Băng Tải Hưng Thịnh
  • Mr.Trực
  • 0355 468 468
  • Ms.Liên
  • 0909 131 533
  • Ms.Huyền
  • 0283 716 4567
  • Mr.Thống
  • 093 881 7979

Ngày nay máy móc đang dần thay thế sức lao động  con người vào những ngành công nghiệp hiện đại. Việc sử dụng các máy móc tiên tiến vào sản xuất là một điều không còn xa lạ nữa. Việc sử dụng máy móc giúp tiết kiệm thời gian, giảm chi phí và sức lao động của con người. Một trong số những máy móc đem lại nhiều lợi ích kinh tế dễ dàng kiểm soát trong quy trình sản xuất hàng hoá đó là các loại băng tải hàng hóa. Với những kinh nghiệm trong ngành sản xuất các băng tải công nghiệp, con lăn, hệ thống băng chuyền tự động Việt Thống tự tin là nơi cung cấp các sản phẩm cho khách hàng một cách đảm bảo chất lượng cũng như giá cả phù hợp với thị trường.
 

Ứng dụng của băng tải công nghiệp

 
Băng tải công nghiệp được ứng rất nhiều trong đời sống chúng ta, cụ thể được sử dụng trong các ngành công nghiệp như là một công cụ thay thế sức lao động của con người, đem lại nhiều lợi ích kinh tế. Băng tải công nghiệp được sử rộng rãi trong các nhà máy sản xuất – chế biến – lắp ráp linh kiện, các khu công nghiệp, mỏ khai khoáng nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất công nghiệp cũng như vận chuyển vật liệu nặng mà sức người không thể đáp ứng kịp. Vì vậy băng tải là một trong những bộ phận quan trọng trong dây chuyền sản xuất. 
 
Địa điểm bán băng tải công nghiệp giá rẻ
 
Bẳng tải công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong ngành sản xuất, lắp ráp linh kiện, thiết bị điện tử, lắp ráp ô tô, xe máy, xe đạp điện…Băng tải sẽ chuyển những linh kiện trên băng truyền r từ đó các nhân công sẽ lấy các linh kiện lắp ráp lại vợi nhau. Theo thứ tự từng bộ phận một r đến một sản phẩm hoàn thành. Việc làm như vậy sẽ khiến cho việc lắp ráp trở nên dễ dàng và không bị mất linh kinh kiện trong quá trình lắp ráp sản xuất. Ngoài ra sử dụng băng tải còn thuận lợi trong việc kiểm tra hàng hoá sản phẩm, những sản phẩm nếu k đạt yêu cầu sẽ được sửa chữa lại hoặc loại bỏ ra bên ngoài. 
 
Bên cạnh đó máy còn được ứng dụng trong ngành sản xuất thực phẩm, y tế, dược phẩm, may mặc, dầy dép,…Dùng để vận chuyển hàng hoá, đóng gói sản phẩm. Khi đến các nhà máy sản xuất bạn sẽ thấy choáng ngợp sự vận hành của băng tải chuyền. Hệ thống băng tải chuyền thường rất dài và hàng hoá đồ vật cứ đi qua đó và được các công nhân xử lý. Tốc độ chạy của băng chuyền có thể tuỳ chỉnh tuỳ thuộc vào nhu cầu sản xuất của công ty. 

Một số loại băng tải thông dụng

 
Băng tải công nghiệp gồm nhiều các loại băng tải kết hợp lại với nhau tạo thành một hệ thống băng tải dài. Mỗi loại băng tải đều sẽ có các nhiệm vụ và khâu riêng để vận chuyển. 

1. Băng tải cao su

  • Chịu nhiệt, sức tải lớn
  • Hệ thống băng chuyền bằng băng tải cao su là một hệ thống vận chuyển nguyên liệu mang lại hiệu quả kinh tế rất cao so với các hệ thống cùng chức năng. Hệ thống vận chuyển nguyên liệu bằng Băng tải cao su có thể được lắp đặt ở mọi địa hình, mọi khoảng cách.

2. Băng tải xích

Khá tốt trong ứng dụng tải dạng chai, sản phẩm cần độ vững chắc. Băng tải xích chủ yếu được sử dụng để vận chuyển tải nặng đơn vị, ví dụ như tấm nâng hàng, hộp lưới điện, và các đồ chứa công nghiệp. Những băng tải có thể được một hoặc hai sợi dây chuyền trong cấu hình. Tải được đặt trên các dây chuyền, ma sát kéo tải phía trước. Nhiều ngành công nghiệp sử dụng công nghệ băng tải xích trong dây chuyền sản xuất của họ. Ngành công nghiệp ô tô thường sử dụng các hệ thống băng tải xích để truyền tải phụ tùng xe hơi thông qua các nhà máy sơn.

3. Băng tải con lăn

Địa điểm bán băng tải công nghiệp giá rẻ

Gồm các loại: băng tải con lăn nhựa, băng tải con lăn nhựa PVC, băng tải con lăn thép mạ kẽm, băng tải con lăn truyền động bằng motor. Băng tải con lăn là giải pháp phù hợp để vận chuyển sản phẩm với trọng lượng từ nhẹ, trung bình đến rất nặng, trong các môi trường thông thường đến các môi trường có hóa chất ăn mòn, bụi bặm…

4. Băng tải đứng

vận chuyển hàng hóa theo phương hướng lên thẳng đứng. Băng tải đứng cũng thường được gọi là thang máy và thang máy vận chuyển hàng hóa. Nó dùng để vận chuyện các sản phẩm hàng hóa dạng hộp từ vị trí thấp lên vị trí cao hơn theo phương thẳng đứng.

5. Băng tải PVC

Địa điểm bán băng tải công nghiệp giá rẻ

Tải nhẹ và thông dụng với kinh tế. Là loại băng tải cực kỳ thông dụng. Đặc biệt trong các ngành công nghiệp điện tử. Nó được các công ty, tập đoàn lớn của Hàn Quốc, Nhật Bản sử dụng nhiều cho các dây chuyền sản xuất của mình. Băng tải PVC có ưu điểm là độ bền cao đi cùng giá thành rẻ nên được sử dụng rộng rãi.
 
Tóm lại băng tải là một bộ phận quan trọng trong quá trình sản xuất sản phẩm. Không những đem lại nhiều lợi ích kinh tế cao mà còn tiết kiệm được sức lao động. Một trong những nơi sản xuất uy tín băng tải đó là Công ty Việt Thống Hưng Thịnh. Chuyên thiết kế và chế tạo các loại băng tải, băng chuyền chất lượng đảm bảo, thương hiệu của chúng tôi đã có từ lâu năm với uy tín cao luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ cảm nhận được chất lượng đảm bảo trong từng sản phẩm, chế độ bảo hành đầy đủ và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.
Địa điểm bán băng tải công nghiệp giá rẻ uy tín và chất lượng nhất tại thành phố HCM. Băng tải công nghiệp được ứng rất nhiều trong đời sống chúng ta, nó như là một công cụ thay thế sức lao động của con người, đem lại nhiều lợi ích kinh tế.
4.95 sao của 2103 đánh giá
Địa điểm bán băng tải công nghiệp giá rẻ
Địa điểm bán băng tải công nghiệp giá rẻ
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468