Băng Tải Hưng Thịnh
  • Mr.Nhật
  • 0355 468 468
  • Ms.Huyền
  • 0283 716 4567
  • Mr.Thống
  • 093 881 7979
  • Mr.Nhật
  • 0355 468 468

Di chuyển cùng với hệ thống băng tải công nghệ cao

Nếu chúng ta có thể leo vào cỗ máy thời gian và thăm các cơ sở sản xuất vào những năm 1950, chúng ta có thể ngạc nhiên về những gì chúng ta sẽ thấy về băng tải: băng tải khá thô sơ chỉ đơn giản là chuyển các bộ phận từ điểm A đến điểm B thông qua đóng gói và lắp ráp (và chỉ có hai loại băng tải — bẩn và bẩn hơn).

Băng tải có đèn nền chiếu sáng qua đai trong mờ để tạo cho cảm biến thị giác máy và người kiểm tra độ tương phản giữa đai và sản phẩm nhiều hơn. Các ứng dụng phổ biến liên quan đến các bộ phận được dừng trực tiếp trên phần được chiếu sáng hoặc tiếp tục không bị gián đoạn để kiểm tra. Các thiết bị có đèn nền cũng rất phù hợp cho các ứng dụng cần thêm ánh sáng.
Tuy nhiên, ngày nay, các địa điểm sản xuất đã thay đổi, với băng tải trở thành thành phần quan trọng cho các ứng dụng xử lý vật liệu phức tạp, cả để đóng gói và lắp ráp. Và các kỹ sư đã phát triển nhiều tùy chọn băng tải và băng tải, mỗi tùy chọn được thiết kế để di chuyển, kiểm tra và chế biến các sản phẩm cụ thể.
Các xu hướng gần đây trong thiết kế băng tải và băng tải đã làm tăng thông lượng và năng suất do các hệ thống đang được giao nhiệm vụ thực hiện các chức năng đa dạng hơn nhiều so với các hệ thống trước đó.
Những tiến bộ trong băng tải đang cho phép các kỹ sư tìm ra nhiều cách sáng tạo hơn để sử dụng chúng trong các máy móc mà họ thiết kế. Dưới đây là một số khả năng phổ biến mà băng tải mang lại:
Di chuyển cùng với hệ thống băng tải công nghệ cao

Đèn nền. 

Băng tải có đèn nền lý tưởng để kiểm tra trực quan các sản phẩm khi băng tải di chuyển chúng qua quá trình đóng gói hoặc lắp ráp. Những chiếc máy này có các thiết bị chiếu sáng được lắp đặt tại các phần nhất định trong khung để chiếu sáng các vật dụng di chuyển trên dây đai trong mờ. Nhiều cảm biến thị giác máy trong dòng khác nhau gắn trên phần có đèn nền để kiểm tra.
Sự tương phản được tạo ra bởi ánh sáng chiếu lên giữa các sản phẩm cho phép cảm biến chụp ảnh tốt, kiểm tra các khuyết tật hoặc chỉ đơn thuần là sự hiện diện hoặc định hướng của sản phẩm. Vành đai có thể được lập trình để di chuyển liên tục nếu các cảm biến có thể lấy dữ liệu chúng cần từ các mục tiêu chuyển động. Ngoài ra, nó có thể được lập trình để di chuyển từng bước, để mọi phần tạm dừng trên phần có đèn nền khi hình ảnh chi tiết được chụp.
Băng tải không chứa kim loại thường được sử dụng trong các ứng dụng liên quan đến hệ thống phát hiện kim loại, đồ đạc thông thường trong ngành công nghiệp thực phẩm. Các băng tải này bị loại bỏ một phần khung kim loại và thay thế bằng một phần nhựa Delrin mà máy dò kim loại gắn trên băng tải không thể cảm nhận được.
Di chuyển cùng với hệ thống băng tải công nghệ cao

Tốc độ băng tải. 

Đôi khi, các sản phẩm cần được tập hợp hoặc xếp lại với nhau trên một dây chuyền băng tải. Những lần khác, các ứng dụng yêu cầu các sản phẩm phải được đặt cách nhau dọc theo băng chuyền. Băng tải tốc độ có thể hoàn thành cả hai nhiệm vụ bằng cách sử dụng nhiều hơn một dây đai trên cùng một dây chuyền. Sau đó, người vận hành có thể kiểm soát khoảng cách, tốc độ và hướng sản phẩm, chuẩn bị sản phẩm để kiểm tra bằng thị giác máy hoặc đóng gói, hoặc bố trí nhiều băng tải để hợp nhất một số dây chuyền.
Băng tải không kim loại. 
Nhiều ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm yêu cầu các sản phẩm phải đi qua máy dò kim loại trước khi được đóng gói và vận chuyển. Để đảm bảo các thiết bị phát hiện không cảnh báo trên băng tải hoặc các bộ phận của nó, một số băng tải sử dụng dây đai không có kim loại, Tấm lót bằng thép của băng tải được thay thế ở các khu vực có máy dò kim loại bằng tấm làm bằng Delrin, một loại polyme không linh hoạt có khả năng chống nhiệt. Điều này cho phép cảm biến quét kim loại kiểm tra các sản phẩm đi qua mà không nhận các kết quả đọc sai từ tấm lót.
Như tên gọi của nó, băng tải thu nhỏ được thiết kế để di chuyển các bộ phận nhỏ, dễ vỡ, nhiều trong số đó được tìm thấy trong ngành y tế và dược phẩm. Chỉ rộng vài inch, băng tải thu nhỏ có cấu hình thấp dưới 1 inch, cho phép chúng phù hợp với không gian nhỏ bên trong máy móc hoặc thiết bị. Người trong hình ảnh này cũng chuyển sản phẩm sang băng tải thứ hai ở bên phải.
Di chuyển cùng với hệ thống băng tải công nghệ cao

Băng tải vệ sinh. 

Các băng tải này có các thành viên khung tròn, được hàn và các dây buộc tối thiểu trong khu vực thực phẩm để giảm điểm bắt và giúp giảm thiểu nguy cơ nhiễm bẩn. Các băng tải này cũng được thiết kế để chịu được việc làm sạch áp suất cao lặp đi lặp lại hàng ngày và chúng có thể được tháo rời hoàn toàn để vệ sinh chỉ trong vài phút. Để tránh làm ô nhiễm sản phẩm do thiết kế máy kém, ngành công nghiệp thực phẩm liên tục cập nhật các quy định và tiêu chuẩn cho băng tải và các thiết bị khác.
Di chuyển cùng với hệ thống băng tải công nghệ cao

Băng tải chân không. 

Để giữ sản phẩm nhỏ hơn, nhẹ ở vị trí trên dây đai để kiểm tra, lắp ráp hoặc đóng gói, một số nhà sản xuất sử dụng băng tải chân không. Những chiếc thắt lưng này có những chiếc thắt lưng được đục những lỗ nhỏ, ngoài ra còn có tấm trải giường có các đường rãnh dọc theo chúng. Các rãnh cho phép máy thổi chân không tái sinh liên tục hút không khí qua dây đai và “hút” các sản phẩm xuống dây đai. Công suất của máy thổi chân không được xác định bởi tổng diện tích các lỗ chân không, cũng như áp suất cần thiết để giữ sản phẩm lên băng tải.
Băng tải vệ sinh, chẳng hạn như băng tải AquaPruf này của Dorner, được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp băng tải đếm sản phẩm, đồ uống và dược phẩm, những ngành đòi hỏi mức độ vệ sinh hàng ngày cao. Các băng tải này có thể nhanh chóng được tháo rời để rửa áp suất cao và được thiết kế để không có các khu vực có nguy cơ ô nhiễm cao.
Di chuyển cùng với hệ thống băng tải công nghệ cao

Băng tải thu nhỏ.

Mặc dù hầu hết các băng tải di chuyển các bộ phận có kích thước trung bình đến lớn hơn, các vật phẩm nhỏ cũng cần được di chuyển. Vai trò đó được băng tải thu nhỏ phục vụ tốt nhất. Di chuyển các bộ phận nhỏ, nhẹ dễ vỡ - chẳng hạn như những bộ phận thường thấy trong các thiết bị y tế - là một nhiệm vụ hoàn toàn phù hợp cho các băng tải thu nhỏ. Chúng có chiều cao khung ¾ inch, cho phép chúng phù hợp với không gian chật hẹp. Tuy nhiên, do kích thước nhỏ của chúng, những băng tải này rất khó để xây dựng từ đầu mà không ảnh hưởng đến độ chính xác và tính nhất quán.
Phụ kiện băng tải cũng góp phần tạo nên sự linh hoạt trong thiết kế mà các kỹ sư có được khi thiết kế hệ thống băng tải. Ví dụ: các kỹ sư có thể thêm bộ mã hóa trục vào trục truyền động băng tải để cảm nhận vòng quay, đếm số vòng quay của puli và điều khiển dây đai trong các ứng dụng cấp liệu hoặc lập chỉ mục. Bộ chuyển hướng và cổng được kích hoạt bởi công tắc khoảng cách, mắt ảnh hoặc bộ đếm có thể hướng dẫn và thay đổi hướng sản phẩm, định tuyến chúng đến một hoặc nhiều vị trí. Ngoài ra, bộ chuyển hướng và cổng có thể đo lưu lượng đến các khu vực cụ thể hoặc các sản phẩm riêng biệt dựa trên các thuộc tính.
Di chuyển cùng với hệ thống băng tải công nghệ cao
Tùy thuộc vào sản phẩm và chiều dài hành trình yêu cầu, bộ đẩy có thể được gắn trên đầu hoặc bên cạnh băng tải để loại bỏ các vật phẩm di chuyển dọc theo băng tải. Bộ truyền động servo dừng chính xác băng tải để đảm bảo các bộ phận ở chính xác nơi chúng cần để kiểm tra hoặc lấy. Chúng cũng có thể giúp kiểm soát việc tăng / giảm tốc và hỗ trợ lắp ráp.
Băng tải ngày nay được thiết kế để cung cấp các cấp độ chức năng và hiệu suất cao hơn nhiều so với những năm trước. Trong tương lai, băng tải dự kiến sẽ tiếp tục phát triển để hoàn thành các vai trò thích hợp cụ thể trong việc xử lý và đóng gói vật liệu.  Những phát triển mới trong dây đai băng tải đang được phát triển, bao gồm sự kết hợp của xích nhựa và bi lăn để định hướng sản phẩm khi di chuyển. Liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn miễn phí. 
4.75 sao của 2698 đánh giá
Di chuyển cùng với hệ thống băng tải công nghệ cao
Di chuyển cùng với hệ thống băng tải công nghệ cao
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình là sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong đời sống nói chung...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468