Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

Chọn băng tải phù hợp cho Pallet

Việc vận chuyển pallet rất quan trọng đối với các ứng dụng phân phối, sản xuất và quy trình làm việc

Pallet là gì?

Pallet chính là một trong những khung phẳng sử dụng để cố định hàng hóa mỗi khi hàng được nâng lên bởi xe nâng, tời nâng hoặc những thiết bị vận chuyển hàng hóa khác. Pallet với cấu tạo cơ bản của một đơn vị có lượng tải cho phép di chuyển và bỗ xếp vào kho một cách tốt nhất. Sản phẩm công nghiệp này hiện nay đang được sử dụng khá phổ biến rộng rãi trong kho vận và vận chuyển hàng hóa. Pallet giúp cho việc bốc xếp, di chuyển hàng hóa trong khó, giữa các phương tiện trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Pallet không chỉ được làm từ chất liệu bằng kim loại, sắt, thép mà còn được làm từ nhựa, gỗ, giấy,…

Băng tải pallet vận chuyển ván trượt, pallet, tấm và các tải trọng cực nặng khác. Điều này có thể được thực hiện với dây chuyền, dây đai, con lăn hoặc thậm chí là chuyển bóng. Giải pháp vận chuyển pallet là rất quan trọng cho dòng sản phẩm hoặc quy trình nhanh chóng, hiệu quả. Đưa ra các tùy chọn, loại băng tải nào phù hợp với bạn?

Vận chuyển pallet khó hơn vận chuyển các gói hàng hoặc thùng hàng vì pallet nặng hơn, cồng kềnh hơn và khó xử lý hơn. Thùng phuy, thùng chứa rời và tải đơn vị có thể khó khăn hơn do các đặc tính khác nhau, vì vậy điều quan trọng là phải xem xét trước tất cả các yếu tố.

Chọn băng tải phù hợp cho Pallet

Làm thế nào để bắt đầu một dự án băng tải pallet

 1. Tải của bạn là gì? Đánh giá tải trọng là rất quan trọng đối với các dự án băng tải pallet. Nhìn vào thiết kế pallet (chân, dây, khối). Nó có phải là một đường trượt? Nó nặng bao nhiêu? Các tải trọng khác – các thùng chứa số lượng lớn, như thùng, phuy và các loại khác – cần được xác định. Các hệ thống này thường vận chuyển các thành phần lớn, tải trọng đang trong quá trình làm việc và các vật nặng khác. Bạn có thể nghĩ rằng bạn đang vận chuyển một pallet tiêu chuẩn, nhưng hãy xem xét tất cả các đặc điểm của nó để chắc chắn rằng bạn hiểu chúng.
 2. Môi trường là gì? Các loại băng tải này thường được sử dụng trong các môi trường sản xuất hoặc chế biến có nhiệt độ cao, các mảnh vụn trong không khí, độ ẩm hoặc dầu. Xác định các yếu tố này khi bạn tiến lên phía trước. Xem Băng tải trong môi trường khó khăn để biết thêm thông tin.
 3. Bạn sẽ tải và dỡ nó như thế nào? Có liên quan đến một người xếp hàng không? Các pallet đang được xếp hàng trống và được lấp đầy bằng tay hay bằng rô bốt thông qua quy trình? Xe nâng hoặc các thiết bị khác có đặt hoặc lấy pallet ở hai đầu của băng tải không? Điều này giúp bạn xác định nhu cầu của mình trong suốt dự án.

Bây giờ, chúng ta có thể chuyển sang các loại băng tải khác nhau và khi nào bạn có thể chỉ định chúng.

Chọn băng tải phù hợp cho Pallet

Hệ thống con lăn truyền động bằng xích

Hệ thống con lăn truyền động xích có thể được chỉ định cho nhiều ứng dụng tích tụ và vận chuyển khác nhau đối với pallet, cấu kiện nặng, thùng phuy và các tải trọng đơn vị khác. Các hệ thống này truyền động các con lăn của chúng bằng dây xích, điều này cung cấp cho chúng sức mạnh cần thiết để di chuyển những vật nặng này. Chúng có sẵn trong cấu hình thẳng và cong và dễ dàng tích hợp để chuyển góc.

 • Băng tải pallet dẫn động bằng xích với trục lục giác: công suất 2.000 pound với giá đỡ cứ sau 5 feet.
 • Hệ thống dẫn động bằng xích hạng nặng: sức chứa 1.000 pound với giá đỡ cứ sau 5 feet.
 • Hệ thống tích lũy được hỗ trợ điều khiển bằng dây chuyền: truyền tải chiều rộng lên đến 36,25 "(lý tưởng cho các pallet nhỏ hơn và tải trọng lớn).
 • Băng tải tích tụ pallet băng tải phẳng: sử dụng ở những nơi cần tích tụ áp suất bằng không, độ cao thấp (12 ″) và các tâm con lăn gần nhau. Băng tải này lý tưởng để tích lũy các sản phẩm lớn hơn, pallet và các tải trọng đơn vị khác.
 • Hệ thống tích lũy hạng nặng, không áp suất  (con lăn 2,5 inch hoặc con lăn 3,5 " ): lý tưởng cho các pallet, thùng phuy và các tải trọng nặng khác không thể tiếp xúc với nhau trong quá trình vận chuyển / tích tụ.
 • Băng tải cong, truyền động bằng xích

Chọn băng tải phù hợp cho Pallet

Khi nào sử dụng hệ thống truyền động bằng xích: 

Đây là những loại băng tải được lựa chọn cho những môi trường khó khăn, bẩn nơi có các mảnh vụn, dầu hoặc hơi ẩm trong không khí. Chúng là cơ sở để vận chuyển và tích lũy các tải nặng, khó khăn trong môi trường sản xuất hoặc kho bãi khắc nghiệt. Sử dụng chúng trong các ứng dụng nặng nói chung cho pallet, ván trượt và thùng phuy, hoặc trong các hoạt động lắp ráp tiến bộ cho hàng hóa sản xuất quy mô lớn. Các mô hình tích lũy hoạt động tốt cho việc phân loại với việc loại bỏ tại bất kỳ thời điểm nào của quy trình, mà không ảnh hưởng đến việc “nâng” sản phẩm ra khỏi băng tải. Hệ thống điều khiển bằng dây chuyền thường được lựa chọn để ghép nối với rô bốt, hệ thống đóng gói hoặc tích hợp máy khác.

Chọn băng tải phù hợp cho Pallet

Hệ thống dây chuyền kéo

Băng tải xích kéo kéo tải từ điểm gốc đến điểm cuối trên băng tải. Chúng không dựa vào con lăn hoặc dây đai để hỗ trợ tải trọng. Một số loại mặt hàng có thể không có đặc tính tải phù hợp với con lăn. Những băng tải này là tuyệt vời cho các ứng dụng nhiệt độ cao. Băng tải xích kéo có thể chịu tải lên đến 6.000 pound và bảo trì thấp. Vì không có bất kỳ con lăn nào, chúng tương đối nhỏ gọn khi không gian là quan trọng. Chúng có thể đảo ngược và có thể cong hoặc thẳng.

 • Băng tải Pallet xích kéo hạng nặng : Băng tải pallet hạng nặng cho phép bạn chuyển tải các pallet với bảng boong dưới cùng được định hướng vuông góc với hướng di chuyển. Với tổng công suất lên đến 6.000 pound và chiều rộng khung lên đến 104-1 / 2 ″, chúng rất lý tưởng để xử lý các tải pallet nặng. Chọn 2 hoặc 3 sợi xích và nhiều loại kích cỡ và tốc độ truyền tải.
 • Kéo Xích Pallet Xử lý Tích lũy Băng tải: Băng tải DCEZ vận chuyển các tải pallet và duy trì áp suất bằng không, hệ thống tích lũy khuếch tán giúp các tải không va chạm vào nhau trên dây chuyền. Với công suất tối đa lên đến 12.000 pound và chiều rộng khung lên đến 104-1 / 2 ″, chúng rất lý tưởng để tạo ra một hàng hoặc bộ đệm cho các pallet rất nặng hoặc hàng loạt.
 • Băng tải tích lũy xử lý Pallet kéo xích với các ổ đĩa riêng lẻ: Vì các tải không bao giờ chạm vào nhau, đây là những băng tải lý tưởng để tạo ra một dòng pallet hoặc các tải khác đồng nhất. Các băng tải này được tích tụ áp suất bằng không.

Chọn băng tải phù hợp cho Pallet

Khi nào nên chọn xích kéo: Khi tải không phù hợp với con lăn. Chúng rất phù hợp cho các pallet có chân được định hình. Điều này có thể là do bản chất của pallet hoặc vật phẩm được vận chuyển. Vì xích kéo sẽ kéo tải thay vì hỗ trợ nó hoàn toàn như con lăn, các đặc tính của tải phải được hiểu đầy đủ khi bạn tiến bộ. Các băng tải này hoạt động tốt hơn hầu hết các loại khác trong môi trường nhiệt độ cao. 

Chọn băng tải phù hợp cho Pallet

Băng tải con lăn dẫn động bằng dây đai Poly-v

Băng tải poly-v có sẵn trong cả mô hình vận chuyển và tích hợp với hệ thống EZLogic. Chúng còn được gọi là băng tải PLV. Thiết kế của chúng vốn yên tĩnh hơn so với xích kéo hoặc băng tải con lăn dẫn động bằng xích. Chúng được bảo trì tương đối thấp so với các loại băng tải pallet khác.

Trên: dây curoa truyền động dạng cuộn. Con lăn 1,9 "ở bên trái, và con lăn có đường kính 2,5" ở bên phải.

Khi nào sử dụng hệ thống poly-V: Khi bạn cần hoạt động êm ái hơn, hệ thống poly-v là lựa chọn phù hợp do giảm độ ồn và độ rung. Những băng tải này phù hợp với tải trọng pallet hoặc tang trống cồng kềnh, tương đối nhẹ hơn (so với xích kéo và băng tải điều khiển bằng xích). Họ có xu hướng yêu cầu bảo trì ít hơn. 

Chọn băng tải phù hợp cho Pallet

Băng tải pallet chạy bằng dây đai nhựa

Hệ thống vận chuyển pallet đai nhựa xử lý pallet có chân, tấm trượt và các tải trọng khác mà bạn không thể vận chuyển trên con lăn hoặc không thể xử lý trên xích kéo. Các băng tải này được chế tạo với các điều khiển tích tụ EZLogic, làm cho chúng trở nên lý tưởng cho các sản phẩm không được tiếp xúc với nhau trên đường băng tải. Chiều rộng đai từ 30,1 ”đến 73,6” phù hợp với nhiều kích cỡ tải trọng khác nhau.

Khi nào nên sử dụng đai nhựa: Đai nhựa rất thích hợp để hỗ trợ toàn bộ tải trọng, chẳng hạn như pallet có chân, tấm trượt và tải đơn. Sử dụng đai nhựa ở những nơi không thể đỡ tải bằng con lăn hoặc xích kéo. 

Chọn băng tải phù hợp cho Pallet

Băng tải trọng lực để xếp dỡ pallet

Băng tải con lăn trọng lực hạng nặng , chuyển bi hoặc ray băng tải gắn trên sàn có thể chuyển tải pallet và tải trọng lớn. Chúng không yêu cầu nguồn điện và vì chúng không có các bộ phận cơ giới nên chúng cần ít bảo dưỡng hơn nhiều.

Khi nào sử dụng băng tải trọng lực để xếp dỡ pallet: Tuyệt vời cho tải trọng nhẹ hơn, lớn hơn có thể được đẩy bằng tay hoặc vận chuyển an toàn ở độ cao thích hợp. Bạn cũng có thể chuyển nhiều loại tải với trọng lực ngắn hoặc chuyển bóng được định cấu hình đúng cách. Đường ray trọng lực gắn trên sàn được đặt ở góc chính xác có thể xử lý một số tải trọng được xếp dỡ để giúp vận chuyển dễ dàng hơn, bảo trì thấp hơn và hiệu quả hơn, đặc biệt là so với các giải pháp thay thế khác.  

Tìm giải pháp xử lý phù hợp

Xác định tải, phương pháp xử lý, quy trình và môi trường ứng dụng của bạn là những bước quan trọng để đưa ra lựa chọn đúng đắn. Nếu bạn cần hỗ trợ, hãy liên hệ với Việt Thống Hưng Thịnh ngay hôm nay.

4.75 sao của 1677 đánh giá
Chọn băng tải phù hợp cho Pallet
Chọn băng tải phù hợp cho Pallet
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Ngày nay, băng tải công nghiệp đang được sử dụng rất nhiều trong quá trình sản xuất...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468