Băng Tải Hưng Thịnh
  • Mr.Trực
  • 0355 468 468
  • Ms.Liên
  • 0909 131 533
  • Ms.Huyền
  • 0283 716 4567
  • Mr.Thống
  • 093 881 7979

Cấu tạo của băng tải con lăn

Con lăn băng tải được sử dụng phổ biến nhất với nhiều chủng loại đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của hệ thống. Hệ thống băng tải con lăn xích là một sản phẩm đặc trưng với giá trị ứng dụng cao. Cấu tạo con lăn băng tải xích bao gồm:

  • Hệ thống khung băng tải
  • Bộ phận con lăn băng tải

 

Toàn bộ hệ thống được thiết kế bằng inox có khả năng chịu lực, cường độ và tải trọng cao, đặc biệt với khả năng chống chịu ăn mòn hiệu quả, băng tải con lăn xích được sử dụng trong những môi trường làm việc đặc trưng. Hệ thống hoạt động êm ái không gây nhiều tiếng ồn với hệ thống truyền chuyển động tiện ích. Băng tải con lăn xích thường được sử dụng để vận chuyển hàng hóa, vật liệu kho hàng, kiện hàng với diện tích tiếp xúc lớn. Thiết kế hệ thống linh hoạt với các tải trọng khác nhau.

Ứng dụng của băng tải con lăn

Băng tải sử dụng con lăn thích hợp để di chuyển các sản phẩm có mặt phẳng đáy cứng, có tải trọng lớn và có dạng khối hay dạng hộp như thùng hàng , thùng carton, khung pallet với ưu điểm chi phí đầu tư, vận hành và bảo trì thấp, luôn nằm trong các chọn lựa đầu tiên của doanh nghiệp cho việc thiết kế hệ thống băng tải vận chuyển sản phẩm.

cach-thuc-hoat-dong-va-lap-rap-he-thong-bang-tai-con-lan

Cách thức hoạt động

Nhà sản xuất con lăn sẽ chuẩn bị các đầu của trục con lăn rất chính xác - tạo ra đường kính trục, thông qua gia công hoặc mài, được dung sai đến một vài micron, để phù hợp với đường kính lỗ / bên trong của vòng bi được yêu cầu - để sản xuất hai ổ đỡ, ở hai đầu trục con lăn.

Tương tự, các ổ cắm rỗng bên trong hai trục chính giữa đối lập của thiết kế mới của dụng cụ đầu máy hàn, được gia công rất tinh vi, để tạo ra đường kính bên trong rất chính xác, do đó, dung sai đến một vài micrômet, so với đường kính bên ngoài của hai đầu đã chuẩn bị của trục con lăn.

Ngoài ra - hai trục trung tâm của hai trục gá trung tâm đối lập được căn chỉnh rất chính xác với nhau, xung quanh trục trung tâm của máy hàn con lăn (hiện nay laser thường được sử dụng cho việc này) khi máy hàn thực sự được lắp đặt.

Hộp chứa ổ trục cũng đã được thiết kế chính xác về sự liên kết trục - ví dụ - độ đồng tâm của mặt bích chặt chẽ và dung sai lệch tâm, xung quanh trục trung tâm của thành phần, là những yếu tố quan trọng của thiết kế hộp mực.

cach-thuc-hoat-dong-va-lap-rap-he-thong-bang-tai-con-lan

Do đó, khi dụng cụ được gắn trên hai đầu đối nhau của máy hàn con lăn hai đầu sẽ kẹp tất cả các thành phần vào vị trí trên máy - trước khi thực hiện trình tự hàn - đường kính bên trong được dung sai chặt chẽ của hai trục chính giữa giao diện với đường kính bên ngoài được dung sai chặt chẽ của hình chiếu trục - tự động đảm bảo rằng tất cả các thành phần con lăn được tự động căn chỉnh với trục trung tâm của trục con lăn. tức là Hai bộ dụng cụ đầu ngoài đối lập nhau đã tự động căn chỉnh trục trung tâm của ống con lăn với trục trung tâm của máy hàn con lăn – đồng thời dụng cụ trung tâm cái đã tự động căn chỉnh trục trung tâm của trục con lăn và do đó trục trung tâm của hai ổ lăn cũng - với trục trung tâm của máy hàn con lăn.

Do đó, quá trình căn chỉnh của tất cả các trục trung tâm của tất cả các bộ phận cấu thành, trong con lăn, không chỉ tự động - mà quan trọng hơn - được điều khiển tự động chính xác hơn - so với các phương pháp lắp ráp trước đây .

Lắp ráp bây giờ được điều khiển tự động

Nói cách khác, hoạt động lắp ráp máy hàn hiện là hoạt động lắp ráp cuối cùng trong quy trình sản xuất con lăn được rút ngắn nhiều - tự động đảm bảo rằng tất cả các trục trung tâm của tất cả các thành phần con lăn - tức là trục, ổ trục, ống đều được tự động đưa vào phù hợp với trục trung tâm của chính máy hàn.

cach-thuc-hoat-dong-va-lap-rap-he-thong-bang-tai-con-lan

Điều này chưa giải quyết được tất cả các vấn đề của nhà sản xuất ống lăn - tức là chúng ta vẫn còn thừa dung sai thương mại của nhà sản xuất ống con lăn, liên quan đến độ thẳng, độ không đều, độ dày của thành, v.v. - và với việc kiểm soát chặt chẽ dung sai gia công sàn xưởng, v.v. nhưng chúng ta có thể nói rằng rất nhiều 'phỏng đoán' hiện đã được loại bỏ khỏi câu hỏi về sự căn chỉnh trục con lăn, đối với nhà sản xuất con lăn.

Đổi lại, điều này chỉ có thể giúp ích cho việc lặp lại chất lượng và đẩy nhanh quá trình sản xuất - với tác dụng có lợi bổ sung là giảm chi phí đơn vị chung của mỗi con lăn được sản xuất.

Ý kiến ​​khác

Điều này cũng có nghĩa là kích thước / dung sai của lỗ khoan và kích thước / dung sai đường kính mặt bích của vỏ không còn có tầm quan trọng chính, cho các mục đích vị trí, trong quá trình hàn.

cach-thuc-hoat-dong-va-lap-rap-he-thong-bang-tai-con-lan

Khi dụng cụ trung tâm của đầu mối hàn nhấc các hình chiếu trục lên và kẹp các hộp mực vào mặt ngoài đối diện của ống con lăn - các hiệu ứng sau đây được quan sát thấy: -

Bằng cách xác định vị trí thông qua trục trung tâm của trục con lăn - khoảng cách giữa đường kính bên ngoài mặt bích của hộp mực và đường kính bên trong của phần lõm được gia công bên trong đầu ống - hoặc cách khác là đường kính bên ngoài của các đầu phải đối mặt của ống con lăn chính nó - đã được tính trung bình.

Hạt hàn hoàn toàn lấp đầy không gian này trong suốt chu trình hàn - bất kể vị trí chính xác của đường kính ngoài mặt bích so với đầu ống lăn.

Vietthongcung cấp cho khách hàng các dịch vụ băng tải, băng chuyền theo yêu cầu. Chúng tôi có thể giúp bạn chọn thiết kế băng tải phù hợp cho nhu cầu ứng dụng công nghiệpvà tạo ra một hệ thống dây đai và ròng rọc chất lượng cao sẽ hoạt động tốt trong nhiều năm tới. Liên hệ với Vietthongđể đáp ứng mọi nhu cầu về hệ thống băng tải thép của bạn.

Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107

Hotline: 0355 468 468

Email: congtyvietthong@gmail.com

 

Băng tải sử dụng con lăn thích hợp để di chuyển các sản phẩm có mặt phẳng đáy cứng, có tải trọng lớn và có dạng khối hay dạng hộp như thùng hàng , thùng carton, khung pallet
4.95 sao của 1986 đánh giá
Cách thức hoạt động và lắp ráp hệ thống băng tải con lăn
Cách thức hoạt động và lắp ráp hệ thống băng tải con lăn
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468