Băng Tải Hưng Thịnh
  • Mr.Nhật
  • 0355 468 468
  • Ms.Huyền
  • 0283 716 4567
  • Mr.Thống
  • 093 881 7979
  • Mr.Nhật
  • 0355 468 468

Dàn con lăn chạy bằng xích phổ biến ở nước ngoài

Chuỗi con lăn làm cho thế giới quay tròn. . . theo nghĩa đen! Những dây chuyền làm việc chăm chỉ này hỗ trợ các máy điều khiển dây chuyền lắp ráp xe, thu hoạch lúa mì và truyền tải điện trong các hệ thống băng tải thuộc mọi loại. Từ cuộc cách mạng sản xuất cho đến ngày nay, xích con lăn đã là động lực chính thúc đẩy tăng trưởng công nghiệp. Những dây xích đa năng này cũng có thể được sử dụng để nâng tải nặng hoặc bạn có thể thêm các phụ kiện để cung cấp cho chúng các chức năng đặc biệt để vận chuyển. Chúng chắc chắn, đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí, nhưng bạn biết ngay khi nào dây xích của bạn bị chùng hoặc đứt vì nó có thể gây ra sự cố ngay lập tức và ngừng hoạt động. 

Dàn con lăn băng tải của Việt Thống Hưng Thịnh có gì?

Dàn con lăn đôi tiêu chuẩn của chúng tôi đáp ứng hoặc vượt qua tất cả các tiêu chuẩn về độ bền, với quy trình sản xuất cực kỳ nhất quán để đảm bảo rằng nó sẽ hoạt động tốt trong các ứng dụng trong băng tải công nghiệp của bạn. Được sản xuất với các con lăn chắc chắn, bạn sẽ hài lòng với tuổi thọ lâu dài và độ bền của bộ phận tạo nên dàn con lăn đôi tiêu chuẩn của chúng tôi. Ngoài ra, bạn sẽ thấy rằng các bộ phận cấu tạo nên con lăn tiêu chuẩn của chúng tôi hoạt động tốt với nhiều loại phụ kiện khác nhau.
 
Dàn con lăn chạy bằng xích phổ biến ở nước ngoài

Những dàn con lăn sử dụng xích phổ biến ở nước ngoài

Dàn con lăn chuỗi nặng

Sử dụng trong công nghiệp hoặc nông nghiệp nặng, xích con lăn hạng nặng thường được sử dụng trong các hệ thống thang máy cũng như băng tải. Các tấm bên thường dày hơn, mang lại tuổi thọ lâu hơn so với xích con lăn truyền thống.
 

Dàn con lăn đôi Pitch

Xích con lăn mũi đôi thường được sử dụng trong băng tải và các ứng dụng nông nghiệp, nơi các liên kết có nhiệm vụ vừa phải có thể quản lý tải trọng nhẹ. Các tấm liên kết gấp đôi bước răng bình thường có nghĩa là những xích con lăn này hiệu quả về chi phí và bền. Độ cao tăng lên làm giảm lượng phần cứng được sử dụng trong các chuỗi này, điều này làm giảm chi phí tổng thể so với các chuỗi truyền thống.
 

Dàn con lăn đôi Pitch tiêu chuẩn ANSI

Với hàng chục phần đính kèm và cấu hình khác nhau cho xích con lăn mũi đôi, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy các bộ phận chuyển động phù hợp cho dự án tiếp theo của mình. Chuỗi chất lượng cao của chúng tôi cung cấp cho bạn tuổi thọ làm việc lâu dài và sự nhất quán mà bạn mong đợi từ Chuỗi PEER. Thường được sử dụng trong các ứng dụng vận chuyển, xích con lăn mũi đôi tiêu chuẩn ANSI này đã sẵn sàng hoạt động.
 

Dàn con lăn tiêu chuẩn IOS của Anh

Xích con lăn tiêu chuẩn ISO Anh của chúng tôi có các phép đo số liệu mà bạn cần cho dự án tiếp theo của mình. Nếu ban đầu máy móc của bạn được sản xuất ở nước ngoài, cần dây chuyền hệ mét thay vì tiêu chuẩn ANSI theo truyền thống ở Hoa Kỳ.
 
Dàn con lăn chạy bằng xích phổ biến ở nước ngoài
 
Xích con lăn như một phần của những cỗ máy đơn giản hoàn toàn hấp dẫn - và phức tạp hơn nhiều so với những gì bạn có thể nhận ra. Có rất nhiều bộ phận chuyển động trong mỗi xích con lăn và mỗi bộ phận đều phải lưới nhịp nhàng và hiệu quả để công việc diễn ra. Xích con lăn đã được sử dụng bởi nông dân và sản xuất trong nhiều thế hệ mà không có nhiều thay đổi trong kỹ thuật. Với kích thước có sẵn để phù hợp với các dự án ở bất kỳ quy mô nào, xích con lăn là một phần quan trọng trong nhiều ứng dụng nông nghiệp hoặc công nghiệp. Cho dù bạn chỉ mới bước chân vào thế giới xích con lăn hay đang mở rộng kiến thức, thì những Câu hỏi thường gặp nhanh này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan chắc chắn về thông tin về xích con lăn.
 

Cách thức hoạt động của dàn con lăn xích

Xích con lăn được tìm thấy nhiều nhất trong các hệ thống băng tải, dây chuyền lắp ráp, máy móc công nghiệp và nông nghiệp, xe đạp và xe máy. Xích con lăn hoạt động bằng cách kết nối đĩa xích quay với động cơ, truyền công suất và cuối cùng là chuyển tải.
 

Cách thức để đo

Xích con lăn được tạo thành từ một loạt con lăn hình trụ được nối với nhau bằng các mắt xích. Khoảng cách từ tâm chốt con lăn này đến tâm chốt tiếp theo được coi là “bước răng” của xích. Có sẵn các kích thước tiêu chuẩn của xích con lăn, bắt đầu với xích nhỏ 25 cho đến xích 240 lớn. Xích con lăn được đo lường theo tiêu chuẩn ANSI được xác định rõ ràng ở Mỹ.
 

Dây đai băng tải đầu tiên

Mặc dù băng tải đã tồn tại hàng trăm năm nhưng việc chuyển sang tự động hóa này là khi dây chuyền con lăn thực sự bắt đầu phổ biến. Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và các kỹ sư bắt đầu nhận thấy giá trị thực sự mang lại khi có thể di chuyển nhanh các mặt hàng từ vị trí này sang vị trí khác với sự phức tạp hơn, chẳng hạn như các mặt hàng được sử dụng trong các nhà máy gỗ nơi dây chuyền có đính kèm giữ các bản ghi khi chúng di chuyển qua nhà máy. 
 
Hệ thống băng tải được điều khiển bởi một loạt các chuỗi có thể di chuyển theo chiều dọc, chiều ngang và thậm chí thả các mặt hàng vào giường xe tải hoặc vị trí khác để tải và cuối cùng là giao hàng. Băng tải cũng có thể được sử dụng để phân loại, với các “cửa” nhỏ hơn mà sản phẩm có thể đi qua.
 

Nâng tải bằng xích con lăn

Dàn con lăn chạy bằng xích phổ biến ở nước ngoài

Mặc dù cáp thép cũng có thể được sử dụng cho các ứng dụng nâng cẩu, nhưng xích con lăn không bị sờn và mỏi như loại cáp thép mạnh nhất. Nâng vật nặng có thể là một thách thức, vì điều quan trọng là bạn phải duy trì vị trí ổn định và lực đều trên cả mặt phẳng ngang và mặt phẳng thẳng đứng. Động cơ điện hoặc hộp số được sử dụng để quay một trục chung được gắn vào các xích con lăn cố định, do đó nâng cả tải và bệ. Sự đơn giản của thiết kế khiến nó trở nên lý tưởng cho nhiều ứng dụng trong thực vật và cả nông nghiệp. 
 
Trong khi hệ thống đơn giản này có thể nâng những vật nặng hơn nhiều so với một cá nhân có thể nâng, tốc độ và công suất phụ thuộc vào dung sai của các bộ phận khác nhau. Những chiếc thang máy công nghiệp này có thể được thiết kế để nâng tải trọng chỉ khoảng 50 pound, trong khi những chiếc máy nâng với dây xích tải nặng có thể nâng lên đến 15.000 pound!
 

Tác động của dàn con lăn

Xích con lăn và đĩa xích đã được sử dụng để tạo ra một số hệ thống khá tuyệt vời, chẳng hạn như băng chuyền dài 60 dặm ở Sahara. Đây có vẻ là một vị trí kỳ lạ cho loại hình giao thông này, nhưng Sahara rất giàu phốt phát. Phốt phát được sử dụng trong phân bón để trồng gần như mọi loại thực phẩm chúng ta ăn và thậm chí ngô được biến thành ethanol để làm nhiên liệu cho xe cộ của chúng ta. Gần 90% trữ lượng phốt phát trên thế giới đến từ một địa điểm duy nhất ở Tây Sahara, nằm trong đất liền. Việc vận chuyển phốt phát từ các mỏ ra biển, nơi nó được chất lên các con tàu để vận chuyển khắp thế giới sẽ rất khó khăn nếu không muốn nói là không thể nếu không có băng tải. Nếu không có dây chuyền thích hợp để dẫn động loại hệ thống băng tải này, nông dân trên khắp thế giới sẽ không thể tận dụng được loại phân bón tự nhiên và hiệu quả nhất: phốt phát.
 
Dàn con lăn chạy bằng xích phổ biến ở nước ngoài
 

Tầm quan trọng của việc bôi trơn xích con lăn

Rõ ràng là bôi trơn có thể mở rộng đáng kể các thông số kỹ thuật của xích con lăn, bằng cách cho phép chúng mang nhiều trọng lượng hơn, nhanh hơn và ít có nguy cơ hư hỏng hơn. Các dây chuyền đang chạy trong môi trường sạch thường được niêm phong trong bể dầu cách xa sạn và bụi bẩn. Tuy nhiên, có nhiều khả năng xích con lăn đang được đưa vào sử dụng trong những tình huống bẩn nhất có thể: cho máy phân, máy đóng kiện cỏ khô, ứng dụng nông nghiệp và thiết bị hệ thống băng tải. Những dây xích này có thể bị mài mòn nhiều và chắc chắn không được bọc kín khỏi các vật liệu gây hư hỏng! Ma sát cũng như hư hỏng do tác động bên ngoài, thiếu dầu bôi trơn hoặc điều chỉnh đều có thể khiến các xích con lăn này bị mòn trước thời gian.
 

Sản xuất dàn con lăn

Xích con lăn là loại xích phổ biến nhất vì tính linh hoạt cao. Chúng được tạo thành từ các liên kết xen kẽ - liên kết trong và liên kết ngoài, thường được gọi là liên kết con lăn và liên kết chốt. Trong khi xích con lăn và nhông xích của chúng có thiết kế phức tạp hơn, chúng cung cấp ma sát ít hơn nhiều so với các loại xích khác, làm cho chúng hoạt động hiệu quả hơn và ít bị mòn sớm hơn. Xích con lăn có ống lót yêu cầu một bước bổ sung trong quy trình sản xuất, nhưng chúng phân bố độ mòn trên một diện tích lớn hơn, điều này có thể làm giảm áp suất và độ mòn tổng thể mà xích phải chịu. Công nghệ có ống lót chắc chắn, giúp giảm mài mòn giữa chốt và ống lót và kéo dài tuổi thọ của xích. Hơn nữa, các thành phần của chuỗi Nhiệm vụ được quay lén để tăng khả năng chống mỏi. Mỗi chuỗi Nhiệm vụ được tải trước sau khi lắp ráp để giảm độ giãn dài chuỗi ban đầu.
 
Dàn con lăn chạy bằng xích phổ biến ở nước ngoài
 
Không gì tồi tệ hơn cảm giác như thể bạn không biết điều gì đang xảy ra với đơn đặt hàng của mình, đó là lý do tại sao nhà cung cấp con lăn băng tải Việt Thống Hưng Thịnh chính là sự lựa chọn an toàn của bạn. Với tất cả mọi thứ từ con lăn băng tải chúng tôi luôn đáp ứng những yêu cầu, những thắc mắc của nhà máy bạn. Bạn cũng cần biết rằng đơn hàng của bạn sẽ được vận chuyển nhanh chóng và sẽ luôn đúng - ngay lần đầu tiên. Từ sự sẵn có của sản phẩm đến hỗ trợ khách hàng, hãy xem chúng tôi tạo sự khác biệt như thế nào với các nhà cung cấp con lăn băng tả khác trong ngành với tiêu chí “Chất lượng không bằng số lượng bán ra”.
 
Tìm một cơ sở đáng tin cậy để làm việc cùng có thể tạo ra mọi sự khác biệt cho doanh số bán hàng của bạn, đặc biệt là khi bạn có thể tin tưởng rằng nhà cung cấp băng tải Việt Thống Hưng. Mọi thắc mắc xin hãy gọi qua Hotline 0355 468 468 chúng tôi sẽ nhanh chóng trả lời các câu hỏi của bạn và cung cấp bất kỳ thông tin bổ sung nào mà bạn có thể cần.
4.75 sao của 1653 đánh giá
Dàn con lăn chạy bằng xích phổ biến ở nước ngoài
Dàn con lăn chạy bằng xích phổ biến ở nước ngoài
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình là sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong đời sống nói chung...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468