Băng Tải Hưng Thịnh
  • Mr.Trực
  • 0355 468 468
  • Ms.Liên
  • 0909 131 533
  • Ms.Huyền
  • 0283 716 4567
  • Mr.Thống
  • 093 881 7979

Băng tải khung nhôm định hình góc lớn là ứng dụng rộng rãi của máy móc và thiết bị vận chuyển vật liệu rời liên tục. Băng tải có cạnh hình sóng và vách ngăn ngang được lựa chọn, rất phù hợp với băng tải góc lớn. Cấu trúc đơn giản và đa chức năng 

Phạm vi ứng dụng của băng tải khung nhôm định hình

Băng tải khung nhôm định hình có góc nghiêng lớn có thể sử dụng trong các ngành sản xuất như than, nhà máy hóa chất, vật liệu xây dựng trang trí, công nghiệp luyện kim, cơ điện, công nghiệp nhẹ, thực phẩm, cảng biển, tàu thủy, nhà máy nhiệt điện, v.v. 
Nhiệt độ làm việc tại nơi làm việc Lượng tích lũy vận chuyển các loại nguyên liệu thô phân tán khác nhau trong phạm vi -15 C-40 C là 0,5-2,5t / m3. Nó được sử dụng để vận chuyển khi giá đỡ ống lồng được kéo hoặc lấy, hàng hóa được xử lý từ nguyên liệu thô đến sản xuất, và kết thúc băng tải khung nhôm định hình, kết nối ngang (hoặc dọc) có thể trơn tru. Các vật liệu trong điều kiện như: nhiệt độ cao, axit, kiềm, dầu, do lượng khí cung cấp lớn nên rất thích hợp cho việc vận chuyển có góc nghiêng lớn và phương thẳng đứng 90, có thể vận chuyển liên tục. Nguyên liệu thô như dung môi phải có băng tải phù hợp. Băng tải khung nhôm định hình sử dụng các cạnh và màng chắn hình sóng, với công nghệ tuyệt vời, cấu trúc mới lạ, phạm vi góc nghiêng lớn khối lượng hàng hóa lớn, tổng diện tích nhỏ, tiêu thụ năng lượng thấp và ít tiếng ồn. Nó có ưu điểm là hoạt động ổn định, tuổi thọ lâu dài, khả năng lựa chọn mẫu mã và thông số kỹ thuật. Đây là thiết bị băng tải lý tưởng có góc nghiêng lớn.
 
dac-diem-hoat-dong-va-pham-vi-ung-dung-cua-bang-tai-khung-nhom-dinh-hinh
 
Băng tải khung nhôm định hình với cấu tạo máy băng tải khung nhôm định hình đơn giản và đa chức năng. 
Chế độ truyền động: truyền động giảm tốc, trống điện lái xe. 
Lĩnh vực ứng dụng: công nghiệp nhẹ, thiết bị điện tử, thực phẩm, nhà máy hóa chất, sản xuất công nghiệp gỗ, băng tải khung nhôm định hình số 5, vàng, khai thác mỏ, thiết bị cơ khí và các ngành sản xuất khác. Cấu trúc đơn giản của máy băng tải lên dốc bằng hợp kim nhôm đa chức năng, máy băng tải dạng ống lồng, nhà sản xuất băng tải
Băng tải khung nhôm định hình phải là một thiết bị vận chuyển liên tục được làm bằng băng tải mềm làm chất mang plasmid nguyên liệu. Theo nguyên lý cơ bản của truyền lực ma sát, dây đai được dẫn động bởi con lăn của hệ thống truyền động, dây đai được biến thành tang trống, và dây đai được kéo bởi một trục khuỷu dạng ống lồng. Băng tải khung nhôm định hình đã trở thành một trong những thiết bị máy móc chủ lực trong tất cả các công đoạn sản xuất. Băng tải khung nhôm định hình có các đặc điểm của cấu trúc tuyệt vời, khả năng thích ứng mạnh mẽ, chịu ma sát thấp, tuổi thọ cao, bảo trì thuận tiện và bảo trì chi tiết.
 
dac-diem-hoat-dong-va-pham-vi-ung-dung-cua-bang-tai-khung-nhom-dinh-hinh
 
Trước khi vận hành băng tải khung nhôm định hình, cơ quan quản lý trước tiên phải xác định rằng thiết bị, nhân viên và đồ vật của băng tải khung nhôm định hình đang ở trong tình trạng an toàn chi tiết. Thứ hai, kiểm tra tất cả các bộ phận bình thường, kiểm tra xem tất cả các tuyến đường thiết bị điện có bình thường không và tất cả bình thường có thể được đầu tư vào hoạt động hay không. Đảm bảo kiểm tra sai số giữa điện áp làm việc của nguồn điện đóng cắt và dòng điện định mức của thiết bị. Thị trường bán băng tải khung nhôm định hình

Đặc điểm kỹ thuật hoạt động của băng tải khung nhôm định hình trong công việc:

1. Bước tiếp theo là mọi thứ đều bình thường. Cấu trúc đơn giản, cấu hình hợp kim nhôm định hình đa chức năng, dây leo, vận chuyển, băng tải khung nhôm định hình, băng tải loại tích lũy, băng tải khung thép tròn
2. Tắt công tắc nguồn chính của từng mạch nguồn và kiểm tra xem mọi thứ có bình thường không. Mọi thứ đều bình thường: thiết bị không di chuyển, đèn báo hoạt động của băng tải tắt, nguồn điện biến tần và đèn hiển thị công suất đầu ra của máy móc thiết bị khác, và màn hình hiển thị công suất biến tần đều bình thường (không có thông tin hiển thị mã sự cố).
3. Theo quy trình sản xuất, lần lượt từng thiết bị điện được khởi động, và thiết bị điện tiếp theo được khởi động khi mọi thứ đều bình thường đối với thiết bị điện cuối cùng (động cơ hoặc máy móc thiết bị khác vượt quá tốc độ bình thường và mọi điều kiện bình thường).
 
dac-diem-hoat-dong-va-pham-vi-ung-dung-cua-bang-tai-khung-nhom-dinh-hinh
 
Trong quá trình vận hành của băng tải khung nhôm định hình cần tuân theo các yêu cầu về phương án thiết kế của mục tiêu vận chuyển và phương án thiết kế về khả năng làm việc của băng tải khung nhôm định hình. 
Thứ hai, cần giảm đầu tư dự án vào ngành xây dựng và giảm độ chua, kiềm của giao thông vận tải. Tất cả các loại nhân viên không được phép chạm vào bộ phận vận hành của băng tải khung nhôm định hình. Nhân viên chuyên nghiệp không được chạm vào kỹ thuật điện của băng tải khung nhôm định hình, băng tải khung nhôm định hình phẳng, các bộ phận khí, nút vận hành, v.v. Sau đó, ở băng tải khung nhôm định hình kiểu tích tụ và kiểu máng, bộ truyền động không được sử dụng làm công tắc cách ly quản lý nền, nếu cần bảo trì thì phải chấm dứt hoạt động chuyển đổi tần số, nếu không sẽ phá hủy sự thay đổi nguồn điện. cung cấp. Băng tải ngang được cấu tạo bằng dây đai thể thao leo núi đá hợp kim nhôm đơn giản và đa chức năng. Hoạt động của băng tải băng tải băng tải được kết thúc và hệ thống cung cấp điện chính có thể được ngắt bằng cách nhấn nút kết thúc cho đến khi phần mềm hệ thống bị chấm dứt.
 
dac-diem-hoat-dong-va-pham-vi-ung-dung-cua-bang-tai-khung-nhom-dinh-hinh

Cấu trúc băng tải khung nhôm định hình chất lượng cao

Băng tải khung nhôm định hình, trong đó sản xuất băng tải khung nhôm định hình Băng tải khung nhôm định hình chứa các nguyên liệu như cao su lưu hóa, bạt trắng, pvc, pu,… Ngoài việc vận chuyển nguyên vật liệu nói chung, nó Ngoài ra Cần phải xem xét các quy định vận chuyển duy nhất như khả năng chống axit và kiềm, chống ăn mòn và chống tĩnh điện. Việc lựa chọn một băng tải thép không gỉ cấp thực phẩm duy nhất có thể tính đến các quy định của ngành thực phẩm, trung chuyển di động, dược phẩm, hóa chất hàng ngày và các ngành sản xuất khác.
Ống bên và dải cao su (dải cao su bằng dây thép không gỉ siêu nặng) được lắp đặt ở cả hai bên của khung băng tải khung nhôm định hình di động, theo yêu cầu của nhà máy hóa chất. Máy băng tải thể thao leo núi đá hợp kim nhôm đơn giản và đa chức năng, băng tải khung nhôm định hình tùy chỉnh.
Vietthong cung cấp cho khách hàng các dịch vụ băng tải, băng chuyền theo yêu cầu. Chúng tôi có thể giúp bạn chọn hệ thống băng tải phù hợp cho nhu cầu ứng dụng công nghiệp và tạo ra một hệ thống dây đai và ròng rọc chất lượng cao sẽ hoạt động tốt trong nhiều năm tới. Liên hệ với Vietthong để đáp ứng mọi nhu cầu về hệ thống băng tải thép của bạn.
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com
 
 
Băng tải khung nhôm định hình góc lớn là ứng dụng rộng rãi của máy móc và thiết bị vận chuyển vật liệu rời liên tục. Băng tải có cạnh hình sóng và vách ngăn ngang được lựa chọn
4.85 sao của 2824 đánh giá
Đặc điểm hoạt động và phạm vi ứng dụng của băng tải khung nhôm định hình
Đặc điểm hoạt động và phạm vi ứng dụng của băng tải khung nhôm định hình
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468