Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Băng tải chịu nhiệt đóng một vai trò không thể thiếu trong nhiều ngành công nghiệp. Các hệ thống được sử dụng để lắp ráp, trong các cơ sở chế biến, và nhiều hơn nữa.  
Bởi vì có rất nhiều khả năng khác nhau khi nói đến những gì được truyền đạt, hiểu được nhu cầu và yêu cầu cụ thể của bạn là rất quan trọng để hoàn thành công việc đúng đắn.
Khi thu hẹp các lựa chọn, hãy xem xét những thứ như loại băng tải cũng như loại sản phẩm di chuyển trên băng tải và yêu cầu nhiệt độ, vì mỗi loại đóng vai trò không thể thiếu trong giải pháp băng tải nào là tốt nhất.
 
Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn các giải pháp băng tải cho các sản phẩm nóng và cách tránh các vấn đề điển hình phát sinh trong các điều kiện này.

Ứng dụng

Giải pháp băng tải cho sản phẩm chịu nhiệt

Đai chịu nhiệt được sử dụng:
 • Trong các nhà máy sấy khô
 • Trong luyện kim
 • Trên dây chuyền làm mát
 • Ngành xi măng
 • Ngành luyện thép
 • Phân bón
 • Công nghiệp hóa chất
 • Hợp tác xã và thương nhân nông sản
 • Cây cốc
 • Xử lý rác thải sinh hoạt
Băng tải chịu nhiệt được sử dụng bất cứ nơi nào có băng tải với điều kiện nhiệt độ cao. Nó có khung kéo được làm bằng vật liệu đặc biệt với sợi polyester và polyamide. Sản phẩm bao gồm nhiều lớp, trong đó vải xen kẽ với cao su chịu nhiệt. Nhờ các tính năng thiết kế, dây đai bền và đàn hồi.

Hệ thống mô đun cho băng tải chịu nhiệt

Nhờ hệ thống mô-đun, băng tải có thể được lắp ráp từ một loạt các thành phần khác nhau tùy thuộc vào ứng dụng mà chúng sẽ được sử dụng. Một sự kết hợp của các vật liệu đã được điều chỉnh đặc biệt với nhau đảm bảo một cuộc sống phục vụ ấn tượng, ngay cả ở nhiệt độ cao nhất. Nhờ có lớp cách nhiệt kiểm soát sáng tạo trong vành đai, có thể giảm tới 40 ° C nhiệt độ và sự tích hợp của lớp sợi thủy tinh hoặc sợi bazan chống nóng chảy cao giúp bảo vệ chống hỏng hóc sớm.
 
Giải pháp băng tải cho sản phẩm chịu nhiệt
 • Tùy chọn xây dựng thay đổi
 • Lớp cách nhiệt
 • Số lượng các lớp GF (sợi thủy tinh) hoặc BF (sợi bazan)
 • Có thể kết hợp Kiểm soát nhiệt và GF / BF
 • Độc lập với các lớp bìa
 • Cũng có sẵn trong các thiết kế chống cháy, dầu và hóa chất

Vỏ chịu nhiệt

Thành phần polymer được sửa đổi và hệ thống liên kết ngang Vulkan OPTIMUM được tối ưu hóa cải thiện sức đề kháng của băng tải trong khi vẫn duy trì lực giải phóng liên tục.
 
Tính chất
 • Cải thiện khả năng chịu nhiệt độ 200 - 600 ° C 
 • Kháng axit và lyes tốt
 • Nhiệt độ tối đa phụ thuộc vào hình thức của vật liệu, thời lượng và thành phần lắp đặt.

Giải pháp băng tải cho vấn đề truyền tải sản phẩm nóng

Truyền tải sản phẩm nóng
Ở mức độ rất cơ bản, các sản phẩm nóng khó vận chuyển và xử lý đơn giản hơn vì chúng quá nóng đối với con người khi giữ và tùy thuộc vào vật phẩm, vẫn có thể ở giai đoạn bảo dưỡng hoặc làm mát.
Các mặt hàng thuộc danh mục này có thể bao gồm thực phẩm nóng, nhựa, kim loại và các mặt hàng khác. Họ yêu cầu dây đai đặc biệt để chịu được nhiệt độ cao và di chuyển chúng dọc theo một hệ thống băng tải. Trong một số tình huống, một môi trường đặc biệt để làm mát hoặc để duy trì nhiệt, cũng có thể cần thiết.
 
Giải pháp băng tải cho sản phẩm chịu nhiệt
 
Đối với các nguyên liệu thô có nhiệt độ trên +65 .. + 1000С cần sử dụng đai chịu nhiệt. Các băng tải cụ thể như vậy có thể chịu được tới 4000 ° C. Lớp không bị sụp đổ, và tất cả các đặc tính chức năng vẫn không thay đổi. Đai chịu nhiệt độ cao được sử dụng trong luyện kim màu và kim loại màu. Thường thì nó có thể được tìm thấy trong công nghiệp.
 
Sử dụng đai đúng cách 
Các vật phẩm đạt trên nhiệt độ bình thường (140F) có thể đeo thắt lưng thông thường không đồng đều. Để ngăn chặn điều này xảy ra, và để làm cho quá trình vận chuyển các sản phẩm nóng trở nên trơn tru, lưới thép, băng tải bằng thép không gỉ thường được sử dụng. Dây đai dệt vừa bền và có thể chịu được nhiệt độ khắc nghiệt.
Băng tải thường được làm bằng nhựa PVC hoặc PU. Vì PVC chỉ được đánh giá ở mức 160F và PU ở mức 212F, nên các sản phẩm cao hơn nhiệt độ này phải được chuyển tải bằng băng tải làm bằng silicone hoặc Teflon với lưới kim loại dệt. Sợi thủy tinh cũng là một lựa chọn đặc biệt để vận chuyển các mặt hàng nhiệt độ cực cao. Cũng tốt cho các bộ phận sắc nét và thực phẩm là vành đai mô-đun nhựa. Giống như thắt lưng phẳng, chúng có nhiều loại nhựa; Tất cả được thiết kế để chịu được nhiệt độ khác nhau. Hơn nữa dọc theo quang phổ là các chuỗi công nghiệp lý tưởng cho các bộ phận dài hoặc gồ ghề.
 
Ưu điểm của việc sử dụng đai chịu nhiệt
 
Ở công ty chúng tôi, bạn có thể mua một chiếc đai chịu nhiệt có chiều rộng từ 30 đến 240 cm. Đánh giá cao những ưu điểm của sản phẩm này:
 • Một phạm vi nhiệt độ lớn mà vật liệu chịu được;
 • Chống lại tác động mạnh mẽ và điều kiện thời tiết tiêu cực;
 • Liên kết tuyệt vời với bề mặt ở mọi nhiệt độ;
 • Linh hoạt hơn của vành đai, khả năng theo dõi nó;
 • Khả năng chống mòn cao, do đó thiệt hại được giảm thiểu;
 • Kéo dài tối thiểu;
 • Dây đai không tan chảy và không bị hỏng khi tiếp xúc với tải nóng.
Công ty Việt Thống chúng tôi cũng cung cấp nhiều tùy chọn dây đai cho nhiệt độ khắc nghiệt , bao gồm cả sợi thủy tinh và đai thép . Trong khi thép không gỉ và dây đai dệt có thể được sử dụng trong các ứng dụng nhiệt độ khắc nghiệt, chúng cũng là một giải pháp bền cho nhiều ứng dụng. Cùng với dây đai và xích trên cùng , chúng có thể được sử dụng để tích lũy các bộ phận hung hăng, đặc biệt là các bộ phận có cạnh sắc. Ngược lại, chúng cũng là bề mặt tinh tế lý tưởng. Chúng tôi có thể tùy chỉnh thiết kế một băng tải để làm việc với một vành đai lý tưởng cho các ứng dụng chuyên dụng; điều này bao gồm các vành đai và băng tải có chiều rộng hẹp , có thể hoạt động như một làn vận chuyển duy nhất hoặc chúng có thể được nối với nhau để mang các sản phẩm lớn hơn, chẳng hạn như tấm kính.
 
Giải pháp băng tải cho sản phẩm chịu nhiệt

Các tính năng của lớp phủ cho nhiệt độ khác nhau

Các mô hình cá nhân của sản phẩm được trang bị hạt cao su. Họ bảo vệ hàng hóa khỏi rơi khỏi băng tải. Những sản phẩm này được sử dụng trong các cửa hàng nóng để bảo vệ an toàn và lao động.
Tùy thuộc vào nhiệt độ sử dụng của hàng hóa vận chuyển, các loại đai chịu nhiệt khác nhau được phân biệt: T1 - gia nhiệt bề mặt trong phạm vi +120 độ, T2 - khoảng sáng từ 120 đến 150 độ, T3 - từ 150 đến 210 độ, T4 (duy nhất băng tải sản xuất nước ngoài) điều kiện nặng từ 210 đến 450 độ.

Xem xét loại băng tải truyền tải trung bình

Sử dụng sai loại băng tải với các sản phẩm nóng có thể khiến băng tải bị rút ngắn vòng đời, trục trặc và thậm chí gây hư hỏng sản phẩm. Một ví dụ về sự cố của băng tải sẽ là một phần làm cháy băng chuyền. Điều này có thể dẫn đến các vấn đề theo dõi vành đai, ngoài việc mòn sớm rõ ràng của vành đai, có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của băng tải. Nếu một phần quá nóng, nó có thể có ảnh hưởng đến chất nền bên dưới vành đai - trong một số trường hợp, đây là một dạng thép, nhưng trong nhiều trường hợp khác, một loại nhựa được chế tạo như một polyetylen có trọng lượng phân tử cực cao (UHMW -PE). Ngay cả khi một đai thép dệt được sử dụng để mang phần nóng hoặc sản phẩm, thì thực tế là nó đang chạy trên một băng tải chậm và nhiệt được truyền vào đế,

Cân nhắc môi trường đặc biệt

Phần lớn những gì chúng ta đã thảo luận có liên quan đến việc truyền tải một sản phẩm nóng. Tuy nhiên, nếu băng tải tiếp xúc với nhiệt độ cực cao trong quy trình, toàn bộ hệ thống cần được thiết kế để đáp ứng môi trường đó. Trong một số trường hợp, một vật phẩm nóng có thể yêu cầu toàn bộ hệ thống băng tải di chuyển trơn tru và nhẹ nhàng mà không làm gián đoạn chất lỏng nóng chẳng hạn. Đối với các kịch bản này, các môi trường đặc biệt được tạo để đảm bảo băng tải vẫn hoạt động trơn tru ngay cả trong các ứng dụng này.
Có một sản phẩm bạn cần giúp đỡ? Công ty Việt Thống có thể tùy chỉnh các hệ thống thiết kế để hoạt động trong các ứng dụng chuyên dụng bao gồm dây đai và băng tải có thể làm mọi thứ từ hoạt động như một làn đường duy nhất, mang theo các sản phẩm lớn và thậm chí bao gồm cả tấm kính.

Băng tải cho môi trường đặc biệt

Chúng tôi cung cấp băng tải hoạt động trong nhiều môi trường độc đáo và đặc biệt. Nhiều lần giải pháp đơn giản như thay đổi một thành phần, chẳng hạn như vành đai, thành một thứ dễ chấp nhận hơn cho môi trường cụ thể. Những môi trường đặc biệt và độc đáo này bao gồm: phòng sạch, thực phẩm và dược phẩm, môi trường nổ, môi trường mài mòn và lò nướng và tủ đông. Cả băng tải khung nhôm thấp của chúng tôi và băng tải thực phẩm hợp vệ sinh bằng thép không gỉ đều phù hợp cho nhiều địa điểm.
 
Giải pháp băng tải cho sản phẩm chịu nhiệt
 
Ví dụ môi trường đặc biệt
Băng tải bằng thép không gỉ của chúng tôi rất lý tưởng trong môi trường rửa trôi . Trong các nền tảng băng tải, các lớp Plus và Ultra được thiết kế đặc biệt để làm sạch caustic và hoạt động trong môi trường ăn da . 
Mặc dù băng tải bằng thép không gỉ từ chúng tôi có thể được sử dụng trong các ứng dụng và môi trường nhiệt độ cao , nhưng thường thì nó chỉ là sản phẩm nhìn thấy nhiệt độ cao này. Trong trường hợp này, đai đặc biệt có thể được sử dụng với băng tải khung nhôm tiêu chuẩn của họ. Trong môi trường cực lạnh, cần đặc biệt cẩn thận trong việc lựa chọn nền tảng vận chuyển và mk có thể trang bị động cơ với máy sưởi không gian. 
Các ứng dụng mài mòn , như những nhà máy thủy tinh và gốm sứ cũng như các quy trình ô tô khác nhau; yêu cầu xem xét lại ứng dụng và sản phẩm để xác định giải pháp băng tải được thiết kế tốt nhất có thể. Sửa đổi băng tải trong các môi trường này có thể bao gồm thay đổi dây đai và / hoặc vật liệu giường trượt. Cũng như sửa đổi để lắp ráp ổ đĩa và lựa chọn động cơ.
 
Trong môi trường phòng sạch và chất nổ, thường phải tuân thủ các thông số kỹ thuật được quy định bởi các cơ quan quản lý khác nhau. Chunga tôi có thể cung cấp băng tải để hoạt động trong phòng sạch lên đến lớp 1.000. Đối với môi trường nổ, chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp cho các lớp và các bộ phận khác nhau, tùy thuộc vào các chi tiết của ứng dụng. 
Với tất cả các sản phẩm giải pháp kỹ thuật của Việt Thống, kiến thức và nhân viên bán hàng giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn trong việc lựa chọn một loại băng tải phù hợp nhật với nhu cầu và ngân sách. Các mô hình chi tiết và bản vẽ phê duyệt được cung cấp để đảm bảo giải pháp phù hợp theo yêu cầu. Và chúng tôi cũng sẽ lắp ráp và kiểm tra tất cả các băng tải trước khi vận chuyển; điều này đảm bảo cài đặt trơn tru và dễ dàng tại cơ sở của bạn.
 

Vietthongcung cấp cho khách hàng các dịch vụ băng tải, băng chuyềntheo yêu cầu. Chúng tôi có thể giúp bạn chọn hệ thống băng tải phù hợp cho nhu cầu ứng dụng công nghiệpvà tạo ra một hệ thống dây đai và ròng rọc chất lượng cao sẽ hoạt động tốt trong nhiều năm tới. Liên hệ với Vietthongđể đáp ứng mọi nhu cầu về hệ thống băng tải thép của bạn.

Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107

Hotline: 0355 468 468

Email: congtyvietthong@gmail.com

 
 
Băng tải chịu nhiệt đóng một vai trò không thể thiếu trong nhiều ngành công nghiệp. Các hệ thống được sử dụng để lắp ráp, trong các cơ sở chế biến, và nhiều hơn nữa.
4.85 sao của 3254 đánh giá
Giải pháp băng tải cho sản phẩm chịu nhiệt
Giải pháp băng tải cho sản phẩm chịu nhiệt
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468