Băng Tải Hưng Thịnh
  • Mr.Trực
  • 0355 468 468
  • Ms.Liên
  • 0909 131 533
  • Ms.Huyền
  • 0283 716 4567
  • Mr.Thống
  • 093 881 7979

Con lăn bọc cao su ngày nay đã sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau như in ấn, chế biến gỗ, dệt may và giấy và bột giấy. Những sản phẩm này được biết đến với độ cứng đồng đều, hiệu ứng hóa học tối thiểu, kết quả in tốt nhất, chống tĩnh điện và tuổi thọ dài hơn. Ngoài ra, phạm vi này được đánh giá cao cho các tính năng của nó như khả năng chịu được nhiệt độ khác nhau và độ chính xác kích thước.
Chúng tôi biết có rất nhiều con lăn ngoài kia nhưng việc lựa chọn loại nào phù hợp nhất đối với doanh nghiệp là một điều khá khó khăn, nên cần xem xét lại các yếu tố nào để chọn được sản phẩm thích hợp. 
 

Sự vượt trội trong cấu tạo sản phẩm:

1. Về chất lượng con lăn bọc cao su

Được đánh giá là dùng loại cao su có chất lượng, chỉ sau polyurethane (PU). Nhưng cao su có nhiều trong môi trường tự nhiên, được nhiều người biết đến, có hai loại dùng để sản xuất hiện là loại cao su có nguồn gốc nhiên nhiên và cao su nhân tạo. 
 

2. Về tính chất vật lý

Cải thiện năng suất với con lăn bọc cao su

Chất liệu cao su khiến độ đàn hồi cực cao và được ứng dụng làm nhiều vật dụng trong đời sống. Mang lại rất nhiều lợi thế so với các chất đàn hồi và nhựa khác - nó mạnh hơn, cứng hơn, bền hơn và linh hoạt hơn. Đây cũng là điều khiến người tiêu dùng an tâm về sản phẩm.
 

3. Tính cơ học

Tính chất cơ học của cao su có thể được điều chỉnh thông qua hóa học, điều này tạo ra thật nhiều cơ hội chủ chốt  để giải quyết các vấn đề với các đặc tính hiệu suất không thể so sánh trong bất kỳ vật liệu nào khác. 
 
Đó là một điều tốt hơn so với các bộ phận được làm bằng các vật liệu khác, bởi vì  con lăn sẽ thường bị nứt, vỡ, rách, sưng, mài mòn và hư hỏng. Kết quả là, con lăn có thể làm hỏng và làm chậm hoạt động kinh doanh của bạn. Vì vậy bạn nên cân nhắc thật kỹ những yếu tố cấu tạo trước khi lựa chọn được con lăn phù hợp.
 
Cải thiện năng suất với con lăn bọc cao su
 

Nâng cao và cải thiện năng suất doanh nghiệp hiện tại

Khi nói đến yếu tố như năng suất thì ta cần phải làm rõ những giá trị sau là về thời gian và sự hao hụt mài mòn nguyên vật liệu, thường thì người ta sẽ đánh giá yếu tố đó bằng cách con lăn hoạt động và giá trị tiền tệ bỏ ra/ mang lại. Nhưng điều mà con lăn bọc cao su mang lại không chỉ có thế.
 

1. Thúc đẩy hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

Khi con lăn bọc cao su tiếp xúc thì ma sát rất ít, nếu trên đường tốc độ cao giúp tiết giảm đường kính tiếp xúc. 
 
Cải thiện năng suất với con lăn bọc cao su
 
Thêm vào đó là cách thức bảo quản phù hợp, chúng ta có thể vừa giữ được hình dạng của con lăn bọc cao su vừa ức chế quá nhiều dòng vật liệu đến con lăn, đây là khía cạnh thứ hai để tiết kiệm cao su. Do đó, tiêu thụ cao su trung bình có thể giảm hơn 20%, bằng 5 đến 7% chi phí chung, với rất ít hoặc không cần đầu tư thêm.
 

2. Thời gian sử dụng lâu dài, bền bỉ

Có cao su bao bọc con lăn sẽ hạn chế sự tiếp xúc các chất ào con lăn một cách trực tiếp. Điều này khiến con lăn sẽ không bị dơ, dễ bám bẩn, ...
 

3. Thuận lợi do việc tự động hóa:

Việc giảm sự quá tải các loại nguyên vật liệu là yếu tố chủ chốt khiến cho khách hàng muốn sử dụng con lăn bọc cao su cho doanh nghiệp, loại con lăn này thực hiện phần lớn các công việc với một thời gian ngắn hơn, chỉ cần bảo hành bảo trì định kỳ.
 
Cải thiện năng suất với con lăn bọc cao su
 
Giúp cho các tổ chức sản xuất sắp xếp công việc nhanh hơn, hiệu quả hơn với không sử dụng quá nhiều lao động làm tăng chi phí. Chúng tôi hiểu rằng máy móc và công nhân không nhất thiết phải làm việc theo trình tự thời gian mà người lao động và máy móc có thể hoạt động độc lập với nhau và chỉ điều chỉnh và hợp nhất kết quả không quá khó để kiểm soát, thì chúng tôi thấy một loạt các cải tiến khiến cho năng suất tăng lên đáng kể. 
 
Để tìm ra những dự trữ năng suất này, chúng tôi phải xem xét tất cả các quy trình của máy, đặc biệt là khi một vài trong số chúng được kết hợp trong một máy. Nhưng nếu đưa con lăn bọc cao su vào doanh nghiệp, xí nghiệp sản xuất sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí ở nhiều mặt quan trọng. Người lao động được tuyển sẽ là người có kinh nghiệm trong việc điều hành quản lí máy móc hơn và ít lao động chân tay lại. 
 
Những đặc điểm cấu tạo nên con lăn bọc cao su đã được người thiết kế tính toán rất kỹ về mặt khoa học đưa ra những thông số cho người dùng lựa chọn, các tính chất vật lý và hóa học của con lăn cũng được thử nghiệm kỹ càng nhất là về khả năng chịu lực trước khi đưa ra thị trường để tiêu thụ.
 

Cách bảo quản băng tải con lăn cao su

Bảo quản băng tải con lăn cao su đúng cách là một trong những điều quan trọng nhất bạn có thể làm trước khi nối băng tải vào hệ thống băng tải. Nhiều doanh nghiệp có sẵn một lượng dây đai băng tải dồi dào trong trường hợp cần sửa chữa hoặc thay thế khẩn cấp, và do đó họ phải biết cách bảo quản chúng đúng cách để tránh làm hỏng băng tải trước khi chúng được sử dụng.

1.Kiểm soát nhiệt độ lưu trữ

Vật liệu có thể thay đổi kích thước tùy theo nhiệt độ khắc nghiệt. Đặc biệt, cao su dễ bị ảnh hưởng bởi những thay đổi này vì nó có hệ số ma sát cao. Lý tưởng nhất là giữ các vật liệu được bảo quản trong nhiệt độ từ 40 ° F đến 80 ° F. Nhiệt độ cao hơn sẽ làm cho sản phẩm bị mềm, trong khi nhiệt độ lạnh hơn sẽ làm cho sản phẩm cứng lại. Nếu các bộ phận của bạn vượt quá khả năng chịu đựng sau khi được bảo quản, hãy đảm bảo để chúng ổn định trong 24 giờ trong môi trường dịu nhẹ.

Cải thiện năng suất với con lăn bọc cao su

2.Kiểm soát độ ẩm trong lưu trữ

Một số vật liệu dễ bị hút ẩm và chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng bởi mức độ ẩm. Khi quyết định cách bảo quản các bộ phận của bạn, hãy nhớ rằng độ ẩm tương đối trong môi trường phải ở dưới 75%. Sự ngưng tụ nên được tránh mọi lúc. Đối với những người không thể tránh được độ ẩm, hãy đảm bảo có thêm dung sai trên các kích thước của bộ phận. Ngoài ra, để sản phẩm ổn định trong môi trường được kiểm soát trong 24 giờ sẽ giảm thiểu sự thay đổi độ ẩm có thể gây ra.

3.Tránh tiếp xúc với ánh sáng

Cả sản phẩm cao su và nhựa đều phải được bảo vệ khỏi ánh sáng, đặc biệt là ánh sáng mặt trời và ánh sáng nhân tạo mạnh, tia cực tím. Để giúp giải quyết vấn đề này, trước tiên chúng tôi khuyên bạn nên cho các bộ phận vào túi polyetylen, sau đó bảo quản trong các-tông lớn hoặc các vật chứa trong suốt khác.

4.Tránh tiếp xúc với Oxy và Ozone

Ôxy (O2) và Ôzôn (O3) có thể gây hại cho các sản phẩm cao su, vì vậy nếu có thể, tốt nhất nên cất các bộ phận trong hộp kín. Điều này sẽ bảo vệ chúng khỏi không khí lưu thông và sẽ giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực tiềm ẩn. Việc tiếp xúc với ôzôn đặc biệt gây hại và có thể gây ra sự cắt (đứt) chuỗi polyme xương cacbon thành các chuỗi nhỏ hơn. Để duy trì tính toàn vẹn và hình dạng của các sản phẩm cao su, hãy để chúng tránh xa các thiết bị tạo ra ôzôn như động cơ điện, đèn hơi thủy ngân và thiết bị điện cao thế.

Chúng tôi hy vọng 4 mẹo bảo quản các bộ phận bằng cao su và nhựa này sẽ giúp bảo vệ sản phẩm của bạn. Những điều này đặc biệt quan trọng đối với các bộ phận có cấu hình tùy chỉnh . Kiểm soát môi trường lưu trữ có thể rất khó khăn, nhưng với sự bảo vệ phù hợp, các bộ phận của bạn sẽ tiếp tục hoạt động như kế hoạch.

Công ty của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh các sản phẩm về các loại con lăn và băng tải hàng nên nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý về chất lượng, hình dáng sản phẩm thì hãy liên hệ với chúng tôi qua website hoặc số điện thoại để chúng tôi tư vân hỗ trợ. Xin chân thành phục vụ.
Cải thiện năng suất với con lăn bọc cao su. Con lăn bọc cao su ngày nay đã sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau như in ấn, chế biến gỗ, dệt may và giấy và bột giấy.
4.85 sao của 1444 đánh giá
Cải thiện năng suất với con lăn bọc cao su
Cải thiện năng suất với con lăn bọc cao su
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468