Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

Con lăn bọc cao su là giải pháp hiệu quả cho nhiều ngành công nghiệp

Với lịch sử phát triển khoa học từ quá khứ đến hiện tại, ngành công nghiệp cao su ngày nay cung cấp các sản phẩm có độ bền cao, hiệu quả về chi phí và có thể tùy chỉnh cao cho nhiều ứng dụng công nghiệp. Một ví dụ điển hình về lợi ích của các bộ phận cao su trong thiết bị công nghiệp có thể được nhìn thấy trong sự phát triển của hệ thống con lăn từ da, gỗ và kim loại đến sự hợp tác giữa kim loại và cao su với kim loại chỉ đơn thuần là cốt lõi của con lăn công nghiệp hiện đại và cao su chịu lực tiếp xúc bề mặt.

Khái quát sơ lược về dây băng tải đầu tiên là cuộc cách mạng công nghiệp khi tạo ra dây đai bằng vải và da, sau này phát triển thành băng tải con lăn tự động để xử lý các vật nặng hơn như kim loại và gỗ. Về mặt lịch sử, sự chuyển dịch sang công nghệ mới này cho phép sản xuất hàng hóa với tốc độ nhanh hơn và chính xác hơn so với các đối thủ cạnh tranh của họ” và dây chuyền lắp ráp đã trở thành một yếu trong công nghiệp.
 
Con lăn bọc cao su là giải pháp hiệu quả cho công nghiệp
 
Các con lăn tự độ của hệ thống băng tải này, thường được làm bằng kim loại nhẹ. Ngày nay, vật lý cơ bản tương tự đằng sau cuộc cách mạng băng tải con lăn mở rộng đến con lăn bọc cao su có thể được sử dụng độc lập và trong nhiều loại máy móc công nghiệp.
 
Với các ngành công nghiệp nặng hơn, chẳng hạn như khai thác mỏ, cần nên sử dụng con lăn băng tải cao su trong hệ thống của họ. Ngành công nghiệp dầu khí dựa vào băng tải con lăn cao su gân V cho các dự án pipelay nhằm mở rộng sản xuất và vận chuyển tài nguyên thiên nhiên.
 
Trong những trường hợp này, cao su là một lợi thế hiện đại khác biệt vì nó bền hơn kim loại, dễ bị nứt, gỉ và các dạng hư hỏng khác theo thời gian. Cao su không chỉ đàn hồi tốt hơn, nó còn xử lý các vật nặng hơn tốt hơn vì nó có tính linh hoạt và tự nhiên cho phép phân bổ trọng lượng đều khắp con lăn thay vì áp lực tập trung tại điểm tiếp xúc.
 
Con lăn bọc cao su là giải pháp hiệu quả cho công nghiệp
 
Con lăn cao su có vô số kích thước và hình dạng. Từ đồng hồ cát, đến hình chữ V, từ con lăn băng tải và con lăn băng tải ống, đến con lăn rọc và con lăn nhà máy giấy, có thể dễ dàng đáp ứng các thông số kỹ thuật tùy chỉnh với polyurethane đúc tùy chỉnh.
 
Với độ dài và bức xạ, màu sắc và độ cứng khác nhau, chúng phục vụ nhiều ngành công nghiệp bao gồm ô tô, thực phẩm, nông nghiệp, dệt may và dầu khí. Một tùy chỉnh bổ sung xảy ra ở độ dày của lớp phủ cao su đúc tùy chỉnh và liệu nó được gắn vào một hình trụ hở hay thanh đặc ở lõi. Hình ảnh của các kích cỡ và loại khác nhau có thể được nhìn thấy ở đây.
 
Ít tốn kém hơn so với sản xuất kim loại, bền hơn và có thể tùy chỉnh nhiều hơn, con lăn cao su đúc tùy chỉnh chắc hẳn đã từng có vẻ tương lai đối với các doanh nghiệp sử dụng thiết bị gỗ, da và kim loại. Ngày nay, tỷ lệ sản xuất sẽ giảm mạnh và chi phí kinh doanh sẽ tăng đáng kể nếu con lăn cao su đúc tùy chỉnh không còn được cung cấp cho thế giới công nghiệp.
 
Con lăn cao su có vô số kích thước và hình dạng. Từ hình dạng giống chiếc đồng hồ cát, đến hình chữ V, từ con lăn băng tải và con lăn băng tải ống, đến con lăn rọc và con lăn nhà máy giấy, có thể dễ dàng đáp ứng các thông số kỹ thuật tùy chỉnh với polyurethane đúc tùy chỉnh.
 
Con lăn bọc cao su là giải pháp hiệu quả cho công nghiệp
 
Với độ dài và bức xạ, màu sắc và độ cứng khác nhau, chúng phục vụ nhiều ngành công nghiệp bao gồm ô tô, thực phẩm, nông nghiệp, dệt may và dầu khí. Một tùy chỉnh bổ sung xảy ra ở độ dày của lớp phủ cao su đúc tùy chỉnh và liệu nó được gắn vào một hình trụ hở hay thanh đặc ở lõi.
 
Ít tốn kém hơn so với sản xuất kim loại, bền hơn và có thể tùy chỉnh nhiều hơn, con lăn cao su đúc tùy chỉnh chắc hẳn sẽ được ứng dụng trong tương lai đối với các doanh nghiệp sử dụng thiết bị gỗ, da và kim loại. Ngày nay, tỷ lệ sản xuất sẽ giảm mạnh và chi phí kinh doanh sẽ tăng đáng kể nếu con lăn cao su đúc tùy chỉnh không còn được cung cấp cho các ngành công nghiệp.
 

Con lăn cao su của Việt Thống Hưng Thịnh có gì?

Các nhà sản xuất con lăn cao su của chúng tôi được sản xuất từ vật liệu chất lượng cao và dưới sự giám sát của bộ kiểm soát chất lượng, nó được kiểm tra trên các thông số khác nhau để có chức năng tốt hơn. Con lăn bọc cao su là có các tính năng đặc biệt như tuổi thọ cao, băng tải con lăn... được sử dụng trong ngành công nghiệp bao bì, nhãn mác, giấy, gỗ, đồ họa, chế biến...
 
Con lăn bọc cao su là giải pháp hiệu quả cho công nghiệp

Thông số kỹ thuật chung:

 • Đường kính ngoài: Ø60, Ø76, Ø89, Ø114

 • Độ dày cao su: 5mm, 10mm, 12mm,15mm...
 • Bề mặt cao su trơn hoặc sẻ rãnh
 • Màu cao su: đen, xanh, vàng, đỏ...
 • Nhận bọc con lăn cao su theo yêu cầu
 • Con lăn cao su có nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau, trong đó gồm phần lõi và phần bọc cao su bên ngoài.

Cấu tạo con lăn bọc cao su

Lõi con lăn được làm bằng sắt để đảm bảo vận hành liên tục với tốc độ cao. Trục con lăn được thiết kế với các rãnh xoắn để tạo độ ma sát cũng như giúp bụi bên trong có thể thoát ra ngoài trong quá trình sản xuất. Vỏ ngoài là lớp cao su giúp tăng tuổi thọ của con lăn thép.
 

Ưu điểm của con lăn cao su

 • Trong các dây truyền sản xuất, hệ thống vận chuyển, con lăn cao su đóng vai trò quan trọng, giúp vận chuyển hàng hóa êm ái, thuận tiện và đem lại hiệu quả cao.
 • Khả năng chống mài mòn, chống bám dính và hệ số ma sát thấp, có thể vận chuyển nhiều dòng sản phẩm khác nhau.
 • Nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau phù hợp cho từng lĩnh vực sản xuất.
 • Con lăn có khả năng chống tĩnh điện tốt

Nhược điểm 

Con lăn bọc cao su là giải pháp hiệu quả cho công nghiệp

Một số cao su có thể cồng kềnh hoặc dày, có thể là một bất lợi nếu hy vọng tạo ra một cái nhìn kín đáo. Cao su cũng có độ nhớt cao, chống lại lực cho phép chất lỏng chảy ra. Đây là một bất lợi nếu sử dụng cao su trong cách nhiệt. Cao su này phải được hút chân không và khử khí để ngăn bong bóng bị mắc kẹt trong cao su. Cao su cũng có thể chống lại sự đóng rắn (được gọi là sự ức chế đóng rắn) nếu tiếp xúc với các chất có chứa lưu huỳnh hoặc đất sét. Ngoại trừ cao su silicone lỏng, tất cả các loại cao su silicone đều dễ mắc phải những nhược điểm này.
 

Ứng dụng của con lăn cao su:

 • Ứng dụng con lăn vào sản xuất giúp nâng cao hiệu quả sản xuất, đẩy nhanh tiến độ công việc và giảm sức lao động.
 • Con lăn cao su được sử dụng trong ngành in ấn, sản xuất bao bì, may mặc...cNgoài ra, còn được sử dụng trong các ngành công nghiệp nặng như ép nhựa, sản xuất kính... 
 • Tùy vào từng mặt hàng cần vận chuyển cũng như nhu cầu lắp đặt của khách hàng mà lựa chọn kích thước con lăn phù hợp.

Các phụ kiện cần có để lắp đặt năng lượng điện mặt trời

Để một hệ thống năng lượng điện mặt trời có thể đưa vào sử dụng hay hoạt động hiệu quả thì những phụ kiện đi kèm đóng vai trò hết sức quan trọng vào quá trình ấy. Tuy nhiên, không phải nhà đầu tư nào cũng nắm rõ được tất cả các phụ kiện cần thiết. Vì vậy, sau đây Việt Thống Hưng Thịnh sẽ đưa ra cái nhìn tổng quan về tất cả phụ kiện cần sử dụng trong một hệ thống điện mặt trời.
 

1.Giàn khung lắp đặt năng lượng mặt trời

Nhiều nhà đầu tư khi lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời chỉ quan tâm đến các tấm pin hay phụ kiện điện liên quan mà không chú trọng đến các yếu tố quan trọng khác. Đặc biệt phải kể đến chất lượng giàn khung lắp đặt.
 
Tuy nhiên, để những tấm pin mới đảm bảo được sự ổn định và hiệu suất tốt nhất trong quá trình hoạt động thì khung giàn cần phải chắc chắn, ổn định, vững chãi và chất lượng. Chính vì vậy, việc lựa chọn phụ kiện nhôm cho giàn khung là điều mà các nhà đầu tư cần chú trọng.
 

2.Các phụ kiện quan trọng trong việc lắp đặt giàn khung

Tiếp địa khung nhôm pin năng lượng mặt trời

Tiếp địa khung nhôm pin năng lượng mặt trời bao gồm kẹp tiếp địa tấm pin và kẹp tiếp địa thanh rail được nối bởi dây cáp đồng trần sau đó dẫn tới cọc tiếp địa.
 
Con lăn bọc cao su là giải pháp hiệu quả cho công nghiệp

Kẹp tấm pin

 • Kẹp tấm pin mặt trời: Kẹp tấm pin dùng để cố định các tấm pin năng lượng mặt trời trong thanh rail nhôm hoặc xà gồ. Kẹp tấm pin mặt trời với đủ mọi kích cỡ, phù hợp với mọi loại pin trên thị tường hiện nay.
 • Kẹp tấm pin chứ U: Được sử dụng trong điều kiện môi trường bên ngoài nên cũng được sỡ hữu những đặc điểm giúp tương thích với thời tiết khắc nghiệt.
 • Kẹp biên tấm pin 40mm hình chữ Z:  Kẹp biên tấm pin chữ Z dùng để kẹp tấm pin năng lượng mặt trời ở cuối dãy mỗi tấm pin dùng được cho thanh rail nhôm  2100mm và 42000mm.
 • Bát kèm giữa tấm pin: Dùng để kẹp giữa 2 tấm pin năng lượng mặt trời lại với nhau, dùng được cho thanh rail 2100mm và 42000mm.

Thanh rail nhôm

Dùng để bắt tấm pin năng lượng mặt trời dùng cho mái tôn, mái ngói, mái bê tông, solar farm… với chất liệu bằng nhôm siêu nhẹ làm giảm tải cho mái nhà.
 
Nếu bạn muốn biết thêm thông tin các nghiên cứu điển hình về phụ kiện năng lượng mặt trời hay tìm kiếm một con lăn băng tải phù hợp cho nhà máy thì hãy gọi cho chúng tôi theo số 0355 468 468 ngay hôm nay để được tư vấn viên hướng dẫn. Chúng tôi ở đây để lắng nghe câu hỏi về của bạn và giúp cung cấp cho bạn các giải pháp hoàn chỉnh.
4.75 sao của 2871 đánh giá
Con lăn bọc cao su là giải pháp hiệu quả cho công nghiệp
Con lăn bọc cao su là giải pháp hiệu quả cho công nghiệp
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình là sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong đời sống nói chung...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468