hình không chỉ dễ dàng lắp ráp khi sử dụng một bulong với cờ lê, nhưng nó cũng rất dễ tháo rời. Sự kết hợp của các khớp nối đặc biệt với khung đã giúp cho việc tiết giảm không gian làm việc , có thể xếp gọn hoặc mở rộng không gian. Các thành phần có thể được tái sử dụng – điều này giúp giảm thiểu phế liệu và làm tăng hiệu quả kinh tế cũng như tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu.
 • Khối lượng nhôm chỉ bằng 1/3 khối lượng thép, giúp bảo vệ môi trường và tài nguyên, dễ dàng tháo lắp và 99% có thể tái sử dụng.
Các ứng dụng nổi bật của nhôm định hình
 
Khớp nối có thể kết nối với 4 hướng với độ chính xác cao. Bất cứ ai cũng có thể nhanh chóng và dễ dàng xây dựng nó với các cấu trúc rất đơn giản bằng cách sử dụng kết nối để giữ 4 hướng của khung và thắt chặt với bulong duy nhất. Tất cả các loại kết nối đã được thiết kế để phù hợp với hệ thống tham gia này, vì vậy có thể dễ dàng lắp ráp và nhanh chóng.
 
Các bộ phận phận tối ưu cho bất kỳ hình dạng hoặc chức năng ứng dụng nào với cơ chế thực hiện trên ý tưởng. 
 
Ngay cả những khung  hình có thể có kích thước bên ngoài khác nhau nhưng nó vẫn có thể kết nối tự do. Các khung được kết nối với nhau bằng nhiều kiểu khớp nối bằng việc điều chỉnh góc và trượt.
Hệ thống khung có thể tùy biến theo không gian trong bất kỳ lĩnh vực sản xuất nào.
 
Các ứng dụng nổi bật của nhôm định hình
 
Có 3 kích thước khung nhôm dễ dàng tạo ra khung hình được hình nhôm bằng công nghệ cắt và đùn nhôm hợp kim với độ chính xác cao để kết nối. Với hệ thống gắn kết độc đáo này, khi lắp ráp không cần công cụ hoặc kỹ thuật đặc biệt. Sau khi thiết lập nó lên, làm cong hoặc nghiêng để kết thúc. Bằng cách làm này sẽ có được một góc đẹp.
 
Sử dụng các sản phẩm mở rộng để cải thiện khả năng sử dụng của người lao động, các bộ phận để mở rộng các ứng dụng như ánh sáng hoặc cáp, chủ lưu trữ cho các công cụ làm việc .v.v. Sau khi được xây dựng, nó có dễ dàng để cài đặt hoặc gỡ bỏ với cấu trúc cho phép mở rộng chức năng tự do.
 
Cấu trúc của tiêu chuẩn nhiều phần kết hợp của các mô-đun ứng dụng KN nhẹ với lắp ráp dễ dàng là tốt nhất cho hệ thống ứng dụng xây dựng.
 
Các ứng dụng nổi bật của nhôm định hình
 
Nhôm định hình có rất nhiều kích thước khác nhau, tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng lắp đặt, Những sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế, sáng tạo ra những kiểu trang trí hiện đại, ấn tượng và mới lạ hơn bất kỳ vật liệu nào khác. Các thanh nhôm khi được ứng dụng trong công trình xây dựng rất vững chắc, có thể chịu được mọi sức ép của gió, không bị công vênh, co ngót, oxi hóa và han gỉ theo thời gian như một số sản phẩm thông thường trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt hoặc khí hậu vùng biển mặn.
 
Tùy từng loại nhôm định hình có kiểu dáng khác nhau từ đơn giản đến phức tạp phù hợp với nhiều ứng dụng lắp ráp trong công nghiệp như bàn thao tác, băng tải, băng chuyền, xe đẩy hàng, giá kệ….để lựa chọn tốt nhất sản phẩm nhôm định hình phù hợp với mục đích sử dụng của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp, hiệu quả, giá tốt nhất.
 
Các ứng dụng nổi bật của nhôm định hình
 
Hy vọng với những thông tin phía trên có thể giúp bạn đọc có thêm kiến thức về những loại nhôm định hình, từ đó có thể chọn mua những sản phẩm phù hợp với nhu cầu lắp đặt của mình. Để mua những sản phẩm đạt chất lượng hãy đến với Việt Thống, tự tin là nơi sẽ làm bạn hài lòng. Ngoài ra công ty còn cung cấp và nhận lắp đặt những loại băng tải hàng hóa cho những công ty, doanh nghiệp có nhu cầu gia tăng sản xuất. 
Các ứng dụng nổi bật của nhôm định hình trong ngành sản xuất hiện nay. Để lựa chọn tốt nhất sản phẩm nhôm định hình phù hợp với mục đích sử dụng của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp, hiệu quả, giá tốt nhất.
4.45 sao của 1287 đánh giá
Các ứng dụng nổi bật của nhôm định hình
Các ứng dụng nổi bật của nhôm định hình
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468