Băng Tải Hưng Thịnh
  • Mr.Nhật
  • 0355 468 468
  • Ms.Huyền
  • 0283 716 4567
  • Mr.Thống
  • 093 881 7979
  • Mr.Nhật
  • 0355 468 468

Điểm mạnh của nhôm định hình trong công nghiệp hiện nay

Nhôm định hình cung cấp một loạt các lợi ích về đặc tính của chúng và các ứng dụng công nghiệp có sẵn. Tại Công ty Việt Thống Hưng Thịnh, chúng tôi là nhà cung cấp nhôm định hình hàng đầu mà bạn có thể tin tưởng để cung cấp các hình dạng nhôm mà bạn cần cho các dự án và ứng dụng của mình.

Các lợi ích khác nhau được cung cấp bởi nhôm định hình bao gồm:

nhom-dinh-hinh-01

Sức lực

Sản phẩm nhôm định hình có thể được phát triển với các mức độ bền khác nhau để đáp ứng nhu cầu của nhiều loại ứng dụng. Quá trình ép đùn cho phép tập trung cường độ ở những nơi cần thiết - ví dụ như với việc bổ sung cốt thép bên trong và các độ dày thành khác nhau. Những chất đùn này đặc biệt có lợi cho các ứng dụng thời tiết lạnh, trong đó nhôm hoạt động tốt.
Lưu ý: chúng ta thường nghĩ về sức mạnh đến từ hợp kim nhôm nào chúng ta chọn, nhưng trong các hình dạng đùn nhôm, sức mạnh bổ sung có thể đến từ thiết kế.

Đặc tính nhẹ

Nhôm định hình thường dễ xử lý so với các lựa chọn tiềm năng khác với nhôm có trọng lượng xấp xỉ một phần ba trọng lượng của thép, sắt, đồng và đồng thau. Khi giảm trọng lượng là ưu tiên cho các ứng dụng liên quan đến các bộ phận chuyển động hoặc vận chuyển, thì nhôm định hình là một lựa chọn hấp dẫn.

Khả năng phục hồi

Nhôm và nhôm định hình rất linh hoạt và mạnh mẽ. Chúng mang lại khả năng phục hồi đáng kể, có khả năng đàn hồi khi chịu tải trọng va đập và linh hoạt dưới các tải trọng khác, khiến chúng đặc biệt hữu ích như các bộ phận ép đùn cho hệ thống quản lý va chạm trong ô tô.

Tỷ lệ sức bền trên trọng lượng cao

Các hình dạng đùn nhôm bao gồm sự kết hợp độc đáo giữa trọng lượng thấp và độ bền cao, làm cho chúng trở nên lý tưởng trong các ứng dụng nơi hỗ trợ tải nặng và giảm thiểu trọng lượng là quan trọng, chẳng hạn như trong cầu, rơ moóc xe tải và thiết kế hàng không vũ trụ.
nhom-dinh-hinh-02

Chống ăn mòn

Cổ phiếu nhôm định hình có khả năng chống ăn mòn cao. Bề mặt của nhôm được bảo vệ tự nhiên thông qua quá trình oxy hóa, giúp ngăn ngừa rỉ sét. Sự bảo vệ tự nhiên này có thể được tăng cường bằng quá trình anốt hóa hoặc các quy trình hoàn thiện khác.

Chất dẫn nhiệt tuyệt vời

Nhôm và nhôm định hình dẫn nhiệt và lạnh hiệu quả hơn các kim loại khác về trọng lượng và chi phí tổng thể của chúng. Điều này làm cho quá trình ép đùn trở nên lý tưởng cho các ứng dụng liên quan đến tản nhiệt hoặc bộ trao đổi nhiệt. Tính linh hoạt trong thiết kế của máy ép đùn cho phép các nhà thiết kế tối ưu hóa khả năng tản nhiệt trong các thành phần khác nhau, bao gồm cả vỏ.

Dây dẫn điện tuyệt vời

Nhôm có độ dẫn điện gấp đôi đồng khi so sánh giữa pound với pound. Do đó, nhôm định hình có hiệu quả cao về chi phí cho các bộ phận phân phối thanh cái và đầu nối điện.

Không đánh lửa

Nhôm là một kim loại không bắt lửa và các hình dạng đùn nhôm như vậy rất lý tưởng cho các ứng dụng liên quan đến môi trường dễ cháy hoặc vật liệu nổ.
nhom-dinh-hinh-03

Không độc hại và không cháy

Ngay cả trong nhiệt độ đặc biệt cao, nhôm không phát ra khói độc hại và nó cũng không cháy.

Không từ tính

Bởi vì nhôm không phát triển điện tích từ, các sản phẩm nhôm định hình là sản phẩm lý tưởng để sử dụng trong các ứng dụng điện áp cao ngoài thiết bị điện tử (nơi thường xuyên tham gia vào từ trường).

Xây dựng liền mạch

Quá trình đùn nhôm cho phép tạo ra các hình dạng phức tạp mà không cần các kết nối cơ học. Điều này dẫn đến sự phát triển của các cấu kiện thường chắc chắn hơn so với các cụm được ghép bằng cơ học và cũng ít bị rò rỉ hoặc lỏng lẻo theo thời gian.

Phản chiếu

Các hình dạng và bộ phận đùn nhôm có thể được xử lý bề mặt để tạo ra độ phản xạ cao, một đặc tính có lợi cho các ứng dụng liên quan đến chiếu sáng hoặc những nơi cần thiết để bảo vệ các khu vực nhất định khỏi ánh sáng, bức xạ hồng ngoại hoặc sóng vô tuyến.

Dễ dàng điều chỉnh theo yêu cầu tùy chỉnh

nhom-dinh-hinh-04

Nhôm định hình được ưa chuộng để thiết kế nhiều sản phẩm vì khả năng thiết kế các cấu hình tùy chỉnh đáp ứng các yêu cầu về thẩm mỹ, chức năng và khả năng sản xuất khác nhau. Tạo hình dạng đùn nhôm tùy chỉnh cũng rất tiết kiệm chi phí khi so sánh với việc gia công một khối cho cùng một thiết kế.

Chế tạo và lắp ráp dễ dàng

Các quy trình chế tạo khác nhau được sử dụng trong sản xuất kho nhôm định hình và các cụm và linh kiện tùy chỉnh. Khi nhôm định hình được thiết kế hiệu quả, việc chế tạo sau đó thường được đơn giản hóa rất nhiều.
Ví dụ, cần có kỹ năng và kinh nghiệm cụ thể để tạo ra các mối hàn tốt nhất quán. Trong quá trình hàn và thực hiện các kết nối khác, có thể yêu cầu các mảnh vật liệu bổ sung và một số vật liệu có thể bị mất do thực hành hoặc nếu xảy ra sai sót. Mặt khác, nhôm định hình được làm từ một miếng duy nhất có thể được sử dụng thay vì một số miếng riêng biệt cần được hàn lại với nhau. Ngoài ra, nhôm định hình có thể được sử dụng để thiết kế các phần dễ dàng lắp ráp với nhau thông qua việc lồng vào nhau.

Tiếp thị nhanh chóng

Các hình dạng đùn nhôm thường có sẵn với thời gian thực hiện ngắn, có nghĩa là các nhà thiết kế có thể lựa chọn các thiết kế tối ưu hóa thay vì giải quyết cho kho nhôm định hình tiêu chuẩn có sẵn trong danh mục. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển các nguyên mẫu, thử nghiệm và giới thiệu sản phẩm mới.

Có thể tái chế và tái sử dụng

Nhôm có thể được tái chế nhiều lần mà không làm giảm các đặc tính của nó. Thông thường, các hình dạng đùn nhôm được sản xuất bằng cách sử dụng một tỷ lệ cao của hàm lượng tái chế mà không ảnh hưởng tiêu cực đến chức năng hoặc tính thẩm mỹ của sản phẩm cuối cùng. Có một thị trường đáng kể cho nhôm phế liệu. Bất kỳ miếng nhôm nào đã hết tuổi thọ sử dụng đều có thể được tái chế để tái sử dụng sau này. Vì nhôm có thể tái sử dụng nên một số cụm được làm từ các phần nhôm đùn có thể được tháo rời nếu cần, với các phần riêng lẻ được sử dụng theo những cách khác.
nhom-dinh-hinh-05
Hy vọng bài viết trên sẽ mang lại nhiều lợi ích đến cho các doanh nghiệp sản xuất. Đến với Việt Thống Hưng Thịnh với đa dạng các loại băng tải chất lượng uy tín. Cùng với những dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình. Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng khi đến mua sản phẩm của công ty Việt Thống Hưng Thịnh
4.85 sao của 764 đánh giá
Điểm mạnh của nhôm định hình trong công nghiệp hiện nay
Điểm mạnh của nhôm định hình trong công nghiệp hiện nay
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình là sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong đời sống nói chung...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468