Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

Cách phân biệt hệ thống băng tải chất lượng và kém chất lượng trong công nghiệp

Mỗi hệ thống băng tải có những đặc thù riêng, nhưng nếu chỉ nhìn cảm quan các bạn sẽ thấy băng chuyền tải nào cũng gần giống như băng chuyền tải nào. Điều đó thật khó cho sự phân biệt băng tải nào tốt, xấu đúng không? Sau đây hãy cùng tìm các tiêu chí về một hệ thống băng tải đạt chất lượng nhé!

Băng tải thủy sản được Việt Thống Hưng Thịnh thiết kế và lắp ráp theo tiêu chuẩn nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ bền sử dụng.

Tìm hiểu về băng tải thủy sản

Đặc tính của băng tải thủy sản

Cách phân biệt hệ thống băng tải chất lượng và kém chất lượng

 • Trong quá trình chế tạo, băng tải chế biến thủy sản luôn được kiểm định nghiêm ngặt yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Do đặc thù băng tải hoạt động trong môi trường ẩm ướt do đó hệ thống khung băng tải được chế tạo bằng thép không rỉ (inox 304) kết hợp với khả năng tháo lắp và vệ sinh dễ dàng cho phép chúng ta hoàn toàn vệ sinh dễ dàng vào cuối mỗi ca làm việc, không cần tháo ra lắp lại.
 • Hệ thống xích, lưới, bồn chứa… đều được chế tạo từ vật liệu không rỉ, chống ăn mòn có thể hoạt động trong thời gian dài mà không cần thay thế. Động cơ và hệ thống con lăn được che chắn kĩ lưỡng nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình hoạt động.

Ưu điểm của băng tải thủy sản

 • Tiết kiệm chi phí: Với thiết kế tối ưu, băng tải chế biến thủy sản sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhân công tối đa. Ngoài ra, mức năng lượng vận hành băng tải đã được các kĩ sư của chúng tôi tính toán kĩ lưỡng, ứng dụng tích hợp công nghệ điều khiển hiệu suất hợp lý để tiết kiệm năng lượng tối đa.
 • Thiết kế tối ưu: Trước khi đưa sản phẩm đến với khách hàng, chúng tôi sẽ nghiên cứu kĩ môi trường làm việc, các thông số kĩ thuật, các yếu tố khách quan. Từ đó chúng tôi sẽ thiết kế, sản xuất, lắp ráp băng tải thủy sản tối ưu nhất về mặt chất lượng và tính năng làm việc hiệu quả của nó.
 • Vận hành đơn giản: Công nghệ cải tiến của chúng tôi cho phép một nhân công điều khiển cùng lúc một hoặc nhiều băng tải một cách dễ dàng thông qua bảng hệ thống điều khiển. Ngoài ra bạn cũng sẽ được đội ngũ kĩ sư của chúng tôi hướng dẫn rõ ràng và kĩ lưỡng nhất khi bàn giao sản phẩm, hơn nữa chúng tôi còn cam kết luôn luôn giúp bạn giải quyết mọi vấn đề hoặc trục trặc trong quá trình vận hành băng tải thủy sản.
 • An toàn tuyệt đối: An toàn là yếu tố hàng đầu chúng tôi quan tâm. Trước khi bàn giao, băng tải được kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo không có cạnh sắc gây nguy hiểm cho nhân công khi sử dụng.

Tính linh hoạt cao

Cách phân biệt hệ thống băng tải chất lượng và kém chất lượng

Băng tải chế biến thuỷ sản do Thành Công được sử dụng vật liệu dễ thay thế khi thiết kế, dây băng tải có thể thay thế một cách nhanh chóng làm giảm thời gian trong khâu lắp đặt.

 • Hoạt động ổn định, ít tiếng ồn, có khả năng điều chỉnh tốc độ và công suất theo yêu cầu.
 • Kết cấu đơn giản, thiết kế chống ăn mòn, dễ vận hành và bảo dưỡng.
 • Tiết kiệm điện và chi phí vận hành.

Thông sô kỹ thuật

 • Trạng thái: chế tạo mới.
 • Chiều rộng: 0.3 – 1.5m
 • Chiều dài: 1 – 18m. Điều chỉnh theo thực tế.
 • Chiều cao: 0.5 – 1m; có thể điều chỉnh.
 • Nguồn điện: 380V; 3 Pha; 50 Hz
 • Tốc độ điều chỉnh 0 – 15m/phút
 • Nhiệt độ làm việc ổn định băng tải 0 – 400

Cách phân biệt hệ thống băng tải chất lượng và kém chất lượng

Làm thế nào để băng tải hoạt động liên tục trong thời gian dài? Làm thế nào để băng tải vận hành tốt trong môi trường ẩm ướt? Hiểu được khó khăn đó chúng tôi đã nghiên cứu thành công giải pháp tối ưu vấn đề. Các vật liệu chế tạo băng tải được chúng tôi nghiên cứu, lựa chọn kĩ lưỡng và được kiểm định gắt gao nhất để đưa đến cho doanh nghiệp một sản phẩm hoàn hảo về tính năng và tuổi thọ theo thời gian mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng hài lòng.

Phân biệt hệ thống băng tải chất lượng và không chất lượng

Hệ thống Băng tải là một phần rất quan trọng trong hệ thống dây truyền của các bạn . Nó có ý nghĩa quan trọng trong dây chuyền sản xuất của mỗi doanh nghiệp. Nếu mà một doanh nghiệp sửa dụng một hệ thống băng tải kém chất lượng thì nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến nguồn lợi cho công ty, ngoài ra nó còn làm ảnh hưởng tới sức khỏe của công nhân trong xưởng. Nhưng nếu một doanh nghiệp có hệ thống băng tải, băng chuyền hàng tốt thì nó sẽ đem lại nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp không chỉ về chi phí, thời gian mà còn đem lại cho công nhân trong xưởng có tinh thần làm việc cao hơn, đạt năng suất cao hơn.

Mỗi hệ thống băng tải có những đặc thù riêng, nhưng nếu chỉ nhìn cảm quan các bạn sẽ thấy băng chuyền tải nào cũng gần giống như băng chuyền tải nào. Điều đó thật khó cho sự phân biệt băng tải nào tốt, xấu đúng không? Sau đây là các tiêu chí về một hệ thống băng tải đạt chất lượng

Cách phân biệt hệ thống băng tải chất lượng và kém chất lượng

 • Hệ thống băng tải được cung cấp bởi Công ty có thương hiệu, uy tín, có cửa hàng, kho bãi, có chế độ bảo hành đầy đủ.
 • Xem phần mặt băng của hệ thống có đều nhau không, phần lớp bố thẳng, chỉ săn, mầu của lớp bố sẽ là mầu vàng, đỏ. Tiếp theo là mùi băng tải và cường lực băng tải.
 • Đối với một băng chuyền hàng tốt sẽ có mùi thơm không hắc nhiều, nếu ta ngửi thấy mùi thối từ hệ thống băng tải thì hệ thống băng tải này không tốt kém chất lượng, pha nhiều tạp chất.
 •  Kiểm tra cường lực của hệ thống băng tải: Bạn lấy một con dao cắt một mẩu nhỏ như que diêm và xem độ mịn, độ đàn hồi của băng tải. Hệ thống băng chuyền tải mà kéo dãn tốt, không đứt ngay cho cảm giác có lực khi kéo là hệ thống tốt. Hệ thống băng chuyền tải mà bề mặt khi cắt có nhiều vết dỗ kéo cái đứt liền là băng tải kém chất lượng.
 • Ngoài những tiêu chuẩn trên thì băng tải còn có nhiều thông số khác không kém phần quan trọng là lực kéo Mpa, cường lực N/mm.
 • Hiện tại trên thị trường có rất nhiều băng chuyền hàng, băng chuyền tải. Nhưng hệ thống băng tải có thương hiệu và đảm bảo chất lượng là không nhiều. Đa phần người bán sẽ được giới thiệu là EP 100, 200 có khí lên đến 500 và được sản xuất là băng Nhật, Hàn Quốc nhưng hỏi đến EP là cái gì chưa chắc đã nắm vững và thương hiệu loại băng ấy là gì cũng không biết hoặc người mua chưa từng nghe. Vậy người mua liệu có biết được chính xác chất lượng của hàng hoá đó hay hàng hoá đó chỉ là hàng giả, hàng nhái.

Hãy là một doanh nghiệp, một khách hàng có cái nhìn, cái lựa chọn đúng về sản phẩm hệ thống băng tải, để không phải hối hận khi mua những sản phẩm thiết bị công nghiệp cho doanh nghiệp của mình như các sản phẩm: băng chuyền tải, băng chuyền hàng, băng tải PVC....

Tính năng ưu việt của băng tải PVC

Cách phân biệt hệ thống băng tải chất lượng và kém chất lượng

Hệ thống băng tải PVC là một loại thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất công nghiệp ,vật liệu được chuyển thành từng dòng liên tục. Điển hình của những loại vật liệu này là clinker , thạch cao , phụ gia.v. Là hệ thống vận chuyển hàng hóa nhanh cho các doanh nghiệp trong dây chuyền sản xuất với mục đích đem lại lợi nhuận và giảm chi phí cho danh nghiệp.

Hệ thống băng tải  loại này là hệ thống thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất công nghiệp ,vật liệu được chuyển thành từng dòng liên tục.Điển hình của những loại vật liệu này là clinker , thạch cao , phụ gia....v...v.  Hệ thống này có nhiều tính năng như sau:

 • Có độ bền rất cao, chịu được các va đập mạnh và chúng vận hành rất êm, không gây nguy hại cho người sử dụng.
 • Mẫu mã đa dạng, đẹp mắt.
 • Sức chịu trọng tải lớn
 • Tốc độ hoạt dộng nhanh
 • Kiểu dáng kích thước đa dạng phù hợp cho mọi diện tích của doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ
 • Ngoài ra hệ thống băng chuyền tải được tích hợp bộ vi xửa lý thông minh, có thể dễ dáng trong việc vận hành tự động,chỉ cần lắp đặt một chương trình làm việc cho máy là được.
 • Vận chuyển các vật liệu rời nhờ những ưu điểm là có khả năng vận chuyển hàng hóa đi xa, làm việc êm năng suất cao và tiêu hao năng lượng không lớn lắm.

Cách phân biệt hệ thống băng tải chất lượng và kém chất lượng

Chính nhờ những ưu điểm đó mà  băng tải PVC được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khai thác hầm mỏ, bến cảng. Từ đó nhận thấy tầm quan trọng của băng chuyền tải trong các ngành công nghiệp và đây là một hệ thống cần có sự cải tiến và thiết kế mới nhất là trong lĩnh vực trang bị điện . Tuy nhiên mỗi hệ thống băng chuyền tải, băng chuyền hàng lại được sử dụng trong những trường hợp nhất định do đó các doanh nghiệp cần tìm hiểu đúng, chọn nhà cung cấp tin cậy để có thể sử dụng chúng dễ dàng và đạt hiệu quả cao. 

Hãy tin tưởng và đến với công ty Việt Thống Hưng Thịnh, vì chúng tôi sẽ luôn đảm bảo cung cấp các băng chuyền hàng, băng chuyền tải PVC... các mặt hàng tốt cho doanh nghiệp của các bạn với những dịch vụ và ưu đãi tốt nhất. Hãy kiên hệ ngay qua hotline 0355 468 468.

4.85 sao của 1669 đánh giá
Cách phân biệt hệ thống băng tải chất lượng và kém chất lượng trong công nghiệp
Cách phân biệt hệ thống băng tải chất lượng và kém chất lượng trong công nghiệp
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Ngày nay, băng tải công nghiệp đang được sử dụng rất nhiều trong quá trình sản xuất...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468