Băng Tải Hưng Thịnh
  • Mr.Trực
  • 0355 468 468
  • Ms.Liên
  • 0909 131 533
  • Ms.Huyền
  • 0283 716 4567
  • Mr.Thống
  • 093 881 7979

Nhôm là một kim loại màu trắng bạc, mềm, và nhẹ, có độ phản xạ cao, dẫn điện và dẫn nhiệt cao, không độc hại và chống mài mòn. Nhôm là kim loại có nhiều thành phần chiếm 1/12 vỏ trái đất. Tuy nhiến chúng ta không thể tìm thấy nhôm nguyên chất trong tự nhiên, chỉ có thể tìm thấy nhôm kết hợp với oxy và các yếu tố khác. Trong cuộc sống thường được gọi là hợp kim nhôm và được phân loại là hình dạng của nó như tấm nhôm, ống nhôm, vòng tròn nhôm. nhôm vuông, nhôm hình chữ nhật. Được gọi chung là các loại nhôm định hình
 

Giới thiệu khái quát

Đặc biệt thanh nhôm định hình là thanh nhôm đã được qua xử lý kim loại để tối đa hoá các đặc tính vật lý của nhôm, thích hợp cho các nhà thiết kế, các kỹ sư và nhà sản xuất. Nhôm định hình ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong rât nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. 
 
Nhôm định hình không chỉ là một loạt các thiết kế, mà còn mang lại những lợi thế đáng kể so với các vật liệu khác được tìm thấy trong tự nhiên. 
 
Những sản phẩm này có thể được đình hình bằng nhôm xử lý không gian tinh tế, tạo ra phong cách trang trí hiện đại, ấn tượng và mới lạ hơn bất kỳ vật liệu nào khác. Nhôm khi được sử dụng trong các công trình rất chắc chắn, có thể chịu được mọi áp lực của gió, không bị cong vênh, co ngót, oxy hoá và rỉ sét theo thời gian như một số sản phẩm thông thường trong điều kiện khắc nghiệt hoặc nước mặn khí hậu. 
 
Cách thức làm nên nhôm và nhôm định hình
 
Nhôm được ép khuôn rất dễ lắp ráp với nhiều loại kính và khoá khác nhau trên thị trường, tạo ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Có thể tạo ra những cánh cửa lớn, lên những bức tường hoành tráng mà không phải lo lắng về vấn đề xây dựng an toàn trong quá trình sử dụng. 
 
Để tạo ra nhôm định hình thì phải trải qua một số công đoạn sau. Tất cả các hình dạng tiêu chuẩn này được tạo ra bởi một số quy trình khác nhau, tuy nhiên quá trình lựa chọn chính là đùn. Khi các hình dạng thanh và thanh nhôm cơ bản được tạo ra, sau đó chúng có thể được gia công thành rất nhiều loại ứng dụng khác nhau. Ví dụ, nhiều bộ phận được sử dụng trong sản xuất máy móc và các bộ phận thiết bị, chẳng hạn như bu lông, đinh, đinh tán và ốc vít, tất cả đều được chế tạo từ một khuôn đùn tiêu chuẩn được sử dụng để tạo ra thanh nhôm và thanh. Các mảnh lớn hơn, chẳng hạn như khung cho hàng rào liên kết chuỗi, cũng có thể được tạo ra từ ép đùn nhôm tiêu chuẩn cho thanh nhôm và thanh hoặc ống nhôm rắn và rỗng.
 
Cách thức làm nên nhôm và nhôm định hình

Cách thức hoạt động 

Quá trình tạo ra các ép đùn nhôm tiêu chuẩn cũng giống như quá trình được sử dụng để tạo ra các ép đùn nhôm tùy chỉnh. Các vật liệu nhôm thô, được tái chế 99,9% nhôm, dưới dạng phôi đường kính bảy inch. Các phôi này rất dài, vì vậy phải cắt chúng xuống kích thước dễ quản lý hơn, tùy thuộc vào kích thước được yêu cầu theo yêu cầu của khách hàng. Các phôi được gia nhiệt trước khi chúng đến trạm đùn và sau đó được nung ở nhiệt độ cụ thể theo công thức hoặc yêu cầu của khuôn đùn tiêu chuẩn sẽ được sử dụng.
 
Sử dụng hơn 10.000.000 pound áp suất, các vật liệu nhôm sau đó được đẩy qua khuôn đùn tiêu chuẩn để tạo ra thanh và thanh nhôm, cũng như các ống và góc bằng nhôm đặc và rỗng. Lý do tại sao chúng được gọi là ép đùn nhôm tiêu chuẩn là vì chúng tôi sử dụng hình dạng, kích thước và tỷ lệ tiêu chuẩn cơ bản để tạo ra các sản phẩm này, thường được khách hàng của chúng tôi yêu cầu và sử dụng trên bảng. Ép đùn nhôm tùy chỉnh được tạo ra theo cùng một cách, nhưng sử dụng khuôn ép đùn được tạo riêng cho khách hàng dựa trên nhu cầu sản xuất độc đáo của họ.
 
Cách thức làm nên nhôm và nhôm định hình
 
Các thanh đùn và thanh nhôm hoặc ống nhôm rỗng sau đó được làm mát trên các bàn cực lớn, kéo dài và sau đó cắt, theo thứ tự. Nhôm cũng được làm cứng bằng nhiệt để giúp phát huy những phẩm chất vốn có của kim loại, như độ bền, độ bền và khả năng chống ăn mòn tự nhiên. 
 
Một số loại hình dạng nhôm phổ biến đó chính là ống nhôm. Ống là một loại thanh và thanh nhôm đã được rỗng bên trong thông qua việc sử dụng khuôn đùn tiêu chuẩn. Chúng có nhiều hình dạng khác nhau, nhưng những ống nhôm rỗng này có thể được sử dụng cho các thiết bị chế biến thực phẩm, như một phương tiện vận chuyển chất lỏng trong các bộ trao đổi nhiệt, trong các nhà máy xử lý nước và trong nhiều ứng dụng công nghiệp độc đáo khác. Từ ngành công nghiệp ô tô đến xây dựng, sản xuất và nhiều ngành công nghiệp khác nhau, có rất nhiều cuộc gọi và sử dụng cho các ống nhôm vuông, tròn, rắn và rỗng.
 
Cách thức làm nên nhôm và nhôm định hình
 
Các ống nhôm rỗng được làm bằng nhôm ép đùn tiêu chuẩn vừa mạnh mẽ vừa nhẹ, khiến chúng trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho các sản phẩm được hưởng lợi từ các vật liệu trọng lượng thấp. Người gia công nhôm có thể dễ dàng uốn cong, hình dạng, hình dạng và thanh máy và thanh nhôm với tốc độ cao theo yêu cầu thiết kế của khách hàng của chúng tôi. Giống như các kim loại khác, nhôm được đẩy qua khuôn đùn tiêu chuẩn cũng có thể được hàn, dán, nối, hàn và hàn theo nhu cầu cụ thể của khách hàng. Nhôm cũng có tính dẫn nhiệt tuyệt vời và là lựa chọn hàng đầu cho các thiết bị tản nhiệt và sử dụng trong tấm chắn nhiệt.
 
Chi phí ép đùn nhôm tiêu chuẩn So với các loại rèn kim loại khác và ngay cả khi so sánh với ép đùn nhôm tùy chỉnh, việc sử dụng khuôn đùn tiêu chuẩn là giải pháp hiệu quả nhất cho các nhà sản xuất. Khi bạn xem xét chi phí để tạo ra một khuôn đùn tùy chỉnh, bạn sẽ tốn ít chi phí hơn trước để bắt đầu tạo ra các đùn nhôm tiêu chuẩn vì bạn không phải thiết kế và tạo ra một khuôn tùy chỉnh. Mặc dù thực tế là ép đùn nhôm tiêu chuẩn là tiêu chuẩn, vẫn có rất nhiều phương sai được phép trong các khu vực có độ dày của tường và chiều dài của thành phẩm.
 
Cách thức làm nên nhôm và nhôm định hình
 
Tất cả các thanh nhôm định hình 30x30, 40x80,20x80,... cũng như các ống nhôm vuông, tròn, rắn và rỗng đều cần ít thời gian để hoàn thiện hơn các loại sản phẩm và sản phẩm khác sử dụng các loại kim loại khác. Có khả năng đúc và tạo ra các sản phẩm nhôm theo thông số kỹ thuật của nhà sản xuất sẽ giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
 
Nhôm định hình được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới ngày nay vì nó rất tiết kiệm chi phí và có khả năng bảo vệ tự nhiên khỏi sự ăn mòn thông qua một lớp trong suốt của một hợp kim gọi là nhôm oxit. Lớp này có thể được tăng cường thông qua các phương tiện hóa học và điện hóa để cung cấp sự bảo vệ thậm chí còn lớn hơn. Nếu những khách hàng có nhu cầu cần mua những sản phẩm nhôm định hình hãy đến với Việt Thống, là một nơi cung cấp những sản phẩm về nhôm định hình và các máy móc công nghiệp chắn chắn sẽ làm những khách hàng khó tính nhất hài lòng với những ưu đãi cũng như kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp. 
Cách thức làm nên nhôm và nhôm định hình. Nhôm định hình ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong rât nhiều lĩnh vực trong cuộc sống.
4.85 sao của 3344 đánh giá
Cách thức làm nên nhôm và nhôm định hình
Cách thức làm nên nhôm và nhôm định hình
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468