Băng Tải Hưng Thịnh
  • Mr.Trực
  • 0355 468 468
  • Ms.Liên
  • 0909 131 533
  • Ms.Huyền
  • 0283 716 4567
  • Mr.Thống
  • 093 881 7979

Là một nhà sản xuất con lăn băng tải, chúng tôi có một số thông tin muốn chia sẻ với bạn. Sự phát triển nhanh chóng của ngành logistics đã khiến các thiết bị tự động hóa xuất hiện trong mọi tầng lớp xã hội. Trong số đó, băng tải con lăn được sử dụng rộng rãi do có ưu điểm là khả năng vận chuyển liên tục lớn, độ tin cậy cao, bảo trì thuận tiện. Thành viên quan trọng của thiết bị “Con lăn băng tải” gánh vác sứ mệnh quan trọng là vận chuyển hàng hóa.
 
 
 

Đặc điểm của con lăn băng tải là gì?

Với việc ứng dụng con lăn băng tải trong các lĩnh vực kinh tế khác nhau ở Việt Nam các doanh nghiệp sản xuất ngày nay nói chung lựa chọn sử dụng thiết bị dây chuyền thực phẩm để cải thiện hoạt động sản xuất. Con lăn băng tải cũng có thể phát triển, thiết kế và sản xuất các thiết bị phụ kiện dây chuyền thực phẩm theo nhu cầu sản xuất vật liệu sản xuất tự động và các nhu cầu khác nhau của vận chuyển hậu cần. 
 
Đặc điểm và những lưu ý của con lăn băng tải
 
Nhiều dây chuyền con lăn và thiết bị dây chuyền thực phẩm khác hoặc máy móc đặc biệt có thể được sử dụng để tạo thành một hệ thống vận chuyển hậu cần phức tạp để hoàn thành các nhu cầu quy trình khác nhau. Đồng thời, việc tích tụ và phân phối vật liệu cũng có thể được thực hiện bằng băng tải con lăn. Nó phù hợp hơn cho việc vận chuyển các loại hộp, túi, khay, vv Các vật liệu rời, các mặt hàng nhỏ hoặc các bộ phận đáy phẳng, không đều cần được đặt trên pallet hoặc trong thùng hàng để vận chuyển. Vật liệu hay chịu được tải trọng va đập lớn nên băng tải con lăn có cấu tạo đơn giản, độ tin cậy cao, dễ dàng sử dụng và bảo dưỡng.
 
Cấu trúc thiết kế của con lăn vận chuyển đơn giản, độ an toàn và độ tin cậy khi sử dụng và vận hành tương đối cao. Nó cũng rất thuận tiện để sử dụng và duy trì hoạt động sản xuất hàng ngày. Con lăn vận chuyển chủ yếu bao gồm con lăn, khung, giá đỡ và bộ phận dẫn động. Con lăn là một máy con lăn vận chuyển dựa vào ma sát giữa con lăn quay và vật phẩm để di chuyển vật phẩm về phía trước.
 
Đặc điểm và những lưu ý của con lăn băng tải
 
Các dạng truyền động của con lăn băng tải theo dây chuyền lắp ráp có thể được chia thành con lăn băng tải điện, con lăn băng tải không dùng điện. Còn theo hình thức bố cục cho chuyển tải ngang, chuyển tải nghiêng và chuyển tải cong. Ở con lăn truyền lực, phương pháp dẫn động con lăn thường không áp dụng phương thức dẫn động riêng biệt mà phần lớn được dẫn động bằng sự kết hợp giữa động cơ và hộp giảm tốc. Sau khi được truyền động bởi bộ truyền xích và băng tải đường thực phẩm Dẫn động chuyển động quay của con lăn vận chuyển.

Điểm lưu ý của con lăn băng tải hiện nay

1. Yêu cầu chống tĩnh điện

Ma sát giữa hàng hóa và con lăn tạo ra tĩnh điện trong quá trình vận chuyển. Đôi khi nó có thể thực sự nguy hiểm và có những tình huống đặc biệt khi con lăn băng tải phải được chống tĩnh điện. Ví dụ, khi con lăn băng tải dòng 1200 được sử dụng với con lăn băng tải, có ma sát liên tục giữa băng tải và con lăn tạo ra tích tụ tĩnh điện, nó có thể tạo ra "tia lửa". Một ví dụ khác liên quan đến thực tế là tĩnh điện có thể gây ra hư hỏng cho các bộ phận điện do sự cố điện. Cho đến nay, chúng tôi đã đảm bảo các đặc tính chống tĩnh điện của con lăn băng tải bằng cách đặt một quả cầu đồng bên trong con lăn để tĩnh có thể được dẫn đến bề mặt của trụ. Đây là một phương pháp khá hiệu quả về chi phí, nhưng chúng ta cũng cần chú ý khi áp dụng. Năng lượng tĩnh giữa các đầu truyền động và dây đai không thể truyền về phía trước, có nghĩa là không có tiếp xúc với hàng hóa và không có tác động tiêu cực.
 
Đặc điểm và những lưu ý của con lăn băng tải
 
 

2. Lựa chọn con lăn trên cho băng tải nghiêng

Băng tải nghiêng, như hầu hết khách hàng có thể nghĩ, thực hiện hoạt động đặt hàng hóa trên mặt bên của giá, vì vậy họ có thể bước vào một quy trình tiếp theo thường bao gồm các hoạt động đặc biệt. Tại thời điểm này, con lăn được nghiêng, để có thể đạt được chức năng dẫn hướng hàng hóa sang một bên của giá. 

3. Con lăn trên đường tách và hợp nhất

Đường lăn tách và đường lăn kết hợp và đường lăn thường được thiết kế với cùng một loại và các mặt lăn khác nhau (và thay đổi độ dốc). Tuy nhiên, do chiều dài ngắn nhất của sản phẩm, một hoặc một số con lăn ở cuối có thể quá ngắn để sản xuất. Tại thời điểm này, con lăn băng tải điện không thể được tạo ra quá ngắn có thể được chuyển đổi thành con lăn không có nguồn điện (với chiều dài sản xuất ngắn hơn) hoặc thay thế không phải con lăn.
 
Đặc điểm và những lưu ý của con lăn băng tải
 
Trên đây chúng tôi đã tổng hợp một số câu hỏi có thể gặp phải trong quá trình thiết kế con lăn băng tải và lựa chọn con lăn và chúng tôi rất hy vọng nó sẽ hữu ích cho bạn! Mọi thắc mắc và hiểu rõ hơn, vui lòng liên hệ với Việt Thống Hưng Thịnh nhà cung cấp con lăn băng tải chuyên nghiệp. Chúng tôi tin rằng sẽ phục vụ bạn một cách toàn vẹn nhất và cung cấp những sản phẩm tốt nhất.
Là một nhà sản xuất con lăn băng tải, chúng tôi có một số thông tin muốn chia sẻ với bạn. Sự phát triển nhanh chóng của ngành logistics đã khiến các thiết bị tự động hóa xuất hiện trong mọi
4.95 sao của 1518 đánh giá
Đặc điểm và những lưu ý của con lăn băng tải
Đặc điểm và những lưu ý của con lăn băng tải
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468